ที่นอน Lotus รุ่นไหนดี? ชาว Pantip แนะนำเคล็ดลับการเลือกที่นอนที่ไม่ควรพลาดในปี [2022]

ที่นอน Lotus รุ่นไหนดี? ชาว Pantip แนะนำเคล็ดลับการเลือกที่นอนที่ไม่ควรพลาดในปี [2022]
ฉบับย่อ :

ชาว Pantip ให้คำแนะนำในการเลือกที่นอน Lotus ที่ค่อนข้างคล้ายกันก็คือ ถ้าหากอยากที่จะทราบว่ารุ่นไหนดี เหมาะสมกับรูปแบบการนอนของตัวเองมากที่สุดขอแนะนำให้เดินทางไปทำการเลือกทดสอบด้วยการนอนลงบนที่นอนด้วยตัวเอง การทำเช่นนี้จะช่วยให้ทราบว่าที่นอน Lotus รุ่นไหนที่ดีเหมาะกับตัวเองมากที่สุดนั่นเอง

อยากซื้อที่นอน Lotus ควรเลือกรุ่นไหนถึงจะดีตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด? มาฟังคำตอบจากชาว Pantip กัน!

ที่นอน lotus รุ่น ไหน ดี pantip

“Lotus” เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องนอนชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี 1980 ด้วยความอยู่มาอย่างยาวนานของแบรนด์นี้ ทำให้หลาย ๆ คนก็ให้ความเชื่อมั่นในเรื่องของคุณภาพเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม เนื่องจากที่นอน Lotus เองก็มีให้เลือกกันมากมายหลายรุ่น จึงไม่น่าแปลกใจนักที่มักจะมีคำถามขึ้นมาบ่อยครั้งว่าแล้วที่นอน Lotus รุ่นไหนดีที่สุด?

ถ้าหากใครกำลังให้ความสนใจกับที่นอน Lotus ควบคู่ไปกับการมองหาว่ารุ่นไหนดีที่สุด? ลองมาฟังคำแนะนำที่น่าสนใจจากชาว Pantip ที่ได้รวบรวมมาฝากในบทความชิ้นนี้กันก่อน เชื่อว่าจะช่วยให้เลือกรุ่นที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเองได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

[5] ไอเดียจัดทางเดินชมสวนแบบเก๋ ๆ D.I.Y ง่าย ๆ แบบไม่ต้องง้อสถาปนิกสไตล์ชาว Pantip!

มาฟังหลักการในการเลือกที่นอน Lotus จากชาว Pantip กันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนที่มีความน่าสนใจกันบ้าง?

ที่นอน lotus รุ่น ไหน ดี pantip

ส่วนใหญ่แล้วดูเหมือนว่าชาว Pantip จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกที่นอน Lotus ว่ารุ่นไหนดีไปในทิศทางเดียวกัน โดยมีข้อมูลที่ควรทราบดังต่อไปนี้

 

ที่บ้านใช้ของโลตัสอยู่ เราว่าโอเคเลย ไม่ปวดหลัง แต่แล้วแต่รุ่นด้วยมั้ง ทางที่ดีไปลองดีที่สุด 555

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เพ่ิงซื้อมาได้ 2 วัน นอนดีนะคะไม่ปวดหลังเลย แต่รับน้ำหนักดีมั้ยอันนี้ต้องใช้ยาวๆ ก่อนก็ไม่รู้มันจะยุบมั้ย ที่นอนแน่นๆ ดีคะ ที่ชอบเพราะไม่มีสปริง เมื่อเทียบกับที่เคยใช้ ของ lotus สะเทือนตอนพลิกตัวน้อยกว่าเยอะ ราคาก็ไม่แรงค่ะ น่าจะไปทดลองนอนก่อนว่าชอบมั้ยแล้วค่อยตัดสินใจก็ดีนะคะ ^ ^

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ที่นอนนี้เลือกยากจริงๆครับ ต้องลองนอนสถานเดียวด้วยตัวเอง ยิ่งถ้าอยากได้ฟลีลิ่งเดิมนะ บ้างที่ต้องหาร้านที่มีตัวเดิม แล้วนอนวนไปเปรียบเทียบเลยครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เลือกตัวที่ไปทดลองนอนแล้วรู้สึกชอบที่สุดค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

คนเราใช้ชีวิตบนเตียงซะ 1 ใน 3 แล้วครับ แนะนำไปลองนอนดูเถอะ spec กับความรู้สึกแต่ละคนไม่เหมือนกัน ที่นอนก็ไม่ได้ซื้อกันบ่อยๆด้วย ซื้อมานอนไม่สบาย เสียตังค์ เสียเวลา เสียอารมณ์ ครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

[7] เหตุผลสำคัญที่ทำให้มีดโกนหนวดไฟฟ้าสุดปลื้มของหนุ่ม ๆ ชาว Pantip!

มาสรุปข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip กันดีกว่าว่าที่นอน Lotus รุ่นไหนดีที่สุด?

ที่นอน lotus รุ่น ไหน ดี pantip

หลังจากที่ทำการศึกษาข้อมูลจากความเห็นพบว่า ชาว Pantip ให้คำแนะนำในการเลือกที่นอน Lotus ที่ค่อนข้างคล้ายกันก็คือ ถ้าหากอยากที่จะทราบว่ารุ่นไหนดี เหมาะสมกับรูปแบบการนอนของตัวเองมากที่สุดขอแนะนำให้เดินทางไปทำการเลือกทดสอบด้วยการนอนลงบนที่นอนด้วยตัวเอง การทำเช่นนี้จะช่วยให้ทราบว่าที่นอน Lotus รุ่นไหนที่ดีเหมาะกับตัวเองมากที่สุดนั่นเอง

 


ที่นอนยี่ห้อ Lotus ดีไหมคะ?

ที่นอน Lotus ถือว่าผ่านประสบการณ์ออกแบบที่นอนมาอย่างยาวนาน แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกรุ่นจะสามารถตอบโจทย์การพักผ่อนนอนหลับได้อย่างครอบคลุมกับทุกคน ดังนั้น การไปทดสอบนอนด้วยตัวเองก่อนจะช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างง่ายดายมากขึ้นว่ารุ่นไหนที่ดีที่สุด?

[5] ไอเดียทาบ้านสีเทาสวย ๆ แนะนำโดยชาว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : ที่นอน Lotus รุ่นไหนดี หวังว่าคำตอบจากชาว Pantip จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

ที่นอน lotus รุ่น ไหน ดี pantip

หลังจากที่ได้ทราบความเห็นที่น่าสนใจของชาว Pantip กันไปแล้วในข้างต้น เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลาย ๆ คนก็คงจะเห็นแล้วว่าในการเลือกที่นอน Lotus รุ่นไหนดีที่ถูกใจนั้นจำเป็นจะต้องเดินทางไปทดสอบเลือกด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้รับที่นอน Lotus ที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเองที่เงื่อนไขของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันนั่นเอง…

จิปาถะLatest articles in the category