[สินเชื่ออิ่มใจออมสิน] 3 ประสบการณ์จริง…ชาว Pantip อยากขอแชร์!!

[สินเชื่ออิ่มใจออมสิน] 3 ประสบการณ์จริง…ชาว Pantip อยากขอแชร์!!

สินเชื่ออิ่มใจออมสินช่วยได้…ผู้ประกอบการชาว Pantip ให้ความสนใจ!!

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน Pantip

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน…จริงๆแล้วก็เหมาะกับบุคคลทั่วๆไป แต่ก็ยังเหมาะสมกับคนที่เป็นผู้ประกอบการร้านค้าด้วย ซึ่งมีความจำเป็นจะต้องใช้เงินมากกว่าบุคคลธรรมดา สินเชื่ออิ่มใจจากธนาคารออมสินจึงเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจสำหรับเจ้าของธุรกิจร้านค้ามากมาย ด้วยวงเงิน 100,000 บาท ที่พอดีสำหรับการจัดการธุรกิจ ไม่ว่าจะผู้ประกอบการอยากได้เงินมาทำอะไรก็สามารถใช้เงินก้อนนี้จัดการได้ เช่น  จัดการปัญหาการเงิน ขยายกิจการร้านค้า หรืออื่นๆ และขั้นตอนการขอสินเชื่อก็แสนจะง่ายดายเหมาะสำหรับยุคที่โรคระบาดกำลังระบาดอย่างหนัก หากใครอยากขอสินเชื่อก็สามารถทำได้ง่ายๆผ่านเว็บไซต์ และ App Mymo ของธนาคารออมสินได้เลย ส่วนอัตราดอกเบี้ยก็เป็นที่น่าพอใจมากๆ…จึงไม่แปลกที่หลายคนให้ความสนใจสินเชื่อตัวนี้ บทความนี้ชาว Pantip ที่ให้ความสนใจ และเคยยื่นขอสินเชื่อไปแล้วมีเรื่องอยากแชร์!!

อัพเดตข้อมูลใหม่ๆ ปี 2022 ชาว Pantip ตั้งข้อสงสัย[อาชีพนักสืบมีจริงไหม?!]

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน…ชาว Pantip อยากแชร์ประสบการณ์ที่ 1!

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน Pantip

ผมคิดไว้แล้วไม่มีผิด เพราะผิดสังเกตุตั้งแต่หลายคนไม่มีไครได้รับการอนุมัติเลยหลังจากที่ได้ ยื่นขอสินเชื่อผ่านทาง Application Mymo. แล้วก็จะได้ข้อความว่าไม่ผ่านการอนุมัติสักคน

ให้ทุกคนสังเกตุ  หลังจากผ่านการพิจารณา เบื้องต้น ที่หน้าเว็บไซต์ เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้น วันต่อไปจะมี SMS แจ้ง ผลการผ่านการอนุมัติเบื้องต้น. และหลังจากนั้นก็ต้องเข้าไปเช็คที่ Application อีกครั้งว่า มีแทบของ สินเชื่ออิ่มใจหรือไม่ สำหรับผู้ที่มีแล้ว ให้สมัครขอยื่นก็ได้ได้เลย แต่!!! ก่อนที่จะกด ยืนยันข้อมูลส่วนตัว ดูอาชีพ ของเราด้วยนะ ถ้าไม่ใช่ค้าขาย หรือเป็นอาชีพเดิม ยื่นกู้ไป ก็ เศร้าทุกคน แต่จะบอกว่า ไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ด้วย. ผมคนนึงคิดแล้วคิดอีก แต่ผมคิดว่าการที่เค้าพิจารณาเบื้องต้นแล้ว แสดงว่า ข้อมูลของเรา ชื่อ เบอร์ ที่อยู่ ของเรา เอกสาร ครบถ้วน จึงผ่านการพิจารณาการ. แต่ก็….รบกวนดูกันด้วยนะ. ไม่น่าจะมาทำให้คน หมดหวัง กลายเป็นคน “ไร้ซึ่งความหวัง ” เลย.

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน…ชาว Pantip อยากแชร์ประสบการณ์ที่ 2!

