[ขับ bolt ดี ไหม?] ชาว Pantipจะเล่าให้ฟัง 3 เรื่องที่ควรรู้!

[ขับ bolt ดี ไหม?] ชาว Pantipจะเล่าให้ฟัง 3 เรื่องที่ควรรู้!

ชาว Pantip เล่าและแชร์ประสบการณ์ ขับ bolt ดีไหม?

ขับ bolt ดี ไหม Pantip
ภาพจาก : https://web.facebook.com/BoltDriverThailand/?_rdc=1&_rdr

ทุกวันนี้มีงานเยอะแยะมากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นงานบริษัท งานอาสาสมัคร งานค้าขาย ทุกอย่างล้วนเป็นงานที่มีมานานแล้วและทุกคนก็รู้จักเป็นอย่างดี แต่ในปัจจุบันมีอาชีพที่เกิดขึ้นใหม่มากมายแต่น่าเสียดายที่หลายๆอาชีพก็หายไปภายในเวลาไม่นาน ส่วนอาชีพที่ดีก็จะมีอยู่ต่อไปและหนึ่งในนั้นก็คืออาชีพขนส่งและการเดินทางซึ่งผู้ทำอาชีพนี้จะทำการรับส่งสิ่งของหรือผู้คนจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งไม่ว่าจะทางมอเตอไซต์หรือรถยนต์ อาชีพนี้เป็นที่สนใจไม่น้อยและยิ่งกว่านั้นถ้าสามารถเรียกได้ทางออนไลน์โดยไม่ต้องไปหานอกบ้านล่ะ? จะดีกว่ามั้ย? ทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจคือ bolt ซึ่งเป็นบริษัทสำหรับคนที่ต้องการเป็นไรเดอร์รับส่งผู้โดยสารแต่หลายๆคนยังไม่รู้จัก bolt วันนี้ชาว Pantip จะมาตอบคำถามที่หลายคนสงสัยว่า ขับ bolt ดีไหม? จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

[Vibie ได้เงินยังไง?] 3 ข้อสงสัยอื่นๆที่สาวๆชาว Pantip อยากชวนมาหาคำตอบ!!

ขับ bolt ดีไหม? : ชาว Pantip เล่า!

ขับ bolt ดี ไหม Pantip

 

BOLT ขับได้ เงื่อนไขดี ฟรีค่าธรรมเนียม มาแชร์ประสบการณ์  ผมเองช่วงนี้ว่างๆมีลองขับอยู่ ดูมันจะเงียบๆ อาจเป็นเพราะผมขับเป็นบางเวลา บางช่วงรึเปล่า ช่วงบ่ายถึงเย็น ดูมันเงียบๆ บางทีมีเรียกพอโทรคอนเฟริ์มลูกค้าแจ้งยกเลิก อาจเป็นเพราะเป็นAppใหม่ด้วย แต่ที่ลองดูเพราะเขาไม่หัก% ผมว่ามันก็โอนะ

ขับ bolt ดีไหม? : สามารถผูกกับบัตรเครดิตหรือเดบิตได้ไหม? ชาว Pantip มาตอบ

ขับ bolt ดี ไหม Pantip

ตอนนี้น่าจะยังผูกบัตรไม่ได้นะ
เราเคยขับ bolt อยู่ ลูกค้าจ่ายเงินสดตลอด
ราคาถูกจนคนขับขาดทุน  เอาจริงๆเลิกขับแล้วตอนนี้
แอฟนี้ อยากเน้นให้ลูกค้ามาใช้ แสดงราคาให้ลูกค้าเห็น ดึงดูดลูกค้า ไม่สนใจคนขับ คนขับรับงานแบบวัดดวง ไม่รู้ว่าลูกค้าอยู่ไหน จะไปไหน ราคาเท่าไหร่ เราเคยรับงานจาก ชลบุรี ไป กทม ราคา 685 บาท ระยะทาง 95 กิโล และอีกหลายๆงานที่ระยะทางไกลๆแล้วขาดทุนยับ
เจ็บแล้วจำ ไม่คิดอยากขับอีก

ส่วนลูกค้า … อยากจ่ายถูกๆ แนะนำแอบนี้ แต่รอดูว่าจะมีคนขับ อีกนานไหม

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

[6 วิธีเขียน Resume ฝึกงาน] โดนใจได้งานเร็วชาว Pantip แนะนำ!!

