หางานผ่านเว็บไซต์ Jobsdb ใช้เวลารอนานไหม!? บทความนี้รวบรวมประสบการณ์ชาว Pantip มาเล่ากัน!

หางานผ่านเว็บไซต์ Jobsdb ใช้เวลารอนานไหม!? บทความนี้รวบรวมประสบการณ์ชาว Pantip มาเล่ากัน!

เว็บหางาน Jobsdb เว็บที่น่าใช้ในการหางานทำ!! ชาว Pantip นำเสนอ

เว็บหางาน Pantip

เดี๋ยวนี้การสมัครหรือการหางานสามารถทำได้แล้วในเว็บไซต์ เว็บหางาน Jobsdb ไม่ต้องออกไปเดินตามบริษัทต่างๆเพื่อสมัครงานอีกแล้ว ง่ายดายสะดวกและมองหาได้หลายงานหลากหลายดี ในระหว่างที่กำลัง หลวงรายละเอียดสมัครงานกับ เว็บหางาน Jobsdb ชาว Pantip แนะนำว่าอาจมีปัญหาอยู่บ้าง ตามมาอ่านเลย

 

งานแต่งแบบบ้านๆ ปี 2022!! ราคาไม่แพง มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง? ชาว Pantip แนะนำ

เว็บหางาน!! Jobsdb เป็นประโยชน์อย่างไรบ้าง? ชาว Pantip แนะนำ

เว็บหางาน Pantip

คือสมัครงานผ่านเว็บ Jobsdb ไปสักระยะหนึ่งเเล้ว  เช็กจากประวัติการสมัครงานก็ขึ้นว่า ผู้ประกอบการได้รับเเล้ว ผู้ประกอบการเปิดอ่านเเล้ว และ คุณสมบัติไม่ตรง ส่วนตัวโอเคกับทางบริษัทที่แจ้งตรงๆว่าคุณสมบัติไม่ตรง ซึ่งทำให้เราไม่เสียเวลารองานนี้ต่อ จะได้มองหางานอื่นๆต่อไป แต่บริษัทที่เปิดอ่านเเล้วเนี่ยสิ คือยอมรับว่ามีงานหนึ่งที่เราอยากทำมากๆด้วยองค์ประกอบหลายอย่าง เเล้วบริษัทก็เปิดอ่านประวัติเเล้ว ซึ่งงานนี้สมัครไป 3-4วัน ติดเสาร์อาทิตย์ นะ แล้วนี่ก็ไม่มีกระจิตกระใจจะสมัครงานอื่นต่อเพราะหวังกับงานนี้มากๆ

เลยอยากถามว่าปกติคนที่สมัครงานผ่านเว็บนี้ ใช้เวลารอกันประมาณเท่าไร หลังจากที่บริษัทเปิดอ่านประวัติเเล้ว ผมจะได้ทำใจเเล้วหางานอื่นต่อไป

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เว็บหางาน!! Jobsdb ใช้เวลารอเรียกงานนานไหม? ชาว Pantip บอกว่า

เว็บหางาน Pantip

คือหลังจากที่รอคอยอยู่เกือบๆ1อาทิตย์นะ ผมกะว่าจะตัดใจเเล้ว เลยลองหาเบอร์ของ hr ของบริษัทที่ผมบอกไว้ตอนต้นว่าอยากทำมากเเต่ว่าเขาเปิดอ่านเเล้วไม่ติดต่อกลับมาสักที คือถ้ารับคนไปเเล้วจะได้รู้ๆไปเลย
หาดูเล่นๆก็ดันเจอ แต่ไม่ใช่จากเว็บ Jobsdb นะเป็นจากเว็บอื่น กดหาใGoogle เฉยๆแบบโง่ๆเลย

กลั้นใจฮึ้บกดโทรเลย มีคนรับด้วยย สอบถามข้อมูลกันไปมา ได้ความว่า ยังไม่ปิดจ๊อบนะยังไม่ได้พนักงาน แต่ว่าเขาบอกว่ามีการสลับตัวhrในบริษัทกัน พี่คนที่ผมคุยด้วยบอกว่าไม่เห็นที่ผม Apply ไปในเว็บนะ ถ้าขึ้นว่าเปิดอ่านเเล้วน่าจะเป็นคนอื่นเปิดไม่ใช่พี่เขา

