ชาว Pantip มารีวิวที่พักเขาใหญ่ปี 2022 มีที่ไหนบ้าง? ที่ต้องไปพักให้ได้

ชาว Pantip มารีวิวที่พักเขาใหญ่ปี 2022 มีที่ไหนบ้าง? ที่ต้องไปพักให้ได้

ชาว Pantip บอกที่พักเขาใหญ่ มีที่ไหนที่เข้ากับธรรมชาติได้ดี

ที่พักเขาใหญ่pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/40120184

อยากไปเขาใหญ่แต่ไม่รู้จะเลือกที่พักอย่างไรดี อยากได้ที่พักแบบราคาไม่แพงและเข้าใกล้ธรรมชาติมากที่สุด การจองที่พักเขาใหญ่ก็เป็นเรื่องยากในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวหรือสิ้นปี เป็นช่วงที่มีอากาศดีที่สุด แต่ถึงอย่างนั้นการจองที่พัก จะเขาใหญ่ก็เป็นเรื่องยากด้วยมักจะเต็ม แต่จะเลือกที่พักอย่างไรดีให้เหมาะสำหรับการไปเที่ยวกับครอบครัว ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์เเละไปพักที่เขาใหญ่มาแล้วรู้สึกประทับใจอยากจะมาเล่าให้ฟัง จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างตามมาเลย

รวม 4 [[รีวิว]] โบนันซ่า เขาใหญ่ โดนใจชาว Pantip หรือเปล่า!?

ชาว Pantip แนะนำที่พักเขาใหญ่ Labaris Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/38672348

เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ในขณะวันเข้าพัก ก็ยังเหมือนยังสร้างไม่ค่อยเสร็จดีทีเดียว ในส่วนที่จอดรถจะหลบซ่อนอยู่ใต้ตึกของตัวโรงแรม ซึ่งทำได้ดีมาก ดูไม่เกะกะ แต่ในส่วนขอที่จอดด้านบนก็จะมีอยู่นิดหน่อย ด้านหน้าโรงแรม และด้านหลังซึ่งจะทะลุเข้าไปสู่ Labaris Restaurant

ที่นี่จะมีหลายๆ โซน ทั้งส่วนที่เป็นห้องที่อยู่ในตึก และส่วนที่เป็น Poll villa ส่วนราคาก็ลองเข้าไปดุในเวปเอเย่นต์ได้   แต่ต้องระวังสักนิดในเรื่องของคนที่รับเรื่อง และอยู่หน้า Front  โดยส่วนตัวผมว่า ที่พักใหม่ๆ แบบนี้ ตั้งใจทำขนาดนี้ ส่วน Front สำคัญมาก   จะมาแบบไม่มืออาชีพจะดูเสียของเปล่าๆ
ทางเข้าที่พักแต่ละโซน จะออกแบบมาเหมือนจะเป็นทางเขาวงกต จะมีประตูด้านหน้า แยกโซนแต่ละห้องๆ โดยมีกำแพงด้านในเป็นต้นไม้เป็นกำแพงไว้ ให้เดินไปยังพัก ส่วนสระว่ายน้ำของเด็ก ผู้ใหญ่แยกจากกัน สระจะวนรอบๆ ไป ความลึกผมคิดว่าน่าจะ 120 mm. สำหรับสระผู้ใหญ่ สระเด็กไม่ใหญ่มาก แต่ก็เพียงพอ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำที่พักเขาใหญ่ Le Monte Khao Yai Hotel

ที่พักเขาใหญ่pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/41106238

Le Monte Khao Yai Hotel เป็นที่พักที่ตกแต่งในคอนเซป Spanish Boutique Design การตกแต่งของโรงแรมตั้งแต่ส่วนของอาคาร ประตู หน้าต่าง สวน การตกแต่งภายในต่าง ๆ ให้ความรู้สึกราวกับเราได้ไปพักผ่อนที่ต่างประเทศเลย แถมอากาศที่เขาใหญ่บางช่วงที่หนาว ทำให้ได้ฟิลของต่างประเทศมากขึ้นไปอีก
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทางเข้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ใช้เวลาเดินทางเพียง 3.9 กิโลเมตรเท่านั้น สำหรับใครที่อยากขึ้นไปชมธรรมชาติของเขาใหญ่หากเลือกพักที่นี่ก็เดินทางได้ไม่ยากเลย วงเวียนน้ำพุหน้าโรงแรม จัดแต่งได้เรียบและสวยงามมาก

