[แจกลูกหมาฟรี]ปี 2022 ที่ชาว Pantip อยากเล่าให้ฟังมีจริงไหม?

[แจกลูกหมาฟรี]ปี 2022 ที่ชาว Pantip อยากเล่าให้ฟังมีจริงไหม?

แจกลูกหมาฟรี ที่ชาว Pantip อยากเล่า มีลูกหมาสวยๆ

แจก ลูก หมา ฟรี pantip

ใครที่ชอบเลี้ยงหมาคงยากจะหาหมาพันธุ์ดีๆมาเลี้ยงตั้งแต่เล็กๆ เดี๋ยวนี้สามารถหาสุนัขฟรีได้จาก  Pantip เนื่องจากดูเหมือนว่าจะมีการแจกสุนัขฟรีๆผ่านทางการโฆษณาจาก Pantip ด้วย บางคนจึงมีคำถามและสงสัยว่า มีจริงไหมที่จะแจกหมาพันธุ์ฟรีๆ มีที่ไหนที่ทำการแจกบ้าง จำเป็นต้องเตรียมตัวอย่างไร สำหรับการจะถูกเลือกให้เป็นเจ้าของสุนัขได้ ชาว Pantip จึงอยากมาเล่าประสบการณ์และแชร์ข้อมูลดีๆให้ฟังว่าต้องทำอย่างไรบ้าง อาจจะมีสุนัขตามที่เราชื่นชอบตามมาอ่านกันเลย

อยากเลี้ยงสุนัขพันธุ์ [แจ็ครัสเซล] ปี 2022 ราคาเท่าไหร่บ้าง? ชาว Pantip มีคำตอบ!

แจกลูกหมาฟรี ที่ชาว Pantip อยากเล่า มีลูกหมาสวยๆ แต่มีข้อแม้ไว้ด้วย

แจก ลูก หมา ฟรี pantip

1.รับได้บ้านละ1ตัวเท่านั้น หมามีน้อยแบ่งๆกัน
2.เราต้องการแลกอาหารแมว Me-O หรือ ฟิกกี้ หรือ วิสกัส จำนวน 60 กิโลกรัม ขอตราชั่งดีๆ มีมาตรฐานะ อย่าชั่งขาดมา ไม่สะดวกเป็นเงินเราก็รับจะไปซื้อเอง กิโลกรัมละ 60 บาท ลืมบอกรสอะไรก็ได้ แมววัดบอกว่า Ok  (พี่ที่เพจเค้าจะนำอาหารดังกล่าวไปให้แมวจรจัดและแมวที่หาบ้านไม่ได้ทานคะ เพราะมีเยอะมาก แมวหาบ้านยาก จึงเป็นภาระที่ต้องเลี้ยงดูคะ)
3.ขอรูปบ้าน หมาที่มี และบัตรประชาชน ส่งทาง in box เพจโตขึ้นจะเป็นหมา ถ่ายมาหลายๆมุมนะ
4.ขอไปส่งบ้านเท่านั้น ไกลแค่ไหนก็ไป ไปทุกจังหวัดจะไปดูบ้านให้ตรงกับรูป โดยผุ้รับจะต้องออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ก็มาถามราคากันได้ ไม่ได้หน้าเลือด พี่นกไปส่งเอง
5.โอนค่าน้ำมันให้เรา50% เพราะเงินสำรองมีน้อย ถ้าบ้านไม่เหมือนตามรูป กลับ หมาก็ไม่ให้และไม่คืนงินด้วย อย่าหลอกกันคงไม่มีปัญหาอะไร
6.โทรไปคุย 0846641400 สนทนากันหน่อยนะ คนรับเลี้ยงอ่ะ
7.สัญญาว่า จะพาไปทำหมันเมืออายุ 6 เดือน เพื่อไม่ให้เพาะพันธุ์ ออกมาขี้เหร่ก็จรสิวะ ลูกหลาน เหลน โหลน จรแน่ๆ ผสมมมาเยอะจัด
8.ต้องส่งรูปอัพเดทเป็นระยะ ไม่ต้องทุกวันก็ได้
9.ขอแบบวัคซีนครบ เพื่อทรัพย์ในกระเป๋าของคุณเอง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แจกลูกหมาฟรี ที่ชาว Pantip อยากเล่า เงื่อนไขการรับหมา

