[6 คุณสมบัติเก้าอี้นวดไฟฟ้า] ชาว Pantip รีวิวช่วยเรื่องสุขภาพ!!

[6 คุณสมบัติเก้าอี้นวดไฟฟ้า] ชาว Pantip รีวิวช่วยเรื่องสุขภาพ!!

เก้าอี้นวดไฟฟ้า…ช่วยผ่อนคลายชาว Pantip แนะนำควรมีติดบ้าน!!

เก้าอี้นวดไฟฟ้า pantip

เก้าอี้นวดไฟฟ้า…ตัวช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าที่ใครๆก้อยากมีติดบ้าน! แต่ก็ต้องยอมรับว่าไอเท็มนี้ไม่ได้หาซื้อง่าย แถมมีราคาแพงด้วย! เก้าอี้ไฟฟ้าช่วยผ่อนคลายได้แต่ก็คงไม่เหมือนการไปนวดจริงๆ ดังนั้นใครที่คาดหวังว่าเก้าอี้ไฟฟ้าจะมีประสิทธิภาพเหมือนคนนวดให้คงต้องผิดหวัง! แต่ถึงอย่างนั้นเก้าอี้ไฟฟ้าก็มีคุณสมบัติที่ดี…ที่มากกว่าการนวดจากมือคนอีกนะ ชาว Pantip จะมาพาคุณมาทำความรู้จักเครื่องช่วยผ่อนคลายตัวนี้มากขึ้น พร้อมทั้งแนะนำเก้าอี้น่าซื้อแห่งปีให้ด้วย!!

รีวิว[เก้าอี้นวดไฟฟ้า] ช่วยผ่อนคลายในแบบชาว Pantip ปี 2022 มีแบบไหนบ้าง? มาดูกัน

เก้าอี้นวดไฟฟ้า…เรื่องเล่าจากชาว Pantip ที่มีประสบการณ์การใช้งาน!!

เก้าอี้นวดไฟฟ้า pantip

คนเราไม่ต้องนวดถ้าไม่จำเป็น เคยมีลูกหลานซื้อให้แม่เกือบแสนบาท นั่งไปนวดไปก็แค่เดี๋ยวเดียวก็พอแล้ว โอกาสใช้เหมือนลู่วิ่งที่คนมักเอาไว้ตากผ้าแทน ตอนนี้เครื่องนวดก็เสียเลิกใช้แล้ว มันไม่เวิร์คแบบเครื่องนวดแป้งได้ผลคุ้ม100%
ราคาค่าเครื่องสู้ไปร้านนวดๆได้ดีกว่าคุ้มกว่า ลองหารดูว่านวดกับคนได้กี่ร้อยครั้งจึงเท่ากับค่าเครื่องนวด อะไหล่และบริการก็แพงหรือหายาก เงินของคุณจ่าย ลองคิดเองค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เอาที่มีบีบแขนกับขาด้วยก็น่าจะครบส่วน ถ้าเลือกแบบมีนวดเฉพาะหลังอาจจะไม่เพียงพอในการใช้งานต่อในอนาคต

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เก้าอี้ประจำตำแหน่งเมียผมเลย กลับจากทำงานเธอจะอยู่แต่บนเก้าอี้นวด หลับคาเก้าอี้ตลอด
เป็นของที่เธอซื้อมาแล้วใช้คุ้มที่สุด 10 ปีเพิ่งพัง เลยถอยตัวใหม่มาให้เธอ มีระบบนวดขา นวดฝ่าเท้าด้วย แต่ผมไม่ชอบ มันจั๊กจี้

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เก้าอี้นวดไฟฟ้า…รีวิวจากชาว Pantip ที่เคยใช้งาน!!

