[Vibie ได้เงินยังไง?] 3 ข้อสงสัยอื่นๆที่สาวๆชาว Pantip อยากชวนมาหาคำตอบ!!

[Vibie ได้เงินยังไง?]  3 ข้อสงสัยอื่นๆที่สาวๆชาว Pantip อยากชวนมาหาคำตอบ!!

Vibie ได้เงินยังไง? งานออนไลน์ที่สาวๆชาว Pantip ให้ความสนใจ!!

Vibie ได้เงินยังไง Pantip

ปัจจุบันนี้งานออนไลน์มีเยอะแยะมากมายให้เลือกทำ…ซึ่งเป็นงานอิสระ ทำงานได้ที่บ้าน เวลาไหนก็ได้ตามที่สะดวก บทความนี้จะมาพูดถึง App Live ที่ชื่อว่า Vibie Live จริงๆแล้ว App นี้ก็เน้นการหาเพื่อนคุยผ่านทาง Live แต่ก็เป็น App ที่สาวๆสามารถหารายได้ได้ด้วยนะ ด้วยสมัคร VB แล้วคุณสาวๆสามารถได้เงินจากของขวัญที่แฟนๆ หรือคนที่ติดตามคุณส่งมาให้นั่นเอง ใครชื่นชอบการ Live และมีความมั่นใจก็คงจะเหมาะกับการหารายได้ทางนี้ไม่น้อย สาวๆชาว Pantip เองก็ให้ความสนใจการทำงานแบบนี้มากๆ แต่ก็ยังมีข้อสงสัยหลายๆอย่างด้วย เรามาดูกันว่าสาวๆเค้าสงสัยเรื่องอะไรบ้าง? แล้วชาว Pantip คิดอย่างไรกับ App Vibie Live บ้าง?

[สินเชื่อรถยนต์ปี 2022] เลือกไฟแนนซ์ธนชาติ…ดีหรือไม่? ชาว Pantip มีเรื่องเล่า!!

Vibie ได้เงินยังไง? รายได้ดีจริงๆไหม? ข้อสงสัยอื่นๆจากสาวๆชาว Pantip ข้อที่ 1!!

Vibie ได้เงินยังไง Pantip

ข้อสงสัย

สมัยนี้ผญ.สวยๆน่ารักๆหันไปหารายได้โลกออนไลน์มากขึ้นไม่ว่าจะ งานถ่ายแบบ หรือเป็นvj live ในแอพต่างๆ ฯลฯ แค่เป็นคนหน้าตาดีมา live คุยเก่งๆ เต้น เอนเตอร์เทนคนดู แถมไม่เปลืองตัว ก็มีรายได้ดีจริงๆเหรอคะ????
ในเมื่อได้เงินกันง่ายๆ แถมรายได้ดี ทำไมยังมีผู้หญิงหน้าตาดีบางคนไม่มาทำตรงนี้ล่ะคะ เช่นคนที่เรารู้จักสมัยเรียนม.ในสาขาเราเอง นางหน้าตาค่อนข้างดี น่ารัก หน้าหวาน หุ่นดี ถ้าแต่งหน้านี้คือสวยเลย ตอนนี้นางทำงานบริษัทเครือข่ายมือถือชื่อดัง ต้องคอยทำยอดขาย  ลักษณะงานประจำ แล้วนางยังมีลูกต้องเลี้ยงอีก(ปล.รู้จากการโพสเฟสนาง) ถ้ามาเป็นvj คงได้เงินดี และเรายังเห็นอีกหลายๆคนที่หน้าตาดี ทำไมเค้าไม่มาหารายได้ทางนี้ล่ะคะ? สงสัยจริงไรจริง

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip คิดอย่างไรกับเรื่องนี้…Vibie Live รายได้ดีจริงๆไหม?

