ชาว Pantip แนะนำคลินิกแก้หนี้ดีจริงไหม?ช่วยได้จริงหรือป่าว!!!ปี2022

ชาว Pantip แนะนำคลินิกแก้หนี้ดีจริงไหม?ช่วยได้จริงหรือป่าว!!!ปี2022

ชาว Pantip บอกคลินิกแก้หนี้ ทางเลือกสำหรับคนที่อยากปลดหนี้

คลินิกแก้หนี้ Pantip

ใครที่มีหนี้สินเยอะรุงรัง กับทั้งธนาคาร หรือไม่ว่าจะทางใดโปรดอ่านทางนี้ คงจะได้เคยได้ยินเกี่ยวกับคลินิกแก้หนี้มาบ้าง วันนี้ชาว Pantip จึงอยากออกมาแนะนำและเล่าให้ฟัง ถึงประสบการณ์ การเข้าร่วมโครงการว่าคลินิกแก้หนี้ ช่วยได้จริงไหม จะได้เป็นทางออกสำหรับคนที่มีหนี้เยอะและยากจะหมดหนี้ และเนื่องจากสภาพการโควิดโรคระบาดในช่วงนี้ทำให้สถานภาพทางการเงิน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ บางคนคงที่จะหาตัวช่วยจากช่องทางอื่นๆ ลงมาอ่านกันเลย

[ข้อมูลคลินิคแก้หนี้ 2022] มีจริงไหม? ช่วยลูกหนี้ได้จริงรึป่าว? ชาว Pantip มีคำตอบ!!

ชาว Pantip แนะนำคลินิกแก้หนี้ คืออะไร?

คลินิกแก้หนี้ Pantip

เป็นหน่วยงานที่ทำหน้าที่ เพื่อที่จะช่วยให้ประชาชนชำระหนี้ครบตามกำหนด กรณีต้องการติดต่อ คลินิคแก้หนี้ น่าจะมี สนง.อยู่ 3 ที่
1.กทม.
2.เชียงใหม่
3.ขอนแก่น
น่าจะประมาณนี้  ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่น กรณีไม่มั่นใจ ให้โทรไปถามข้อมูลคร่าวๆก่อน เพราะเจ้าหน้าที่ จะเน้นดูข้อมูลจากเอกสารคุณเท่านั้น เอกสารที่ต้องเตรียม เข้าไป
1. เอกสารตรวจสอบเครดิตบูโร
หรือไปทำที่ คลินิคแก้หนี้ก็ได้ น่าจะทำเฉพาะวันอังคารกับพฤหัส
2. ใบแจ้งหนี้เดือนล่าสุดของบัตรทั้งหมดที่ต้องการ ทำ
3. เอกสารแสดง รายรับ – รายจ่าย
สำคัญมากๆ
1. บัตร ปชช. ทะเบียน + สำเนา ของคุณ + คู่สมรส
** ที่สำคัญคุณต้องเข้าไปที่ สนง.คลีนิคแก้หนี้ เอง อย่าโทรคุย
เพราะเจ้าหน้า เค้าจะดูเอกสารคุณเท่านั้น ถึงจะให้คำตอบได้
2. ขอให้คุณช่วงเวลานี้ไปได้ + มีวินัยการเงินทีดี ยังงัยก็ผ่านได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

คลินิคแก้หนี้ไม่ได้ช่วยอะไรได้หรอก   เงื่อนไขต่างๆ นาๆ  ที่ไม่มีใครผ่านด่านได้หรอก ตั้งมาหลอกลวงมากกว่า
ตรงตามคุณสมบัติมัน แต่สุดท้ายมันก็ไม่ให้ผ่าน  ลองหาดิใครผ่านหลักเกณฑ์คลินิคแก้หนี้ได้บ้าง  ลองโทรมาแล้ว  เงื่อนไข หลักเกณฑ์ยากมาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราเป็นคนนึงที่เข้าร่วมโครงการคลีนิคแก้หนี้ มีจริงค่ะ หากคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข สามารถเข้าร่วมได้ หลังจากเข้าร่วมแล้ว ทางโครงการจะมีบัตรเฉพาะของเรา เวลาเราจ่ายตัง ให้เอาบัตรไปสแกน คอมเฟริ์มอีกเสียง ว่ามีจริง ไม่จริงหลอกลวง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

คอนเฟิร์มอีกเสียง ถูกต้องตรงตามเงื่อนไข ลดภาระได้เยอะมากค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip เล่าประสบการณ์คลินิกแก้หนี้ ช่วยได้จริง

