[[4 ที่พัก]] เกาะช้างน่านอนจนชาว pantip ต้องบอกต่อ

[[4 ที่พัก]] เกาะช้างน่านอนจนชาว pantip ต้องบอกต่อ

 

 

ไปเที่ยวเกาะช้างพักที่ไหนดีน๊า….คำถามที่ดังกึกก้องในหัวใจใครหลายคนต้องบอกเลยว่าคงเป็นปัญหาคิดไม่ตกของบรรดาเหล่านักท่องเที่ยวหลายๆคนอย่างแน่นอน ไม่ต้องห่วงไปเราได้รวบรวมที่พักน่านอนในเกาะช้างไว้ให้คุณแล้ว!! ซึ่งการันตีโดยรีวิวจากสมาชิกชาว Pantip ด้วยนะ

 

 

ที่พักเกาะช้าง pantip
ที่พักเกาะช้างที่ไหนดีที่สุด

ที่พักเกาะช้างที่ไหนดีที่สุด แต่มีเงื่อนไขว่า ราคา 1 คืนไม่เกิน 3500 บาท ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ และอยู่หาดทรายขาว เงื่อนไขเยอะหน่อยนะครับ พอดีจะพาครอบครัวไปกัน 6 คน ในช่วงเดือน 3 ไม่เคยไปเลยเข้ามาสอบถามดู อาจจะได้แนวทางมาบ้างใครพอมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยนะครับ

ความคิดเห็น Pantip: สมาชิกหมายเลข 4359438

ที่พักเกาะช้างที่ดีที่สุดไม่มีนะครับเพราะคำว่าดีที่สุดของแต่ละคนไม่ได้เหมือนกัน แต่หากเป็นความชอบส่วนตัวผมชอบที่หาดทรายขาว รีสอร์ท เกาะช้าง ราคาไม่แพงมาก จุดเด่นอยู่ที่ห้องพักอยู่ติดหน้าหาดเลย http://www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang/ เคยไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วแต่ไม่รู้นะว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง แต่หากพูดรวมๆผมว่าที่พักเกาะช้างเดี๋ยวนี้ก็ดีหลายที่นะแล้วแต่คนจะชอบเลย ติดที่ราคาเนียละก็จะสูงตามไปด้วย

ความคิดเห็น Pantip:พานา
เคซีค่ะ สวยดี ติดหาดอาหารอร่อย
ความคิดเห็น Pantip:สมาชิกหมายเลข 4789321
ถ้าเอาราคาไม่แพง แนะนำนี่เลย Coconut Beach Resort & Spa Koh Chang ที่พักสะอาดดี มีให้เลือกหลายห้องนะ มีสระว่ายน้ำ และที่สำคัญเดินลงหาดได้เลย อาหารก้อร่อยนะ ถ้าจองช่วยมีโปรยิ่งถูก ดูในเว็บของโรงแรมชอบจัดโปรดีๆ https://www.coconutkohchang.com/
มากันที่กระทู้แรก ด้านบนจะเห็นได้ว่าคำถามของสมาชิกท่านนี้ที่ว่า เกาะช้างพักที่ไหนดี มีคนมาตอบเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้น ซึ่งหากเราทำการค้นหาการรีวิวที่พักในเกาะช้างดูดีๆจะพบว่ามีหลายกระทู้ Pantip ได้เขียนรีวิวที่พักเกาะช้างเอาไว้ ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน
ที่พักเกาะช้าง :KC Grand Resort and Spa
ที่พักเกาะช้าง pantip
ที่พักเกาะช้างติดทะเลพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งสุดฟิน ซึ่งที่พักเกาะช้างที่นี่ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวและเป็นที่พักระดับ 4 ดาว ในส่วนของกิจกรรมทางน้ำก็มีให้บริการหลากหลายเข่น พายเรือแคนู เป็นต้น
ราคาที่พักเกาะช้าง เริ่มต่น 2,570 บาท
โทรติดต่อที่พักเกาะช้าง 039-552-111

รีวิวที่พักเกาะช้าง KC Grand Resort and Spa by สมาชิก Pantip

ที่พักเกาะช้าง pantip
ภาพจาก ชื่อนี้ไม่สามารถใช้งานได้

 