vj mlive ข่าวดังปลายปีที่แล้ว รับทรัพย์เดือนละ เป็นล้านนะครับ คนเปย์ ตอนlive 100 คน คนละ 300  ต่อวัน 30000 บาทและ ต่อรอบที่ live ในแต่ละวัน (ถ้าวันนึง live 3 รอบ ก็ x กันต่อไป) ต่อเดือนก็ x เอา 30 วัน  ก็ตกเดือนละ 9 แสนบาทและ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

บางคนหน้าตาสวย หุ่นดี ก็จริง แต่เขาอาจจะไม่ถนัดทางนี้ก็ได้

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

มันไม่ใช่ทางเขาครับ  สวย มีเส่น์ห แต่ถ้าให้เป็น VJ รายได้เยอะ แต่ไม่ใช่ทางเขา เขาก็ไม่ทำครับ  เหมือนพริตตี้ สวย มีครบ แต่ถ้าไม่ใช่ทางเขา เขาก็ไม่ทำครับ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

บางทีอาจจะไม่ใช่ทางของใครบางคน ต้องมาหัวเราะ สนุกสนานร่าเริง เอ็นเตอรเทน. ไม่ไหว
เคยลองละ live ได้ 2 วัน รำคาญ ! คนที่เข้ามาดู ก็ไม่ได้จุดประสงค์ดีเท่าไหร่

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

Vibie ได้เงินยังไง? อายุเท่าไหร่ถึงสมัครได้? ข้อสงสัยอื่นๆจากสาวๆชาว Pantip ข้อที่ 2!!

Vibie ได้เงินยังไง Pantip

ข้อสงสัย

อยากรู้ว่าเค้ารับอายุเท่าไรอะ แล้วสามารถสมัครเลยได้มั้ย คือเราอยากเป็น VJ มานานแล้วเพราะมาเป็นพวกกิจกรรมพิธีกรอะไรอยู่แล้วเลยชอบพวกนี้ อยากรู้ว่าเค้ารับอายุเท่าไรแล้วสามารถสมัครเข้าได้เลยมั้ยอะค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip คิดอย่างไรกับเรื่องนี้? สมัคร Vibie Live ต้องมีอายุเท่าไหร่?

แสดงว่าคุณอายุไม่ถึง 18 ใช่ไหม คุณถึงมาตั้งกระทู้ถามแบบนี้  เด็กทั่วไปเล่นได้แหละ เหมือน TikTok เหมือน Facebook แต่ก็ต้องอยู่ในความควบคุมและให้คำแนะนำของผู้รู้หรือผู้ใหญ่ด้วยแหละ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สวัสดีค่ะ เราเป็นวีเจจากแอพนี้ ตอนแรกเราไม่ได้สมัครเองพี่ที่รู้จักเขาทำงานเป็นแอดมินแล้วส่งรูปเราไปเคสแล้วติด จึงค่อยส่งคลิปวิดีโอสั้นๆแบบแนะนำตัวเองไป อายุการเป็นวีเจขั้นต่ำ17 ค่ะแต่ต้องมีผู้ปกครองยืนยันตอนสมัคร ส่วนถ้าใครสมัครเองต้องดูหน้าแอพค่ะ เขาจะมีสังกัดให้เลือกว่าอยากเข้าสังไหนและมีคำอธิบายคร่าวๆของแต่ละสังก็สามารถเลือกและส่งแคสได้เลยส่วนตัวเราไม่ได้สมัครทางนี้เลยไม่รู้ว่าเป็นยังไงงับ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สมัคร วีเจ แอพ Vibie ไม่เคยผ่าน แล้วผลสุดท้าย ถูกแบน ห้ามเป็น VJ อีก ควรทำไงดี

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ทุกแอปน่าจะเหมือนกันแหละ มันสมัครได้นะ แต่ถ้าเป็น VJ แต่ละแอพเค้าจะมีกระบวนการขั้นตอนการส่งเอกสารประกอบการสมัครเพื่อพิจารณาให้ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ต่างๆ เพราะมันเสี่ยงต่อกฎหมาย หากเค้าเปิดบริการแอพมาให้เราเล่น แล้วเค้าไม่สามารถควบคุมได้ เค้าก็จะซวย

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ทำธุรกิจส่วนตัวอะไรดี? ชาว Pantip มาอัพเดตข้อมูลปี 2022!!