แจก ลูก หมา ฟรี pantip

การรับหมา ยิ่งถ้าหมาน่ารัก มักจะเป็นเรื่องยากมาก เขาจะถาม เขาจะตรวจ บ้านเรามีรั้วมั้ย พร้อมมั้ย เขามาเยี่ยมหมาเขาได้อีกมั้ย เพราะหมาสวยเลือกได้  เลือกหมาสวยก็ต้องรอการพิจารณา
การจัดส่ง ก็ต้องดูให้ดี ชอบหมาอยู่ไกล ไปรับได้มั้ย ส่งมั้ยอีก
อยากบอกว่า หมาไทยก็น่ารักๆๆๆ เอามาเลี้ยงวันแรกๆ มันจะตื่นๆคนมากๆ ความหวาดกลัวมันก็มี แต่ตอนนี้มันก็ร่าเริงดี
คนส่วนมากชอบหมาเล็กๆ มันน่ารัก พอมันโตก็เอาไปปล่อยทิ้งจริงๆก็อยากได้ตัวเล็กๆๆเหมือนกัน ตัวนี้มันโตมาก แต่เขาบอกว่า มันจะยิ่งโต และไม่มีใครเอา ถ้ารับได้ช่วยรับไปเถิด ก็เลยใจอ่อน
เอามาแล้วก็ อีกไม่นานจะพาไปทำหมัน ถ้าอยากให้มีลูกหมา ก็ค่อยไปหาตัวเล็กๆมาใหม่ จากเพจเหล่านี้ดีกว่ามันมีเยอะแยะเหลือเกิน หมาไทยก็น่ารัก  ไม่แพ้ หมาแพงๆ ทั้งหลายเลยนะคะ
ว่าแล้วใครมีลูกบางแก้วผสมหมาไทยธรรมดา หรือผสมบางแก้วผสมอะไรก็ได้ แจ้งมานะค้า อยากรับเลี้ยงค้า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แจกลูกหมาฟรี ที่ชาว Pantip อยากเล่า ตัวอย่างโฆษณาหมาฟรี

แจก ลูก หมา ฟรี pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/31545503

กรณีสนใจรับอุปการะ รบกวนติดต่อทางอินบ๊อค โดยส่งรูปบ้าน รั้วบ้าน บริเวณบ้าน ที่จะนำน้องไปเลี้ยง พิกัดบ้านที่อยู่ หมาเดิมที่มีจำนวนกี่ตัว ผู้หรือเมีย อายุ+ทำหมันหรือยัง
ปรึกษาสมาชิกในครอบครัวให้เรียบร้อยก่อนติดต่อขอรับอุปการะ บอกเล่า
การเลี้ยงดูคร่าวๆ พร้อมชื่อเบอร์โทรกลับค่ะ ( เด็กๆ ไ้ด้รับการตรวจสุขภาพ,
กำจัดเห็บหมัด, ถ่ายพยาธิ และอยู่ในความดูแลของคุณหมอค่ะ : พิกัดแถวดอนเมือง )
อันดา ( น้ำตาลซ้าย ) / เจด้า ( ขาวน้ำตาล ขวา ) ลูกหมาเพศเมีย หาบ้าน อายุประมาณเกือบสามเดือน ลักษณะดี หลังอานเล็กน้อย น่าจะไซส์กลางๆ เมื่อโตเต็มที่ ทำวัคซีนสองเข็มแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip เล่าสิ่งที่ควรรู้เมื่อเลี้ยงสุนัขพันธุ์ [บีเกิ้ล] ปี 2022

แจกลูกหมาฟรี ที่ชาว Pantip รวมความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

แจก ลูก หมา ฟรี pantip

มีเพศผู้อายุประมาณ 4 เดือนมั๊ยคะ จะไปรับได้เลยมั๊ยอ่ะคะ ที่บ้นน้องหมาเพิ่งตายพ่อเศร้ามาก จะรับไปเลี้ยงแทนน้องที่ตายไปคะ บ้านอยู่ปทุมค่ะ เลี้ยงหมาไว้แก้เหงาให้พ่อ 085-061-7575 ตอนนี้เหลือสองตัวค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เค้าก็หนึ่งชีวิต หนึ่งหัวใจนะคะ ของคุณแทนพวกน้องๆด้วยค่ะ และของเราก็มีเคสนึงอยากฝากผู้ใจบุญค่ะ ตัวเราเองก็ไม่ค่อยเก่งคอม และลงรูปยังไงก็ยังทำไม่เป็นแต่เราส่งไลน์ให้ดูได้นะคะ คือ
ตอนนี้มีน้องหมา ถูกเจ้าของบ้านทิ้งไปแล้วเค้าน่ารักมากแต่น่าสงสารเค้ารอเจ้าของทุกวันที่บ้านเก่า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ฝากหาบ้านให้หลงหมาพันธุ์ไทยนิสัยดี น่ารักให้มีบ้านอันอบอุ่นสักตัวคะ มีคนนำมันมาเลี้ยงและทิ้งมันไว้ ไม่เอามันไปด้วย ในหมู่บ้าพฤษาวิลล์ 62/1 ถนนนิมิตรใหม่ แล้วมันก็กลายเป็นหมาเร่ร่อนวิ่งไปรอบหมู่บ้าน  คนในหมู่บ้านเริ่มไม่ชอบ เพราะพวกเค้ากลัวเด็กจะโดนทำร้าย จึงแจ้งให้กทมมาจับ
มันไป เจ้าหลงเป็นหมานิสัยดี รักเจ้าของใครให้ข้าวมันกินมันก็จะนั่งเฝ้าบ้านให้เค้าดูแล

