แชร์ข้อมูลจาก Pantip #Web Application Refinn ดีไหม? เหมาะกับการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านหลังครบ [3] ปีจริงหรือเปล่า?

แชร์ข้อมูลจาก Pantip #Web Application Refinn ดีไหม? เหมาะกับการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านหลังครบ [3] ปีจริงหรือเปล่า?
ฉบับย่อ :

Web Application Refinn ค่อนข้างที่จะเป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ ข้อดีของ Web Application Refinn คือการที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนที่ไม่มีเวลาในการเดินทางไปติดต่อกับธนาคารแต่ละแห่งเพื่อหาอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์ที่ถูกที่สุด ส่วนข้อด้อยคือ มีค่านายหน้าทำให้ในท้ายที่สุดแล้วอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับมาอาจไม่คุ้มค่า ทำให้ส่วนใหญ่แล้วชาว Pantip นิยมไปติดต่อกับธนาคารแต่ละแห่งโดยตรงเองมากกว่า

อยากรีไฟแนนซ์บ้านหลังหลังจากครบ 3 ปี เพื่อให้ได้อัตราดอกเบี้ยน้อยลง Web Application Refinn ช่วยได้จริงหรือเปล่า? ลองมาฟังคำตอบที่น่าสนใจจากชาว Pantip กัน!

refinn pantip

หลังจากที่ทำการขอสินเชื่อกู้ซื้อบ้านเป็นระยะเวลาครบ 3 ปี เมื่อช่วงโปรโมชั่นหมดลงหลาย ๆ คนก็คงจะต้องเริ่มคิดหนักกับอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มสูงมากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากภาวะของดอกเบี้ยกลับเป็นปกตินั่นเอง ทำให้คนส่วนใหญ่ก็คงอยากที่จะทำการรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อช่วยลดภาระดอกเบี้ยให้น้อยลง

Web Application Refinn ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะช่วยเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยของการรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารชั้นนำกว่า 15 แห่ง เรียกได้ว่าเป็นนายหน้าที่ช่วยประหยัดเวลาสำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปติดต่อธนาคารแต่ละแห่งด้วยตัวเองอย่างมากเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะตัดสินใจว่าควรใช้บริการ Web Application Refinn ดีไหม? ลองมาฟังประสบการณ์จากชาว Pantip ที่ได้รวบรวมมาฝากกันผ่านบทความชิ้นนี้กันก่อน รับรองว่าจะมีข้อมูลดี ๆ ที่ไม่ควรพลาดกันอย่างแน่นอน

แชร์ [23] ต้นไม้ที่เหมาะกับการปลูกในห้องนอน กลิ่นหอม ฟอกอากาศดี ชาว Pantip แนะนำ!

ชาว Pantip มีความเห็นเกี่ยวกับ Web Application Refinn ที่น่าสนใจอะไรกันบ้าง?

refinn pantip

สำหรับความคิดเห็นของชาว Pantip ที่มีต่อ Web Application Refinn ที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจนั้น มีดังต่อไปนี้

 

กรอกข้อมูลไปเรียบร้อย  เค้าจะส่ง  email มาให้เราเตรียมเอกสารครับ เมื่อเรียบร้อยให้แจ้งเค้าเพื่อจะให้ messager มาเก็บเอกสารให้ครับ ผมได้ลองถึงขั้นตอนนี้ก็เลยหยุดไว้ก่อนครับ ตอนนี้เลือกเดินเข้าไปที่ ธนาคารของ รัฐเอง สัก 3-4 แห่ง  เพื่อขออัตราดอกเบี้ย เลือกที่ถูกที่สุด เพื่อเข้าไปขอคุย rate อัตราดอกเบี้ยกับธนาคารเดิมครับ   ในเบื้องต้น คิดว่าใช้วิธีคุยกับธนาคารเดิม ถ้าได้ดอกใกล้เคียงกัน อาจจะดีที่สุดครับ เพราะไม่ต้องวุ่นวายเรื่องติดต่อเรื่องต่างๆ ใหม่ทั้งหมดครับ และค่าธรรมเนียมต่างๆ ปล. แต่อัตตา ดอกเบี้ยต้องใกล้เคียงกันหน่อยนะครับ  เท่าที่ผมลองดูใน efin  อัตตาดอกเบี้ยไม่ต่างกับที่ไปคุยกับธนาคารเองครับ  แต่ของ efin จะเป็นการขอยื่นกู้กับธนาคารใหม่ ลองพิจารณาที่ค่าใช้จ่ายต่างๆ แล้วตัดสินใจอีกครั้งนะครับ เลือกที่ๆ ถูกที่สุด

