10 ร้านอาหาร อร่อยลิ้น อิ่มบรรยากาศกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ!!

10 ร้านอาหาร อร่อยลิ้น อิ่มบรรยากาศกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ!!

ตอนกลางคืน ณ เชียงใหม่ ร้านอาหารเจ้าใด แถวไหนเด็ด บทความนี้มีคำตอบ!

ร้านอาหารเชียงใหม่ กลางคืน pantip

 

 

เมื่อเดินทางไปเที่ยวที่เชียงใหม่.. สิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ การเสาะแสวงหาร้านอาหารเจ้าเด็ดเจ้าดัง หรือเขตขายอาหารที่จะมาช่วยเติมเต็มความอร่อยให้คุ้มค่ากับการเดินทางอันยาวนาน อย่างไรก็ตาม การตามหาร้านอาหารอร่อยๆในตอนกลางวันในเชียงใหม่ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเพียงแค่จอดถามทาง ชาวเชียงใหม่ใจดีก็พร้อมที่จะชี้บอกด้วยรอยยิ้ม แต่ถ้าหากเป็นตอนกลางคืน หลายคนอาจถึงกับต้องเกาหัวเพราะไม่รู้ว่าควรไปถามกับใครดี!? ถ้าหากใครกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆในเขตเชียงใหม่ในตอนกลางคืน ลองมารู้จักกับ 10 ร้านอาหารสุดเด็ดต่อไปนี้ ที่ชาว Pantip ออกปากรับรองว่าจะช่วยให้คุณอร่อยจนลืมหิวในตอนกลางคืนได้อย่างแน่นอน

 

 

แนะนำ 10 ร้านอาหารสุดเด็ด ณ ศรีราชา ที่ชาว Pantip ฟันธงว่าห้ามพลาด!!!

 

 

 

10 อันดับของร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ที่ชาว Pantip แนะนำ มีที่ไหนกันบ้าง!?

 

ร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ : ซุ้มเฮียฮ๋ง

            ร้านอาหารที่อร่อย ทานง่าย และให้ปริมาณที่เยอะจนหลายคนต้องตรวจสอบตัวเองให้ดีว่าสามารถทานได้หมดหรือเปล่า และหมูแดงที่หนานุ่ม ไม่ซอยบาง ทำให้ร้านนี้กลายมาเป็นหนึ่งในสถานที่เช็กอินของคนที่ชอบทานอาหารแบบคุ้มค่า พร้อมรับบรรยากาศแบบเกรียนๆเล็กน้อยที่คุ้มค่ากับการแบกท้องไปกินอย่างแน่นอน
ที่อยู่: 69 ถ.ตันคลองชลประทาน ต.สุเทพ 50200
เวลาทำการ: 22:00 – 3:00
เบอร์ติดต่อ: 093 935 4869
มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันเถอะ!!!

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน!

 

ขอแนะนำบะหมี่ของร้านเฮียฮ๋ง เพราะรสชาติดีจริงสมคำร่ำลือครับ หมูแดงชิ้นโต ไม่แห้ง เนื้อฉ่ำนุ่มลิ้น และมีน้ำซุปสูตรลับถูกปากทุกคนในแก้งค์ผมที่ไปด้วยกัน ผมชอบบรรยากาศร้านเฮียฮ๋ง ซึ่งเป็นบรรยากาศแบบเฮฮาเหมาะสำหรับมากินหลังปาร์ตี้เลิก ไม่แปลกเลยที่มีวัยรุ่นมากมายมาอุดหนุน สำหรับผมการรอที่หน้าร้าน 20-30 นาที (บางช่วงเวลาอาจจะหนักกว่านี้) เป็นการเฝ้ารอที่เสริมประสบการณ์ได้หากมีเพื่อนๆช่วยกันรอ แต่หากรอนานเกินไปกว่านี้ ก็อาจจะทนรอหิวไม่ไหวได้เหมือนกัน

 

อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

 

ร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ : ไส้กรอกอีสานคุณยาย ถนนนมมาน

