[เครื่องนวดแป้งยี่ห้อไหนดี] ที่ชาว Pantip แนะนำปี 2022!!

[เครื่องนวดแป้งยี่ห้อไหนดี] ที่ชาว Pantip แนะนำปี 2022!!

ชาว Pantip กับเครื่องนวดแป้งที่จำเป็นสำหรับคนทำขนม

เครื่อง นวดแป้ง ยี่ห้อ ไหน ดี pantip

ถ้าใครที่เป็นคนทำขนมที่จะต้องมีขั้นตอนของการนวดแป้ง บอกเลยจะทราบกันดีว่าขั้นตอนนี้แหละที่ต้องใช้แรงเป็นอย่างมาก และถ้าเกิดใครที่ต้องทำในปริมาณมากอย่างการทำขายบอกเลยว่าให้นวดด้วยมือคงไม่ไหวอย่างแน่นอน แต่ถ้าทำกินเองที่บ้านก็อีกเรื่องหนึ่ง เพราะฉะนั้นถ้าใครคิดจะทำขนมขายแล้วล่ะก็เครื่องนวดแป้งก็ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นแต่จะเลือกอย่างไร เลือกยี่ห้อไหน ดีไปดูกันดีกว่าว่าชาว Pantip มีคำแนะนำไหม

ชาว Pantip มาเล่า[เครื่องกรองน้ำ RO ยี่ห้อไหนดี]ปี 2022 มาดูกัน

ยี่ห้อ เครื่องนวดแป้งที่ชาว Pantip แนะนำ

เครื่อง นวดแป้ง ยี่ห้อ ไหน ดี pantip

ตอนนี้ใช้ Jbun รู้สึกว่าตอนนี้ดีมาก ใช้ทุกวัน ปีกว่าแล้ว ปรับสปีดช้าเร็วได้ด้วย นวดมากหรือน้อยใช้ได้ ราคาไม่ถึง 2 หมื่น
เราทำขนมปังและบางทีทำโดนัท  ลูกๆๆอยากกินซาลาเปาก็ทำได้ https://www.facebook.com/photo?fbid=935627740285392&set=pcb.935627883618711 แถมร้านบริการดี

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

KitchenAid. ค่ะ เครื่องทนทานสามารถทำได้ทั้ง คุ๊กกี้ เค้ก ขนมปัง มีให้เลือกหลายรุ่นค่ะมีหลายราคาตามความเหมาะสมในการใช้งานของเรา มีอุปกรณ์เสริมให้เลือกใช้อีกมาก เช่นโถทำไอศครีมสามารถซื้อเพิ่มมาใส่กับตัวเครื่องได้เลย ราคาไม่เกิน 20000 ก็มีค่ะ เก็บเงินเพิ่มอีกนิดใช้ของดี ดีกว่าค่ะส่วนตัวใช้pro500. อยู่ค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

คือเครืองตี 1 เครื่องมี 3 หัวตีอยู่แล้วครับkitchenaid ในรูป ประมาณ 25000 ใช้ดีมากครับ แต่ถ้างบ 15000 ก็หาซื้อดีๆได้นะ
ลองไปดูที่ กล้วยนํ้าไทย ดูนะครับ
http://www.kluaynamthaitowop.com/

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เครื่องตีเล็กๆ แรงจะไม่พอนวดขนมปังอ่ะค่ะ

เคยใช้ที เครื่องเจ๊งเลย

เลยซื้อ Kenwood

ทนดีนะ ใช้มาจะ 20 ปีละ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip [รีวิวเครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนดี]ลอง Aquatek 2564-2565

ชาว Pantip ขอสรุป ยี่ห้อ และงบประมาณที่แนะนำสำหรับเครื่องนวดแป้งหนึ่งเครื่อง

เครื่อง นวดแป้ง ยี่ห้อ ไหน ดี pantip

  1. ยี่ห้อเครื่องนวดแป้งที่ชาว Pantip พูดถึงกัน Kenwood ทนดีนะ ใช้มาจะ 20 ปีละ kitchenaid 25000 ใช้ดีมากครับ KitchenAid เครื่องทนทานทำได้ทั้ง คุ๊กกี้ เค้ก ขนมปังมีให้เลือกหลายรุ่น Jbun ปรับสปีดช้าเร็วได้ด้วย
  2. งบประมาณที่เหมาะสมสำหรับเครื่องนวดแป้ง 1 เครื่อง อยู่ที่ 20000 บาทขึ้นไปเพราะฉะนั้นแนะนำสำหรับคนทำขนมขายแต่ซ์้อมาทำขนมกินเองที่บ้าน 10000 ก็ได้

[เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน] ยี่ห้อไหนดีชาว Pantip มีคำตอบในปี 2022 !!

สรุปส่งท้าย:ชาว Pantip บอก เครื่องนวดแป้งคือเครื่องทุ่นแรงสำหรับคนชอบทำขนม

เครื่อง นวดแป้ง ยี่ห้อ ไหน ดี pantip

ใครที่ชอบทำขนมหรือทำขนมบ่อยๆคงจะเหนื่อยใช่ไหมล่ะ กับการนวดแป้งด้วยมือ แต่สำหรับบางคนอาจจะชอบแต่ถ้าต้องทำขนมขายอย่างที่บอกมันก็ต้องนวดทุกวัน ถ้ามีทุนสักหน่อยก็ควรที่จะซื้อเครื่องทุ่นแรงอย่างเครื่องนวดแป้ง ซึ่งเครื่องนวดแป้งสมัยนี้ก็สามารถนวดแป้งได้หลายแบบสำหรับคนขนมเบเกอรี่หลากหลายด้วย อย่างเครื่องนวดแป้งที่ชาว Pantip แนะนำอยู่ในเนื้อหาบทความก็ทำขนมได้หลายแบบจากการรีวิวของชาว Pantip เอง

เพราะฉะนั้นแล้วการจะเลือกซื้อเครื่องนวดแป้งใช้ที่ต้องคิดถึงไม่ใช่ว่าซื้อยี่ห้ออะไร หรือ รุ่นไหน แต่ดูที่การใช้งานของตัวเองดีกว่าแล้วรับรองจะเจอเครื่องนวดแป้งที่ถูกใจอย่างแน่นอน บางคนซื้อเพื่อทำขนมเล่นๆกินที่บ้านก็เลือกซื้อเครื่องไม่ใหญ่ราคาไม่แรงได้ แต่บางคนเปิดร้านเบเกอรี่ ก็จะเป็นที่จะใช้เครื่องนวดแป้งที่ใหญ่ความสามารถหรือการรองรับน้ำหนักแป้งได้หลายกิโลราคาสมเหตุสมผล สุดท้ายการเลือกซื้อเครื่องนวดแป้งก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล ไม่ใช่อยู่ที่ยี่ห้อ 

ร้านขายของ my businessLatest articles in the category