[9 วิธี] จีบสาว!!! ยังไง?ให้อยู่หมัด แนะนำโดยชาว Pantip

[9 วิธี] จีบสาว!!! ยังไง?ให้อยู่หมัด แนะนำโดยชาว Pantip

ทำไม?จีบสาว!!! เป็นเรื่องยากอย่างนั้นเหรอ แนะนำทุกเรื่องน่ารู้จากชาว Pantip!

จีบสาว Pantip

สำหรับผู้ชาย การจีบสาวเป็นเทคนิคอย่างหนึ่งที่จำเป็นต้องเรียนรู้ไว้ เพื่อที่จะช่วยให้สร้างความประทับใจให้กับหญิงสาวที่ตัวเองชื่นชอบ บางคนจึงสงสัยว่ามีเทคนิคหรือวิธีการอะไรที่จะฝึกสกิลนี้ ชาว Pantip จึงอยากแนะนำเทคนิคการจีบสาว 9 อย่างตามอ่านด้วยกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

รวม 6 สถานที่ท่องเที่ยว Takayama (ทาคายาม่า) จาก Pantip เมืองเล็กน่ารัก สวรรค์ของคนชอบเนื้อ

9 วิธี จีบสาว!!! ต้องทำอะไรบ้าง? ชาว Pantip มาแนะนำให้ฟัง

จีบสาว Pantip

1.ห้ามอวดตัวเองทุกกรณี

จำไว้นะ ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายเก่งแต่ไม่ชอบคนอวดเก่ง ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายมีความรู้แต่ไม่ชอบคนอวดรู้ เช่นเดียวกับ ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายรวย แต่จะหมั่นไส้ลามไปจนถึงรังเกียจพวกอวดรวยเสมอ

2.ช่างสังเกต

การใส่ใจรายละเอียดเป็นหัวใจสำคัญของการจีบสาว สำหรับการคุยกันใหม่ๆครั้งแรกๆ ไม่ว่าจะเป็น First Approach, คุยไลน์, โทรคุย, First Date จริงๆแล้วมันคือการ explore เป็นการค้นหาว่าเธอชอบอะไร งานอดิเรกคืออะไร ชอบอาหารแนวไหน ดูหนังประเภทอะไร ชอบสีอะไร สำคัญสุดคือเธอชอบผู้ชายแนวไหน สำคัญคือ อย่าถามตรงๆทุกเรื่อง มันโคตรไร้ศิลปะ หลักคือคุณต้องใส่ใจรายละเอียด สังเกตเธอ สังเกตจากสเตตัสเฟสบุค รูปที่อัพ และเวลาที่เจอ เมื่อเรารู้ว่าเธอชอบอะไร เราก็ได้ทำในสิ่งที่เธอชอบได้ถูก พาเธอไปทานข้าวถูกร้าน ซื้อของขวัญให้ถูกชิ้น คุยกับเธอในเรื่องที่ถูกใจ

3.สร้างBestConversation

คนสมัยนี้ส่วนใหญ่เวลาเริ่มต้นจีบใครมักคุยในไลน์หน้าที่หลักของไลน์คือทำยังไงให้เกิดเดทแรก และหน้าที่ของเดทแรก คือทำยังไงให้เกิดเดทที่สอง แล้ววิธีการไปสู่จุดนั้นคือยังไงล่ะ? สำคัญที่คุณภาพของบทสนทนา การจีบสาวที่ดี คือ การเป็นนักฟังที่ดี และเรื่องที่คุยหลักต้องเป็นเรื่องของเขา และเรื่องที่เขาสนใจเสมอ จงตั้งใจฟัง ฟังแบบอิน ตาเป็นประกาย รู้สึกfascinating ไปกับเธอ ถามกระตุ้นให้เธอเล่าต่อ

4.จงดูดีเสมอ
คุณต้องทำตัวให้ Appearance ของคุณดูดีเสมอ การแต่งตัวที่แมทช์ทุกชิ้น เสื้อผ้า หน้า ผมจนไปถึงรองเท้าที่ต้องดูดี ไม่ใช่แปลว่าต้องใช้แบรนด์เนมทุกชิ้น แต่ความแมทช์ของแต่ละไอเทม สี ไซซ์ สไตล์เป็นเรื่องสำคัญ

5.ให้ความสำคัญกับความสม่ำเสมอ

นิยามของความสม่ำเสมอในความหมายของผม คือ รักษาความถี่ของการกระทำ เช่น คุณจะโทรหาเธอวันละครั้ง ก็ keep frequency นี้ไว้ ไม่ใช่วันนี้โทรรัวๆสามครั้งหลังอาหาร แล้วหายไป 3 วัน อย่างงี้ไม่เอา

