ชี้เป้า! นาทีทองของ SALE งานกาชาด [ปี 2559-2565] ที่ไม่ควรพลาด โดยชาว Pantip!

ชี้เป้า! นาทีทองของ SALE งานกาชาด [ปี 2559-2565] ที่ไม่ควรพลาด โดยชาว Pantip!
table of contents

ตะลุยนาที SALE งานกาชาดปี 2559-2565 มีบูธไหนไม่ควรพลาดกันบ้าง มาตามรอยชาว Pantip กัน!

 

งานกาชาด.. ถือว่าเป็นหนึ่งในงานอีเวนต์ที่น่าสนใจประจำปีของชาวกรุงเทพมหานครที่จะได้ไปเดินท่องเที่ยวชมบูธของกิน ของใช้และกิจกรรมสนุกสนานมากมายที่รายได้จะถูกนำไปสนับสนุนองค์กรต่าง ๆ เรียกได้ว่านอกจากจะได้เที่ยวแล้ว ยังช่วยให้ได้ทำบุญกันอีกด้วย

นอกจากนี้ในงานกาชาด โดยเฉพาะในปี 2559-2565 เองก็มักจะมีกิจกรรม “นาทีทอง” ที่เปิดโอกาสให้ผู้คนที่มาเดินท่องเที่ยวงานได้ซื้อสินค้าในราคาแสนถูกกันอีกด้วย ส่วนจะมีบูธไหนที่ควรจับตามองกันบ้างนั้น ลองมาตามชาว Pantip ไปทำความรู้จักกันเลย…

5 ข้อดีของ [ห้องก้นครัวPantip] ที่คนรักการทำอาหารไม่ควรพลาด

นาทีทองในงานกาชาดปี 2559-2565 จัดขึ้นตลอดทั้งวันหรือเปล่า!? ชาว Pantip มีคำตอบ!

 

สำหรับการจัดช่วงนาทีทองตามบูธต่าง ๆ ที่กำลังจะทำการแนะนำในบทความชิ้นนี้ คงต้องบอกก่อนว่าเป็นการจัดขึ้นตามช่วงเวลา ส่วนใหญ่แล้วจะจัดขึ้นในระยะเวลาสั้น ๆ ทุกหนึ่งชั่วโมง ทำให้คนที่อยากจะได้ของถูกอาจจะต้องเดินวนเล่นในงานกาชาดปี 2559 หลายรอบสักหน่อยเพื่อที่จะได้เก็บร้านขายของถูกเหล่านี้ได้อย่างครบถ้วน

 

บูธนาทีทองไหนบ้างที่ชาว Pantip แนะนำว่าไม่ควรพลาดในงานกาชาดปี 2559-2565

 

สำหรับบูธออกร้านที่มักมีการจัดกิจกรรมนาทีทองที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงนั้น มีรายการที่ควรทราบและได้รับการแนะนำจากสมาชิกชาว Pantip ผู้มากประสบการณ์ ดังต่อไปนี้

 

1.นาทีทองงานกาชาดปี 2559-2565 : บูธชุดชั้นใน

บูธออกร้านแผนกชุดชั้นในเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีการจัดกิจกรรมนาทีทองแบบที่ถูกจนไม่น่าเชื่อ จากคำบอกเล่าของชาว Pantip ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าราคาของชุดชั้นอยู่ที่เพียงชิ้น 100 บาท เท่านั้น ทำให้กลายเป็นหนึ่งในบูธที่คุณสาว ๆ น่าจับตามองเอาไว้ก่อนเป็นอันดับแรก

 

2.นาทีทองงานกาชาดปี 2559-2565 : บูธชุดว่ายน้ำแบรนด์เนม

บูธชุดว่าน้ำแบรนด์เนมเองก็ถือว่าเป็นหนึ่งในแผนกที่มีการลดราคากันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว บางตัวราคาป้ายเกือบ 2,000 บาท แต่ในช่วงนาทีทอง ชาว Pantip แอบกระซิบบอกว่าบางตัวนั้นเหลือเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังมองหาชุดว่ายน้ำใหม่ในงานกาชาดอาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาอย่างแน่นอน

แนะนำ 3 สูตรปรุง [กุ้งอบวุ้นเส้น] อย่างไรให้อร่อยสู้ลิ้นสไลต์ชาว Pantip!