การตกแต่งภายในห้องพักฟิลเหมือนบ้านอยู่อาศัยในยุโรป ที่จะเป็นแบบเรียบ ๆ เล่นสีโทนอ่อนออกสีน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์และประตูเล่นลวดลายหรูนิด ๆประดับตกแต่งด้วยลวดลายต่าง ๆ ได้ลงตัว

โดยรวมแล้วที่ Le Monte Khao Yai Hotel เป็นโรงแรมที่เงียบสงบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างสวนน้ำมาก ๆ บรรยากาศภายในโรงแรมก็ตกแต่งได้ฟิลยุโรปเลย ใครมาเที่ยวช่วงหน้าหนาวได้เจออากาศหนาว ๆ ด้วยยิ่งฟินไปอีก ส่วนของเรื่องอาหารที่ร้านอาหาร โกเป็ก ด้านหน้าของโรงแรมรสชาติอร่อยเลยครับ แนะนำต้องมาลอง ห้องพักของโรงแรมที่เราพักได้วิวภูเขา เปิดโล่งไปจากห้องเราเลย รู้สึกผ่อนคลายจริง ๆ สำหรับใครกำลังมองหาที่พักที่เขาใหญ่ลองเก็บที่ Le Monte Khao Yai Hotel ไว้เป็นอีกตัวเลือก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เที่ยว 1 วัน แสนใกล้ สุขใจ ณ เขาใหญ่ กับ 12 สถานที่ไม่ควรพลาดที่ชาว Pantip แนะนำ!

ชาว Pantip แนะนำที่พักเขาใหญ่ Banncheesecake Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/39663566
เขาใหญ่ ยังเป็นอีกสถานที่พักผ่อนที่สวยและเดินทางง่าย มีเวลาพักน้อยก็หาเวลามาได้ เฟิร์นกับหมูเลยมาเขาใหญ่บ่อยเป็นพิเศษ แต่รอบนี้มีที่พักใหม่ในเขาใหญ่มาอัพเดทกัน กับ Banncheesecake รีสอร์ทกลางเขาใหญ่แห่งนี้ ที่ออกแบบที่พักให้เป็นลักษณะบ้าน ที่เหมาะกับทั้งมากับแฟนและครอบครัว
ที่จริงแล้วรีสอร์ทนี้เปิดมาได้หลายปี แต่ได้มีการรีโนเวทใหม่ในปี 2018  ทำให้ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ยังดูใหม่อยู่ รวมถึงจุดถ่ายรูปที่ใคร ๆ มาก็ต้องถ่ายมุมนี้กันทั้งนั้น!
และด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่กลางเขา บรรยากาศของที่นี่เลยดีมาก ๆ กวางวันอากาศดี กลางคืนอากาศเย็น  ใครที่เลือกบ้านพักที่มีดาดฟ้าด้านบน ก็สามารถขึ้นไปนั่งรับลมชิว ๆ ได้
ที่นี่มีบริการหมูกระทะด้วยนะคะ ชุดละ 350 บาท สามารถสั่งได้ตั้งแต่เช็คอินเลย
พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่ ก็จะมีสระว่ายน้ำที่เป็นสระเกลือ ค่อนข้างใหญ่ ไม่ต้องกลัวเรื่องความชลมุน วุ่นวายเลย
รวมไปถึงมุมนั่งเล่นอีกหลาย ๆ มุมที่เป็นจุดถ่ายรูปได้ไม่มีเบื่อ ห้องพักมีทั้งหมด 4 Type 13 หลัง สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ไปจนถึง 8 คน
ข้อมูลห้องพัก
1.Deluxe Mountain Roof View (2+1pax)(มีดาดฟ้า)10ห้อง วันอาทิตย์-พฤหัส 1,100 บาท วันศุกร์-เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 1,500 บาท สำหรับ 2 ท่าน เสริมได้ 1 ท่าน 400 บาท
2.Studio mountain roof view (3+1pax)(มีดาดฟ้า) 1 ห้อง วันอาทิตย์-พฤหัส 2,000 บาท วันศุกร์-เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 2,500 บาท
3.Suite Mountain Roof View (4+2pax)(มีดาดฟ้า) 1ห้อง วันอาทิตย์-พฤหัส 2,500 บาท วันศุกร์-เสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 3,000 บาท สำหรับ 4 ท่าน เสริมได้ 2 ท่าน ท่านละ 400 บาท
4.Family Deluxe Villa (8+4pax) 1 ห้อง วันอาทิตย์-พฤหัส 5,000บาท วันศุกร์-เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 5,500 บาท สำหรับ 8 ท่าน เสริมได้ 4 ท่าน ท่านละ 400 บาท

ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากโรงแรมหรู ๆ มาหาที่พักชิล ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ก็แนะนำเลยค่ะ ไม่ใช่แค่มากับแฟน แต่พามากันได้ทั้งครอบครัว ในราคาสบายกระเป๋า #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย #BaanCheeseCake #รีสอร์ทเขาใหญ่ #ที่พักเขาใหญ่

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปที่พักเขาใหญ่ เมื่อเลือกต้องคิดถึงอะไรบ้าง?

ที่พักเขาใหญ่pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/39663566

เป็นแหล่งธรรมชาติที่เหมาะแก่การพักผ่อน ที่พักใกล้เขาใหญ่สำหรับการเลือกชาว Pantip ที่มีประสบการณ์จึงอยากจะแนะนำว่า นอกจากเรื่องของราคาแล้วก็ยังมีเรื่องอื่นที่จำเป็นต้องคิดถึงด้วย มีอะไรบ้างดังนี้

1. ความสะดวกสบายและความ อลังการ ถ้าเราเลือกที่พักราคาแพงและมีสิ่งอำนวยความสะดวก ก็ต้องทำการเช็คก่อนว่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบไหม

2. ปริมาณของผู้เข้าพักเหมาะสมไหม ถ้ามากันหลายคนแนะนำว่าให้เลือกเป็นบ้านพัก เนื่องจากจะมีความเป็นส่วนตัวและ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันมากกว่า

3. ความสะอาดและความปลอดภัย เป็นสถานที่ที่มีคนพลุกพล่านเยอะไหม มีการดูแลเรื่องความสะอาดดีรึเปล่า อันนี้สามารถเป็นอ่านตามรีวิวชื่อเน็ตได้เลย

มาฟัง 2 [[รีวิว]] Pantip เที่ยวเขาใหญ่แฟนตาซี ดีไหม น่าเช็กอินหรือเปล่า!?

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip บอกที่พักเขาใหญ่ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างดี

ที่พักเขาใหญ่pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/39663566

เมื่อเราจ่ายเงินแล้วเราก็อยากจะได้ที่พักแบบที่มีคุณภาพและตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด เดี๋ยวนี้ที่พัก ติดกับเขาใหญ่ก็มีให่เลือกเยอะ แต่ที่ตรงกับความคิดหรือความต้องการของเราก็ต้องหาดูกันไปตามอินเตอร์เน็ต การบริการก็สำคัญด้วย ที่พักที่มีการบริการที่ประทับใจและเห็นใจผู้ที่มาพักเอาใจใส่อย่างดี ก็จะเป็นที่แนะนำ แม่บอกต่อ เหมือนกับที่ชาว Pantip มาเล่าให้ฟังสำหรับสถานที่ๆน่าไปพัก แม้จะมีราคาสูงแต่ก็คุ้มค่ากับบริการที่ได้รับไปด้วย

ไทยเที่ยวไทยLatest articles in the category