            หนึ่งในร้านที่อยู่คู่กับถนนนิมมานมาอย่างยาวนาน ด้วยรสชาติที่มีความพอดี กับราคาที่เป็นมิตร นอกจากนี้ยังสามารถตักผัก พริก และขิงดองได้อย่างไม่อั้น ทำให้สามารถอิ่มท้องได้อย่างไม่ยาก แต่ถ้าหากไปช้าสักหน่อยอาจต้องรับบัตรคิวกันเลยทีเดียว
ที่อยู่: ถนนนิมมาน (บางวันจะอยู่ในซอย บางวันจะอยู่ถนนใหญ่หน้าร้านมนต์นมสด) สุเทพ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ 50000
เวลาทำการ: 15:00 – ไม่เกินเที่ยงคืน
เบอร์ติดต่อ: 085 525 3844

 

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันเถอะ!!!

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน!

 

ร้านไส้กรอกคุณยาย ถนนนิมมานฯ ขายไส้กรอกอีสานหลากหลายรสชาติ ทำให้น่าสนใจกว่าร้านอื่นๆผมชอบที่เค้าผสมข้าว และ/หรือวุ้นเส้นเข้าไปทำให้ได้อารมณ์คล้ายๆกับเวลาท่านหมูปิ้งแล้วตามด้วยข้าวเหนียว แต่ไม่ต้องหยิบข้าวเหนียวเข้าปาก ซึ่งผมไม่ค่อยเห็นคงขายกันที่กรุงเทพฯ ถ้ามีบอกผมด้วยนะครับ ^_^ แต่ได้ยินว่าเป็นที่นิยมในแถบภาคอีสาน เรื่องความสะอาดไม่ต้องพูดถึง นับว่าอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดีสำหรับรถเข็นข้างถนน เมื่อใดที่ผมแวะมาแถวย่านนิมมานฯ ยอมรับว่าอดไม่ได้ที่จะหยุดซื้อทานสักไม้ 2 ไม้ และแบ่งให้เพื่อนๆได้ลองกันครับ

 

อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

ร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ : ต๋อง อาหารพื้นเมือง

            ร้านต๋อง อาหารพื้นเมือง หรือร้าน ต๋อง เต็ม โต๊ะ เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก บรรยากาศดี อาหารราคาไม่แรง ทำให้หลายครั้งอาจต้องรอคิวกว่าที่จะได้เข้าไปทานอาหารในร้าน พนักงานบริการดี รวดเร็ว และใส่ใจดี นอกจากนี้อาหารก็ไม่ต้องรอนาน จึงไม่แปลกใจว่าทำไมร้านนี้ ถึงได้รับความนิยม
ที่อยู่: นิมมานเหมินท์ ซอย 13 สุเทพ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ 50200
เวลาทำการ: 11:00 – 22:00
เบอร์ติดต่อ: 053 894 701

 

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันเถอะ!!!

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน!

 

ร้านต๋องอาหารพื้นเมือง เป็นอีกร้านนึงที่ผมขอแนะนำครับ มีอาหารพื้นเมืองหลากหลายมากมายไว้ให้บริการ รสชาติอาหารก็จัดจ้าน คงรสชาติของคนเหนือแท้ๆ จนทำให้เพื่อนๆที่ไปด้วยกันติดใจกันไปหลายคนเลยครับ ถ้ามาเชียงใหม่ลองหาโอกาสแวะมาทานดูนะครับ

 

อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

 

ร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ : ไก่ทอดเที่ยงคืน

            ร้านขายไก่ทอดขึ้นชื่อที่มีคนมารอคิวซื้ออยู่เป็นจำนวนมากเป็นประจำ เมนูเด่นคือ ไก่ทอดกับข้าวเหนียวร้อนๆ และเป็นไก่ทอดที่ไม่มีน้ำจิ้มไก่แถมมาให้ แต่ก็มีราคาย่อมเยาพอสมควร
ที่อยู่: 139 อาคาร ใกล้กับโรงแรมอิมพีเรียลเเม่ปิง ถนนกำแพงดิน ตำบลหายยา อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100
เวลาทำการ: 23:30 – 05:00
เบอร์ติดต่อ: 081 765 9848 , 053 206 229

 

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันเถอะ!!!