3.นาทีทองงานกาชาดปี 2559-2565 : บูธของใช้ในบ้าน

บรรดาของใช้ในบ้าน เช่น น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ ผงซักฟอก และครีมอาบน้ำเพื่อสุขภาพ เป็นต้น ที่เป็นของน้ำเข้าจากต่างประเทศก็มักที่จะมีการจัดโปรโมชั่นนาทีทองอยู่บ่อยครั้ง บางครั้งสิ่งของเหล่านี้ก็จะลดราคาเหลือเพียงแค่ชิ้นละ 20 บาท เท่านั้น! เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนที่อยากจะได้ของคุณภาพดีในราคาประหยัดกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

4.นาทีทองงานกาชาดปี 2559-2565 : เครื่องสำอาง

บรรดาเครื่องสำอางและครีมกันแดดเองก็มีรายการลดราคากันอย่างมากมาย บางรายการเป็นแบบซื้อหนึ่งแถม 1 อีกด้วย ดังนั้น ถ้าหากใครที่กำลังอยากซื้อเครื่องสำอางใหม่ในราคาแสนประหยัด รับรองว่าภายในงานกาชาดเป็นหนึ่งในสถานที่จับจ่ายที่น่าสนใจอย่างแน่นอน

 

5.นาทีทองงานกาชาดปี 2559-2565 : ของกิน

บรรดาของกินแบบสำเร็จรูปที่มีการบรรจุเอาไว้ในบรรจุภัณฑ์เองก็มีการลดราคาหลายต่อหลายครั้ง หรือบางทีก็มีการลดแลกแจกแถมแบบซื้อหนึ่งแถมหนึ่งกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเดินเล่นที่งานกาชาดเมื่อไหร่ก็จะอิ่มสบายท้อง แถมได้ของกินติดไม้ติดมือกลับมาบ้านด้วยอีกอย่างแน่นอน

 

6.นาทีทองงานกาชาดปี 2559-2565 : รองเท้า

บริเวณก่อนการเข้างานกาชาดมักจะมีรองเท้ายางราคารประหยัดเพียงแค่ประมาณ 20 บาท มาวางจำหน่ายให้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าอยู่ที่ฝีมือในการเลือกซื้อแบบอาจจะได้ของดีอย่างไม่ทันรู้ตัวถ้าหากทำการเลือกเป็นเช่นกัน

เผย [13] คำแท็กสุดเด็ด! หมวดหมู่ Pantip Food ที่สายปรุง-ชิมอาหาร ไม่ควรพลาด!

บทสรุปส่งท้าย : งานกาชาดปี 2559-2565 มีบูธนาทีทองที่ชาว Pantip แนะนำว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงมากมาย!

จากข้อมูลที่น่าสนใจจากประสกกาณ์ของชาว Pantip ที่ช่ำชองในการเดินท่องเที่ยว ณ งานกาชาดในปี 2559-2565 จะเห็นได้ว่ามีหลายแห่งที่ควรหมายตาเล็งเป้าหมายเอาไว้อย่างมากเลยทีเดียว แต่ถ้าหากใครคาดหวังว่าจะไปซื้อของนาทีทองราคาประหยัดก็อย่าลืมเตรียมกระเป๋าหรือรถเข็นสำหรับใส่ของไปด้วย เพราะสถานที่จัดงานกาชาดทุกปีนั้นค่อนข้างกว้าง ดังนั้น การหอบข้าวของจำนวนมากพะรุงพะรังนั้น จึงเป็นสิ่งที่ไม่น่าพิสมัยอย่างแน่นอน…

กินจุ๊บจิ๊บ-อาหารการกินLatest articles in the category