แนะนำ[19ร้านอาหาร]เมื่อผ่านนครปฐม!!! ต้องแวะชิม โดยชาว Pantip ขอบอกต่อ

แนะนำ[19ร้านอาหาร]เมื่อผ่านนครปฐม!!! ต้องแวะชิม โดยชาว Pantip ขอบอกต่อ

ร้านอาหารนครปฐม!! ได้ผ่านต้องแวะเก็บรสชาติประทับใจ ไปกับชาว Pantip สิ

ร้าน อาหาร นครปฐม Pantip

                 ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกที่นึงที่ใกล้กรุงเทพฯมากที่สุด ไม่ว่าจะแวะผ่านหรือว่าตั้งใจไปเที่ยวที่นครปฐม  ก็พลาดไม่ได้เลยที่จะแวะชิมร้านอาหารนครปฐมที่น่าจดจำ ใครที่ไปเป็นครั้งแรก หรือยังไม่ค่อยรู้จักร้านอาหาร วันนี้ชาว Pantip อยากจะขอมาแนะนำร้านอาหารเด็ด ๆ เพื่อที่จะให้ทริปการท่องเที่ยวของคุณ มีรสชาติที่น่าจดจำ ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

[5 สูตร]เกี๊ยวซ่าท้าความอร่อย!!! ลองทำดูตามแบบฉบับชาว Pantip

ร้านอาหารนครปฐม!! มีที่ไหนบ้างที่ชาว Pantip ไปชิมมาและอยากบอกต่อ

ร้าน อาหาร นครปฐม Pantip

อันดับที่ 5 ก๋วยเตี๋ยวเรือสองเเถว
          ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดาๆ เเต่วิวไม่ธรรมดา!! ร้านนำเรือหางยาวมาทำเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว ที่ชื่อ2เเถวเพราะมีการจัดวางเก้าอี้เป็น2เเถว ด้านหนึ่งหันเข้าหาวัด ส่วนอีกด้านหันชมวิวเเม่น้ำ จขกท.ได้ที่นั่งชมวิวแม่น้ำ กินไปชมวิวไป รับลมเย็นๆดี เวลามีเรือใหญ่ผ่าน เรือที่เรานั่งก็จะโคลงเคลง ได้บรรยากาศดีเหมือนกัน (บางคนอาจจะเมานะคะ แต่จขกท.ไม่เมา)

          ขายก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส ต้มยำเเละเย็นตาโฟ ชามละ25บาท (ไม่มีก๋วยเตี๋ยวน้ำข้นหรือน้ำตก) จขกท.เเนะนำก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ใส่ลูกชิ้นหมู หมูเด้ง กุ้งเเห้ง รสชาติใช้ได้ ( ไม่เเนะนำเย็นตาโฟ รสชาติจืดไปหน่อย) ‪ร้านเปิดทุกวัน‬ 9-15น.

          ‪พิกัด‬ อยู่ในวัดท่าพูด ให้เข้าประตูวัด ร้านจะอยู่ด้านหลังวัด ติดเเม่น้ำ จากถ.เพชรเกษมขาเข้ากทม. ให้เลี้ยวเข้าถนนเดียวกับทางไปวัดไร่ขิง วัดท่าพูดอยู่เลยวัดไร่ขิงไป2กม.

อันดับ 4 ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา
          เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือธรรมดา เเต่วิวไม่ธรรมดา (อีกเเล้ว555) ร้านขายก๋วยเตี๋ยวหมู/เนื้อ ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ จขกท.ชิมเส้นหมี่น้ำตกหมู รสชาติใช้ได้ ชามละ30บาท เเอบเเพงเเต่ร้านลด 10บาท ถ้าลูกค้า check in, like หรือ share เเต่จขกท.ไม่ได้ขอลด เพราะร้านเค้าดีงามมากตั้งเเต่บรรยากาศ จนถึงอัธยาศัยของพนักงาน เจ้าของร้านดีมาก เห็นจขกท.เข้าไปคนเดียว ก็บริการดี