เก้าอี้นวดไฟฟ้า pantip

สำหรับคนที่ทำงานหนัก และมีอาการปวดเมื่อยตามตัวเป็นประจำ การได้นวดผ่อนคลายก็เป็นความสุขอย่างหนึ่ง จริงไหมคะ..? ด้วยประสบการณ์ของเราเอง การไปนวดตามร้านนอกจากจะเสียเวลา บางทีก็นวดแรงไป จนทำให้ปวดยิ่งกว่าเดิมอีกค่ะ วันนี้ขอนำเสนอทางเลือกนึงที่จะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า ซึ่งดีต่อสุขภาพกายและใจเหลือเกินค่ะ 555 นั่นคือ “เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ”ซึ่งเก้าอี้นวดเนี่ย มีประโยชน์ใกล้เคียงกับการนวดโดยคนจริง ๆ เลยค่ะ แต่จะเด่นกว่าตรงที่น้ำหนักและการกดจุดนั้นสม่ำเสมอคงที่ และปรับได้ตามต้องการ การนวดด้วยเก้าอี้นวดจะช่วยเรื่องระบบไหลเวียนเลือด ลดการเมื่อยล้า ช่วยให้กล้ามเนื้อที่แข็งตึงอ่อนลง และช่วยให้ผ่อนคลาย สบายตัว ส่วนตัวสังเกตว่าวันที่นวดมา จะหลับง่าย สบายกว่าเดิมค่ะ ^^
ขอบคุณเก้าอี้นวดทั้ง 2 รุ่นจากแบรนด์คนไทย “Rester” ที่ให้เราทดลองนวด และเก็บข้อมูลรุ่นที่ชอบมาเขียนเป็นรีวิวนี้ด้วยนะคะ ข้อมูลเชิงลึกในรีวิว ได้รายละเอียดมาจากพนักงานขายและเว็บไซต์ของแบรนด์ หากมีข้อผิดพลาดใดต้องขออภัยด้วยค่า

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำ[ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี]ปี 2020-2022 ที่หน้าเลือกใช้

เก้าอี้นวดไฟฟ้า…รีวิวจากชาว Pantip แนะนำโปรฯดีๆ ประจำปี 2020-2022!!

เก้าอี้นวดไฟฟ้า pantip

สวัสดีครับพี่น้อง ครอบครัวชาวพันทิปทุกคน กระทู้นี้เป็นรีวิวเก้าอี้นวดไฟฟ้าและเครื่องนวดเท้า
ของแบรนด์ Rester (เรสเตอร์) ผู้นำด้านเก้าอี้นวดไฟฟ้า เบาะนวดไฟฟ้า อันดับ 1 ในประเทศไทย 
เก้าอี้นวดไฟฟ้า Rester รุ่น Bepro E-361 A กับ เครื่องนวดเท้า Rester รุ่น iStepp E-8099 ถึงที่งาน  “บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2020” ซึ่งจัดที่ Bitec บางนา ช่วงวันที่ 7-16 สิงหาคม 2020 ครับ  ซึ่งสินค้าทั้งสองรุ่น จะมีคุณสมบัตรอย่างไร นวดแล้วจะสบายขึ้นหรือไม่ รวมถึงจะมีโปรดีๆ  หรือมีส่วนลดราคาอย่างไร ค่อยๆ เลื่อนอ่านในกระทู้ได้เลยครับผม สำหรับบูธของ RESTER ในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2020 นั้นจะตั้งอยู่บริเวณฮอลล์ EH100 เสาที่ 28 โซนเฟอร์นิเจอร์บูธเลขที่ K48 ตามหาง่ายมากครับ สังเกตโลโก้สีทองของแบรนด์และรูปหล่อๆของพี่ก้องได้เลย
ถ้าเห็นปุ๊บ ก็รู้เลยว่าเจอแล้ว โดยเก้าอี้นวดรุ่นนี้มีคุณสมบัติโดดเด่นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย มีระบบสแกนร่างกายผู้ใช้งานด้วย มีสามาถตรวจวัดตำแน่งที่ปวดเมื่อย และปรับยืดช่วงขาตามสรีระผู้ใช้งาน ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจมากๆเลย เก้าอี้นวดไฟฟ้า Rester Bepro มีดีไซน์ที่หรูหราสวยงาม และหนังทำจากหนัง PU พิเศษ
สามารถปรับเอนนอนด้วยโหมด Zero gravity (ท่านั่งนักบินอวกาศ) ได้มากถึง 175 องศา เป็นเก้าอี้ที่นวดได้หลายส่วนของร่างกาย ตั้งแต่คอ บ่า ไหล่ แขน มือ จนถึงฝ่าเท้า  ด้วยระบบการนวดที่มีการปรับระบบแบบ Auto ถึง 10 โปรแกรม  ระบบการนวดอัตโนมัต  3 โปรแกรม ได้แก่ Relax, Thereapy, Air มีระบบการนวดกำหนดเองได้ 5 รูปแบบ Kneading, Tapping, Dual-action, Swedish, Rolling สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้งานเก้าอี้นวดไฟฟ้า Rester Bepro แล้วก็ประทับใจ
ในระบบการสั่นสะเทือนในบริเวณเบาะนั่ง ที่ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลายระหว่างการนวดที่มีระดับหนักเบาที่พอดี  และความร้อนตอนที่นวดบริเวณ แถวแผ่นหลังและเอว รู้สึกว่านวดตรงจุด รู้สึกเบาสบายผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้มากจนอยากได้ไปใช้ที่บ้านเลย

