ุุ6 กระทู้เที่ยวเกาะล้านสไตล์วัยรุ่นตามรอย Pantip

ุุ6 กระทู้เที่ยวเกาะล้านสไตล์วัยรุ่นตามรอย Pantip

เที่ยวเพลินๆ กินอาหารอร่อยที่เกาะล้าน

 

เกาะล้านเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของหนุ่มสาววัยรุ่น เนื่องจากราคาย่อมเยาว์และยังเดินทางสะดวกใกล้กรุงเทพอีกด้วย โรงแรมหรือที่พักต่างๆในเกาะล้านก็ดูดีทันสมัยสร้างใหม่เน้นๆ กิจกรรมทางน้ำก็มีให้เลือกเยอะทุกแนวแล้วแต่สไตล์คนชอบ และการเที่ยวเกาะล้านแบบไหนจะเหมาะกับคุณล่ะ? เราไปดูรีวิว Pantip อ้างอิงข้อมูลเก็บไว้ไปเที่ยวกันดีกว่า

 

เที่ยวเกาะล้านด้วยงบ3,000ก็ดำน้ำในแบบไม่ธรรมดาได้

 

เกาะล้าน Pantip
ภาพจากคุณ สมาชิกหมายเลข 5083513

 

ใครที่อยากเที่ยวเกาะล้านทั้งทีแต่มีเงินน้อยต้องนี่เลยไปกับเจ้าของกระทู้ pantip นี้รับรองไม่มีผิดหวังพากินอิ่มอาหารทะเลสดๆแบบไม่มีอด แถมเจ้าตัวจะพาไปชมน้ำใสไหลรินเห็นตัวปลา แต่ที่เด็ดกว่าคือรูปบิกินี่ของเจ้าของกระทู้ พร้อมพาทำกิจกรรมดำแนวในแบบที่ไม่ธรรมดา ใครอยากรู้ว่าไม่ธรรมดาแค่ไหนไปดูเลย คลิกที่นี่

 

 

เที่ยวเกาะล้านพานอนโรงแรมแบบฮิปสเตอร์!

 

เกาะล้าน Pantip
ภาพจากคุณ wanwayla

 

 

การรีวิวของเจ้าของกระทู้ Pantip นี้นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นการไปเที่ยวเกาะล้านที่ไม่มีน้ำทะเลให้เห็นแม้แต่รูปเดียว  แต่เดี๋ยวก่อน!นั่นไม่ได้แปลว่ารีวิวเที่ยวเกาะล้านของกระทู้นี้จะไมเ่ด็ดนะ ใครที่เป็นสายฮิปสเตอร์ชอบงานคาร์ฟ นั่งคาเฟ่เกร๋ๆ ตามรอยเจ้าของกระทู้ไปให้ไวเลยเพราะแน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสกับที่พักบนเกาะล้านสุดแนวแถมยังได้ลายแทงคาเฟ่สุดเก๋อีกต่างหาก คลิกอ่านกระทู้เต็มได้ที่นี่

 

 

กำเงิน 1,500 แล้วไปเที่ยวเกาะล้านกัน

 

เกาะล้าน Pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 2748521

 

 

เราว่างบ 3,000 เที่ยวเกาะล้านของกระทู้แรกก็ว่าถูกมากแล้วมาเจองบ 1,500 ของกระทู้ Pantip นี้เข้าไปนี่ถึงกับอึ้ง! แล้วด้วยงบนี้คือกินอาหารทะเลสดๆแบบจุกๆด้วยนะ น้ำทะเลใสใกล้กรุงเทพเกา้ล้านต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณแน่ๆ คลิกอ่านรีวิวเที่ยวเกาะล้านเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

 

 

เที่ยวเกาะล้าน นอน”แอทเกาะล้านรีสอร์ท”

 

เกาะล้าน Pantip
ภาพจากคุณ นางสาวอ้วนอวบ

 

ดูเหมือนว่า”แอทเกาะล้านรีสอร์ท”จะเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวชาวเกาะล้านเป็นอย่างดีเพราะสังเกตจากคอมเม้นท์ของแต่ละคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ Pantip นี้ ถามถึงรายละเอียดต่างๆกันให้เพียบ ซึ่งเจ้าของกระทู้ได้รีวิวถึงที่พักนี้ไว้ว่าอย่างไรบ้างไปติดตามกัน คลิกที่นี่

 

 

ดำน้ำนอน Phan Loft โรงแรมสุดชิคที่เกาะล้าน

 

เกาะล้าน Pantip
ภาพจากคุณ สมาชิกหมายเลข 4477106

 

กระทู้ Pantip กระทู้นี้นี่บอกเลยว่ารูปสวยมาก!! เป็นเดอะแก๊งชาววัยรุ่นที่พากันหาที่พักได้ชิคและเก๋ไก๋จนเห็นภาพแล้วนึกว่าอยู่บาหลีแต่ที่ไหนได้เกาะล้านบ้านเรานี่เอง! กรีดร้องดังๆด้วยความอยากไปแถมอาหารแต่ละมื้อที่เจ้าของกระทู้พาไปชิมคือเห็นแล้วน้ำลายไหลมันดีกว่านี้ได้อีกไหม! จะดีและชิคแค่ไหนกับกระทู้ Pantip นี้ตามไปดูกันเลย ! คลิกที่นี่

 

 

ขี่มอไซค์เที่ยวแบบชิวๆในเกาะล้านกันดีกว่า

 

เกาะล้าน Pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 4536979

 

 

มาถึงกระทู้ Pantip สุดท้ายที่อยากแนะนำ ต้องร้องเรียกสายชิวกันเลยทีเดียวเพราะเจ้าของกระทู้ได้พาไปเที่ยวแบบชิลๆขี่มอเตอร์ไซค์กินลมชมวิว เที่ยวแบบเรื่อยๆไม่รีบ ปล่อยตัวปล่อยใจ ไปกับทะเล สายลมและแสงแดดกันแบบฟินๆ ใครอยากสัมผัสความฟินตามเจ้าของกระทู้นี้ไปได้เลย คลิกที่นี่

 

สรุปเที่ยวเกาะล้านตามรอย Pantip

หลังจากที่อิ่มหนำสำราญกันไปกับรีวิวแบบจุกๆจากชาว Pantip จะเห็นได้ว่าเกาะล้านนั้นเหมาะกับการเที่ยวแบบลุยกับชาวแก๊งวัยรุ่น เพราะเนื่องจากเป็นเกาะเล็กๆใกล้กรุงเทพจึงไม่ได้มีโรงแรมหรูหราหมาเห่าเหมือนอย่างเกาะใหญ่ๆ กิจกรรมทางน้ำก็ค่อนข้างหลากหลายเหมาะแก่สายลุย ใครอยากลองไปเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพน้ำใสเห็นตัวปลาอาหารทะเลสดอร่อยก็ลองไปเปิดประสบการณ์ที่เกาะล้านกันได้เลย!

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category