ที่พักเกาะช้าง pantip

รีวิวที่พักเกาะช้างจากสมาชิก Pantip : ชื่อนี้ไม่สามารถใช้งานได้
การมาพัก ที่นี่ครั้งนี้ ถือว่าที่พักนี้ สบาย สวย สะอาด ให้ 9/10 เลย เราชอบน้า ยิ่งหน้านี้ คนไม่เยอะ อาจเปนเพราะหน้าฝน แต่ มันทำหั้ยเราได้อยุ่ใกล้ๆ คนข้างๆเรา มากขึ้น ได้ใช้เวลาร่วมกัน …… ทริปนี้ มีกิจกรรม อื่นมากมาย แต่ เราอยากแชร์ ที่พัก อีก 1 ที่ ถึงจะ ราคาไม่ใช่อยู่ ในเกณฑ์ราคาถูก แต่ถ้าเราได้ จ่ายเงินไป รับรองถือว่าคุ้มมาก ไม่ผิดหวัง พนักงานน่ารักยิ้มแย้ม ….😄😄😄😃 การบริการเป็นสิ่งสำคัน มันทำหั้ย การมาพักผ่อนของคนที่มาเที่ยว มีความหมาย มันทำหั้ยเกิดเรื่องราวประทับใจมาก มันทำหั้ยกลับไปแล้ว อยากมาอีก อยากบอกต่อ อยากชวนคนพิเศษ มาสูดอากาศ มาทิ้งตัวไว้ที่เกาะช้าง
อ่านกระทู้Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่
รีวิวที่พักเกาะช้าง :ชีวาปุรี บีซ รีสอร์ท เกาะช้าง
ที่พักเกาะช้าง pantip
ด้วยการตกแต่งของที่พักเกาะช้างในรูปแบบทรงไทยที่ลงตัว เหมาะแก่การมาเที่ยวเกาะช้างทั้งแบบครอบครัวและแบบคู่รัก หรือจะมากันแบบเพื่อนฝูงก็ให้ความอบอุ่นได้ไม่แพ้กัน
ราคาที่พักเกาะช้าง เริ่มต่น 1,485 บาท
โทรติดต่อที่พักเกาะช้าง 039-558-203

รีวิวที่พักเกาะช้าง ชีวาปุรี บีช รีสอร์ท by สมาชิก Pantip

 

 

 

ที่พักเกาะช้าง pantip
ภาพจาก tan_fk

ที่พักเกาะช้าง pantip

รีวิวที่พักเกาะช้างจากสมาชิก Pantip : tan_fk
ภายในจะประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2ห้องน้ำ สไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทเป็นแบบเรือนไทยสมัยสุโขทัย สวยงามมากๆค่ะ บางทีพักห้องสไตล์โมเติร์นมากๆก็เริ่มรู้สึกเบื่อๆ พอได้มาพักสไตล์นี้ก็ตราตรึงใจขึ้นมาเหมือนกัน
บริเวณหน้าระเบียง มีที่สำหรับนั่งพักผ่อนชมวิวทิศทัศน์ทะเล ทางรีสอร์ทมีชายหาดส่วนตัว ความยาวประมาณ ครึ่งกิโลเมตร บรรยากาศริมทะเล เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ

อ่านกระทู้Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่
ที่พักเกาะช้าง :The Emerald Cove Koh Chang
ที่พักเกาะช้าง pantip
ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าโดน เนื่องจากอยู่ติดทะเลเกาะช้าง มีสระว่ายน้ำใหญ่แถมยังมีบริการสนามเด็กเล่นสำหรับใครทีมีลูกเล็กด้วยนะ ซึ่งเขาว่ากันว่าคู่รักไหนที่ได้ไปทีพ่ักเกาะช้างนี้นั้นติดใจกันเป็นแถบๆ
ราคาที่พักเกาะช้าง เริ่มต่น 2,537 บาท
โทรติดต่อที่พักเกาะช้าง 039-552-000

รีวิวที่พักเกาะช้างThe Emerald Cove Koh Chang by สมาชิก Pantip

 

 

 

 