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

น่ารักมาก ๆ กำลังเล็งๆไว้เหมือนกันรอทำประตูรั้วบ้าน ถ้า 3 ตัวนี้ยังไม่มีผู้รับเลี้ยง ประตูรั้วเสร็จ จะขอมาเลี้ยง
สักตัวค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราตั้งเงื่อนไขออกจะเรื่องมากสักหน่อย เพราะหมาเราสวยเราเลือกได้ เราขอคิดแทนหมานะ ท่านใดที่ไม่ได้หมา อย่าเสียใจไป เรายังหมีหมาอีก 20 ตัวให้เลือก ค่าส่งเราก็จะลดเป็นพิเศษ(หรือมารับเองก็ได้) เราก็ควักเองด้วย เพราะแพงไปก็ไม่มีใครอยากรับหมา กลัวหมาไม่ได้บ้านค่ะ(ไม่อยากให้หมา ต้องกลายเป็นหมาจนจัด)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แจกลูกหมาฟรี ที่ชาว Pantip ขอสรุป สิ่งที่ต้องจ่าย

แจก ลูก หมา ฟรี pantip

ลูกหมาฟรีน่ารักน่ารักก็มีแจกนะ เดี๋ยวนี้หาดูได้ผ่านทางเว็บเพจหรือจากชาว Pantip ก็ได้ เป็นการช่วยน้องหมาอย่างหนึ่งให้มีที่อยู่อาศัยที่ดี ดีกว่าที่จะต้องกลับกลายเป็นหมาจรจัด แต่ถึงอย่างนั้นสำหรับผู้ที่อยากได้น้องหมาก็ต้องมีการเตรียมตัวเป็นอย่างดีด้วย เพื่อผู้ที่ให้จะได้ มีความไว้วางใจอยากจะให้ไปเลี้ยง ต้องจ่ายอะไรบ้าง

1. แล้วแต่ข้อเรียกร้องของผู้แจกฟรี ใครที่ยอมรับเงื่อนไขได้ก็รับหมาไปเลี้ยงได้เลย

2. ที่อยู่อาศัย ต้องมีบริเวณและที่อยู่อาศัยที่ดี สำหรับน้องหมา ถึงจะยอมให้ ได้รับไปเลี้ยง

3. ต้องสร้างความมั่นใจให้กับผู้แจกฟรีได้ว่าเราจะดูแลหมาของเขาเป็นอย่างดี ไม่ปล่อยปละละเลยและเลี้ยงดูเหมือนกับคนในครอบครัว

ชาว Pantip แชร์ประสบการณ์และสิ่งที่ต้องรู้ก่อนเลี้ยง [ไซบีเรียนฮัสกี้] ปี 2022

สรุปสุดท้าย : แจกลูกหมาฟรี ที่ชาว Pantip บอก จริงๆแล้วมีค่าใช้จ่าย

แจก ลูก หมา ฟรี pantip

หมาสวยและฟรีมีจริงให้เลือกได้ผ่านทางเว็บไซต์ ถ้าเราเป็นคนหนึ่งที่ติดตามข่าวสารอย่างสม่ำเสมอ แน่นอนว่าเราต้องสร้างความมั่นใจให้กับผู้แจกน้องหมาฟรีด้วย ว่าเราจะดูแลเป็นอย่างดี ไม่ได้มีเป้าหมายจะนำไปขายต่อ เพียงเท่านี้จะทำให้เราได้รับหมาพันธุ์สวยๆมาเลี้ยงที่บ้านของเรา โดยเงื่อนไขหรือค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายก็แล้วแต่ผู้ ที่จะแจกฟรีออกเงื่อนไขมา ถ้าเรายอมรับได้ และชื่นชอบความสวยงามของลูกหมานั้น เราก็ทำการติดต่อไปตามที่ชาว Pantip ได้แนะนำเลย

บรรดาทาส(สัตว์เลี้ยง)Latest articles in the category