ขับ bolt ดีไหม? : คิดค่าบริการอย่างไร? ชาว Pantip มีคำตอบ!

ขับ bolt ดี ไหม Pantip

สิ้นสุดการเดินทาง ให้ดูราคาที่แอฟคนขับถือเป็นราคาที่ต้องจ่ายจริงจ้า  ราคาที่แอฟในมือถือผู้โดยสารเป็นราคาประเมินเท่านั้น  เงื่อนไขในแอฟก้อแจ้งรายละเอียดพวกนี้อยุ่นะค่ะ  ลองศึกษาดูจะได้เข้าใจค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ราคาหน้าแอพที่ลูกค้ารับรู้ คือราคาประมาณการใช้เวลากี่นาทีวิ่งกี่กิโล ซึ่งพอวิ่งจริงรถติดกว่าใช้เวลามากกว่าก็ต้องคำนวณเวลาใหม่ค่าโดยสารก็ต้องแพงขึ้น ไม่ใช่การเอาเปรียบแต่อย่างใด ราคาแอพนี้ถูกกว่าแอพอื่นประมาณ 20% ซึ่งคุณโอเคย้ายมาเพราะว่าค่าโดยสารถูก คุณก็ต้องยอมรับเงื่อนไขการใช้แอพด้วยว่ามันเป็นราคาประมาณการ ส่วนอีกแอพที่คุณย้ายมามันเป็นค่าโดยสารฟิกคอสคำนวณเผื่อรถติดไว้ให้แล้ว รถติด 2 ชั่วโมงก็ราคาเท่าเดิม

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ถ้าคุณอยากประหยัดจริงๆคุณก็ต้องเปิดแผนที่ประกอบด้วยว่าทางที่คุณจะไปรถติดมากขนาดไหน  รถติดมากคุณก็เรียกอีกแอพไม่ต้องมากังวลราคาเพิ่ม แต่ถ้าไม่จ่ายตามแอพคนขับ อันนั้นคุณเอาเปรียบคุณคนขับครับ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุปความเห็นของชาว Pantip ขับ bolt ดีไหม?

ขับ bolt ดี ไหม Pantip
ภาพจาก : https://web.facebook.com/Bolt-Drivers-Thailand/

ชาว Pantip ให้คำตอบ ขับ bolt ดีไหม?

– ชาว Pantip บอกว่า bolt เป็นอาชีพที่น่าสนใจเพราะเงื่อนไขดี แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมด้วย!

– ชาว Pantip บอกว่า bolt เป็นบริษัทใหม่ที่แอปพลิเคชั่นยังไม่ค่อยสเถียรนัก

งานสบายๆอย่าง [งานคลิกโฆษณา] มีจริงหรือ? มีอะไรที่ต้องรู้ก่อนทำงานนี้ชาว Pantip เล่า 5 เรื่อง!

บทสรุปส่งท้าย : ขับ bolt ดีไหม? ชาว Pantip บอกสิ่งที่ควรรู้ 3 อย่าง!

ขับ bolt ดี ไหม Pantip

เห็นไหมว่างานขับ bolt ก็เป็นหนึ่งในงานที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะมีเงื่อนไขและค่าธรรมเนียมที่ต่างจากบริษัทอื่นๆจึงไม่แปลกที่จะเป็นที่สนใจของคนที่กำลังหางานอิสระ หรือกำลังหางานที่ทำได้โดยไม่ต้องลงทุนมากนัก

ส่วนความเห็นของชาว Pantip ที่ว่า ขับ bolt ดีไหม? ชาว Pantip ให้คำตอบว่า ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของแต่ละคนเพราะ bolt เป็นอาชีพที่เปิดตัวได้ไม่นานนัก และแอปพลิเคชั่นก็ยังจัดว่ายังไม่ค่อยสเถียรนัก แต่เมื่อพูดถึงราคา bolt ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่น่าสนใจไม่น้อยเลย!

งานคือเงิน-เงินคืองานLatest articles in the category