จากนั้นผมเลยฮึ้บอีกทีเเล้วบอกเขาว่า รบกวนขออีเมลหน่อยได้ไหม ผมมีความต้องการจะส่งเรซูเม่ไปให้ดู พี่เขาก็ ได้ๆแจ้งอีเมลมาเรียบร้อย บอกว่าส่งมาเลยนะน้อง วางสายปุ๊ปผมกดส่งทันทีเลย

เเล้วก็นอนรอไป1วันครับ อีกวันพี่เขาโทรมาตอนเช้าบอกว่าขอนัดสัมภาษณ์นะ ผมนี่สะดุ้งเลย ฮ่าๆๆ ไวอะไรเบอร์นี้ จากนั้นก็เตรียมเอกสารวุ้นเลย เตรียมความพร้อมไปสัมภาษณ์อีกนิดหน่อย

ตื่นแต่เช้าไปสัมภาษณ์ก็เจออีก1คนรอสัมภาษณ์อยู่เหมือนกันไม่รู้มาสัมตำแหน่งเดียวกันรึเปล่า แต่ก็ลุล่วงไปด้วยดี ตอนนี้เหลือเเค่รออีเมลดูผล

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เว็บหางาน!! Jobsdb รวมความเห็น ? ชาว Pantip บอกว่า

เว็บหางาน Pantip

 

ส่วนมากภายใน3วันทำการ  และเกือบทั้งหมด ไม่เกิน7วันทำการ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สำหรับเรา เรามองว่าระยะเวลามันไม่ตายตัว เคยส่งเรซูเม่ใน jobdbs นานสุด 2 เดือนถึงโดนเรียกสัมภาษณ์

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แล้วแต่บ.จริงๆค่ะ เขาต้องเปรียบเทียบหลายคน อาจเกือบเดือน แต่ถ้าต้องการด่วนมากๆๆๆๆ ก็ไม่น่าจะเกิน 2 อาทิตย์ ตามที่เราผ่านมา
บางบ. เปิดดูนะคะ แต่เขาตั้งค่า ไม่แจ้งให้เราเห็น ว่าบ.เปิดอ่าน อันนี้เราพิสูจน์มาแล้วกับตัว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

[9 วิธี] จีบสาว!!! ยังไง?ให้อยู่หมัด แนะนำโดยชาว Pantip

เว็บหางาน!! Jobsdb ใช้เวลารอเรียกงานนานเท่าไหร่? ชาว Pantip ขอสรุป

เว็บหางาน Pantip

งานผ่านเว็บ Jobsdb เป็นเพียงแค่ข้อมูลให้เรา ดูเท่านั้น   ถ้าไปสมัครผ่านเว็บ Jobsdb ไม่รู้เลยว่าจะได้รับการตอบกลับเมื่อไหร่ 3 วันขึ้นไปถึง ถึง 2 สัปดาห์รือมากกว่านั้น  

วิธีที่ดีที่สุดก็คือติดต่อไปที่บริษัทเลย หรือไม่ก็ไปที่แผนกบุคคลของบริษัทนั้น เข้าไปถามตรงๆจะได้ผลดีกว่าสมัครผ่านเว็บ

เเค่อยากบอกว่าให้ลองวิธีนี้ดูก็ดีเหมือนกัน เอาวิธีมาจากพี่ๆกระทู้อื่นใน Pantip เนี่ยเเหละ ไวดีเเถมว่าไม่ต้องรอเเบบไร้ความหวังด้วย ได้เอกสารไหม รับคนไปแล้วหรือยัง รู้เลยทีเดียว

ทำของขวัญให้แฟนเอง [ในปี 2022] ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง? มาฟังไอเดียสุดเจ๋ง! จากชาว Pantip กัน

สรุปสุดท้าย : เว็บหางาน Jobsdb ใช้เวลารอเรียกงานนานเหมือนกัน ชาว Pantip บอกเลย

เว็บหางาน Pantip

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเคล็ดลับการสมัครงานผ่านเว็บ Jobsdb เป็นเว็บที่สะดวก ช่วยให้เราสามารถหางานได้หลากหลายและง่ายต่อการหางาน แต่ชาว Pantip ช่วยให้รู้วิธีการใช้งาน อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย ก็คือการติดต่อที่บริษัท รับสมัครงานโดยตรง แค่นี้เราก็จะรู้แล้วว่า งานนั้นยังเปิดให้สมัครอยู่ไหมและได้ทำงานนั้นด้วย

 

การงาน-อาชีพLatest articles in the category