[6 ประโยชน์ของนมผึ้ง] แนะนำโดยชาว Pantip ดีต่อสุขภาพจริงหรือเปล่า!?

[6 ประโยชน์ของนมผึ้ง] แนะนำโดยชาว Pantip ดีต่อสุขภาพจริงหรือเปล่า!?

อยากซื้อนมผึ้งมาทาน ดีต่อสุขภาพจริงไหม คุ้มค่าสมราคาหรือเปล่า!? มาลองฟังความเห็นจากชาว Pantip กัน!

นมผึ้ง pantip

สำหรับคนที่รักในสุขภาพ.. เชื่อว่าชื่อของ “นมผึ้ง” อาจจะเป็นหนึ่งในรายการของอาหารเสริมสุขภาพที่น่าสนใจ เพราะมีการแนะนำกันอย่างมากในอินเทอร์เน็ตว่ามีดีต่อสุขภาพเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

แต่ก่อนที่จะทำการตัดสินใจว่าควรซื้อหานมผึ้งมาทานเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีหรือไม่นั้น! ลองมาติดตามข้อมูลจากบทความชิ้นนี้กันก่อนดีกว่าว่านมผึ้งนั้นมีดีอย่างไร ทำไมชาว Pantip หลายคนถึงแนะนำให้ทานกันบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการประกอบตัดสินใจกัน

เมนูจานด่วน Pantip สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือพร้อม [4 สูตรเด็ด] ทำง่ายอร่อยไว ไม่ควรพลาด!

นมผึ้ง มีประโยชน์ต่อสุขภาพจริงหรือเปล่า!? มาฟังข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip กัน!

นมผึ้ง pantip

ก่อนอื่นต้องลองมาฟังเสียงกระซิบจากชาว Pantip กันก่อนดีกว่าวว่านมผึ้งนั้น มีประโยชน์ที่น่าสนใจสำหรับใช้ในการบำรุงรักษาสุขภาพกันหรือเปล่า!?

เคยทานแล้วเท่าที่สังเกตพบว่าผิวนุ่มลื่นขึ้นนิดหน่อย และตื่นมาตอนเช้าอาการเพลียลดลงนิดหน่อยค่ะ รอท่านอื่นๆ มาเสริมนะคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ดีค่ะ เราลองกินมาปีกว่า ช่วยเรื่องผิวแล้วก็สุขภาพด้านอื่นๆ ด้วย แต่ที่เห็นผลชัดๆก็คือเรื่องนอนหลับ ตื่นมาไม่เพลียนี่แหละค่ะ แต่ก่อนเรากินวิตามินหลายตัว ทั้งวิตามินบี ทั้งคอลลาเจน สลับกับกินวิตามินรวมๆ เสียเดือนนึงหลายพัน แล้วก็มาเปลี่ยนกินนมผึ้ง สรรพคุณมันก็คล้ายๆ กับที่กินอยู่ทุกวันนี้ ก็เลยเปลี่ยนถาวร แนะนำว่า จะกินทั้งที ให้เลือกกินแบบพรีเมียมนะคะ เรากินของ Healthway Royal Jelly ตัวนี้ไม่มีน้ำมันนะคะ ไม่ทำให้อ้วนค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

กำลังทานอยู่ ทานครบ1เดือนพอดีวันนี้ รู้สึกหลับลึกขึ้น เรื่องอ่อนเพลียก้อดีขึ้นนิดหน่อยเอง แต้รู้ว่าก่อนหน้านี้หน้งพัง แพ้เครื่องสำอาง หน้าแห้งมากๆๆๆๆๆ ทานตัวนี้3วัน อ้าววหาย ผิวอิ่มๆ นุ่มขึ้น ส่วนเรื่องอื่นๆยังไม่เห็นนะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