          เชิญให้ไปนั่งเก้าอี้ห้อยขาโซนที่อากาศดีสุด ตอนเก็บเงินก็ใช้มือข้างหนึ่งมาช้อนอีกข้างเพื่อมารับเงิน (ประหนึ่งอยู่ในร้านหรูๆ เเละจขกท.เป็นคุณนาย) ด้านหลังร้านเป็นบึงบัว กินก๋วยเตี๋ยวไป ชมวิวไป ฟินมากอีกแล้ว ‪พิกัด‬ อยู่ริมถ.บรมราชชนนี อยู่เลยโลตัส ศาลายาไป 500เมตร (เเถวนี้จะมีร้านอาหารหลายๆร้านติดๆกัน)

อันดับ 3 จินดาคาบาน่า
          เป็นร้านอาหารไทยริมคลองที่บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่เเพง และพนักงานน่ารัก ขายอาหารไทยตามสั่งแนวๆสวนอาหาร แต่เมื่อไม่นานมานี้ร้านเพิ่มเมนูใหม่แบบง่ายๆ คือก๋วยเตี๋ยวหมู และมีการจัดมุมโต๊ะเก้าอี้ใหม่เเบบหันหน้าเข้าหาคลอง มีวิวเป็นสวนมะพร้าวที่อยู่ฝั่งตรงข้าม จขกท.มีความสุขไม่น้อยเลย

          ก๋วยเตี๋ยวหมูมีทั้งน้ำ เเห้ง ต้มยำ ชามละ30บาท ให้ไม่มาก เเต่อร่อย ถ้ามากันหลายๆคน จะมีมุมเก้าอี้ผ้าใบที่ร้านเอาทรายมาเทพื้นบริเวณโต๊ะ อารมณ์คล้ายๆนั่งริมทะเล (เเต่จริงๆคือริมคลอง!!) นอกจากนี้ร้านมีกิจกรรมอื่นๆให้เล่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นเล่นกับเเกะ ถีบเรือเป็ดฟรี บางวันจะมีชมรมเจ๊ทสกีมารวมตัวกันด้วย (ใครอยากมาดูเค้าเล่นเจ๊ทสกี ให้โทรมาถามก่อน)

          ‪พิกัด‬ อยู่คลองจินดา อ.สามพราน จากถ.เพชรเกษมฝั่งขาเข้ากรุงเทพ เลยเเยกปิ่นเกล้านครชัยศรีมา จะเจอไฟเเดงเเรก ให้เลี้ยวขวาเข้าถ.คลองใหม่ ขับไปเรื่อยๆ จะมีป้ายบอกเป็นระยะ ‪เปิด‬ 10-22น. ทุกวันเว้นวันพุธ

อันดับ 2 Ease @ caffe (อีส เเอท คัฟเฟ่)
          เป็นร้านริมน้ำที่น่ารักอีกร้านหนึ่ง เป็นร้านขนาดกลางๆ มีการจัดวางโต๊ะเก้าอี้ให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า ถ้ามาคน2คน ขี้ร้อน ก็นั่งห้องเเอร์ ถ้ามาหลายๆคน ก็นั่งด้านนอก จะมีโต๊ะใหญ่นั่งได้ประมาณโต๊ะละ 7-8คน เเต่ถ้ามาเป็นคู่ ให้จูงมือกันไปนั่งริมน้ำเลย เพราะด้านหลังร้านเป็นบ่อน้ำ จะนั่งโต๊ะยาวที่หันหน้าเข้าหาน้ำ หรือจะนั่งโต๊ะเล็กๆสำหรับ2คน ด้านหลังร้านก็ได้ โรเเมนติกมาก ร้านมีที่นั่งชั้น2 คล้ายๆดาดฟ้าด้วย รับลมตอนเย็นๆ ก็ชิวดี

