รวม 5 บริษัททัวร์ญี่ปุ่น ราคาประหยัด บริการโดนใจชาว Pantip

รวม 5 บริษัททัวร์ญี่ปุ่น ราคาประหยัด บริการโดนใจชาว Pantip

อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบทัวร์ เลือกใช้บริการเจ้าไหนดี มาฟังชาว Pantip กัน

ทัวร์ญี่ปุ่น Pantip

 

   การเดินทางไปท่องเที่ยว ณ ประเทศญี่ปุ่น.. หากถามความเห็นของชาว Pantip โดยส่วนใหญ่คงแนะนำให้ทำการเดินทางไปด้วยตัวเอง แต่สำหรับคนที่ไม่มีเวลาวางแผน ไม่เก่งภาษา และอยากที่จะพาครอบครัวไปเที่ยวแบบไม่คิดมาก การเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบทัวร์ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ค่อนข้างน่าสนใจเช่นกัน ส่วนจะมีทัวร์ใดที่น่าสนใจกันบ้างนั้น มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันเลย

 

16 สถานที่เที่ยวนาโกย่า (Nagoya) ที่ชาว Pantip แนะนำว่าไม่ควรพลาดเช็กอิน

 

เที่ยวแบบทัวร์ญี่ปุ่น ไม่ดีเท่ากับไปเที่ยวเองจริงหรือเปล่า มาลองฟังความเห็นชาว Pantip กัน

ทัวร์ญี่ปุ่น Pantip

 

 

สำหรับคนที่กำลังมีปัญหาสองจิตสองใจอยู่ว่า ควรที่จะซื้อทัวร์ญี่ปุ่นดี หรือเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยตัวเองดี ลองมาฟังความเห็นจากชาว Pantip ในประเด็นเรื่องนี้เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจกันกก่อนดีกว่า

 

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

สมาชิก Pantop : 4743665

 

ปกับทัวร์ไม่แย่อย่างที่คิดหรอก ยิ่งพาผู้ใหญ่หรือเด็กไปด้วยจะสะดวกมาก เพราะมีรถบัสไปส่งถึงที่เที่ยว มีอาหารครบ3มื้อ ไม่ต้องเตรียมหาข้อมูลใดๆ เตรียมเงินอย่างเดียว ของดีราคาถูกไม่มี เคยไปทั้งราคา72,000.- , 53,000.-, 42,000.-และ12,999.-ก็OKน่ะ เราขอแค่เค้าพาไปในที่ๆเราอยากไป พาไปพักที่ๆเราชอบ พาไปกินที่ๆอยากกิน เราก็เลือกทัวร์นั้นจบ อ่อ!!อย่าลืมดูราคาที่ใช่ด้วยน่ะ หลังๆก็ซื้อแบบโปรไฟไหม้ คุ้มดี พาสพร้อม เงินพร้อม ไปกันเลย อย่าคิดมากเดี๋ยวเที่ยวไม่สนุก

 

เที่ยว Yokohama (โยโกฮาม่า) ในหนึ่งวัน กับ 10 สถานที่เที่ยวสุดเจ๋ง! จากชาว Pantip

 

สิ่งที่ชาว Pantip อยากให้ทราบก่อนตัดสินใจซื้อทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่น Pantip

 

หลังจากที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะทำการซื้อทัวร์ญี่ปุ่น มีสิ่งที่ควรทราบบางประการ เพื่อให้การซื้อทัวร์ได้รับการบริการที่ดี และสามารถท่องเที่ยวได้โดยปราศจากความกังวล ดังต่อไปนี้

 

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

ก่อนซื้อทัวร์ ขอแแนะนำให้ตรวจสอบประวัติเรื่องร้องเรียน ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