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน Pantip

ก่อนอื่นต้องขออนุญาตใช้พื้นที่สาธารณะตรงนี้อธิบายความรู้สึกหน่อยนะคะ คือเราสมัครสินเชื่ออิ่มใจกับทางธนาคารออมสินไปแล้วแล้วก็มีsmsแจ้งมาว่าเราผ่านแล้ว ให้เราไปสมัครต่อในแอพแล้วพอสมัครปรากฎว่าเราไม่ผ่าน คือต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวเคยสมัครสินเชื่อกับกสิกรมาแล้วคือสมัครไปก็รู้เลยว่าผ่านหรือไม่ผ่านอะค่ะคือไม่ได้อยากจะพาดพิงถึงที่อื่นแต่แค่อยากจะพูดคือมันสมควรมั๊ยอะ ที่เราสมัครลงทะเบียนลงข้อมูลนั่นนี่ไปบอกว่าเออเราผ่านได้วงเงินมาเท่านี้ แต่พอมาทำในแอพคือไม่ผ่านตอนผลออกในหัวคือพูดได้คำเดียวอีหยังวะ บางทีการทำแบบในขั้นแรกคนที่หมดหนทางเขาก็ยังมีหวังไงที่จะได้เงินก้อนนี้มาหมุนไป แต่พอมาเจอแบบนี้บอกเลยค่ะจากที่ทุกวันนี้มันแย่มันยิ่งแย่กว่าเดิมอีกค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน…ชาว Pantip อยากแชร์ประสบการณ์ที่ 3!

สินเชื่ออิ่มใจ วันนี้ได้รับแจ้งผลการอนุมัติเรียบร้อย สินเชื่ออิ่มใจ สำหรับผมธนาคารเเจ้งว่าไม่ผ่านการอนุมัติ ร้านอาหาร ของผม มี2สาขา ผมส่งเอกสารครบถ้วนทั้ง 2 สาขา  เครดิตบูโรผมใสสะอาด แต่ไม่ผ่านการอนุมัติวงเงิน เเต่ผมเห็นในกลุ่มเฟสบุ๊ค ร้านขายน้ำเล็กๆ ธนาคารอนุมัติวันนี้ได้ 1แสน ของผมตอนลงในเว็บไซต์ ระบบเเจ้งว่า ผ่าน มีsmsจากธนาคารเเจ้งว่า ได้วงเงินสินเชื่อ 50.000 บาท ถึงเเม้จะยื่นส่งเอกสารเพิ่มเพื่อขอ 100,000 แต่ก็ได้เเค่ 50,000 บาท อะด่านเเรกผ่าน สำหรับในช่วงรู้ว่ามีโครงการนี้ผมคิดว่าโครงการนี้ดีครับ ที่ธนาคารจะช่วยจะได้มีเงินมาทำทุนมาต่อลมหายใจ เพราะปลอดภาระ6เดือนเเรก  ใจชื้นขึ้นมาหน่อย อย่างน้อยก็มีเเรงสู้ต่อ   เเต่หลังจากทำเรื่องที่แอปmymoเรียบร้อยเเล้ว เมื่อวันพุธที่ผ่านมา วันนี้ มีsmsเเจ้งว่า ธนาคารไม่สามารถอนุมัติวงเงินให้คุณได้เนื่องจากไม่ผ่านเกณฑ์องธนาคาร

ผมอยากทราบเหมือนกันธนาคารเอาเกณอะไรตัดสินว่าจะอนุมัติ ไม่อนุมัติ ธนาคารบอกเป็นกองทุนว่ามาช่วยพ่อค้าเเม่ค้า ร้านอาหาร ที่เดือดร้อนในขณะนี้ และจะผ่อนเกณตัดสินของธนาคารลงบ้าง และไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน…สำหรับผมหวังจะกู้เงินก้อนนี้มาเพื่อแก้วิกฤติ และประคับประคองร้านผมและพนักงานในร้านให้อยู่ได้ ให้พนักงานที่มีในร้านไม่ต้องตกงานในช่วงโควิท เเต่ผิดหวังเหมือนเดิม โครงการขายฝัน 

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

[ประกันสุขภาพมี 5 ประเภท] ชาว Pantip อยากบอกให้รู้ก่อนจะซื้อ!!

เมื่อพูดถึงสินเชื่ออิ่มใจออมสิน…ชาว Pantip ส่วนใหญ่คิดอย่างไร?