          ว่าด้วยอาหารการกิน (ไม่มีก๋วยเตี๋ยวแล้ว) มีกาเเฟ เครื่องดื่ม เค้ก และอาหารจานเดียวนิดหน่อย จขกท.ชิมข้าวไข่เจียวปูอัด ไข่กะทะ ข้าวไก่กระเทียม อร่อยใช้ได้เลย

          ‪เปิดทุกวันเว้นวันพุธ‬ 7-18น. พิกัด‬ ถ.เทศบาล1 อยู่ถนนเส้นด้านหลังเซ็นทรัลศาลายา (ถนนที่ใช้วิ่งจากนครชัยศรีไปศาลายา) มีเเผนที่รูปสุดท้าย

อันดับ 1 Pomelo café
          เป็นร้านที่ลึกลับซับซ้อนนิดนึง ไม่ใช่คนแถวนี้มีสิทธิ์หลง แต่จขกท.ก็ไปโดย google map ก็ไม่หลง 555 เพื่อนร่วมงานของจขกท.เเนะนําร้านนี้มา ไม่เคยได้ยินชื่อร้าน ลองเปิดใน wongnai เจอรูปร้านเเล้วมากชอบ เเต่ยังไม่มีใครรีวิว!!

          ไปถึงก็ไม่ผิดหวังจริง เพราะบรรยากาศร้านเป็นธรรมชาติมาก วิวหลังร้านเป็นคลองเเละสวนชมพู่ มีที่นั่งทั้งด้านใน ด้านนอก หรือถ้ามาเเค่คน2คน จะนั่งโต๊ะที่หันหน้าไปหาสวนก็ได้ เจ้าของร้านบอกให้ไปหลังบ่าย3 ลมเย็นดี ร้านขายกาเเฟ ชา น้ำผลไม้ อาหารมีไม่มากเป็นสเต๊ก สปาเก็ตตี้ เฟรนฟราย ไข่กะทะ

          ตอนเเรกจขกท.กะว่ามาเเค่กินขำๆ ไม่ได้คาดหวังว่าจะอร่อยอะไร สั่งสเต็กหมู เเละสปาเกตตี้ขี้เมากุ้ง ผิดคาดค่ะ อร่อยมากกก (ในราคาขนาดนี้!!) เนื้อหมูรสชาติกลมกล่อม เนื้อนุ่ม สปาเก็ตตี้ก็ผัดอร่อย เผ็ดร้อน เจ้าของร้านใจดี เอาฝรั่งกับชมพู่ของสวนตัวเองให้ชิมฟรีด้วย ‪ร้านเปิด‬ 8-18น. ปิดวันจันทร์

          ‪พิกัด‬ จากรพ.นครชัยศรี ขับรถไปถ.ทางหลวงชนบท 4006, เลี้ยวซ้ายถนนที่เขียนว่าไปวัดงิ้วราย, ขับตรงไปจนข้ามทางรถไฟ, เเล้วเลี้ยวขวาขนานทางรถไฟ, ไปตามถนนเรื่อยๆ ผ่านสะพานคลองโยง วัดลานตากฟ้า, ขับไปเรื่อยๆ ร้านอยู่ทางขวา ( เปิด google map ไปเลย ถ้าจขกท.ไปได้ ทุกคนก็ไปได้ )

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

บรรยากาศร้านน่ารัก ราคาน่าคบ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

5ร้านนี้เคยแต่ไปกินร้านจินดาคาบาน่า…ครั้งแรกไปกินขากบทอดกระเทียม
ครั้งล่าสุดนี้ก็ไปกินก๋วยเตี๋ยวปากอ้าขาห้อย….มาเหมือนกัน
และจัดสเต็กอีกด้วย…อร่อยเหาะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำร้าน
ริมน้ำ พุทธมณฑล(อยู่ด้านในองค์พระ สวนพุทธมณฑล)
ทางไปเกาะสุนัข ใกล้สวนเด็ก 085-4408337