  1. จดเลขที่ใบอนุญาตประกอบการธุรกิจการท่องเที่ยว (ถ้ามี***)
  2. จดชื่อบริษัท ***
  3. โทรไปถามประวัติเรื่องร้องเรียน ที่ สำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว 02-219-4029-30 เจ้าหน้าที่จะค้นข้อมูลตั้งแต่ปี 51 ถึงปัจจุบัน ถ้าเจ้าหน้าที่บอกไม่มี ขอเจ้าหน้าที่ช่วยค้นเรื่องที่เกิดก่อนปี 51 ด้วย เรื่องที่เกิดก่อนปี 51 จะค้นจากระบบนิติกร ได้คำตอบแค่มีเรื่องร้องเรียนอยู่หรือไม่ แต่ไม่สามารถระบุรายละเอียดได้ เพราะปี 50-51 เป็นช่วงเปลี่ยนผ่านกฎหมาย
  4. หากต้องการทราบรายละเอียดเรื่องก่อนปี 51 ต้องโทรไปถามที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 02-250-5500 ต่อ 2431 *สำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว ดูแลเรื่องร้องเรียนตั้งแต่ปี 51 ถึงปัจจุบัน

* การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ดูแลเรื่องร้องเรียนก่อนปี51

** สำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  เป็นคนละหน่วยงานกัน

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

ตะลุย Odaiba (โอไดบะ) กับ 8 สถานที่เที่ยวสุดฟิล! ในหนึ่งวัน ตามรอยชาว Pantip

 

กำลังมองหาทัวร์ญี่ปุ่นราคาประหยัด บริการประหยัดประทับใจ!? ลองมาฟังความเห็นชาว Pantip กัน

 

จากการรวบรวมข้อมูล และคำแนะนำจากสมาชิกชาว Pantip เกี่ยวกับทัวร์ญี่ปุ่น พบว่ามีบริษัททัวร์ที่ชาว Pantip ออกเสียงเชียร์ ดังต่อไปนี้

 

ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ: compax
ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ: compax
เคยไปกับคุณแม่ตอน เม.ย. ที่ผ่านมาค่ะ โปรแกรมดูซากุระ 3 สวน ช่วงสงกรานต์  บริการตั้งแต่การขายก็ดีมากค่ะ การติดต่อ-จอง-รับเอกสาร-รับของแถมก็สะดวก รวดเร็ว  การจัดส่งของแถมก็มี messenger มาถึงที่  ตอนนั้นยังมีเรื่องรบกวนขอพาสปอร์ตคืนหลังทำวีซ่าญี่ปุ่นแล้ว เนื่องจากมีทริปต่อที่อื่นอีก ก็ยังนำเอกสารมาส่งให้  ช่วงทัวร์เอง ก็ไม่มีอะไรให้ติ มีแต่ต้องชมจริงๆว่ามืออาชีพมากค่ะ  ไกด์(คุณโรส)บริการดี ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีมาก ความรู้แน่นปึ้ก  คุณลุงขับรถก็น่ารัก  อาจจะมีปัญหานิดหน่อยช่วงที่จะขับรถขึ้นไปหุบเขาโอวาคุดานิ เพราะเป็นช่วง high season แถมคนญี่ปุ่นเองก็ออกเที่ยวกัน  รถติดยาวเหยียดเลยค่ะ (ทั้งที่กรุ๊ปทัวร์ก็รักษาเวลาดีมากๆ ไม่มีเลท)  แต่รถติดไม่ขยับ  ก็เลยจำเป็นต้องยกเลิกรายการนี้ไป เพื่อจะได้เดินทางไปเก็บอีกโปรแกรมที่เหลือตามทัวร์ได้ครบในวันนั้นค่ะ เนื่องจากคาดว่า กว่าจะขึ้นไปถึง กว่าจะลงมาก็คงอดเที่ยวที่เหลือแน่นอน     อาหารการกินดี โรงแรมที่พักดี  โปรแกรมที่เราไปไม่อัดแน่นมาก สบายๆ ได้ชมซากุระ 3 สวน โดยคุณแม่ไม่เหนื่อย   ถ้าเคยเดินทาง ตปท. ครั้งแรก คิดว่าน่าจะประทับใจค่ะ  เพราะไกด์แนะนำหมดเลย ประวัติความเป็นมา ประเพณีอะไรที่ต้องทำในการไหว้พระ อะไรน่าซื้อ ฯลฯ

