[ข้อมูลคลินิคแก้หนี้ 2022] มีจริงไหม? ช่วยลูกหนี้ได้จริงรึป่าว? ชาว Pantip มีคำตอบ!!

[ข้อมูลคลินิคแก้หนี้ 2022] มีจริงไหม? ช่วยลูกหนี้ได้จริงรึป่าว? ชาว Pantip มีคำตอบ!!

ทางออกของลูกหนี้ที่จ่ายไม่ไหว สามารถหวังพึ่งคลินิคแก้หนี้ได้จริงไหม!? ไปดูคำตอบชาว Pantip กัน

 

คลินิคแก้หนี้ Pantip

คลินิกแก้หนี้ คือ หน่วยงานกลางที่ดำเนินการแก้ไขปัญหาหนี้แทนเจ้าหนี้ที่เป็นสถาบันการเงินและผู้ประกอบการทางการเงินทุกรายของลูกหนี้อย่างครบวงจร ช่วยให้ประชาชนมีโอกาสปลดหนี้สินล้นพ้นตัวได้ นอกจากนี้ยังให้ความรู้ทางการเงินแก่ประชาชนให้มีการวางแผนและบริหารการเงินที่ดี เพื่อจะไม่ตกอยู่ในวังวนของการมีหนี้สินอีก

รวม [10 วิธี] หารายได้เสริมในแบบฉบับชาว Pantip ที่อยากกระซิบบอก

ชาว Pantip เล่าว่าคลิกนิคแก้หนี้จะช่วยลูกหนี้อย่างไร? และลูกหนี้แบบไหนที่คลินิคแก้หนี้จะช่วย

คลินิคแก้หนี้ Pantip

 

เราเองก็เป็นคนนึงที่ไม่มีวินัยทางด้านการเงิน  จนมีภาระหนี้ และไม่ได้จ่ายมาเป็นเวลา 12 เดือน ทางธนาคารเริ่มทวงเราหนักขึ้น  เราเองก็อยากใช้หนี้นะคะ  แต่มันไม่มีจริงๆ และได้เห็นว่า  มีโครงการ คลีนิกแก้หนี้  เราจึงโทรติดต่อเข้าไปที่โครงการ เพื่อถามถึงเงื่อนไขและวิธีการปฏิบัตร สรุปทุกวันนี้  เราผ่อนจ่าย 2 บัตรที่เราค้าง เดือน ละ 1040 บาท ผ่อนแบบผ่อนไปเลื่อยๆ  เดือนไหมมีเยอะก็จ่ายมากว่าที่เค้ากำหนด และที่สำคัญถ้าเราจ่ายหมดก่อนที่กำหนดเราไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเก่าก่อนที่เข้าร่วมโครงการ  เสียแค่ดอกเบี้ยใหม่ที่คิดขึ้นมาตอนเข้าโครงการเท่านั้น  แต่ทางโครงการมีเงื่อนไขว่าภายใน 5 ปีห้ามสร้างหนี้ขึ้นมาอีก  สรุปโครงการคลีนิกแก้หนี้ มีอยู่จริงนะคะ  เราคือคนที่เข้าร่วมโครงการนี้จริงๆ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

[หาแฟน] จากโซเชียลหรือชีวิตจริงอะไรดีกว่ากัน ชาว Pantip มีคำตอบ [*ข้อมูลปี 2022!!]

ชาว Pantip คิดเห็นอย่างไร? กับเงื่อนไข ของคลินิคแก้หนี้

คลินิคแก้หนี้ Pantip

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ ดังนี้ครับ
1.เป็นบุคคลธรรมดา ที่มีรายได้
2.อายุไม่เกิน 65 ปี
3.มียอดหนี้เงินต้นค้างชำระ รวมไม่เกิน 2 ล้านบาท
4.ไม่ถูกดำเนินคดี หรือ ถูกดำเนินคดีอยู่แต่ต้องยังไม่มีคำพิพากษา
5.เป็นหนี้เสีย คือไม่ได้ชำระหนี้หรือไม่ได้ชำระขั้นต่ำ บัตรเครดิต บัตรกด เงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ของธนาคาร หรือผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน ที่เรียกว่า Non Bank ที่เข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่ 2 แห่งขึ้นไป เป็นระยะเวลานานติดต่อกันมากกว่า 90 วัน และก่อนวันที่ 1 มกราคม 2562

