รีวิว 3 ที่พักอัมพวาการันตีโดยกระทู้pantip

 

 

 

 

 

อยากไปเที่ยวอัมพวา แต่ยังเลือกที่พักไม่ได้ว่าจะไปนอนที่ไหนดี…ปัญหาโลกแตกที่คิดเท่าไหร่ก็ไม่ตกจนกว่าจะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดเปิดเว็บไซต์ Pantip และหารีวิวที่พักอัมพวา….ซึ่งผลลัพธ์การค้นหาจะออกมาเป็นที่พักในอัมพวาที่ไหนที่ถูกแนะนำไว้บ้างเราไปดูกัน

 

 

แนะนำที่พักอัมพวาหน่อยจ้า
สวัสดีค่ะ รบกวนหน่อยน๊า พอดีเราจะไปเที่ยวอัมพวา แต่ไม่รู้พักที่ไหนดี เพื่อนๆพอมีที่แนะนำไม๊เอ่ย เอาแบบติดริมน้ำ ห่างจากตลาดน้ำอัมำวาหน่อยก็จะดีมากๆเลย ขอบคุณน๊า ^^
ความคิดเห็น Pantip TiBZa17
แนะนำบ้านสวนนพรัตน์ค่ะ ติดริมน้ำ อาหารอร่อย
ความคิดเห็น Pantip สมาชิกหมายเลข 1024103
เดอะเกรซอัมพวา สวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ห้องน้ำหรูอลังการ
ความคิดเห็น Pantip สมาชิกหมายเลข 4043358
เคยแนะนำไว้น่ะ ถ้าบรรยากาศธรรมชาติริมน้ำลองดูที่นี่ค่ะ  http://bit.ly/2Q27aml
บ้านสวน แม่กลอง รีสอร์ต (Bannsuanmaeklong Resort)
โอ อัมพวา บูทิก รีสอร์ต (Oh Amphawa Boutique Resort)
ความคิดเห็น Pantip สมาชิกหมายเลข 5325379
ลองดูที่นี่ครับ บ้านสวนนวลตา รีสอร์ท & โฮมสเตย์ สมุทรสงคราม เป็นอีกหนึ่งที่พักอัมพวา ติดริมน้ำ ใกล้ตลาดน้ำ มีหิ่งห้อยให้ดูแบบใกล้ชิดในที่พักเลยครับ เค้าเรียกหิ่งห้อยให้บินมาหาได้ แปลกแต่มีจริงครับ มีสระว่ายน้ำเกลือขยาดใหญ่ แต่เค้ามีแค่8หลังนะครับ มี4พูลวิลล่า ราคากลางๆครับสำหรับที่พักแนววิลล่า เหมาะกับการเข้าพัก20-40ท่าน ครับ
ดูเหมือนว่าจะมีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้เพื่อแนะนำที่พักน่านอนในอัมพวา แต่ทว่าพอลองเสิร์ชหาเป็นรีวิวที่พักตามชื่อลายแทงดูรีวิวฉบับเต็มสักหน่อยแต่กลับไม่ค่อยมี แต่ดันไปเจอรีวิวที่พักอีกที่ซึ่งไม่ได้อยู่ในลิสที่แนะนำในกระทู้ด้านบน จะเป็นที่ไหนในอัมพวาไปดูกัน

1.รีวิวที่พักอัมพวา : Gajib bed & breakfast จากกระทู้ Pantip

 

รีวิวที่พักอัมพวา pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 4480864

 

 

 

มีกระทู้หนึ่งใน Pantip รีวิวที่พักในอัมพวาเอาไว้ซึ่งมีชื่อว่า  Gajib bed & breakfast ซึ่งหากลองอ่านกระทู้ดูดีดีจะรู้ว่าทำไมถึงเป็นที่พักที่ไม่ได้ถูกแนะนำในกระทู้ด้านบน นั่นเป็นเพราะว่าเป็นที่พักอัมพวาที่เพิ่งเปิดใหม่ ซึ่งเงียบสงบและตั้งอยู่ท่ามกลางสวนธรรมชาติ ซึ่งราคาของห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่หลักพันต้นๆซึ่งเจ้าของกระทู้นี้ได้สรุปการรีวิวที่พักอัมพวาที่นี่เอาไว้ว่า

 