สมาชิก Pantip : ~ตอ.เต่า~

เคยไปกับcompaxค่ะ  กลางเดือนเมษายน  japan alp ไม่ควรพลาดนะคะ

สมาชิก Pantip : windy_lucy

compax อีกเสียงค่ะ

สมาชิก Pantip : Metalsheet

โอ้ compax หลายคนเลย และเราก็เป็นหนึ่งในนั้น บริการดี
ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ: apple japan
ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ: apple japan
เคยไปกับ apple japan ค่ะ อาหารดี โรงแรมดี ไกด์ดูแลดี ส่วนเวลาที่เที่ยวแต่ละแห่งก็ทั่วไปค่ะ ถ้าอยากอยู่ที่ไหนนานๆ ไปอยากไปเที่ยวบางที่ ไปเองเลยค่ะ มีรีวิวเยอะแยะ หนังสือท่องเที่ยวมีขายหลายเล่ม ไม่ยากนะคะ จากประสบการณ์ครั้งแรกไปทัวร์ ครั้งที่สองไปเอง เราว่าไปเองฟินกว่าเยอะค่ะ
สมาชิก Pantip : Skybaby

Apple Japan

 

ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ:  HIS
ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ:  HIS
เคยไปกับ HIS 3 ครั้ง ก็โอเค นะคะ ค่อนข้างจะมืออาชีพ มีทริปหนึ่งทาง ผจก.คนญี่ปุ่นประจำประเทศไทย คุมทัวร์ไปด้วยก็ดีมาก ทำงานรวดเร็ว ไกด์เก๋าดี เรื่องนำทัวร์ บางเรื่องออกตัวไว คือประมาณรู้หลบเป็นหลีกกับลูกทัวร์ อย่างการเข้าทานอาหารแต่ละมื้อ หรือ เช็คอิน รร. ไม่เสียเวลามาก ลูกค้าได้เช็คอิน ห้องพัก ค่อนข้างรวดเร็ว แต่ญี่ปุ่นนะคะ ส่วนใหญ่ต้องช่วยเหลือตัวเอง การยกกระเป๋า ลากจากรถ เข้า รร. จากลอบบี้ขึ้นห้องพัก หรือ ตอนเช้าต้องลากลงมาเอง (อาจจะมีบางที่ให้ดรอปหน้าห้องได้ แล้วบริการเอาลง แต่น้อยมาก) หลังสุดไปคิวชู เจอแผ่นดิน 3 วันสุดท้าย ทางทัวร์ HIS ก็รับผิดชอบดีมาก ๆ ในแง่ของการแก้ปัญหา การคืนเงินในส่วนที่เราไม่ได้นั่งชินกังเซน (ทั้งที่ขากลับนั่งรถบัสอ้อมมากๆ และชินกังเซนปิดไม่วิ่ง) โดยมาตรฐานของ HIS กลุ่มเป้าหมายคือ กลาง ๆ ไม่เน้นถูก แต่ก็ไม่ได้เน้นพรีเมี่ยมมาก ถ้ามีคนสูงวัยไปด้วย ก็พยายามเลือกทริปที่ โตเกียว เกียวโต มีบ้านเมืองเก่า ๆ วัด ช้อปปิ้งบ้าง กระเป๋าใบใหญ่ใส่ของทั้งของคุณและผู้ใหญ่จะได้ลากแค่ใบเดียว ซึ่งเที่ยวญี่ปุ่นไม่ลำบากเท่าไหร่ เพราะสาธารณูปโภคเพียบพร้อม อากาศช่วงสงกรานต์ก็กำลังดีหนาวไม่มาก เตรียมเสื้อหนา ๆ ไว้ ถุงมือ ถุงเท้าให้พร้อม ก็สนุกสนานได้แล้วค่ะ

สมาชิก Pantip : 710142

HIS บริษัททัวร์สัญชาติญี่ปุ่น บริการสุดยอด แนะนำเพื่อนไป Happy ทุกคน เค้าจัดเอง ราคาสูงนิดนึง

สมาชิก Pantip : 903915

HIS ทัวร์กรุ๊ปเล็ก สมาชิกน้อยและเจอคนดีๆ น่ารักทุกคน ไกด์ก็ดีมากค่ะ ที่พักดี แต่อาหารออกแนวญี่ปุ่นแท้ ไม่ถูกปากเราเท่าไหร่

 

ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ: JTB
ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ: JTB
เคยไปกับ JTB เมื่อตอนเมษาที่ผ่านมาค่ะพาคุณแม่ไปเที่ยว  ทั้งกรุ๊ปมีทั้งผู้สูงอายุและเด็กตัวเล็กๆ ไกด์ดูแลดีมากค่ะ อาหารดีมาก ใครไม่ทานอะไรก็บอกทาง จนท ก่อนออกเดินทางค่ะ ในกรุ๊ปมีคนไม่ทานปลาดิบ เค้าก็หาอย่างอื่นมาทดแทนให้ โรงแรมจะมีให้พักที่เรียวกังสไตล์ญี่ปุ่นและ business hotel  ซึ่งไม่ค่อยชนกับกรุ๊ปทัวร์ไทยอื่น มาตรฐานโรงแรมดีมากค่ะ ประทับใจการบริการมากๆ กับเจ้านี้ เราลืมพระไว้ที่โรงแรมในโตเกียว ทาง JTB ก็ประสานงานให้จนส่งพระกลับคืนมาให้เราที่บ้าน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ
สมาชิก Pantip : jeed1144

JTB ค่ะ  แต่ตค.นี้ จะไปกับ Brio ไม่รู้เป็นงัยบ้าง

 

ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Tourkrub.co
ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Tourkrub.co
Tourkrub.co  อีกเสียงครับ เว็บไซต์โอเคเลย หาทัวร์ที่อยากไปเจอง่าย บางคนอาจจะไม่ชอบไปทัวร์ อยากไปเที่ยวด้วยตัวเอง แต่ถ้าสำหรับคนที่ไปเป็นครั้งแรก ภาษายังไม่คล่องหรือไปกับครอบครัวใหญ่ มีลุงป้าน้าอา ผมแนะนำไปทัวร์ครับ  เพราะเขามีความชำนาญในพื้นที่ และให้คำแนะนำสำหรับสถานที่เที่ยวที่เราอยากไปได้ดี ไม่ต้องกลัวเรื่องไม่อิสระเลยครับ เพราะเราเลือกแพ็คเกจทัวร์ได้  มันมีให้เลือกวันอิสระได้ด้วย

สมาชิก Pantip : 2782788

tour krub.co เลยค่ะ บริการดีทั้งตลอดการขายและหลังการขาย คงเป็นบริษัทน้องใหม่ ยังบริการดีอยู่ ไม่เหมือนบริษัทอื่นที่นานๆแล้วไม่ง้อลูกค้า แนะนำให้รีบไปอันนี้ก่อนเค้าดังนะจ้ะ

 

20 สถานที่เที่ยวห้ามพลาด ณ Fukuoka (ฟุกุโอกะ) แนะนำโดยชาว Pantip

 

บทสรุปส่งท้าย : เที่ยวญี่ปุ่นแบบทัวร์ น่าไปตามรอยชาว Pantip หรือเปล่า!?

ทัวร์ญี่ปุ่น Pantip

 

จากข้อมูลที่กล่าวถึงไปแล้วในข้างต้น.. จะเห็นได้ว่าการไปเที่ยวญี่ปุ่นโดยทัวร์ญี่ปุ่น มีข้อดีหลายประการ โดยเฉพาะกับคนที่ไม่เก่งในเรื่องของภาษา ไม่ต้องการวางแผนการเดินทางด้วยตัวเอง และคนที่ไปกับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ที่ต้องการได้รับการสร้างความบันเทิง รวมไปถึงความรู้จากไกด์ท่องเที่ยว ขอเพียงแค่ทำการเลือกทัวร์ญี่ปุ่นที่ดี เพียงเท่านี้การท่องเที่ยว ณ ประเทศญี่ปุ่น ก็จะมีความสุขมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน..

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

ทัวร์ญี่ปุ่นที่เพื่อนๆประทับใจ

ทัวร์ไปญี่ปุ่น ไม่ถึง 20,000 บาท

ทัวร์ญี่ปุ่นกับบริษัทไหนดีคะ

ไปทัวร์ญี่ปุ่นที่ไหรดี

[CR] รีวิว “เที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์” ครั้งแรกจ้า

ขอคำแนะนำ บริษัททัวร์ญี่ปุ่น

ช่วยแนะนำบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่คุณไปแล้วประทับใจให้ด้วยครับ

[CR] ทริปทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ฟูจิ summer 2019

มีใครเคยไปทัวร์ญี่ปุ่นกับ JTB , Go Holiday หรือ Vacation Tour Group บ้างมั๊ยคะ รบกวนขอความเห็นหน่อยค่ะ

ทัวร์ญี่ปุ่น : ระหว่าง HIS กับ Compax World Tour เลือกที่ไหนดีคะ

ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์ compaxworld ดีไหม

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category