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เรื่องแปลกแต่จริงของลูกหนี้ ถ้ายังจ่ายไหว จ่ายได้ ขั้นต่ำบ้าง ช้าบาง เจ้าหนี้ ไม่สนใจครับ ต้องเป็นหนี้จวนเน่า ถึงได้รับการเหลียวแล

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

จากประสบการณ์ผมโดยตรงนะครับ ไม่ใช่ไม่มีวินัยทางการเงินนะครับแต่โชคร้ายแฟนป่วยและตกงาน เลยจำเป็นต้องใช้เงินมาพยุงครอบครัวจนไปไม่ไหวสุดท้ายตัดสินใจโทรหาเจ้าหนี้ทุกเจ้า บอกความจำเป็นให้เขาฟัง แต่เขาไม่ฟังหรอกผมปล่อยให้เกิดหนี้เสียมีฟ้องทุกใบแต่บังคับคดีได้ทีละใบ ช่วงบังคับคดีก็พยายามเก็บเงินก้อนแล้วขอแฮร์คัท ไล่ไปทีละเจ้าสรุปหนึ่งปีหกเดือนสามารถเคลียร์หนี้ได้ครบทุกเจ้าจากยอดหนี้ห้าแสนกว่าโดยที่ทรัพย์สินก็ยังอยู่ครบโดนอาหยัดเงินเดือนเท่านั้น พอหลังจากเคลียร์ครบทุกเจ้าอยากได้บ้าน ผมสร้างเครดิตขึ้นมาใหม่ โดยการเปิดบัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกันและเดินบัญชีอย่างต่อเนื่องผ่านไปสี่เดือนยื่นกู้ซื้อบ้านผ่านที่ยอด 3.5 M  ถ้าเราไม่ไหวอย่าฝืนจ่ายขั้นต่ำไปเรื่อยๆหลายๆใบไม่ดีครับหนี้ไม่มีลด ต้องเลิกห่วงเรื่องเครดิตเพราะเราสามารถสร้างใหม่ได้ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สรุปข้อมูลจากชาว Pantip จุดเด่น-จุดด้อย คลินิคแก้หนี้

คลินิคแก้หนี้ Pantip

จุดเด่น

1.ชาว Pantip มองว่า คลินิคแก้หนี้มีจริง

2.ชาว Pantip มองว่า ช่วยลูกหนี้แก้หนี้ได้จริงๆ ถ้าทำตามขั้นตอน

3.ชาว Pantip มองว่า ทำให้สามารถผ่อนชำระหนี้ได้ง่ายขึ้นเพราะยอดและดอกเบี้ยที่น้อยลง

4.ชาว Pantip มองว่า เป็นโครงการที่ดีช่วยปลดหนี้

จุดด้อย

1.ชาว Pantip มองว่า บางคนรู้สึกว่าเงื่อนไข ของคลินิคแก้หนี้นั้นยากเกินไป

2.ชาว Pantip มองว่า บางคนรู้สึกไม่ยุติธรรมนิดหน่อยสำหรับลูกหนี้

[10] อาชีพเสริมน่าสนใจ ที่ชาว Pantip ฟันธงว่าทำเลยไม่มีผิดหวัง!!!

สรุปส่งท้าย : คลินิคแก้หนี้คือทางออกที่ดีสำหรับลูกหนี้ ชาว Pantip แนะนำ!

คลินิคแก้หนี้ Pantip

สรุปส่งท้าย คำแนะนำจากผู้เขียนบทความถึงลูกหนี้ทุกคน ถ้าอยากปลดหนี้ ต้องยอมรับกับคำว่าม่ไหวอย่าฝืน ใช่แล้ว ถ้ารู้สึกว่าหนี้ที่มีมันจ่ายไม่ไหวแล้วจริงๆก็จงปล่อยวาง ยอมเสียเครดิตไปเลยเพราะเครดิตเราสามารถสร้างขึ้นมาใหม่ได้ เหมือนเงินไม่ตายก็หาใหม่ได้และถ้ายอมที่จะเสียเครดิตไปแล้วมันก็จะมีตัวช่วยเพิ่มเข้ามา นั่นก็คือ คลินิคแก้หนี้ คลินิคจะมาช่วยทุกคนแก้หนี้เองและหลังจากแก้หนี้ได้แล้วค่อยกลับไปสร้างเครดิตใหม่ก็ยังไม่สายนะ จะบอกให้

การงาน-อาชีพLatest articles in the category