รวม [5 ประเด็นน่ารู้] จากชาว Pantip ประกอบการตัดสินใจใช้บริการ Eatigo

รวม [5 ประเด็นน่ารู้] จากชาว Pantip ประกอบการตัดสินใจใช้บริการ Eatigo

อยากใช้บริการจองร้านอาหารดีไหม!? ส่วนลดมากน้อยเพียงใด!? มาฟังรีวิวและประสบการณ์ความเห็นของชาว Pantip กัน!

เมื่อการทำอาหารทานเองในบ้านกลายเป็นเรื่องจำเจ เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากที่จะทำการเปลี่ยนบรรยากาศออกไปทานอาหารนอกบ้านบ้าง แต่กับร้านอาหารที่ค่อนข้างหรูหราก็อาจทำให้กระเป๋าสตางค์เหงื่อตกได้เช่นกัน

แต่.. จะดีกว่าหรือเปล่าถ้าหากจะมีวิธีการประหยัดเงินในกระเป๋าในระหว่างการออกไปทานอาหารนอกบ้านให้น้อยลงแบบ “อัตโนมัติ” เพียงแค่ใช้บริการแพลตฟอร์มจองร้านอาหารแล้วรับส่วนลดเท่านั้น!?

สำหรับบทความในวันนี้อยากขอพาคุณผู้อ่านไปทำความรู้จักกับ “Eatigo” หนึ่งในแพลตฟอร์มจองร้านอาหาร + ส่วนลด ที่น่าสนใจและได้รับการกล่าวถึงกันอย่างมากในกลุ่มของชาว Pantip ส่วนจะมีข้อมูลที่ควรทราบอะไรกันบ้างนั้น ไปฟังสรุปสิ่งที่น่าสนใจจากชาว Pantip ในบทความต่อไปนี้กันได้เลย

เผยหมดเปลือก! กลโกงแหลมเกตุ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด เจ้าดังถูกจับฐานฉ้อโกง [ข้อมูลโดยชาว Pantip]

1.บริการ Eatigo คืออะไร!? มาทำความรู้จักไปพร้อมกับชาว Pantip กัน!

Eatigo คือ แฟลตฟอร์มในการจองร้านอาหารพร้อมกับรับ “ส่วนลด” อันดับ 1 ในบริเวณเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้การจองร้านอาหารผ่านทาง Eatigo จะช่วยให้ไม่ต้องจ่ายบิลค่าอาหารในราคาเต็มอีกต่อไปนั่นเอง

 

2.จุดเด่นที่น่าสนใจของ Eatigo แนะนำโดยชาว Pantip

การใช้บริการ Eatigo มีจุดเด่นที่น่าสนใจอะไรกันบ้างในสายตาของชาว Pantip ลองมาฟังสรุปข้อมูลที่น่าสนใจ เพื่อประกอบการตัดสินใจกัน

 

-บริการ Eatigo มอบส่วนลดทันทีสูงสุด 50% จากบิลค่าอาหารทั้งหมดทุกร้านและทุกวัน

-บริการ Eatigo ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายล่วงหน้า

-บริการ Eatigo ไม่เก็บรายละเอียดของบัตรเครดิต

-บริการ Eatigo ไม่ต้องใช้คูปอง เพียงแค่ทำการจองร้านอาหารและเข้าไปใช้บริการก็จะได้รับส่วนลดจากบิลค่าอาหารโดยอัตโนมัติ

 

เจาะลึก 5 เรื่องน่ารู้ ทานอาหารอินเดียอย่างไรให้อร่อย ฉบับมือใหม่อิงรีวิว Pantip!

3.จองร้านอาหารและรับส่วนลดจาก Eatigo ดีไหม มาฟังประสบการณ์จริงจากชาว Pantip กัน!