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน!

 

ผมเชื่อว่าอาหารที่ร้านนี้ต้องเคยอร่อยมาก่อน สมัยนึงน่าจะมีลูกค้าเยอะกว่านี้ ของออกไวของก็สด ทำให้สามารถทอดไก่ร้อนๆกรอบๆได้ ส่วนตัวผมอยากให้ทางร้านปรับปรุง 2 เรื่อง นั่นก็คือรสชาติของอาหารและความสะอาดของสถานที่ เพราะว่าทางร้านยังคงมีชื่อเสียงที่ดีตกทอดมาถึงปัจจุบัน ถ้าทางร้านกลับมาใส่ใจ ผมว่าเชื่อเสียงที่สร้างในอดีตน่าจะนำพาให้ลูกค้ากลับมาได้ไม่ยาก ผมขอเอาใจช่วยนะครับ

 

อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

ร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ : เรือนคำอิน

            ร้านอาหารและโรงแรม ที่มีการแบ่งที่นั่งเป็นโซน เป็นสัดส่วนให้นั่งได้อย่างสบาย กว้างขวาง ไม่อึดอัด และมีอาหารเหนือให้เลือกทานหลากหลายเมนู ซึ่งรสชาติได้รับการดัดแปลงมาแล้วให้ถูกปากนักท่องเที่ยว และชาวต่างชาติ ทำให้อาจไม่ได้รับรสชาติแบบชาวเหนือแท้ๆ แต่ถ้าหากใครชอบร้านอาหารบริการดี จอดรถสะดวก คนไม่พลุกพล่าน ขอแนะนำร้านนี้เลย
ที่อยู่: 79/3 ถนนศิริธร (ภายในเรือนคำเรสซิเดนซ์) ช้างเผือก , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50000
เวลาทำการ: 11:00 – 22:00
เบอร์ติดต่อ: 053 212 516, 053-212 683

 

 

 

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันเถอะ!!!

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน!

 

 

ร้านอาหารเรือนคำอิน มีจุดเด่นคืออาหารล้านนาและจากท้องถิ่นใกล้เคียงอื่นๆ รสชาติดี รวมถึงการบริการที่ประทับใจ เป็นร้านในสถานที่ปิด นั่งสบายโดยไม่ต้องกลัวแมลง เป็นร้านอาหารพื้นเมืองระดับรีสอร์ทร้านนึง ที่ผมแนะนำครับ

 

 

อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

ร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ : HK เป็ดย่าง หมูแดง

            หนึ่งในร้านประจำของชาวเชียงใหม่ ที่มีความโดดเด่นอย่างมากโดยเฉพาะเมนูเป็ด ที่มีความนุ่มของเนื้อมากเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังให้ปริมาณของอาหารที่เยอะ ทำให้อิ่มอร่อยแน่นสบายท้องกลับไปกัน น้ำซุปอร่อย และเจ้าของร้านยังมีอัธยาศัยที่ดีอย่างมากเลยทีเดียว
ที่อยู่ : หมู่บ้านสันศรี ต.สันพระเนตร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ (584.75 km) เทศบาลนครเชียงใหม่ 50210 เวลาทำการ : 10.00 – 20.00 น.
เบอร์ติดต่อ : 089-700-3839

 

 

 

 

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน!

