6 โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ราคาประหยัด บรรยากาศดี ที่ชาว Pantip หลงรัก!

6 โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ราคาประหยัด บรรยากาศดี ที่ชาว Pantip หลงรัก!

กำลังมองหาโฮมสเตย์ ณ อัมพวา ดีๆอยู่หรือเปล่า!? ชาว Pantip มีที่พักสุดเจ๋ง! มาฝากกัน

โฮมสเตย์ อัมพวา Pantip

 

อัมพวา.. เป็นหนึ่งในตลาดน้ำที่ขึ้นชื่ออย่างมากของประเทศไทย ทั้งในเรื่องของบรรยากาศที่ยังคงอนุรักษ์ความคลาสสิกของตลาดน้ำ และยังเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย จึงไม่น่าแปลกใจนักที่จะทำให้ตลาดน้ำแห่งนี้ ในแต่ละวันมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาเยี่ยมเยือนอย่างไม่เคยเงียบเหงา สำหรับคนที่อยากเข้าถึงบรรยากาศของอัมพวาให้ลึกซึ้งมากกว่าเดิม ขอแนะนำให้เลือกกันพักผ่อนแบบโฮมสเตย์ รับรองว่าจะช่วยให้ได้เห็นวิถีชีวิตของชาวอัมพวาในอีกแง่มุม อย่างที่จะไม่สามารถเห็นได้หากเข้าพักในโรงแรมอย่างแน่นอน…

 

[[Review]] 8 ที่พักพัทยาใต้ติดทะเล เลือกเช็กอินเลย รับรองไม่ผิดหวัง!!!

 

มารู้จักกับ 6 โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่น่าสนใจ ราคาประหยัด และไม่ควรพลาดกัน!

 

โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Gajib bed & breakfast
โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Gajib bed & breakfast
ที่พักนี้จะอยู่แถวค่ายบางกุ้งเลย ขับเลยขึ้นมาประมาณ 200 เมตรก็ถึง บรรยากาศของที่นี่เราชอบมากคือมันแบบมีความเท่แต่ก็ละมุนไปด้วยความเป็นที่พักในสวน ที่สำคัญเงียบสงบ และธรรมชาติสุด ๆ เพราะยังเป็นสวนอยู่เลย โอ้โหแกเอ้ยยยย นี่กำลังแข่งรายการมาสเตอร์เชฟอยู่รึป่าว การจัดจานและรสชาติของอาหารเช้าเอาไปเลย 10 10 10 คร่า (ที่สำคัญคุณแจ็สเจ้าของที่นี่ เค้าลงมือรังสรรเมนูอาหารเช้าด้วยตัวเองทุกจานนะจ๊ะ เริ่ดดด !!!  และแล้วความสุขก็มักจะผ่านไปเร็วเสมอจริงๆ ได้เวลาที่เราจะต้องเชคเอ้าท์กลับกรุงเทพกันแล้ว บอกตรงๆ ทริปนี้เราได้แรงบันดาลใจกลับไปเยอะมาก ๆ มีพลังกลับไปสู้กับความวุ่นวายในเมืองกรุงละ 555
โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านแม่อารมย์
โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านแม่อารมย์
ที่นั่งเม้าส์มอยกับเพื่อนใหม่และเจ้าของบ้านผู้น่ารัก ที่นี่ล่ะบ้านริมน้ำของบ้านแม่อารมณ์ รู้สึกประทับใจกับความเป็นกันเองของทุกคนที่นี่มาก การมาพักผ่อนที่คลองอัมพวาครั้งนี้ของเราช่างเหมือนกับเราได้ย้อนกลับไปในอดีตอีกครั้ง ชีวิตที่ไม่ต้องเร่งรีบ วิถีชีวิตแบบชาวบ้านริมคลอง ความงามของธรรมชาติที่กลมกลืนกับวัฒนธรรม เหมือนกับว่าได้มาเติมพลังในความฝันให้พร้อมกลับไปผจญกับความจริงของวันพรุ่งนี้ในเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยผู้คนและความเร่งรีบ
โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ:  เรือนเพ็ญโฮมสเตย์
โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ:  เรือนเพ็ญโฮมสเตย์
“เรือนเพ็ญโฮมสเตย์” เป็นโฮมสเตย์ริมคลองเลย แนะนำโดยสมาชิกร่วมทริปว่าที่นี่เด็ด รวมค่าที่พัก1คืน+อาหาร2มื้อ+นั่งเรือเที่ยว+ใส่บาตรตอนเช้า ตกคนละ690฿เท่านั้น โอ้โห คุ้มแสนคุ้ม ทริปนี้จบลงแล้ว ยังไม่อยากกลับเลย สัญญาว่าถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีก ประทับใจที่พัก อาหารและการบริการของพี่ๆที่นี่ บริการดีมาก อ้อ! พวกเราไม่ได้ค่าโฆษณานะคะ เสียเงินมาพักเอง ความรู้สึกจากใจล้วนๆ555555
โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านคุณตาโฮมสเตย์
โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านคุณตาโฮมสเตย์
สวย สะอาด ไม่ไกลจากตลาด แถมราคาไม่แพง พิกัดบ้านคุณตาอยู่ติดกับโลตัสเอ็กเพรสเลยค่ะ หาง่ายมาก ไม่ได้ถ่ายภายในร้านเบเกอรี่ ถ่ายแต่ด้านนอกร้านน่ารักค่ะ มาดูภายนอกโฮมสเตย์กัน ห้องที่พักเป็นห้องราคา 1,600 บาท ค่ะ แพงที่สุด มีราคาถูกกว่านี้นะคะ
โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ: เอ็นอาร์ โฮมสเตย์ อัมพวา
โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ: เอ็นอาร์ โฮมสเตย์ อัมพวา
บ้านพักริมคลองอัมพวา ที่เดินไม่ไกลจากตลาดน้ำ มีจุดเด่นในเรื่องของความสงบ ร่มรื่น สวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติแบบอัมพวาแท้ๆ ทำให้เหมาะกับการพักผ่อน ที่สำคัญคือมีราคาที่เรียกได้ว่าสุดแสนประหยัดอย่างมาก และยังมีอาหารบริการแบบข้าวต้มมื้อเช้าในสไตล์ดั้งเดิมที่อร่อยอย่างมากเลยทีเดียว