บริการอาหารเช้า ส้มตำ อาหารตามสั่ง น้ำปั่น ของทานเล่น ไอศครีม
ร้านอยู่ติดริมน้ำ ให้อาหารปลาได้(ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงค่ะ)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ร้านลุงลอยป่าลั่นครับ ไปกินบ่อย ราคาไม่แพง อร่อย อยู่ฝั่ง LOTUS นครปฐม เลยมาหน่อย ไม่น่าจะถึง 1 กิโลเมตรครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ของหวาน ไอซ์เบิร์กค่า Recommended  ที่สุด แล้วก็เค้กร้าน Pak Pink
ส่วนถ้าอาหารคาว ที่ชอบที่สุด คือ ร้านสโนไวท์ ขายพวก สเต๊ก อะไรประมาณนี้อะค่ะ
แล้วก็ ใหญ่กะทะร้อน กับข้าวหมูแดง หมูกรอบ หน้าเป็ด ข้าง ม.ศิลปากร

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

บะหมี่จอนยาว หน้าองค์พระ

บัวลอยไข่หวาน ข้างร้านทอง ซอยครัวสยาม

ขายกันตอนเย็นๆค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ร้านข้างๆวัดอ่ะ  ขายตอนเย็นประมาณร้านข้าวต้ม จำไม่ได้ ชื่อร้านอะไร เมนู เป็ดทอดซีอิ้ว  เนื้อปู ผัดกะเพรา   เกาเหลาปีกปากเป็ด
หอยจ้อ และอาหารตามสั่ง รสชาติดี จัดจ้าน ครัวกระเหรี่ยงป่า จากกรุงเทพถึง สี่แยก หนองขาหยั่ง เลี้ยวซ้าย  เมนูเนื้อกวาง อร่อยมากๆ ติดใจต้มแซ่บเอ็น ผัดเผ็ด คั่วกลิ้ง แกงเผ็ด
อร่อยแซ่บหลาย ครัวริมน้ำ แถวบายพาส จากราชบุรี มุ่งหน้าเข้ากทม อยู่ซ้ายมือ อาหารไทยๆ บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ มีเป็ดเป็นฝูงว่ายน้ำ มีปลาเต็มบ่อ อาหารยังไม่เท่าไหร่  ได้บรรยากาศ ยังมีอีกหลายร้านนะครับ ที่เหมาะสำหรับทานอาหาร และ ฟังเพลง
รอคนพื้นที่มาเฟริม์ให้นะครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

– ครัวชุติกานต์  (รบกวนเสิชอากู๋นะคะ อธิบายไม่ถูก อิๆ)  กบทอด แหล่มนัก

– ครัวคุณธม  แยก รร ริเวอร์ มุ่งหน้าไปศาลากลาง  ก่อนถึง รร สิรินธร  เน้น อาหารป่า  แนะนำ เก้งผัดเผ็ด  เหอๆๆ อร่อย

– องค์พระ  บัวลอยไข่หวาน

– ข้าวเกรียบปากหม้อ  , ยำแหนมคลุก รสแซ่บเว่อๆ  อยู่ซอย ข้าวขาหมู ฬ  (ตรงข้ามรร ไผท )

– ครัวแต้เม่งหลี  ข้าวต้ม  สวย   ตรงข้าม รร ไผท  ซอยตลาด อาหารตามสั่ง  กระเพา  ต้ามยำน้ำใส  ผัดกะเพาะหมูผักดอง ฯลฯ  อร่อย