 

 

สมาชิก Pantip : เขาหาว่าผมซึนเดเระ

HK อร่อยจริง ผมก็เคยไปมาเหมือนกัน  แต่เหมือนเขาปิด 4 ทุ่ม ><

 

 

สมาชิก Pantip : 776543

เชียงใหม่ถ้ารอบดึกจะเป็นข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว หมูจุ่มซะเยอะ ใกล้มช. ก็มีข้าวต้มย้ง แถวหอประชุมก็อร่อย ส่วนหมูจุ่มแนะนำหมูยิ้ม เส้นโรงแรมปางสะหวัน อร่อยมากกค่ะคอนเฟิร์ม ส่วนเป็ดย่าง เห็นเขาว่าแถวเจ็ดยอดอร่อย เส้นมาจากแยกรินคำมาทางเส้นซุปเปอร์เลยร้านโต่งมาหน่อย ตรงซ้ายมือที่มีร้านข้าวขายเยอะๆ แต่ร้านจะเป็นตึกสีเขียวนะคะ ชื่อ HK เป็ดย่าง เห็นเพื่อนในเฟสไปทานแล้วบอกอร่อยใช้ได้

 

 

 

 

ร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ : ก๋วยเตี๋ยวโคคา สุกี้ช้างเผือก

            หนึ่งในร้านอาหารที่ชาวเชียงใหม่ภูมิใจนำเสนอ ถ้าหากมาเยือนที่ประตูช้างเผือก ควรแวะมาลองชิมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าร้านนี้จะได้รับความนิยม และมีลูกค้าจำนวนมากแต่เนื่องจากทำไว จึงไม่ต้องกังวลนักว่าจะได้ทานช้า
+ ที่อยู่ : ตลาดช้างเผือก หรือ หลังมช. + เปิด/ปิด : 17.30 – 00.00 น. ทุกวัน
+ เบอร์ติดต่อ : 091-079-3786

 

 

 

 

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน!

 

 

สมาชิก Pantip : 

จะเรียกก๋วยเตี๋ยวโคคาเฉยๆ หรือจะเรียกสุกี้ช้างเผือก เฉยๆ หรือจะเรียกก๋วยเตี๋ยวโคคา สุกี้ช้างเผือกก็ได้ ! อร่อยเหมือนกัน555555 ยังจำครั้งแรกที่ไปร้านนี้ได้อยู่ คนเป็นล้าน ! ได้ที่นั่งแล้ว รออีกประมาณ 30 นาที แต่ตอนนี้ไม่ต้องรอนานแล้ว เพราะเขามีอีกสาขา อยู่หลังมช. เบือกไปได้ตามสะดวกเลย คอมเฟิร์มว่าอร่อยจริง ของที่ใช้สดจริง ไปกินทุกรอบที่ไปเชียงใหม่ ไม่ได้โม้ <3

 

 

 

 

ร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ : อิฐมอญ

            ร้านอาหารในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่มีความโดดเด่นในการเปิดเพลงในยุค 80-90 ร้านออกจะหายากสักหน่อย เพราะแอบอยู่ในซอก แต่เมนูทอดนี่รับรองว่าจะทำให้หลายคนถึงกับต้องน้ำลายสอกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเมนูแหนมทอดไข่ และหมูแดดเดียว นอกจากนี้ร้านยังมีโต๊ะไม่เยอะ ทำให้บรรยากาศการทานอาหารชิลๆ ไม่อึดอัดอีกด้วย
+ติดต่อ 086-395-8705
+ เปิด/ปิด 16.00 – 23.00 น.

 

 

 

 

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน!

 

สมาชิก Pantip : 

ร้านอิฐมอญ เป็นร้านเล็กๆ ซุกตัวอยู่หลังไอคอนสแควร์ ถ.หลังไอคอนสแควร์ ร้านเหล้ากึ่งๆอาหาร ร้านจะมืดๆหน่อยนะคะ ถ้าไม่ชอบด้านในก็นั่งด้านนอกได้ เปิดเพลงยุค 80 บรรยากาศเป็นกันเอง อาหารอร่อยมาก และราคาไม่แพงค่ะ

 

 

 

ร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ : เฮือนเพ็ญ

            ร้านอาหารพื้นเมืองที่ขึ้นชื่อของเมืองเชียงใหม่ ที่สามารถวัดความนิยมได้แบบถล่มทลายจากลูกค้าที่เข้ามาทานอาหารกันแน่นมาก โดยอาหารในร้านจะเป็นเมนูพื้นเมืองแบบของชาวเหนืออย่างง่ายๆ ในลักษณะของอาหารจานเดียวและเป็นแบบบกับข้าว ที่ถูกปากชาวเหนือกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว +ติดต่อ:  053-277-103 , 053-814-548 / +เปิด /ปิด 08.30 – 15.30 น. และ 17.00 – 22.00 น.