 

สมาชิก Pantip : 3966097

เอ็นอาร์ โฮมสเตย์ อัมพวา แต่แนะนำเลยนะครับ ต้อง อัมพวาน่านอน

 

โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านริมคลองโฮมสเตย์
โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านริมคลองโฮมสเตย์

บ้านพักที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการเน้นการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ห้องพักเงียบสงบ เจ้าของมีความเป็นกันเอง อาหารอร่อย ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนกับอยู่ที่บ้านของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมวิถีชาวสวนให้ได้เรียนรู้มากมายไม่รู้เบื่อ ทำให้หลายคนที่เคยไปพักอยากกลับไปพักอีกหลายต่อหลายครั้งเลยทีเดียว

 

 

เปลี่ยนมุมมองให้ต้องหลงรักบางแสน กับ 9 ที่เที่ยวที่ชาว Pantip แนะนำ!!!

 

บทสรุปส่งท้าย : โฮมสเตย์ ณ อัมพวา ที่ชาว Pantip แนะนำดีไหม น่าตามไปพักหรือเปล่า!?

โฮมสเตย์ อัมพวา Pantip

 

 

โฮมสเตย์ อัมพวา.. ให้บรรยากาศแบบตลาดเก่าริมน้ำ และบ้านสวน ที่มีความร่มรื่น เป็นธรรมชาติเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่สำคัญคือไม่ไกลจากกรุงเทพ มีราคาที่ไม่แพง ทำให้ชาว Pantip หลายคนที่อยากพักผ่อน เพิ่มพลังบวกให้กับชีวิต เลือกที่จะเดินทางมาพักผ่อน ณ ตลาดน้ำอัมพวากันนั่นเอง..

 

ขอขอบคุณข้อมูลและเว็บไซต์จากเว็บไซต์ Pantip

 

หาที่พักอัมพวาริมน้ำ ราคาไม่แพงมาก แนะนำด้วยค่ะ

[CR] [ทริปกินๆนอนๆ @Amphawa] กินข้างคลอง นอนข้างสวน ที่พักใหม่สุดคูล ฉันไปก่อนเค้า grand opening อี๊ก !!

ที่พักอัมพวา 2019

โฮมสเตย์ใกล้ๆ กทม. อัมพวา นี่แหละ ที่ตอบโจทย์

เดินอัมพวา นอนโฮมสเตย์

[CR] :: นอนริมคลอง มองหิ่งห้อย หกร้อยกว่าๆ ::

[CR] รีวิวที่พักอัมพวา “บ้านคุณตาโฮมสเตย์และเบเกอรี่ ณ อัมพวา”

แนะนำที่พักอัมพวาหน่อยค่ะ

ท่องเที่ยวLatest articles in the category