เพื่อให้การตัดสินใจจองร้านอาหารผ่าน Eatigo เป็นไปได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด การรับฟังประสบการณ์รีวิวการใช้บริการจริงจากชาว Pantip เป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้อย่างแน่นอน ส่วนจะมีประเด็นอะไรที่ควรทราบกันบ้างนั้น ลองมาติดตามฟังกันเลย

เคยลอง กดโปรลด 50% ก็ได้ลดราคา ตามโปรที่กดไปครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ดีนะครับ ลดจริง แต่อาจจะไปผิดหวังกับ อาหารของโรงแรมที่เลือกแทน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

Eatigo เป็นจองวัน เวลา และส่วนลดค่ะ ไม่ใช่ขายดีลค่ะ ใช้ได้จริงค่ะ ลดได้จริง ไปถึงก็แสดงโค้ดเลยค่ะ ส่วนไปแล้วอาหารดีไม่ดี ก็ดูที่รีวิว ฟีดแบ็คค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ดีครับ จองล่วงหน้าและจ่ายที่ร้านสะดวกดี ใช้หลายครั้งแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

การใช้คูปอง คือ ลดได้จริงตามโปร เป็นเหมือนดีลเลอร์อีกที ส่วนอารมณ์ผิดหวัง คุณต้องดูรีวิว หรือ ฟีดแบค ของแต่ละโรงแรมอีกทีค่ะ มันไม่เกี่ยวกับ อีทติ้ง โก เลยค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ส่วนลดได้จริงครับ แต่ถ้าจองโรงแรมระวังเรื่องเวลานะครับ ล่าสุดโรงแรมที่จองไว้ บอกโต๊ะเต็ม(ทั้งๆ ที่จองไว้แล้วนะนี่- -) เกว่าจะได้ทานเลทไป 45 นาที เข้าไปได้ทานจริง 30 นาที ของหมด ไม่เติม(ทั้งๆที่ถามก่อนเข้าละนะว่าเติมไหม) โดนไปหัวละ 1250 บาท ไม่คุ้มอย่างแรง รอบหน้าว่าจะกลับไปใช้โปรบัตรเครดิตแทนแล้วครับถ้าจองโรงแรม

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

คุ้มจริงๆใช้มาแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ดีครับ จองล่วงหน้าและจ่ายที่ร้านสะดวกดี ใช้หลายครั้งแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

4.ปัญหาที่มักเกิดขึ้นจากการใช้บริการ Eatigo จากประสบการณ์ของชาว Pantip มีอะไรกันบ้าง!?

จากข้อมูลในข้างต้นจะเห็นได้ว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นโดยส่วนใหญ่แล้วไม่ได้เกิดขึ้นมาจากทาง Eatigo หากแต่เป็นในส่วนของร้านอาหารและโรงแรมที่เข้าร่วมจัดโปรโมชั่นลดราคากับทาง Eatigo เสียมากกว่า เช่น ปริมาณ-คุณภาพของอาหารไม่เป็นไปตามที่ได้โฆษณาเอาไว้ หรือเรื่องของการแจ้งเวลา แจ้งโต๊ะของทางร้านอาหารที่อาจมีการผิดพลาดกันได้

 

5.การใช้งาน Eatigo แนะนำโดยชาว Pantip

สำหรับการใช้งาน Eatigo ก็ถือว่าง่ายดายเป็นอย่างมาก เพียงแค่ทำการจองวันนและเวลาสำหรับการใช้ส่วนลดของร้านอาหาร จากนั้นเดินทางไปที่ร้านตามเวลานัดหมายและแสดง Code ส่วนลดให้กับทางร้าน ก็จะได้รับส่วนลดค่าอาหารในบิลหลังจากที่ทานอาหารเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยอัตโนมัติ ส่วนเรื่องเงินของค่าบริการนั้น ให้ทำการจ่ายกับทางร้านอาหารที่ให้บริการได้เลย

เผย [13] คำแท็กสุดเด็ด! หมวดหมู่ Pantip Food ที่สายปรุง-ชิมอาหาร ไม่ควรพลาด!

บทสรุปส่งท้าย : ในสายตาของชาว Pantip บริการ Eatigo ดีไหม!?

หลังจากที่ได้ฟังข้อมูลจากชาว Pantip ทั้งหมดที่ได้ทำการรวบรวมมาฝากกันไปแล้วในตอนต้นจะเห็นได้ว่า บริการ Eatigo นั้น เป็นที่ถูกอกถูกใจของชาว Pantip โดยรวมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะความสะดวก ง่ายดายและอาจได้รับส่วนลดค่าอาหารจากบางร้านมากถึง 50% กันเลยทีเดียว

กินจุ๊บจิ๊บ-อาหารการกินLatest articles in the category