[รวบรวมข้อมูลปี 2022]บริษัทรับสร้างบ้าน ที่ชาว pantip นำเสนอ!!

[รวบรวมข้อมูลปี 2022]บริษัทรับสร้างบ้าน ที่ชาว pantip นำเสนอ!!

บริษัทรับสร้างบ้านที่ได้การยอมรับจนชาว Pantip นำมาพูดถึง

บริษัทรับสร้างบ้าน Pantip

การจะสร้างบ้านให้สวยถูกใจเรานั้นต้องเลือกคนที่จะมาสร้างบ้านเป็นอย่างดี ถ้าอยากสร้างบ้านพร้อมกับความสะดวกสบายนั้นคงจะใช้ช่างรับเหมาทั่วไปไม่ได้หรอกจริงไหม  ถ้าเป็นเช่นนั้นก็คงจะต้องใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทรับสร้างนั้นก็คือผู้รับเหมาที่ดำเนินการในรูปแบบนิติบุคคล ส่วนใหญ่จะให้บริการรับสร้างบ้าน แบบครบวงจร กล่าวคือมีแบบบ้านมาตรฐานให้เลือกหรือทำการออกแบบบ้านให้ใหม่ มีการติดต่อหน่วยงานราชการแทนลูกค้า ประสานงานเรื่องสินเชื่อ และทำการก่อสร้างบ้านให้กับลูกค้าผู้รับเหมากลุ่มนี้ มีทีมงานค่อนข้างครบ ได้แก่ วิศวกร สถาปนิก ฝ่ายบริการลูกค้า โฟร์แมน เป็นต้น โดยบริษัทรับสร้างบ้านจะบอกว่ามีเยอะก็สามารถพูดได้ แต่บริษัทที่มีบริการที่ประทับใจจนชาวPantipนำมาบอกต่อนั้นจะมีบริษัทอะไรกันบ้างนะ ไปดูกัน

[3 วัสดุน่าใช้ชาว Pantip แนะนำ] ช่วยกั้นส่วนแห้งส่วนเปียกในห้องน้ำได้ผลดีเยี่ยม!!

บริษัทสร้างบ้านที่ได้รับการเสนอชื่อจากชาว Pantip

บริษัทรับสร้างบ้าน Pantip

เราใช้ Royal House สร้างบ้านด้วยสมอง

อยากเห็นผลงานแวะชมบ้านได้นะ ขอสำเนาบัตรปชช เป็นตัวประกัน

คือกลัวมิจฉาชีพ แต่ก็อยากแชร์ผลงานให้โลกรู้ ทำบุญเรื่องนี้ให้ตัวเองบ้าง ชาติหน้าได้เจออะไรดีๆขึ้นไปอีกน่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เคยใช้เมคเคอร์โฮม ปรับตามใจลูกค้าดี ไม่แน่ใจว่าขึ้นอยู่กับคนประสานงานรึเปล่านะ ใช้อิฐมวลเบา เดินน้ำเดินไฟดี เทคโนโลยีอื่นคงต้องลองสอบถามดูนะคะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

พี่สาวเราเคยสร้างบ้านกับ Grit Build ที่นี่ออกแบบบ้านตามความต้องการของของเราที่เป็นลูกค้าเป็นหลัก ส่วนงบประมาณที่ตั้งไว้จะสอดคล้องไหม ? เค้าจะแจ้งเราก่อนที่จะเริ่มตกลงทำสัญญาอยู่แล้ว แต่แบบสามารถปรับตามที่เราต้องการได้ วัสดุก็เลือกเองได้ ซึ่งจริงๆ แล้วเค้าจะทำเป็น Options มาให้เลือกเลย เช่น ตัวนี้ราคาเท่านี้ ถ้าอัพเกรดตัวนี้ดีกว่า แต่ราคาปรับขึ้นอีกเท่านี้

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

SCG Heim ขายแบรนด์กับนวัตกรรมนะ แต่ว่าส่วนตัวรู้สึกว่าเทคโนโลยีนี้สำหรับคนไทยน่าจะยังเป็นราคาที่สูงอยู่ ต้องรอเวลาและราคาที่ถูกกว่านี้
หากเทียบกับความแข็งแรงสำหรับบ้านที่สร้างแล้วต้องอยู่ไปตลอดอย่างน้อยๆ ก็ 20-30 ปีเลย

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

จากที่ลองศึกษาอยู่สักพักตอนนี้ตัวเลือกที่ดูในพันทิปประมาณนี้ครับ

1. royal house => รีวิวส่วนมากดีมาก ราคาที่ดูไว้ประมาณ4ล้าน บ้านดูไม่มีเทคโนโลยีอะไรพิเศษ

