ประสบการณ์การทำห้องครัวโฮมโปรในราคาไม่ถึง 100,000!! ของชาว Pantip

ประสบการณ์การทำห้องครัวโฮมโปรในราคาไม่ถึง 100,000!! ของชาว Pantip

ทำไมชาว Pantip เลือกทำห้องครัวกับโฮมโปร เพราะอะไร?

ครัวโฮมโปร Pantip

เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่อาจเคยประสบปัญหานี้อยู่…ซื้อบ้านมาทั้งที พอจะตกแต่ง ต่อเติมครัว แต่ดันตัดสินใจไม่ถูก ในเรื่องของช่างที่จะมาทำ ลำพังในเรื่องของการเลือกรูปแบบ เลือกวัสดุ ก็เป็นปัญหาที่ตัดสินใจยากอยู่แล้วแต่ดันมาเจอเรื่องช่างอีก เพราะว่าช่างทั่วไปมักจะมีข่าวคราวที่ไม่ค่อยดีนักไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทิ้งงาน เทงาน ทำงานไม่รับผิดชอบ ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้ตัวเจ้าของบ้านเป็นกังวลกันไป จนต้องไปพึ่ง คนกลางอย่างบริษัทรับเหมาที่น่าเชื่อถือ ซึ่งในบทความนี้ก็จะมาพูดถึง บริษัทอย่างโฮมโปร โดยก่อตั้งขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการประกอบธุรกิจค้าปลีก ที่จำหน่ายสินค้า และให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้าง ต่อเติม ตกแต่ง ซ่อมแซม ปรับปรุง อาคาร บ้าน และที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร แต่จะดีไหม? เป็นอย่างไร? ก็คงจะต้องไปดูความคิดเห็นชาว Pantip กันล่ะ

[ก่อนทำแบบบ้านตัวแอล] ต้องรู้อะไรบ้าง!? ชาว Pantip บอก 3 สิ่ง!

ประสบการณ์ชาว Pantip ในการทำห้องครัวกับโฮมโปรเป็นอย่างไร?

ครัวโฮมโปร Pantip

สำหรับเรื่องของประสบการณ์ที่ชาว Pantip เจอเมื่อทำห้องครัวกับโฮมโปรก็ต้องขอบอกตรงนี้ก่อนเลยว่าแทบทุกคนมักจะเริ่มด้วยการมี 2 ตัวเลือกในการเข้าไปติดต่อจะทำครัวคือที่ 1.บุญถาวร และ 2.โฮมโปร แต่บางคนก็เลือกบุญถาวรส่วนบางคนก็เลือกโฮมโปร ซึ่งการบริการและราคามีแต่คนบอกว่าพอๆกันทั้ง 2 บริษัทเลย มีส่วนที่แตกต่างกันนิดหน่อยคือช่วงเริ่มตอนที่ยังไม่ตัดสินใจทำทางบุญถาวรจะมีการทำใบเสนอราคามาให้แต่ทางโฮมโปรจะไม่มีถ้าไม่ได้ให้เค้าไปวัดหน้างาน ซึ่งการไปวัดหน้างานก็จะเสียค่าบริการอยู่ที่ 1,000 บาทแต่เค้าก็จะทำส่วนลดให้ในตรงนี้ถ้าตัดสินใจทำกับเค้าอ่ะนะ ซึ่งชาว Pantip ที่เลือกทำห้องครัวกับ โฮมโปรก็ออกมารีวิวกันเยอะว่าเป็นอย่างไรซึ่งจากรีวิวนั้นก็จะขอแยกออกมาเป็น 2 ส่วน ตามนี้เลยนะ คือ ส่วนของราคาและส่วนของบริการ  มาดูกันจากประสบการณ์ของชาว Pantip เค้าแสดงความคิดเห็นกันอย่างไรบ้าง?

เรื่องของราคาที่ชาว Pantip เจอเมื่อทำห้องครัวโฮมโปร

ครัวโฮมโปร Pantip

ห้องครัวเราขนาดเล็ก 1.9 * 2.8 เมตรค่ะ ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ไม่รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า 81,000 บาท

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ราคาแรงจริง แต่เราสะดวก สบายใจ ทำแล้วจบ คุ้มอยู่ค่ะ เราก็ว่าจะทำกับโฮมโปรเหมือนกัน กระทู้ช่วยในการตัดสินใจได้ ดีมากเลยค่า
ไม่อยากหาช่างเองแล้ว โดนเทมาหลายครั้ง สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าช่างนี่น่ากลัวจริงๆ ค่ะ 5555

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

 

วัสดุขึ้นอยู่กับที่เราเลือกค่ะ  แต่ค่าแรงช่างอันนี้น่าจะแพงกว่าข้างนอกมั้ยไม่แน่ใจค่ะ แต่ว่าเราอยากได้ความสบายใจและมีรับประกันแก้งานหลังจากที่ทำด้วยค่ะ เลยยอมเสียตรงนี้ เจอโพสโดนช่างเทบ่อยมากๆแอบกลัวค่ะ

