ชาว Pantip มาเล่า[Best Express]ปี 2022 สร้างความประทับใจในการขนส่งอย่างไรบ้าง?

ชาว Pantip มาเล่า[Best Express]ปี 2022 สร้างความประทับใจในการขนส่งอย่างไรบ้าง?

ชาว Pantip บอกว่า Best Express ขนส่งสินค้าอย่างมีมาตรฐาน

best express pantip
ภาพจาก https://s359.kapook.com/pagebuilder/49b9cddb-8239-427f-9b42-2c9e781b101f.jpg

Best Express เป็นเหมือนตัวช่วยในการจัดส่งสินค้าที่เราสั่งซื้อจากประเทศจีน ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีคู่แข่งแต่ Best Express ก็ยังเป็นที่รู้จักและใช้บริการกันอยู่อย่างมากมาย ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์อยากจะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับการใช้บริการของ Best Express เป็นยังไงบ้างตอนนี้ยังน่าใช้อยู่ไหม สำหรับใครที่นำเข้าสินค้าจากประเทศจีนตอบโจทย์ต่อการใช้งานดีไหม ตามมาอ่านกันเลย

ชาว Pantip อยากเล่า ส่งของไปต่างประเทศ ไปรษณีย์ไทยปี 2022

ชาว Pantip แนะนำ Best Express ความประทับใจในการส่งของ

best express pantip

ทดลองใช้ 5 ครั้ง จากสาขา Jen plus mall สนามหลวง 2
1 ครั้งส่งช้าไป 1 วัน สวนหลวง : บอกมีพัสดุมากเลยจัดส่งช้ารุ่งขึ้นก็ถึง
1 ครั้งพัสดุหาย นวมินทร์ : พนักงานทำหาย เคลมจบในวันเดียว
3 ครั้ง กทม.และ ตจว. ส่งเร็ว Next day ตามความคาดหวัง

Call center ส่วนกลางโทรง่ายแก้ปัญหาตามงานได้ไว ตอบสนองดี สาขาที่ใช้บริการรรวดเร็ว ผู้ใช้บริการยังน้อย (คนไม่ค่อยู้จัก) ราคาถูกกว่าไปรษณีย์ EMS ยิ่งหนักขึ้นจะถูกกว่าเห็นได้ชัด
จะเปิดจุด Drop off LAZADA ในอีก 6 เดือน ไม่มี Shopee ไม่รู้เพราะอะไร
คาดว่าจะใช้บริการต่อไป ยกเว้น Drop off ยังต้องส่งไปรษณีย์ไทยเหมือนเดิมไปก่อน
คิดว่าน่าใช้ ต่อไปอาจจะเติบโตไปจนเท่าหรือใหญ่กว่า Kerry ในอนาคต

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ส่วนตัวชอบเบสนะคะ ระบบเข้าใจง่าย พนักงานให้ความช่วยเหลือดี มีบริการมารับถึงบ้าน คือเราขายข้าวออแกนิค ไม่งั้นจะไปส่งของแต่ละทีคือรถเข็นเอย กล่องพัสดุเอย ยกเองก็ลำบาก อันนี้มีบริการมารับ กล่องเดียวก็รับ COD ก็โอเคค่ะ เงินเข้าเร็ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ตอนนี้ไม่รู้ใครมีปัญหาส่งที่กระบี่บ้างครับ ส่งเก็บเงินปลายทางจากกาญจนบุรีไปกระบี่ วันที่10-6-62 ในระบบค้างอยู่วันที่12-6-62พังงา ตอนนี้วันที่15แล้ว เบอร์ติดต่อสาขาโทรไม่รับ
เลยงงอยู่ ส่งอันอื่นถือว่าดี แต่ปลายทางเหมือนมีปัญหา เกิดอะไรขึ้น

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำ Best Express จัดส่งจากภาคเหนือ

best express pantip

สั่งของ 2 ชิ้น
ชิ้นที่ 1 จัดส่งโดย Best inc (ชื่อดูดีนะ) ผมอยู่เชียงราย สั่งซื้อวันที่ 12 ธ.ค.62 ร้านค้าส่งให้ขนส่งวันที่ 14 ธ.ค.62 สินค้าถึงปลายทางวันที่ 16 ธ.ค.62 จนถึงตอนนี้ผ่านไปแล้ว 8 วันนับตั้งแต่สั่งซื้อสินค้า ยังไม่ได้รับของเลย ถ้าตามที่แจ้งใน track ก็น่าจะดองไว้ในโกดังปลายทางไว้ 3 วันละ

ชิ้นที่ 2 จัดส่งโดย ker…(เจ้านี้รับประกันความไว) อยู่เชียงรายสั่งซื้อวันที่ 12 ธ.ค.62
วันที่ 14 ไม่เห็นส่งของเลยแชทไปถามร้าน ร้านแจ้งว่าออเดอร์เยอะต้องรอ 2-3 วันถึงจะส่งได้ (อันนี้เข้าใจ) ร้านค้าส่งให้ขนส่งวันที่ 16 ธ.ค.62 สินค้าถึงปลายทางวันที่ 18 ธ.ค.62 (พี่เคอส่งให้ภายในวันนั้นเลย ได้รับของแล้ว 18 ธ.ค.62 เวลา 14.06 น.)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ร้านค้าส่งของมาตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค. จนตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับของเรย โทรไปแจ้งกับ Call canter ก็เงียบหาย ส่งเมลล์ไปก็เงียบ ครั้งเดียวพอค่ะกับขนส่งนี้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สั่งลาซาด้า 12/12 กว่าจะมาถึงโดยเบส เอกเพรส วันที่ 23 ค่ำแล้วด้วย ส่งช้ามาก คนส่งของบอกว่าถ้าของไม่เต็มคันก็ไม่ออกไปส่ง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip รวบรวม ส่งของหนักทางไหนดีปี 2022 ประหยัดและส่งเร็วมาดูกัน