คลินิกแก้หนี้ Pantip

เราเองก็เป็นคนนึงที่ไม่มีวินัยทางด้านการเงิน  จนมีภาระหนี้สูงจนจ่ายไม่ไหว  และไม่ได้จ่ายมาเป็นเวลา 12 เดือน ทางธนาคารเริ่มทวงเราหนักขึ้น  เราเองก็อยากใช้หนี้นะคะ  แต่มันไม่มีจริงๆ  ก็เลยของหาขอมูลตามอินเน็ต และได้เห็นว่า  มีโครงการ คลีนิกแก้หนี้  เราจึงโทรติดต่อเข้าไปที่โครงการ เพื่อถามถึงเงื่อนไข และวิธีการปฏิบัตร
โดยมีเงื่อนไขดังนี้  
คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ
1. เป็นบุคคลธรรมดา ที่มีรายได้
2. อายุไม่เกิน 65 ปี
3. มียอดหนี้เงินต้นค้างชำระ รวมไม่เกิน 2 ล้านบาท
4. ไม่ถูกดำเนินคดี หรือ ถูกดำเนินคดีอยู่แต่ต้องยังไม่มีคำพิพากษา
5. เป็นหนี้เสีย บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ของธนาคาร หรือผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน ที่เรียกว่า Non Bank ที่เข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่ 2 แห่งขึ้นไป โดยไม่ได้ชำระหนี้หรือไม่ได้ชำระขั้นต่ำ เป็นระยะเวลานานติดต่อกันมากกว่า 90 วัน และก่อนวันที่ 1 มกราคม 2562
หลังจากที่เราทราบเงื่อนไข เจ้าหน้าที่ก็แจ้งว่า ต้องมีเอกสารเช็คเครดิตบูโรด้วย  ทางสำนักงานอำนวยความสะดวกให้เราทุกอย่าง เราไม่ต้องเสียค่าเช็คเลย ถ้าเราทำตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่
หลังจากที่เราได้เอกสารเช็คเครดิตบูโร แล้ว  เราก็กรอกใบสมัครเข้าร่วมโครงการ แล้วโทรไปบอกเจ้าหน้าที่ ที่สำนักงานของคลีนิกแก้หนี้ ทางเจ้าหน้าที่แนะนำว่าให้สแกนเอกสารที่ใช้ในการยื้นเข้าร่วมโครงการส่งไลน์มาก่อน ถ้าผ่านค่อยเอาเอกสารจริงมาในวันนัดเซ็นสัญญา  หลังจากเราส่งเอกสารไปสามวัน เราก็ได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่เพื่อนัดเข้าไปเซ็นสัญญา     สรุปทุกวันนี้  เราผ่อนจ่าย 2 บัตรที่เราค้าง เดือน ละ 1040 บาท ผ่อนแบบผ่อนไปเลื่อยๆ  เดือนไหนมีเยอะก็จ่ายมากว่าที่เค้ากำหนด และที่สำคัญถ้าเราจ่ายหมดก่อนที่กำหนดเราไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเก่าก่อนที่เข้าร่วมโครงการ  เสียแค่ดอกเบี้ยใหม่ที่คิดขึ้นมาตอนเข้าโครงการเท่านั้น  แต่ทางโครงการมีเงื่อนไขว่าภายใน 5 ปีห้ามสร้างหนี้ขึ้นมาอีก  สรุปโครงการคลีนิกแก้หนี้ มีอยู่จริงนะคะ  เราคือคนที่เข้าร่วมโครงการนี้จริงๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เห็นโครงการ สนใจมาก รีบติดต่อวันแรกเลย แต่กลายเป็นว่า จริง ๆ แล้ว เค้าออกแบบมาเพื่อช่วย ธนาคาร   เงื่อนไขของผม ไม่ผ่านโครงการนี้ คือไม่เคยผิดชำระ    ถ้าจะเข้าได้ ต้องเคยผิดชำระ ดังนั้น ธนาคาร เค้ากลัวคนกลุ่มนี้ จะเป็นหนี้เสีย เลยออกมาช่วย  ผมเลย ตั้งหน้าตั้งตา ใช้หนี้ต่อไป

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

[ประกันภัยบ้าน 3 ประเภท] เรื่องสำคัญที่ควรรู้! ชาว Pantip มีข้อมูลมาบอก!!