เราก็ว่าแพงค่ะ แต่ถือว่าซื้อความสะดวก ไม่ต้องไปหาช่าง ไม่ต้องไปตระเวนซื้อของ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เรื่องของบริการที่ชาว Pantip เจอเมื่อเลือกทำห้องครัวโฮมโปร

ครัวโฮมโปร Pantip

เราพึ่งทำครัวปูนกับhpเมื่อปีที่แล้วค่ะผลงานเป็นที่น่าพอใจมากก จนทhpบริการดี โฟแมนหน้างานก็เอาใจใส่ดีค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ช่วงที่ช่างทำงาน ช่างจะต้องใช้ห้องน้ำในบ้านเราด้วยนะคะ แต่อันนี้ดีมาก ช่างใช้ห้องน้ำเราก็จริงแต่ว่าจะล้างให้สะอาดค่ะ จะมีช่างผู้หญิงคอยเก็บและทำความสะอาดให้  พอจบวัน ช่างจะมีการ update ความคืบหน้า ของงานในแต่ละวันให้ค่ะ อันนีดีมาก เพราะเราไม่ได้เข้าไปดูงานทุกวัน

ไม่มีการมาเบิกของบไปชื่อโน่นนี้นั้นเพิ่มค่ะ มีแต่เราอยากเพิ่มวัสดุติดเอง อันนี้หัวหน้าช่างของโฮมโปร ช่างก็จะดำเนินการชื้อให้ผ่าน homeproให้ค่ะ และเราก็ชำระผ่าน QR Cord  homepro ได้เลยค่ะ อันนี้ดีงาม ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินชื้อเอง

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip บอกขึ้นบ้านใหม่ต้องเตรียมอะไรบ้าง? ปี 2022!!

สรุปผลการทำห้องครัวโฮมโปรทั้งเรื่องของราคาและบริการที่ชาว Pantip ประทับใจ

ครัวโฮมโปร Pantip

เรื่องของราคา

  1. ชาว Pantip หลายคนรู้สึกว่าแอบแพงไปหน่อย แต่ก็คุ้มค่า เพราะมีทั้งประกันหลังจากทำเสร็จ มีความเป็นมืออาชีพ เจ้าของบ้านไม่จำเป็นต้องไปคุ้มงานเอง มี Plan วา่งไว้ทุกอย่างเรียบร้อย กำหนดวันเวลาทำทุกอย่าง
  2. มีค่าบริการวัดพื้นที่ 1,000 บาท แต่ก็สามารถทำเป็นส่วนลดให้ได้หากตัดสินใจใช้บริการหลังจากวัดพื้นที่เสร็จ มีการคำนวณค่าใช้จ่ายหลักๆ 3 รายการ ได้แก่ ค่าดำเนินการก่อ รื้อถอน ระบบไฟ  งานปูกระเบื้อง   วัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ

เรื่องของบริการ

  1. พนักงานบริการดีเอาใจใส่ ทั้งช่างที่ออกแบบให้ ทั้งช่างหน้างาน
  2. เมื่อช่างมาทำงานจะมีการใช้ห้องน้ำของบ้านเจ้าของด้วยแต่ก็มีการดูแลรักษาความสะอาดเป็นอย่างดี
  3. มีการให้บัตรประชาชนช่างบอกว่าช่างคนไหนจะมาทำงานบ้าง
  4. มีการอัปเดตความคืบหน้าของงานทุกวันหลังจากเสร็จงาน

ชาว Pantip ชวนทำความรู้จัก [10 หนุ่ม] วง Pentagon! พวกเขาเป็นใคร?

สรุปสุดท้าย:ไม่ผิดหวังที่ชาว Pantip เลือกทำห้องครัวโฮมโปร

ครัวโฮมโปร Pantip

แน่นอนว่าการเลือกทำห้องครัวกับโฮมโปรไม่มีผิดหวังแน่นอน จากทั้งความคิดเห็น รีวิว และประสบการณืของชาว Pantip ล้วนแล้วแต่มีความประทับใจทั้งนั้นหลังจากที่เลือกทำครัวโฮมโปร ส่วนใหญ่เลยจะเป็นเรื่องของบริการและการดำเนินการที่มีความเป้นอาชีพ ที่ไม่สามารถหาได้จากช่างทั่วไป

มีการประกันต่างๆทั้งเรื่องของงานหน้างานและหลังเสร็จงาน รับรองได้เลยว่าถ้าเลือกทำห้องครัวกับโฮมโปรแล้วจะได้งานตามที่ออกแบบและรับประกันว่างานจะเสร็จแน่นอน ไม่มีการทิ้งงาน หนีงาน หรือทำออกมาไม่ตรงตามแบบอย่างช่างทั่วไปแน่ๆ แต่ในเรื่องของราคาก็ต้องยอมที่จะจ่ายแพงกว่าการหาช่างทั่วๆไปสักหน่อย แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าอยู่ในงบประมาณที่ทำไว้ผลงานออกมาพอใจ ทุกอย่างก็คือจบ

อสังหา คอนโด บ้าน ที่ดินLatest articles in the category