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สรุปเก้าอี้นวดไฟฟ้า…ชาว Pantip แนะนำให้ลองใช้มีคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพ!!

เก้าอี้นวดไฟฟ้า pantip

ได้อ่านรีวิวจากชาว Pantip กันไปบ้างแล้ว…ตอนนี้คุณคงอยากมีเก้าอี้นวดไฟฟ้าติดบ้านไว้สักตัวแล้วแน่ๆ เพื่อช่วยให้คุณเห็นว่าเก้สอี้นวดไฟฟ้านั้นดีแค่ไหน? ชาว Pantip มีคุณสมบัติของเก้าอี้นวดไฟฟ้ามาบอก!!

  1. ลดความตึงเครียด ช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงมีภูมิคุ้มกัน
  2. ช่วยกระตุ้นระบบประสาท ช่วยให้ระบบประสาททำงานดีขึ้น
  3. ช่วยบรรเทาอาการโรคข้อต่อกระดูก ช่วยให้การเคลื่อนไหวคล่องตัวมากขึ้น
  4. การนวดช่วยกระตุ้นระบบน้ำเหลืองให้ทำงานดีขึ้น 
  5. ช่วยเรื่องระบบการขับของเสียออกจากร่างกาย
  6. ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณที่ใช้งานหนัก

ซื้อ [scooterไฟฟ้าผู้ใหญ่] แบบไหนดีชาว Pantip มีตอบในปี 2022 !!

บทสรุปส่งท้าย : เก้าอี้นวดไฟฟ้า…ช่วยให้สุขภาพดีขึ้นได้ชาว Pantip การันตี!!

เก้าอี้นวดไฟฟ้า pantip

เมื่อร่างกายผ่อนคลาย…ก็มีผลต่อความเครียด! เก้าอี้นวดไฟฟ้าช่วยคุณได้! จากรีวิวของชาว Pantip เทใจยกให้เก้าอี้นวดเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยดูแลสุขภาพ ช่วยลดการเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก และช่วยให้กล้ามเนื้อ กระดูก และร่างกายแข็งแรงมากขึ้นได้หากใช้งานเป็นประจำ เหมือนกับการนวดทั่วๆไป การนวดช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น การใช้เก้าอี้นวดไฟฟ้าก็ยิ่งดีกว่า! เพราะเก้าอี้นวดไฟฟ้าสามารถคำนวณความเหมาะสมในการนวดของร่างกายเราแต่ละคนได้ด้วย!

เก้าอี้นวดไฟฟ้าในปัจจุบันนี้…มีการพัฒนาอย่างมาก สามารถตรวจวัดอุรภูมิ และสแกนตัวผู้ใชงานได้ นอกจากนวดบริเวณตัวแล้วยังสามารถนวดบริเวณแขน ขา และเท้าได้ด้วย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับฟังค์ชั่นของเก้าแต่ละตัวไปนะ!!

ร้านขายของ my businessLatest articles in the category