ชาว Pantip แนะนำเที่ยวจังหวัดราชบุรีแวะทานอาหารร้านครัวลุงรงค์ ดีหรือเปล่า!? [*อัปเดต 2565]

ชาว Pantip แนะนำเที่ยวจังหวัดราชบุรีแวะทานอาหารร้านครัวลุงรงค์ ดีหรือเปล่า!? [*อัปเดต 2565]

ร้านอาหารครัวลุงรงค์ จ.ราชบุรี น่าแวะทานอาหารกันหรือเปล่า!? บทความนี้รวบรวมคำตอบจากชาว Pantip มาฝากกัน!

ครัวลุงรงค์ pantip
ภาพจาก : www.facebook.com/Photharamfanpage

จังหวัดราชบุรี.. เป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและที่สำคัญเลยคือไม่ไกลจากกรุงเทพมากจนเกินไป เมื่อวันหยุดยาวมาถึงจึงกลายมาเป็นเป้าหมายที่ชาว Pantip และคนที่มีหัวใจรักในการท่องเที่ยวไม่น้อยที่เลือกเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจ

อย่างไรก็ตาม ทุกการท่องเที่ยวก็จำเป็นอย่างมากที่จะต้องได้ทานอาหารที่มีรสชาติแสนอร่อยโดนใจ ซึ่งถ้าหากพูดถึงจังหวัดราชบุรีแล้ว หนึ่งในร้านอาหารที่มีการพูดถึงแนะนำในเว็บไซต์ Pantip ก็คือ “ร้านอาหารครัวลุงรงค์” นั่นเอง

ส่วนร้านอาหารครัวลุงรงค์จะมีความน่าสนใจเพียงใด รสชาติอร่อยถูกปากกันหรือเปล่านั้น สำหรับประเด็นนี้ต้องลองมาติดตามรับฟังความเห็นของชาว Pantip จากบทความชิ้นนี้ เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจว่าควรแวะไปทานกันหรือเปล่ากันได้เลย!!!

[5 สูตรลับ Pantip] วิธีทำสลัดโรลทานเองสุดอร่อยแบบไม่แพ้ร้านดัง!

มาฟังความเห็นของสมาชิกชาว Pantip ที่มีต่อร้านอาหารครัวลุงรงค์กันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง!?

ครัวลุงรงค์ pantip
ภาพจาก : www.facebook.com/Photharamfanpage

ก่อนอื่นเลยต้องลองมาฟังรีวิวและประสบการณ์ของชาว Pantip ที่เคยไปแวะทานอาหาร ณ ร้านอาหารครัวลุงรงค์กันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง!?

ร้านนี้โด่งดังในโลกโซเชียลพอสมควร และระยะทางที่มาก็อาจจะดูห่างออกมาสักหน่อย จากเซรามิค ประมาณอีก 30 กว่ากิโล  และเหมือนจะอยู่กลางทุ่งริมคลองชลประทานเลย     คนนี่ ผมตกใจเลย เพียบเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เข้าไปลึกมาก และหมูหันก็ไม่ถึงกับอร่อยมากครับ ถ้าเทียบกับระยะทางแล้วก็งั้นๆ ไม่ถึงกับเป็นเหตุผลให้มุ่งหน้าไปกิน ขับผ่านจากถนนเพชรเกษมยังต้องคิดดูก่อนเลย เพราะต้องไปอีก 20กว่ากิโล

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เท่าที่เห็นบ้านพัก..ก็งั้นๆ ครับ ไม่ได้มีวิวทิวทัศน์แบบโดดเด่นอะไรเลย หมูหันก็งั้นๆ ตามที่ #1 บอกมาเหมือนกัน แถมอาหารอื่นๆ ก็แพงเกิน กลุ่มผมสั่งตัวใหญ่สุด ไปกัน 6-7 คน น้ำจิ้มมีแค่ชุดเดียว…ต้องขอเพิ่ม แทนที่น่าจะรู้ ! จะงกไปถึงไหน ลองสั่งปลาฉู่ฉี่มากิน จานละ 300 (ตัวเดียว) ถ้าอร่อยนะ…ไม่ว่าไรเลย ตินิดนึง…เกี่ยวกับการโชว์ตลก ไม่ควรพูดคำแบบหยาบๆ เพราะเท่าที่สังเกตุ แขกมากินกันแบบครอบครัวซะส่วนใหญ่ แทบไม่มีโต๊ะไหนขำกันเลย มันควรดูด้วย เพราะไม่ได้เล่นตลกในคาเฟ่ ! คนที่หัวเราะก็เห็นมีแต่บรรดาเด็กลูกจ้าง พยายามหาจุดขาย หรือดึงดูด ซักวันมันจะเจ๊งเอา !!!