– ครัวสยาม  อาหารจีน  อยู่ ถนนต้นสน  อร่อยค่ะ

– ร้านเยื่อไม้  อยู่ถนนต้นสน  ขาหมูทอด  หลนปู  ฯลฯ  อร่อยมากค่ะ

– ร้านกาญจนา  ตรงข้ามเยื่อไม้  (ร้านสีเขียวๆ)  ไก่ย่างกาญจนา  อร่อยมวากกกกกกกกก

– ร้าน RETRO จิบ ฟังเพลง  และ อาหารอร่ยยยยยยยย ค่ะ

เอ่อออ รูปอยู่ในมือถือ  รีไซส์ไม่เป็นค่ะ โทษที 555

enjoy eating naka

ปล มีร้านสเต๊กเปิดไม่นาน ติดกะร้านลัลลาบาย  (ติดศิลปากร)    ดูดี แต่ยังไม่ได้ไปลอง ขับรถผ่าน คนเยอะเลยค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

นครปฐม ของกิน ร้านอร่อยเยอะ
ตามความเห็นด้านบนเลยค่ะ
ร้านไก่ย่างบางตาล อยู่ละแวกเดียวกับโรงเรียนพลตำรวจ
ข้ามทางรถไฟ เลี้ยวซ้ายไปอีกนิดเดียวถึงร้าน
ไก่ย่างอร่อยมากกกก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ก๋วยเตี๋ยวตาเก่า  ก๋วยเตี๋ยวน้องตู่  ก๋วยเตี๋ยวตำลึงวัดกลาง   ก๋วยเตี๋ยวหางหมูวัดกลาง  บะหมี่เกี๊ยวโกไจ๋  บะหมี่อาม่าจู  ข้าวหมูแดงหงส์หยก  ข้าวหมูแดงกวางทอง  ข้าวหน้าไก่ย่างปฐมโภชนา  ข้าวหน้ารวมมิตรนายฮิ้น   ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่เจ้าเก่าแก่สวนตะไคร้  ก๋วยเตี๋ยวไก่นายโต้ง  ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นป้าไล  ข้าวมันไก่ตี๋เล็ก   ก๋วยเตี๋ยวเชลไม่เคยชิม  ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่เจ๊เกียว  ก๋วยเตี๋ยวเจ๊เอี๋ยม  ก๋วยเตี๋ยวป๋าเว้ง  ก๋วยเตี๋ยวสูตรแม่  บะหมี่หางหมูซอย2  ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ซอย6(ขายตอนเย็น ใช้เตาถ่าน)  ถ้าในองค์พระตอนเย็น ก็ ราดหน้าทั้งสามเจ้า  หอยทอดนายผอม  สุกี้ตุ้มทอง  วิรัชเย็นตาโฟ หอยทอดนายชื้อ  บะหมี่จอนยาว  บะหมี่ที่ขายบนรถ  ก๋วยเตี๋ยวเจ๊เจ๊ง  ขนมเบื้องโบราณ  บัวลอยแต้จิ๋ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ไม่ใช่คน นครปฐม แต่แฟนพาไปกินบ่อยๆ ที่คิดว่าอร่อย ก็มี ก๋วยเตี๋ยวไก่ ที่หน้าร้านมีคลองน้ำเน่าอยู่อะค่ะ แบบขายดีมาก คนขายมีผู้ชายดุๆ หน่อยนึง ร้านเป็นไม้ อร่อยมากค่ะ มีอีกร้านนึงเห็นบอกชื่อร้านอารีย์ แต่เราเฉยๆ
ตอนเช้ากินข้าวมันไก่ร้านตุ้มทองในองค์พระ
ส้มตำเรากินร้านชาวเหนือ ตรงต้นสน
บางทีถ้าตื่นทันไปกินก๋วยจั๊บซอยอะไรไม่รู้แคบๆร้านเล็กมาก มีแค่สองโต๊ะตั้งหน้าบ้าน ใส่ใบกุ๋ยช่ายด้วย เราเพิ่งเคยกิน
ตอนดึกๆ ขับรถมาซื้อข้าวเหนียวหน้าไก่อบ,หมูกระเทียม,ลาบไก่,ไก่กระเทียม กินก่อนนอน ร้านตรงใกล้ๆองค์พระ หรือไม่ก็ข้าวแกงป้าควาย คือถูกแต่ได้น้อย แต่ก็อร่อยดีค่ะ

