[หน้ากากอนามัยยี่ห้อไหนดี] ที่ชาว Pantip แนะนำในปี 2022!!

[หน้ากากอนามัยยี่ห้อไหนดี] ที่ชาว Pantip แนะนำในปี 2022!!

หน้ากากอนามัยที่ชาว Pantip อยากจะแนะนำ

หน้ากาก อนามัย ยี่ห้อ ไหน ดี pantip

หน้ากากอนามัยกลายเป็นสิ่งสำคัญและทุกคนจะต้องใส่แถมมีพกติดตัวติดบ้านไม่ให้ขาด จนกลายเป็นเรื่องปกติกันไปแล้วในปัจจุบัน เพราะมีไวรัสระบาดอย่างโควิด-19 ที่ระบาดอย่างหนัก และสิ่งที่พอจะป้องกันได้นั้นก็คือหน้ากากอนามัย ซึ่งอาจจะไม่ได้ป้องกันได้ 100% แต่ก็เกือบ ทำให้เกิดการแนะนำ และเตือนทุกคนรวมไปถึงกลายเป็นกฏหมายหรือกฏข้อบังคับในการไปไหนมาไหนต้องสวมใส่แมสไม่งั้นไม่สามารถเข้าหรือไปได้ กันเลยทีเดียว ซึ่งการป้องกันเชื้อไวรัสของหน้ากากอนามัยอย่างที่บอกว่าไม่ได้ป้องกัน 100% แต่ก็ป้องกันได้เกือบ ซึ่งการผลิต คุณภาพของผ้าและวิธีการใส่อะไรต่างๆก็มีส่วนไปตัวบ่งชี้ว่าป้องกันเชื้อไวรัสได้กี่เปอร์เซ็น เพราะฉะนั้นในบทความนี้จะมาดูว่า ชาว Pantip จะมีหน้ากากอนามัยยี่ห้อไหนบ้างมาแนะนำ

ชาว Pantip อยากบอก [เครื่องSpace Air Fo] เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา เป็นอย่างไร ?

ยี่ห้อหน้ากากอนามัยที่ชาว Pantip แนะนำ

หน้ากาก อนามัย ยี่ห้อ ไหน ดี pantip

ไร้กลิ่น คุณภาพดี
3M
MedimaSk
Fidens
TLM

ใส่ไว้ข้างใน ข้างนอกใส่ 3D ทับอีกที

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ส่วนหน้ากากอนามัยที่ผมลองใช้แล้วชอบ เพราะไม่มีกลิ่นแรง แล้วยังเป็นหน้ากากทางการแพทย์ด้วย คือยี่ห้อนี้ครับ Medimask

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

3M N95 ใช้แล้วรู้สึก​ปลอดภัย​

สายไม่ขาด ไม่มีกลิ่นเหม็นๆ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ถ้าคนหน้าเล็ก ต้องยี่ห้อ Fidens เลยค่ะ เนื้อนิ่ม ทรงเล็กกระชับเหมาะกับคนหน้าเล็กสุดตั้งแต่ใช้มาหลายยี่ห้อ Medimask ก็หนาดี แต่ใหญ่ไป มีรูข้างเหลือเยอะสำหรับหน้าเรา

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip [รีวิว]ตรวจรับบ้านปี 2022 จ้างบริษัทดีอย่างไร?

สรุปยี่ห้อและการเลือกหน้ากากอนามัยของชาว Pantip

หน้ากาก อนามัย ยี่ห้อ ไหน ดี pantip

  1. ยี่ห้อที่ชาว Pantip แนะนำ Fidens สำหรับคนหน้าเล็ก Medimask กลิ่นไม่แรงเป็นหน้ากากทางการแพยท์ 3M N95 ใช้แล้วรู้สึก​ปลอดภัย​ TLM ไร้กลิ่นคุณภาพดี
  2. หน้ากากอนามัยต้องเป็นหน้ากากที่เหมาะกับใบหน้าเราจริงๆเพราะใบหน้าแต่ละคนไม่เท่ากัน เล็กบ้าง ใหญ่บ้าง ต้องลองหลายๆยี่ห้อไม่สามารถแนะนำเจาะจงได้

ไซบีเรียน มี กี่ สาย พันธุ์ ชาว Pantip พามาทำความรู้จัก ปี 2022!!

สรุปส่งท้าย:ชาว Pantip บอกหน้ากากอนามัยที่ดีขึ้นอยู่กับใบหน้าของคนใส่

หน้ากาก อนามัย ยี่ห้อ ไหน ดี pantip

ใบหน้าของคนเรามีขนาดที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล ซึ่งหน้ากากอนามัยเองที่เอาไว้ใส่บนใบหน้ากับมีขนาดให้เลือกไม่ได้มากมายเท่ากับขนาดของใบหน้าจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยที่จะหาความพอดีเป๊ะๆของหน้ากากอนามัยที่เข้ากับใบหน้าเราไม่ได้ เพราะฉะนั้นเรื่องของความมิดชิดในการใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันไว้รัสคงต้องใช้ตัวช่วยอื่นๆหรือวิธีการใส่เข้ามาช่วย

เพราะฉะนั้นเรื่องต่อมาของหน้ากากอนามัยที่เอาไว้ใส่ปิดปากและจมูกซึ่งเป็นส่วนที่ใช้หายใจเข้าและออกของร่างกาย การมีอะไรมาปิดไว้ก็จะทำให้อึดอัด เรื่องนั้นก็คือการหายใจและกลิ่นของหน้ากากอนามัยซึ่งตรงนี้ก็สามารถแยกได้ชัดเจนและตีกรอบหน้ากากอนามัยที่น่าใช้ให้เหลือน้อยลงได้ ซึ่งก็ได้ถูกชาว Pantip แนะนำไปแล้วในเนื้อหาบทความ หวังว่าทุกคนที่อ่ายมาถึงตรงนี้จะสามารถเลือกหน้ากากอนามัยที่ถูกอกถูกใจไปใช้ได้

การงาน-อาชีพLatest articles in the category