ที่พักเกาะช้าง pantip
ภาพจาก พาไปหน่อย 

ที่พักเกาะช้าง pantip

รีวิวที่พักเกาะช้างจากสมาชิก Pantip :พาไปหน่อย
The Emerald Cove Koh Chang รีสอร์ทห้าดาวบนเกาะช้าง
ตั้งอยู่ริมหาดคลองพร้าวซึ่งเป็นหาดที่เงียบสงบและหาดทรายขาวที่สุดบนเกาะนี้ รีสอร์ทที่นี่เน้นการตกแต่งสไตล์ไทย
ให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย นับเป็นทริปแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 165 ห้อง และทุกห้องวิวทะเลหรือวิวภูเขาบนเกาะช้างได้แบบสุดลูกหูลูกตา ห้องพักของเราคือห้อง Deluxe Ocean Facing มีระเบียงส่วนตัวและมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพักเลย

ขนาดห้องกว้างมาก ๆ เข้าพักได้มากสุด 3 คน แล้วดูห้องน้ำสิ ใหญ่อลังเวอร์ ถูกแบ่งสัดส่วนไว้เป็นอย่างดี
อ่านกระทู้Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

 

 

 

 

ที่พักเกาะช้าง VAYNA Boutique Koh Chang
ที่พักเกาะช้าง pantip
ที่พักเกาะช้างอันสวยหรูนี้ตั้งอยู่แถวหาดคลองพร้าว ซึ่งเต็มไปด้วยธรรมชาติและความเงียบสงบซึ่งห้องพักต่างๆจะถูกตกแต่งด้วยสไตล์ไทยๆ อีกทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งก็กว้างขวางเหมาะแก่การแหวกว่ายรับลมทะเลเป็นที่สุด
ราคาที่พักเกาะช้าง เริ่มต่น 1,755 บาท
โทรติดต่อที่พักเกาะช้าง 098-830-9336

 

 

รีวิวที่พักเกาะช้างThe VAYNA Boutique Koh Chang by สมาชิก Pantip

 

 

 

 

ที่พักเกาะช้าง pantip
ภาพจาก Bestie Wanderer 

ที่พักเกาะช้าง pantip

รีวิวที่พักเกาะช้างจากสมาชิก Pantip : Bestie Wanderer 
ห้องที่เรานอนชื่อห้อง TROPICAL THAI ROOM ห้องพัก กว้างขวาง ไม่แออัด มีต้นไม้ประดับ กว้าง 45 ตรม. มีเตียงขนาด 6 ฟุต นุ่มและหลับสบายมากๆ และ มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ และห้องน้ำก็แบ่งสัดส่วนอย่างดี
ถึงจะไม่เห็นวิวทะเลจากห้องนอน แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับราคาคืนละประมาณ สองพันบาท ค่ะที่นี่จะมีห้องที่เห็นวิวทะเลแค่ 4 ห้องเท่านั้น ชื่อห้อง TROPICAL THAI ROOM with Seaview ด้านในจะเหมือนกันห้อง TROPICAL THAI ROOM ที่เรานอน แต่จะเห็นวิวทะเลจากระเบียงค่ะ

อ่านกระทู้Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

 

 

 

 

สรุปที่พักเกาะช้างที่ชาว Pantip แนะนำ

 

 

 

 

โปรแกรมเที่ยวหัวหิน Pantip ที่พักเกาะช้าง pantip

 

 

 

 

ที่พักในเกาะช้าง ถ้าเทียบกับเกาะอื่นๆอาจมีการรีวิวค่อนข้างน้อยในเว็บไซต์ Pantip แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย ซึ่งเท่าท่าที่เรารวบรวมมาได้มีทั้งหมด 4 ที่พักเกาะช้างด้านบน อย่างไรก็ตามการรีวิวจากสมาชิก Pantip นั้นมีทั้งแบบรีวิวในแบบเสียเงินไปพักเองและแบบที่ทางที่พักเกาะช้างเป็นสปอนเซอร์ให้ ดังนั้นควรใช้วิจารณญาณในการอ่านรีวิว หรืออาจลองศึกษาแหล่งรีวิวที่พักเกาะช้างที่อื่นๆประกอบการตัดสินใจเลือกที่พักเกาะช้างด้วยก็ได้

ท่องเที่ยวLatest articles in the category