ชาว Pantip แนะนำตัวอย่าง คลินิกแก้หนี้ DEBT

คลินิกแก้หนี้ Pantip

สอบคุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ ดังนี้
1.เป็นบุคคลธรรมดา ที่มีรายได้
2.อายุไม่เกิน 65 ปี
3.มียอดหนี้เงินต้นค้างชำระ รวมไม่เกิน 2 ล้านบาท
4.ไม่ถูกดำเนินคดี หรือ ถูกดำเนินคดีอยู่แต่ต้องยังไม่มีคำพิพากษา
5.เป็นหนี้เสีย คือไม่ได้ชำระหนี้หรือไม่ได้ชำระขั้นต่ำ บัตรเครดิต บัตรกด เงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ของธนาคาร หรือผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน ที่เรียกว่า Non Bank ที่เข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่ 2 แห่งขึ้นไป เป็นระยะเวลานานติดต่อกันมากกว่า 90 วัน และก่อนวันที่ 1 มกราคม 2562
ถ้าผมพยายามใช้หนี้ แบบผ่อนขั้นต่ำไปเรื่อยๆ แต่ก็จำเป็นต้องกดมาใช้อีก  แต่ในตอนนี้ อยากเข้าโครงการ จะไม่กู้แล้ว อยากจะผ่อนสบายๆ ให้ชีวิตได้หายใจหายคอได้มากขึ้น ผมจะต้อง ยอมติดเครดิตบูโร ไม่จ่ายหนี้ เกินกว่า 90 วัน หรือ 3 เดือนหรอครับ ถ้าผมไม่อยากติดเครดิตบูโรล่ะ จะทำไงได้บ้าง ทำโครงการมาก็คิดถึงคนที่เค้าไม่อยากเสียเครดิตบ้างสิ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ผ่อนไหวอยู่ใครเขาจะมาช่วยหละครับ ถ้าผ่อนไม่ไหวก็คือต้องให้เขาช่วย แต่แลกกับการมีความหน่นหมองในเครดิตบูโร

ผมว่ามันเหมือนติด F แต่เขาให้สอบซ่อมครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เรื่องแปลกแต่จริงของลูกหนี้ ถ้ายังจ่ายไหว จ่ายได้ ขั้นต่ำบ้าง ช้าบาง เจ้าหนี้ ไม่สนใจครับ ต้องเป็นหนี้จวนเน่า ถึงได้รับการเหลียวแล

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปคลินิกแก้หนี้ ช่วยปลดหนี้ได้จริงไหม?

คลินิกแก้หนี้ Pantip

เป็นอย่างไรกันบ้างคลินิกแก้หนี้ช่วยให้นี้ลดลงได้จริงใช่ไหม? ใช่ แต่อย่าลืมสำหรับใครที่เป็นหนี้บัตรเครดิต และต้องการที่จะเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ ที่สำคัญเลยก็ต้องสร้างนิสัยของตัวเองในการใช้เงิน ยิ่งมีบัตรเครดิตและใช้จ่ายอย่างที่ไม่คิดหน้าคิดหลังแล้วละก็ คงจะต้องกลับมาเป็นหนี้อีกครั้งแน่ ชาว Pantip เลยอยากจะบอกไว้เลยว่า คลินิกแก้หนี้ช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง?

1. ช่วยแก้ปัญหาหนี้สินได้จริง เป็นโครงการที่รัฐบาลอยากจะช่วยเหลือประชาชน ให้ปลดหนี้

2. เป็นการช่วยเหลือทางธนาคารด้วย เพื่อที่จะเพิ่มแรงจูงใจ เพื่อไม่ให้กลายเป็นหนี้เสีย

3. แต่จำเป็นต้องทำตามเงื่อนไขหรือข้อเรียกร้องที่ทางคลินิกแก้หนี้ได้ประกาศไว้

4. เป็นการฝึกความมีระเบียบวินัยและเพิ่มแรงจูงใจที่จะทำการผ่อนชำระหนี้ให้กับเรา ทำให้เรา ผ่อนชำระ ทุกเดือนแม้จะเป็นจำนวนน้อย

คำตอบจากชาว Pantip ผ่อนบ้านกับโครงการ 0% 5 ปี เสี่ยงไหม?

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip แนะนำคลินิกแก้หนี้ ดีจริง และช่วยให้ แก้ปัญหาเรื่องหนี้สินได้

คลินิกแก้หนี้ Pantip

ถึงแม้ว่าคลินิกแก้หนี้จะช่วยให้เราแก้หนี้ที่เรามีอยู่ก่อนหน้านั้นได้ เราก็ต้องสร้างระเบียบวินัยให้กับตัวเองที่จะไม่สร้างหนี้สินเพิ่ม เพราะบางครั้งบางคนคิดว่าการมีหนี้สินจะทำให้ มีสิ่งของที่เราต้องการได้ใช้งานก่อนและหลังจากนั้นก็เป็นหนี้ เป็นกำไรสำหรับชีวิตแต่จริงๆแล้ว การทำแบบนี้จะทำให้เรามีหนี้ก้อนโตตามมาจนไม่สามารถผ่อนชำระได้ จนต้องกลับไปใช้บริการของคลินิกแก้หนี้อีกครั้ง ชาว Pantip จึงอยากจะบอกว่าเพียงแค่คุณบริหารจัดการการเงินของคุณให้ดี เพียงเท่านี้ไม่ต้องมีหนี้ จะได้ไม่ต้องไปเครียดหรือใช้เวลากับการดำเนินการกับพลิกแก้หนี้ เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่า

การงาน-อาชีพLatest articles in the category