 

 

 

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน!

 

สมาชิก Pantip : 1920350

ร้านอาหารเหนือ จริงๆเป็นคนเหนือแต่กำเนิด จึงคิดว่าทำทานเองในบ้านและที่วางขายในตลาดสดอร่อยกว่าร้านอาหารนะคะ อิอิ แต่ถ้าเป็นร้านก็แนะนำ ร้านเฮือนเพ็ญค่ะ อยู่แถวโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่

 

 

 

 

ร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ : หมาล่า 4 แยก

            ร้านหมาล่าชื่อดัง ที่จะเปิดขายในช่วงเย็นของทุกวัน โดนใจชาวเชียงใหม่ ด้วยความอร่อยแบบเสมอต้นเสมอปลาย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้มากถึง 5 ระดับ ขึ้นอยู่กับความชอบของคนทานอย่างไม่เหมือนใคร มีรูปแบบให้เลือกทานอย่างหลากหลาย พนักงานอัธยาศัยดี ทำให้กลายเป็นร้านประจำของชาวเชียงใหม่หลายคนไปโดยปริยาย
+ติดต่อ 087-565-6656
: เปิด 17.30 น.

 

 

 

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน!

 

สมาชิก Pantip : ธเลียงพิบูลย์

หม่าล่าสี่แยก(เด็ดมาก เปิดตอนเย็น)

 

 

 

 

รวม 4 กระทู้เที่ยวจันทบุรีไปกับรีวิว Pantip

 

บทสรุปส่งท้าย : ร้านอาหารกลางคืนเชียงใหม่ ร้านไหนที่ชาว Pantip มองว่าเด็ดสุด!?

ร้านอาหารเชียงใหม่ กลางคืน pantip

 

 

ร้านอาหารกลางคืนในเชียงใหม่.. ที่ได้ทำการแนะนำกันไปแล้วในตอนต้น ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์รสชาติของอาหารที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น อาจไม่สามารถทำการฟันธงได้ว่าร้านไหนเด็ดโดนใจที่สุด เนื่องจากความชื่นชอบด้านรสชาติ เป็นสิ่งที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละคนนั่นเอง แต่รับรองว่าไม่ว่าจะเลือกเข้าชิมร้านไหน ก็จะไม่ผิดหวังเพราะเป็นร้านที่ชาว Pantip กระพริบตาเชียร์กันเป็นอย่างมากนั่นเอง…

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

[เชียงใหม่] หลัง 3 ทุ่ม ไปกินข้าวกันที่ไหนบ้างครับ

[CR][SR] ++7 ร้านอาหารแนะนำและไม่แนะนำ เมื่อมาเยือนเชียงใหม่ พร้อมพานั่งรถ Performance ในงาน Toyota Motorsport [ajira]++

[CR] ★ [รีวิว 44 ร้านอร่อย ] จากเชียงใหม่ :: แบบครบถ้วน + กระชับ :: จากการตระเวนกินเกือบปี ★

[CR] ของแหลกเชียงใหม่ที่ว่าแน่ ยังแพ้กระเพาะตู (ทริป 3 วัน 2 คืน)

[CR] รีวิว ‘ เชียงใหม่ ‘ ที่ครบที่สุดในสามโลก EP.1 | 10 ร้านอาหารอร่อยในเมืองเชียงใหม่ | BlissOutThere

ร้านไหนไม่ควรพลาด เมื่อไปเชียงใหม่

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category