มีครั้งนึงเราตามรอยคุณชายกางว่าจะไปกินเนื้อย่างที่โพรงมะเดื่อ แต่ดันหลงทาง ไปเจอร้านส้มตำร้านนึง ที่คิดว่าเป็นร้านที่ตามหา แต่ดันไม่ใช่ ที่ผิดคาดคือส้มตำเค้าอร่อยมาก คนเยอะ เป็นส้มตำเหมือนใส่รากบัวด้วยอะค่ะ จัดจ้านมาก ตอนนี้ ว่าแล้วก็อยากกิน คราวที่แล้วไปเหมาปีกไก่เค้ามาหมดถาดเบย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แจก[5สูตร]ทำแกงกระหรี่ญี่ปุ่น ให้เหมือนออริจินอล!! แบบฉบับชาว Pantip

สรุป ร้านอาหารนครปฐม!! มีร้านไหนที่ชาว Pantip ไปลองชิมมาแล้วบ้าง

ร้าน อาหาร นครปฐม Pantip

1. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ก๋วยเตี๋ยวเรือสองเเถว อยู่ในวัดท่าพูด

2. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ จินดาคาบาน่า อยู่คลองจินดา

3. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ Ease @ caffe (อีส เเอท คัฟเฟ่) ถ.เทศบาล1

4. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ Pomelo cafe พ.นครชัยศรี 

5. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ร้านริมน้ำ พุทธมณฑล

6. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ของหวาน ไอซ์เบิร์กค่า ข้าง ม.ศิลปากร

7. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ บะหมี่จอนยาว หน้าองค์พระ

8. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ บัวลอยไข่หวาน ข้างร้านทอง ซอยครัวสยาม

9. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ครัวริมน้ำ แถวบายพาส จากราชบุรี มุ่งหน้าเข้ากทม.

10. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ครัวชุติกานต์

11. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ครัวคุณธม  แยก รร ริเวอร์

12. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ องค์พระ  บัวลอยไข่หวาน

13. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ครัวแต้เม่งหลี ตรงข้าม รร ไผท

14. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ครัวสยาม อยู่ ถนนต้นสน

15. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ร้านเยื่อไม้  อยู่ถนนต้นสน

16. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ร้านกาญจนา  ตรงข้ามเยื่อไม้

17. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ร้านไก่ย่างบางตาล อยู่ละแวกเดียวกับโรงเรียนพลตำรวจ

18. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ข้าวมันไก่ร้านตุ้มทองในองค์พระ

19. ร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำคือ ร้านชาวเหนือ ตรงต้นสน

[5 สูตร] วิธีทำหมูกรอบให้นุ่ม ฟู เคี้ยวอร่อยสู้ลิ้นสไตล์ชาว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : ร้านอาหารนครปฐม!! ชาว Pantip แนะนำให้น้ำลายไหล

ร้าน อาหาร นครปฐม Pantip

          เป็นยังไงกันบ้างมีร้านอาหารในที่นครปฐมถูกใจคุณไหม ถ้าคุณคิดว่าร้านอาหารนครปฐม ที่ชาว Pantip แนะนำหายากแล้วเราก็ ขอแนะนำว่าให้พิมพ์ชื่อร้านใน google map ก่อนคุณที่จะเดินทาง เพื่อที่คุณจะสามารถแวะตามร้านที่คุณตั้งใจไว้ได้ จะได้ไม่สับสนหรือเกิดการทะเลาะกันระหว่างการเดินทาง แบบนี้ก็จะทำให้การเดินทางผ่านนครปฐม ได้รสชาติอาหารที่คุณต้องจดจำอย่างแน่นอน และอย่าลืมมาบอกเล่าให้ชาว Pantip ฟังด้วยนะ

กินจุ๊บจิ๊บ-อาหารการกินLatest articles in the category