นมผึ้งถ้าเลือกเกรดดีก็ทานแล้วผลได้ดีค่ะไม่ต้องลองผิดลองถูก เพราะในท้องตลาดมีหลายแบร็นมากแต่เราเลือกทานแบร็นHealthwayค่ะ เป็นเกรดพรีเมี่ยม ก่อนทานก็ศึกษาหาข้อมูลของแต่ละแบร็นมาเปรียบเทียบเรื่องคุณภาพและมาตรฐานก่อน จึงซื้อมาทานผลลัทธ์ที่ได้ นอนหลับสนิทตื่นมาไม่เพลีย แม้นอนดึกมากแค่ใหน ผิวเนียนลื่น ละเอียดขึ้น ขอบมากค่ะ ทานกันทั้งครอบครัวเลย ตอนนี้ก็ทานมาโดยตลอดมาเป็น3ปีแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราทานมาแล้วประมาณ 2 เดือน ผิวใสขึ้น คะ ยังทานไปเรื่อยๆๆ ใช้ทาหน้าด้วยคะ ทานที่ไม่ทำให้อ้วนคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราทานของมินนี่บีอยู่ตอนนี้นะคะ จะบอกว่าผลมันดีเยี่ยมมาก ตอนแรกไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ว่ามันดียังไง อาจจะยังเพราะเด็กด้วย ตอนนั้นอายุ 20ปลายๆค่ะที่ทาน ทานแล้วไม่รู้สึกอะไรก็เลยเลิกทานค่ะ เพิ่งมาเริ่มทานจริงจังได้ไม่กี่ปี ทานทุกวันมาเรื่อย ช่วงเดือนแรกสังเกตได้ว่า ผิวมันลื่นขึ้น แต่งหน้าติดดี ต่อมาเป็นเรื่องของประจำเดือนที่ปกติจะปวดท้องน้อย ปวดเตือนบ้าง ปวดระหว่างเป็นบ้าง พอทานนมผึ้งแล้วคือไม่ปวดอีกเลยค่ะ ไม่ปวดแม้กระทั่งปวดเตือน บางทีประจำเดือนมาไม่รู้เลยค่ะ

เราว่าที่เรากินมันเข้มข้นสูง เป็นของไทยนะคะ กินเม็ดเดียวพอจบเลยค่ะก่อนนอน ตื่นเช้ามาคือไม่ขี้เกียจตื่นเลย มันดีจริงอยากให้ลอง เจ้านี้ราคาถูกสุดละค่ะ สกัดเข้มข้น กว่าจะหาเจอที่ดีจริงถูกใจก็ลองมาหลายยี่ห้ออยู่ค่ะ ลองค้นกูเกิ้ลดูก็เจอค่ะ มินนี่บีรอยัลเจลลี่ (Minniebee Royaljelly)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

[รีวิว Pantip] After Yum ร้านนี้อร่อย! แซ่บ! นัว! จริงหรือเปล่า!? มาฟังข้อมูลน่าสนใจ [อัปเดต 2565] กัน!

สรุปความเห็นของชาว Pantip ถึงข้อดีของนมผึ้งทั้ง 6 ประการมีอะไรกันบ้าง!?

นมผึ้ง pantip

-ชาว Pantip มีความเห็นว่านมผึ้งช่วย ผิวพรรณมีสุขภาพที่ดีมากขึ้น สดใสเต่งตึงมากขึ้นกว่าเดิม

-ชาว Pantip มีความเห็นว่านมผึ้งช่วยให้ตื่นในตอนเช้าได้ง่ายมากขึ้น

-ชาว Pantip มีความเห็นว่านมผึ้งช่วยให้นอนหลับได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม

-ชาว Pantip มีความเห็นว่านมผึ้งช่วยลดอาการปวดท้องจากรประจำเดือนให้น้อยลง

-ชาว Pantip มีความเห็นว่านมผึ้งช่วยให้นอนหลับสนิทมากขึ้น ไม่รู้สึกอ่อนเพลียหลังจากที่ตื่นนอนถึงแม้จะเข้านอนดึกก็ตาม

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้น ช่วยลดปัญหาอาการแพ้ที่ผิวให้น้อยลง

[รีวิว Pantip] กระทะโคเรียคิง (Korea King) ของเขาดีจริงหรือเปล่า!? [อัปเดต 2565]

บทสรุปส่งท้าย : นมผึ้งดีไหม เหมาะกับการใช้ในการบำรุงสุขภาพในความเห็นของชาว Pantip หรือเปล่า!?

นมผึ้ง pantip

ที่จริงแล้วอาหารทุกประเภทในโลกใบนี้ ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพในหลากหลายด้าน ขอเพียงแค่รู้จักการทานในปริมาณที่เหมาะสมก็จะสามารถช่วยเสริมสร้างร่างกายให้มีความแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างไม่ยาก

นมผึ้งเองก็เช่นกัน หากรู้จักทานอย่างเหมาะสมด้วยคุณสมบัติตามธรรมชาติก็จะสามารถช่วยได้อย่างแน่นอน ดังนั้น ทำให้ชาว Pantip หลายคนจึงเลือกที่จะทานนมผึ้งเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพกันมาอย่างยาวนานนั่นเอง…

กินจุ๊บจิ๊บ-อาหารการกินLatest articles in the category