รีวิวPantipที่พักอัมพวาจากคุณ สมาชิกหมายเลข 4480864
1.ห้องพักสะอาด ทุกอย่างใหม่กริ๊บ
2.ห้องกว้าง แอร์เย็น ใครที่กังวลว่าน้ำจะไหลน้อย ไม่ต้องกังวลเลยเพราะที่นี่อาบน้ำสนุก น้ำแรงเว่อ
3.เตียงดูดวิญญาณโคตรๆ ผ้าห่มห่มสบาย ต่อให้เราจะอ้วนสักแค่ไหน นอน 2 คนได้สบายไม่เบียดกัน 555
4.สวนหลังบ้านเป็นสวนบำบัด เห็นพี่แจ็สเค้าบอกว่าได้แนวคิดมาจากต่างประเทศ จะลงไปเล่นน้ำก็ได้ หรือจะนั่งชมวิวเก๋ๆก็ไม่ติด ใครที่ชอบธรรมชาติมาที่นี่ต้องประทับใจแน่นอน
5.อาหารเช้า หน้าตาดีมาก แถมอร่อย และเค้าจะมีกาแฟสดให้ด้วยนะ 1 แก้ว รสชาติดีเลยแหละ
6.บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวดี ถ้าใครอยากมาชาร์ตแบตหรือหาแรงบันดาลใจ รับรองไม่ผิดหวัง
7.เจ้าของที่พัก เฟรนลี่ มีอะไรนางบอกว่าให้เรียกหา หรือติชมแนะนำได้เลย

2. รีวิวที่พักอัมพวา : อัมพวาครับ จากกระทู้ Pantip

 

รีวิวที่พักอัมพวา pantip
ภาพจาก Anniewanderer 

 

 

ที่พักอัมพวาที่นี่ถูกรีวิวไว้ว่าเป็นที่พักติดริมคลองแถมยังมีสระว่ายน้ำอีกต่างหาก บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบเหมาะมากๆกับการมาพักผ่อนหนีความวุ่นวายในเมือง หรืออยากจะนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจที่ริมคลองก็ทำให้จิตใจสงบไปได้ชั่วขณะ

 

รีวิวPantipที่พักอัมพวาจากคุณAnniewanderer
สำหรับห้องพักมีให้เลือกหลายแบบค่ะ มีทั้งแบบมากับครอบครัวเล็กจะเป็นที่พักแบบเป็นบ้านหลังๆชั้นเดียว แบบคู่รักเป็นวิลลาติดริมน้ำ หรือแบบมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่ เค้าก้อมีที่พักห้องรวมสำหรับ 13-15 คนมีห้องน้ำส่วนตัวไว้คอยบริการ 🏡🏘 ทริปนี้เราไปกันเกือบสิบคนค่ะ เลยเลือกพัก แบบหลังใหญ่รวมกัน เค้าคิดราคา 800 บาทต่อคนต่อคืนรวมอาหารเช้าซึ่งเป็นราคาที่สมเหตุสมผลเนื่องจากเป็นวันหยุดยาวด้วย ✔️
ส่วนสิ่งที่เราชอบมากที่สุดของที่นี่คือ ตอนเช้าจะมีหลวงตาพายเรือมารับบาตร ท่านจะพายมาถึงท่าน้ำหน้ารีสอร์ทแต่เช้าตรู่ประมาณ 6.30 น 
เราสามารถให้ทางรีสอร์ทเตรียมของตักบาตรเป็นชุด ชุดละห้าสิบบาท รวมน้ำดื่มและชุดกรวดน้ำให้เรียบร้อย ถือเป็นการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยความเป็นสิริมงคล💫ส่วนอาหารเช้าจะให้บริการตั้งแต่ 8.00 – 10.00 น รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ เมนูหลักๆก้อจะมี ชา กาแฟ โอวัลติน ข้าวต้มหมู ข้าว/ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ไข่ดาว ไส้กรอก แฮมทานกับขนมปังปิ้ง สลัดผัก ผลไม้ และของโปรดของเรา ปลาท่องโก๋จิ้มนมข้นหวาน ฟินค่ะจัดไปหลายตัว 

3. รีวิวที่พักอัมพวา : บ้านน้ำเป็นรีสอร์ท จากกระทู้ Pantip

 

 

รีวิวที่พักอัมพวา pantip
ภาพจาก แป้งเจอนี่เจอนั่น

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งที่พักอัมพวาที่ได้รับการรีวิวว่าเป็นที่พักอันแสนร่มรื่น แต่ไม่ให้ความรู้สึกว่ารกหรือน่ากลัวแต่อย่างใด ซึ่งที่พักอัมพวาที่นี่มีบริการรับจัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่างต่างๆให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่มาด้วยกันได้อีกด้วย อ่านรีวิวที่พักอัมพวาฉบับเต็มได้ที่นี่คลิกเลย

 

 

สรุปที่พักอัมพวาที่ถูกรีวิวในPantip

 

 

 

 

ที่พักอัมพวาจะเน้นไปในแนวกลางสวนหรือติดริมคลอง ร่มรื่นและรายล้อมไปด้วยต้นไม้ เน้นความเรียบง่ายแบบบ้านๆไม่ต้องหรูหราโอ่อ่า ซึ่งใครกำลังหาที่พักอัมพวาอยู่ล่ะก็ ลองดูรีวิวจากชาว Pantip และไปพิจารณาว่าจะเลือกพักที่ไหนกันดี

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category