2. แลนดี้ โฮม =>โปรไฟล์ดี ทุนจดทะเบียนเยอะ แต่ไม่มีรีวิวในพันทิปเลยมีแต่BR

3. SCG Heim => ราคาแพงสุด ,สร้างเร็วสุด, ตก ตรม ละ30,000 บ้านแปลนใกล้เคียงกับ ข้อ1 ราคาต่างกัน2ล้าน(น่าจะอารมย์ถอยรถ Segmentเดียวกันแต่ราคา1.xxmกับ4.xxm)

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เราแนะนำ กริท บิลด์เลยจ้า ชอบตั้งแต่ออกแบบเป็น 3D สามารถปรับแก้แบบเสมือนจริงได้ไม่จำกัดเลยนะ จำลองภาพบ้านของเรา ก่อนสร้างจริงแล้วระหว่างสร้างก็อัพเดทงานตลอด ใครชอบความสวยงามของแบบบ้านที่ไม่เหมือนใคร ลองพิจารณาเจ้านี้เพิ่มได้

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

[รวบรวมวิธีแก้]ปัญหาชักโครกกดไม่ลงน้ำเอ่อปี 2022 ที่ชาว Pantip แนะนำ!!

สรุปชื่อบริษัทรับสร้าบบ้านที่ชาว Pantip บอก

บริษัทรับสร้างบ้าน Pantip

  1. Grit Build ออกแบบบ้านแต่ตามใจลูกค้ามาก มีแบบ 3 มิติด้วย ระหว่างสร้างก็มีการอัพเดตงานตลอด งบประมาณก็จะแจ้งก่อนเริ่มทำสัญญาวัสดุก็เลือกเองได้เค้าจะทำเป็น Options มาให้เลือกเลย เช่น ตัวนี้ราคาเท่านี้ ถ้าอัพเกรดตัวนี้ดีกว่า แต่ราคาปรับขึ้นอีกเท่านี้
  2. เมคเคอร์โฮม ปรับตามใจลูกค้าดี ไม่แน่ใจว่าขึ้นอยู่กับคนประสานงานรึเปล่านะ เดินน้ำเดินไฟดี
  3. SCG Heim ขายแบรนด์กับนวัตกรรมนะ
  4. Royal House สร้างบ้านด้วยสมองรีวิวส่วมมากบอกว่าดี
  5. แลนดี้ โฮม โปรไฟล์ดี ทุนจดทะเบียนเยอะ แต่ไม่มีรีวิวในพันทิปเลยมีแต่BR

3 เรื่องที่ชาว Pantip พูดถึงเกี่ยวกับซุ้มไม้เลื้อยทำเอง!!

สรุปสุดท้าย:เรื่องบริษัทรับสร้างบ้านที่ชาว Pantip อยากให้รู้!

บริษัทรับสร้างบ้าน Pantip

ถ้ามาพูดถึงประเด็นในเรื่องของการผู้รับประกอบการสร้างบ้านนั้น สามารถแยกออกเป็น 3 แบบด้วยกันได้แก่ แบบที่ 1 ผู้รับเหมา ที่ดำเนินการโดยตัวบุคคลไม่ได้จดทะเบียนบริษัทฯ แบบที่ 2 ผู้รับเหมา ที่ดำเนินการในรูปแบบ นิติบุคคล แบบที่ 3 ผู้รับเหมา ที่ดำเนินการในรูปบริษัทรับสร้างบ้าน โดยในบทความนี้ได้พูดถึงแบบที่ 3 ซึ่งก็ได้ข้อสรุปถึงชื่อบริษัทมาถึง 5 บริษัทด้วยกันที่ได้รับการแนะนำมาจากชาว Pantip เลย

แต่ถ้าจะให้บอกว่าให้เลือกบริษัทไหนคงจะบอกแบบนั้นไม่ได้ เพราะแต่ละบริษัทก็มีความแตกต่างกันถึงแม้จะเป็นบริษัทรับสร้างบ้านเหมือนกัน สิ่งที่แตกต่างกันก็จะมี ราคา การบริการ นวัตกรรม การออกแบบ ซึ่งเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมาก ทุกคนที่อยากใช้บริการบริษัทสร้างบ้านต้องไปสัมผัสและเข้าไปสอบถามกันเอาเอง ว่าถูกใจบริษัทไหน แต่อย่างน้อยๆ ใน10บริษัทใน100บริษัท ชาว Pantip ก็ได้คัดสรรจนเหลืออยู่ที่ 5 บริษัทแล้วถือว่าน้อยมาก จะสร้างบ้านทั้งทีเอาที่ถูกอกถูกใจจะเสียเวลาไปคุยกับทั้ง 5 บริษัทคงไม่เหนือบ่ากว่าแรงหรอก ขอให้ได้บ้านในฝันกันทุกคน

อสังหา คอนโด บ้าน ที่ดินLatest articles in the category