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน Pantip

เหมือนถูกหลอกให้เปิดบัญชีเลย

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เราก็ไม่ผ่านค่ะ จริงๆถ้าไม่ผ่านควรจะแจ้งตั้งแต่แรกยังจะรู้สึกดีกว่านะคะ อันนี้พอเข้าไปทำใน mymo แล้วคือไม่ผ่าน แบบว่าอิหยั่งว่ะมากกกก

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ไม่ผ่านเหมือนกันครับ ร้านอาหารก็มี ทะเบียนพาณิชย์ก็มี เปิดมาก็เป็นปี แต่ชีวิตไม่เคยผ่อนของอ่ะ แล้วจะให้ความหวังมาทำไมว่ะ 50,000 สรุปไม่ผ่าน เสียเวลาปิดร้านไปเปิดบัญชี1วัน ต้องไปเสี่ยงกะโควิทอีก คิดได้งัยเสียความรู้สึกจัง หาทางอื่นดีกว่า

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เราได้รับอนุมัติวันนี้เรียบร้อยนะ 50,000 ได้จริง เป็นหนี้เป็นที่เรียบร้อยจร้า55555 ขอบคุณธนาคารออมสิน

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

SMS แจ้งผ่านเบื่องต้นอนุมัติวงเงิน วันถัดมาในMyMo แจ้งไม่ผ่าน เล่นกับความหวังและความรู้สึกคน นั่งอ่านดู80-90%ไม่ผ่านกัน

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สรุปความคิดเห็นจากชาว Pantip สินเชื่ออิ่มใจออมสิน…อนุมัติยากจริงไหม?

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน Pantip

คุณคงเห็นด้วย…ไม่ว่าจะขอสินเชื่ออะไรก็ตามไม่ง่ายเลยที่จะได้รับการอนุมัติ…แต่ก็มีโอกาสได้รับการอนุมัติด้วยเช่นกัน ในระหว่างรอผลก็ทำเอาลุ้นไปตามๆกัน บทความนี้ชาว Pantip ได้มาแชร์ประสบการณ์การขอสินเชื่ออิ่มใจจากธนาคารออมสินให้ได้รู้กัน! ต้องบอกก่อนว่าเราไม่มีทางรู้เงื่อนไขจริงๆของธนาคารหรอก! จากประสบการณ์การขอสินเชื่อตัวนี้ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ผ่านการอนุมัติกันซะส่วนใหญ่ ทำให้หลายคนเกิดความสงสัย เรื่องที่ชาว Pantip ตั้งข้อสงสัยมีดังนี้!!

  1. ธนาคารใช้เกณฑ์อะไรในการอนุมัติสินเชื่อ?
  2. ทำไมสมัครผ่าน App Mymo มีปัญหา?
  3. ทำไมธนาคารแจ้งอนุมัติตอนแรก หลังจากนั้นแจ้งว่าไม่อนุมัติอีกครั้ง?
  4. ทำไมวงเงินอนุมัติไม่เป็นไปตามเงื่อนไข จาก 100,000 บาท เหลือ 50,000 บาท (ในบางกรณี)?

[5 วิธีแก้ส้วมตันราดไม่ลง] เคล็ดไม่ลับชาว Pantip ขอแชร์!!

บทสรุปส่งท้าย : สินเชื่ออิ่มใจออมสินโอกาสสำหรับผู้ประกอบการแต่ต้องเผื่อใจชาว Pantip แนะนำ!!

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน Pantip

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน…ธนาคารออมสินออกสินเชื่อนี้เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับผู้แระกอบการที่เจอวิกฤติเศรษฐกิจในช่วงการระบาดของโควิด 19 โดยเฉพาะ จึงมีผู้ประกอบการมากมายให้ความสนใจ บวกกับขั้นตอนการสมัครที่สะดวกก็ทำให้หลายๆคนได้ลองยื่นขอสินเชื่อไปบ้าง แต่ผลที่ได้กลับไม่เป็นตามที่หวังสำหรับผู้ประกอบการส่วนใหญ่ แต่ก็มีผู้ประกอบการส่วนน้อยที่ได้รับการอนุมัติจากสินเชื่อนี้ด้วยนะ จึงเกิดข้อสงสัยมากมายตามที่ชาว Pantip ได้แชร์ประสบการณ์มาให้อ่านกัน…ซึ่งน่าจะช่วยให้หลายคนที่กำลังสนใจขอสินเชื่ออยู่ตอนนี้ได้เผื่อใจเอาไว้บ้างจะได้ไม่ผิดหวังมากเกินไป!!

การขอสินเชื่อ และเงื่อนไขของธนาคารเป็นอะไรที่ซับซ้อน ไม่มีใครรู้รายละเอียดได้เลย ดังนั้นก่อนขอสินเชื่อต้องทำใจ หากไม่ได้รับการอนุมัติก็ลองขอสินเชื่อที่อื่นดูก็ได้ ในช่วงนี้มีหลายธนาคารออกสินเชื่อที่น่าสนใจมากมาย…ขอแค่คุณเปิดใจและยอมรับคุณอาจจะสบายใจขึ้น!!

งานคือเงิน-เงินคืองานLatest articles in the category