ชาว Pantip แนะนำ Best Express มีส่งของผิดด้วย

best express pantip

เพิ่งเจอเหตุการณ์เมื่อวานสดๆร้อนๆค่ะ best express ส่งของผิดที่เช็คสถานะมีคนรับแล้ว เป็น รปภ.ที่ไหนเซ็นต์รับก็ไม่รู้ คนส่งโทรมาตอนทุ่มครึ่งบอกให้เราไปรับกับ รปภ.  เป็นคนละที่กับที่อยู่ของเราค่ะ คนส่งของทิ้งของไว้กับรปภ.แฟนเราโทรไปตามกับคนส่งของตอนเช้าถามว่าเอาไปส่งที่ไหนคนส่งบอกให้เราไปเอาเองที่ร้านๆนึงซึ่งแฟนเรากับเราไม่รู้จัก

แฟนเราตัดความรำคาญเลยขี่จักรยานหาร้านที่คนส่งของเอาไปส่ง จนไปเจอจนได้ รปภ.กะตอนเช้าบอกว่าต้องไปตามกับ รปภ.กะตอนเย็น ซึ่งเป็นคนละกะกันไปอีก ปรากฎว่าสินค้าสูญหายไปแล้วค่ะ เราโทรไป Call center แจ้งเรื่องเรียบร้อยแล้ว ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงต่อ ของไม่แพง แต่รู้สึกแย่มาก คนส่งของมั่วมากไม่มีความรับผิดชอบเลยค่ะ มีอย่างที่ไหนให้เราไปเดินหาเองแทนที่รู้ว่าส่งผิดที่จะเอามาส่งให้ถูก ดูแล้วไม่มืออาชีพค่ะ ถ้าจะใช้บริการคิดให้ดี

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราเปิดใช้งานในชอปปี้มาได้ไม่ถึงอาทิตย์ ต้องมีเรื่องให้คอมเพลนทุกวันค่ะ ลูกค้าทักมาแจ้ง พัสดุสกัดกั้นบ้าง นู่นนั่นนี่ทุกวันค่ะ เราต้องตามให้ทุกวันค่ะ ย้ำทุกวันค่ะ!! วันละตก3-4ออเดอร์ได้ ไม่เป็นอันแพคของเลย เหนื่อยมากอยากจะปิดแต่ลูกค้าก็เลือกใช้เยอะเพราะราคาถูกอีก เห้ออ อยากให้ปรับปรุงเยอะเลยค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ส่งของตั้งแต่วันจันทร์ จนวันนี้วันศุกร์ ลูกค้ายังไม่ได้รับของ โทรไปก็ไม่รับ คืออะไร แล้วอีกอย่าง คืออยู่ปลายทาง แต่ไม่ถึงลูกค้าสักที โดยเฉพาะส่งไปทางภาคอิสาน คือช้ามากๆๆๆๆๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุป Best Express บริการขนส่งสินค้าไว้ว่า

best express pantip

ความชื่นชอบและความเห็นส่วนตัว สำหรับการใช้บริการ Best Express แต่ละคนก็มีประสบการณ์แตกต่างกันแล้วแต่สถานการณ์ บางคนชอบบางคนไม่ชอบ แต่โดยรวมแล้วสำหรับบริการการจัดส่งของ Best Express สร้างความน่าเชื่อถือและให้ความประทับใจ โดยชาว Pantip ได้สรุปไว้ว่า

1. มีบริการติดตามสินค้าสามารถเช็คได้ว่าสินค้า ส่งไปถึงไหนแล้ว เพื่อจะทำการเช็คสถานะของสินค้าได้

2. ผู้คนรู้จัก เป็นที่ยอมรับ มีชื่อเสียง ทำให้เรามั่นใจในบริการการจัดส่งเมื่อเราซื้อสินค้าออนไลน์ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เราเลือกใช้บริการเลย

3. เป็นเจ้าแรกที่มีบริการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศหรือประเทศจีนได้ ใครที่อยากซื้อสินค้าอะไรจากประเทศจีนหรือนำเข้าสินค้าก็ใช้บริการของเขาได้เลย 

[ขับรถส่งของรถตัวเอง] ชาว Pantip ชี้ช่องทางสร้างรายได้ในปี 2022

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip อยากบอก Best Express อยากส่งของต้องใช้บริการเลย

best express pantip

Best Express เป็นบริการขนส่งสินค้าที่น่าประทับใจ แม้ว่าจะมีปัญหาในการจัดส่งบ้าง แต่ก็สามารถแก้ไขปัญหาให้กับเราได้ แม้จะมีการล่าช้าบ้าง แต่ก็ทำให้เราได้รับสินค้าตรงกับความต้องการสินค้าปลอดภัยด้วย สำหรับคนที่เกิดปัญหาขึ้นระหว่างการขนส่ง อยากจะขอให้ใจเย็นๆแล้วทำการติดต่อไปที่ศูนย์บริการ ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์แนะนำไว้เลยว่า ไม่ว่าจะใช้บริการของขนส่งประเภทไหน มักจะเจอปัญหาในแบบคล้ายกันนี้อย่างแน่นอน

ร้านขายของ my businessLatest articles in the category