Vibie ได้เงินยังไง? เสี่ยงไหม? ข้อสงสัยอื่นๆจากสาวๆชาว Pantip ข้อที่ 3!!

Vibie ได้เงินยังไง Pantip

ข้อสงสัย

จะลองสมัคร VJ Vibie ต้องกรอกเลขบัตรประชาชนจะเสี่ยงอะไรไหม? เลขบัตรประจำตัวประชาชนห้ามมิให้ใครรู้
กลัวโดนนำไปทำไรผิดกฎหมาย

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip คิดอย่างไรกับเรื่องนี้? ให้ข้อมูลส่วนตัวเสี่ยงไหม?

ลังเลเหมือนกันค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สรุปความคิดเห็นจากสาวๆชาว Pantip Vibie ได้เงินยังไง? 3 ข้อสงสัย และคำตอบ!!

Vibie ได้เงินยังไง Pantip

งานออนไลน์สร้างรายได้จริงๆมีมากมาย แต่งานออนไลน์ที่มาจากมิจฉาชีพก็มีเยอะมากเช่นกัน ดังนั้นก่อนที่เราจะตัดสินใจสมัครงานออนไลน์ ก็คงต้องมีการหาข้อมูล การตั้งคำถาม และหาคำตอบเพื่อความมั่นใจก่อนดีที่สุด App Vibie Live ก็เหมือนกัน สาวๆชาว Pantip ที่สนใจงานด้านนี้ก็อยากได้คำตอบจากข้อสงสัยเหล่านี้!

ข้อสงสัย

  1. Vibie รายได้ดีจริงไหม?
  2. อายุเท่าไหร่ถึงจัสมัครได้?
  3. กรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น หมายเลขบัตรประชาชนเสี่ยงไหม?

คำตอบ

  1. Vibie สร้างรายได้ได้จริง (รายได้ดีหรือไม่อยู่ที่ความสามารถของแต่ละคน)
  2. อายุน้อยกว่า 18 ปีก็สมัครได้
  3. การกรอกข้อมูลส่วนตัวต้องระวัง และมีความเสี่ยง

20 อาชีพเสริมมนุษย์เงินเดือน…ชาว Pantip ชี้ทางสร้างรายได้เพิ่ม!!

บทสรุปส่งท้าย : vibie ได้เงินยังไง? ชาว Pantip รับรองได้เงินจริง!!

Vibie ได้เงินยังไง Pantip

ข้อสงสัยที่ยกขึ้นมาก็น่าสนใจ…ช่วยให้สาวๆหลายๆคนตัดสินใจได้ดีขึ้นว่าการหารายได้จาก App Vibie Live นั้นจะเหมาะสมกับตัวเองหรือไม่? Vibie จะเป็นหนึ่งในงานออนไลน์ที่ดูเหมือนจะง่าย และสร้างรายได้ได้จริงๆ จากการติดตาม จากแฟนคลับ จากยอด Like และจากของขวัญก็ตาม แต่ไม่ใช่ทุกคนจะสามารถประสบความสำเร็จได้จากงานนี้ งานนี้ต้องอาศัยความชื่นชอบ ความกล้าแสดงออก และทักษะบางอย่างด้วย บอกเลยว่าเอาจริงๆก็ไม่ง่าย!!

เรื่องสำคัญ คือ โลกโซเชียลมีช่องโหว่มากมาย อาจจะเป็นช่องทางให้กับมิจฉาชีพได้ง่ายๆ ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิกอะไรก็ตาม โดยเฉพาะการที่เราต้องให้ข้อมูลส่วนตัวต้องคิดให้ดีๆ หากได้ไม่คุ้มเสียก็คงไม่ดีแน่ๆ!!!

งานคือเงิน-เงินคืองานLatest articles in the category