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

refinn เป็นตัวกลางที่ให้ข้อมูลได้ดีครับ แต่ต้องกรอกรายละเอียดเยอะทำให้ความต้องการของคนไทยไม่สบายใจควรเปลี่ยนแปลงการดำเนินการในด้านนี้ครับ ไม่งั่นคนจะไม่กล้า้กันพอดี หรือผันตัวเองไปเป็นตัวกลางระหว่างแบงค์แทนไม่ควรใช่ว่า refinance กับทาง refinn ทำให้คนไม่กล้าใ้ช้ครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ผมลองใช้แล้ว ไม่ต่างอะไรกับไปธนาคารเอง สุดท้ายก็คุยกับธนาคารเองอยู่ดี refinn ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องอะไรเลย ที่สำคัญคือ พนักงาน refinn ที่โทรมาคุยด้วย พูดจาไม่ดี เป็นป้าแก่ๆ โทรไปสอบถาม ที่ธนาคาร หรือไปพวกงาน SET ดีกว่าเยอะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ถ้าหาเองได้ดีกว่า ก็ขยันหาเองดีที่สุด บางทีเว็บเขาก็ไม่ได้อัพเดตข้อมูลล่าสุด  หรือข้อมูลเขาไม่ครบทุกธนาคาร  หรืออาจเลือกธนาคารที่จ่ายค่าคอมให้เว็บเยอะสุดมาให้เรา เขาทำเว็บเขาก็อยากได้รายได้มาเลี้ยงบริษัท  ใจเขาใจเรา

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เปรียบกับช็อปปิ้ง… เอาสะดวกสุดไปห้าง เอาถูกสุดไปติดต่อซื้อหน้าโรงงานเองครับ ก็ขายสินค้าเหมือนกัน เชื่อถือได้เหมือนกัน แต่ราคาต่างกัน ถ้าจะหาของถูก มี 10 โรงงานก็ต้องเดินเข้าออกคุยทั้ง 10 โรงงานด้วยตนเองครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลาไปหาเอง แฟนผมหาไปหามา รีกับที่เดิมนั่นแหละ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

หาเองถูกกว่า เพราะธนาคารก็ต้องหักค่าหัวคิวให้เว็บไปหน่อยนึง โปรมันเลยสู้เดินไปหาธนาคารเองไม่ได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

[5] เคล็ดลับกำจัดปลวกแบบตายเรียบยกรัง สไตล์ชาว Pantip!

มาสรุปข้อมูลที่น่าสนใจที่ชาว Pantip อยากให้รู้ก่อนตัดสินใจใช้บริการ Web Application Refinn กัน!

refinn pantip

สำหรับความคิดเห็นที่ชาว Pantip มีต่อ Web Application Refinn ค่อนข้างที่จะเป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ ข้อดีของ Web Application Refinn คือการที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนที่ไม่มีเวลาในการเดินทางไปติดต่อกับธนาคารแต่ละแห่งเพื่อหาอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์ที่ถูกที่สุด ส่วนข้อด้อยคือ มีค่านายหน้าทำให้ในท้ายที่สุดแล้วอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับมาอาจไม่คุ้มค่า ทำให้ส่วนใหญ่แล้วชาว Pantip นิยมไปติดต่อกับธนาคารแต่ละแห่งโดยตรงเองมากกว่า

 


Web Application Refinn ดีไหมคะ?

ถ้าหากเป็นคนที่ไม่มีเวลาไปติดต่อ ติดตามโปรโมชั่นดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์ของธนาคารต่าง ๆ Web Application Refinn ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดี แต่ถ้าหากอยากที่จะประหยัดมากที่สุด ขอแนะนำว่าการไปติดต่อกับธนาคารด้วยตัวเองเพื่อทำการเปรียบเทียบจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าอย่างแน่นอน

แชร์ [5] ไอเดียรีโนเวทบ้านเก่า ๆ ให้สวยงาม ทันสมัย น่าอยู่กว่าเดิม โดยชาว Pantip!

 บทสรุปส่งท้าย : Web Application Refinn ดีไหมในความเห็นของชาว Pantip!

refinn pantip

จากข้อมูลในข้างต้นจะเห็นได้ว่า Web Application Refinn ถือว่าเป็นตัวช่วยที่สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาไปติดต่อกับธนาคารด้วยตัวเอง และมีข้อมูลเปรียบเทียบของธนาคารแต่ละแห่งให้เห็นอย่างง่ายดาย แต่ถ้าหากต้องการอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์ที่ถูกจริง ๆ ชาว Pantip แนะนำไปติดต่อด้วยตัวเองกับทางธนาคารจะเป็นการดีมากกว่า…

 

อสังหา คอนโด บ้าน ที่ดินLatest articles in the category