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

หมูเราก็กินแค่หนังไปไม่กี่ชิ้นค่ะ สั่งอย่างอื่นมาด้วย บอกเลยว่าแพง และไม่อร่อยแบบรีวิวเลย พาที่บ้านไปเพราะตามรีวิว แต่แบบครั้งเดียวนะคะ สำหรับเรา

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ยังไม่เคยไปพักนะครับ เคยแต่ไปทานอาหาร เหมือนร้านอาหารทั่วไปหล่ะครับ บางอย่างก็อร่อย ผมไปถึงช่วงเที่ยง  พี่รงค์แกก็มาร้องเพลงให้ฟัง มีมุกขำๆ เดินให้ลูกค้าถ่ายรูปด้วยประมาณ 1 ชม.เรื่องพูดหยาบตอนผมไปไม่เจอ แต่ตลกปกติจะพูดแรง เพื่อให้คนดูสะใจ(บางท่านนะ) ผมชอบบรรยากาศบ้านทุ่งนะ ดังนั้นจะให้เหมือนภัตตราคารในเมืองคงเทียบกันไม่ได้ แต่เข้าไปไกลจริง ลึกจนผมนึกว่าหลงทางซะแหล่ว ดีที่ได้จีพีเอสนำทาง ถ้าไปเที่ยวแล้วแวะอุดหนุนพี่แก ก็อย่าไปคิดมาก ไม่ถึงกับขาดทุนมากมายขนาดนั้น แต่ถ้าตั้งใจไปกิน มันก็ไกลสำหรับบางคน พี่รงค์แกมีแขกเยอะเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ วันธรรมดานี่พี่รงค์แกนั่งรอลูกค้าตาละห้อย ผมล่ะรู้สึกเห็นใจพี่เค้าจริงๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

อาหารไม่อร่อยสมกับการรอคอย การบริหารการจัดการยังดูแบบติดๆขัดๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ปักหมุด [5 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลใกล้ กทม.] ตามรอยชาว Pantip ร้านไหนเด็ดบ้างมารู้จักกัน!

สรุปความเห็นของร้านอาหารครัวลุงรงค์ ในความเห็นของชาว Pantip มีอะไรกันบ้าง!?

ครัวลุงรงค์ pantip
ภาพจาก : www.facebook.com/Photharamfanpage

จุดเด่นที่น่าสนใจของร้านอาหารครัวลุงรงค์

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้านอาหารครัวลุงรงค์ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้านอาหารครัวลุงรงค์ มีการแสดงโชว์ตลกและร้องเพลงสำหรับลูกค้าที่มาทานอาหาร

 

จุดด้อยที่ควรทราบของร้านอาหารครัวลุงรงค์

-ชาว Pantp มีความเห็นว่าร้านอาหารครัวลุงรงค์ ช่วงเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ ลูกค้าที่มาใช้บริการมีจำนวนมากทำให้อาจต้องรอคิวนาน

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้านอาหารครัวลุงรงค์ ร้านอาหารอยู่ค่อนข้างลึก (จากถนนเพชรษเกษม เข้าไปอีกประมาณ 20 กม.)

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้านอาหารครัวลุงรงค์ ราคาอาหารค่อนข้างสูง

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้านอาหารครัวลุงรงค์ การให้บริการยังดูติดขัด

เมนูอร่อยลิ้นจากชาว Pantip [สูตรชานมไข่มุก] ทำดื่มเองก็ได้ไม่เห็นต้องง้อร้านดัง! อัปเดต 2565

บทสรุปส่งท้าย : ร้านอาหารครัวลุงรงค์น่าแวะไปทานอาหารตามรอยชาว Pantip กันหรือเปล่า!?

ครัวลุงรงค์ pantip
ภาพจาก : www.facebook.com/Photharamfanpage

ถ้าหากรับฟังความเห็นของสมาชิกชาว Pantip กันแบบรอบด้านแล้วก็เหมือนกับร้านอาหารทั่วไปที่มีทั้งคนที่ชื่นชอบและคนที่ไม่ค่อยชอบใจนัก เพราะเรื่องของการทานอาหารนั้นขึ้นกับความชื่นชอบของตัวเอง แต่ถ้าหากแนะนำล่ะก็ ร้านอาหารครัวลุงรงค์น่าจะเหมาะกับคนที่เดินทางไปท่องเที่ยวในบริเวณนั้นพอดีมากกว่า เพราะระยะห่างระหว่างร้านอาหารกับสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไปห่างกันพอสมควรเลยทีเดียว…

 

 

กินจุ๊บจิ๊บ-อาหารการกินLatest articles in the category