6.เป็นผู้ชายสไตล์ที่ผู้หญิงแพ้ทาง

จริงๆแล้วการจีบสาวเป็นเรื่องแต่ละบุคคล customized personalization มากๆ แต่ความเป็น mass ก็ยังมีอยู่ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ในโลกชอบผู้ชายแบบนั้ ถ้าคุณอยากจีบสาวขั้นเทพ คุณอาจต้องพัฒนาสิ่งเหล่านี้

ผู้ชายสไตล์ที่ผู้หญิงแพ้ทาง คือ ผู้ชายลุคดี บุคลิกดี(ไม่ต้องหล่อ ขอแค่ดูดี) มีความคิด(พูดง่ายๆคือฉลาด) เป็นสุภาพบุรุษ ตลก(แต่ไม่พูดมาก) อบอุ่น ขี้เอาใจ(แต่ไม่เว่อร์) เข้าใจเธอดีกว่าใคร ไว้ใจได้ มีความเป็นผู้นำ และมีตังค์

7.จงทำให้เธอเป็นคนพิเศษ

หลักการจีบสาวเบสิคคือ ทำยังไงก็ได้ให้เธอชอบ แต่หลักการจีบสาวชั้นครู คือ ทำยังไงก็ได้ให้เธอรู้สึกเป็นคนพิเศษ ผู้หญิงทุกคนล้วนอยากเป็นเจ้าหญิง เพราะฉะนั้น จงดูแลเธอราวกับเธอเป็นเจ้าหญิง
เพราะทุกคนล้วนอยากเป็นคนพิเศษของใครบางคนเสมอ

8.จงเป็นเจ้าชาย

อาจจะดูย้อนแย้งกับทุกข้อ แต่ขอบอกว่าสำคัญสุด และเป็นข้อที่ผมไม่อยากให้ผู้หญิงรู้มากที่สุด คือจากข้อ 7 เมื่อคุณทำให้เธอเป็นเจ้าหญิงแล้ว คุณจงเป็นเจ้าชายเช่นกัน อย่าทำตัวเป็นทาสหรือข้ารับใช้เด็ดขาด!
อย่าให้ผู้หญิงคนไหนเป็นโลกทั้งใบของคุณ คุณต้องมีโลกของคุณ เธอมีโลกของเธอ อย่าโชว์ว่าคุณคลั่งไคล้เธอ และพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อเธอ

9.จงอย่าเป็นคนที่คุณไม่ได้เป็น
เพราะมีข้อด้านข้างบน ผมบอกว่าถ้าคุณจะจีบสาวให้ติด คุณต้องสังเกต ใส่ใจ ว่าเธอชอบอะไร และจงทำตัวเป็นคนที่เธอชอบ ให้เธอรู้สึกพิเศษ แล้วจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าจริงๆคุณไม่ใช่คนนั้นล่ะ?
คุณไม่ใช่คนชอบดูหนัง ไม่ชอบความมืดและเสียงดังในโรงหนัง แต่ต้องพาไปเธอไปดูหนังตลอด? คุณไม่ชอบกินเนื้อ แต่เธอเป็น Meet lover แล้วคุณต้องพาเธอไปตลอด?

สุดทัายคุณอาจจะจีบติด แล้วไงต่อ? พอจีบติด หมดโปร ความเป็นตัวคุณกลับคืน เหมือนของเดิมๆที่เคยได้มันไม่ได้ ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของการแตกหักและเลิกรากันไปภายหลังอยู่ดี

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

10 [[รีวิว]] ท่องเที่ยวสบายใจ ณ สวนสัตว์เขาเขียว จ.ชลบุรี โดยชาว Pantip

ทุกสิ่งที่กล่าวมาล้วนต้องใช้เงินและเวลาที่ต้องว่างเยอะมาก สรุปคือ ถ้าไม่เจ้าของกิจการเจ้าของธุรกิจที่ไม่ต้องดูแลเองทุกขั้นตอนก็ต้อง รวยพอดูที่จะต้องไม่สนการทำงานเพื่อหาเงินมาดำรงชีวิตและครอบครัวสินะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

โชคดีจัง ที่แต่งงานแล้ว
ตอนจีบสาวหลายๆคนก็ไม่ได้ยุ่งยากเป็นสเตปอะไรขนาดนั้นเลยนะ

คุยแล้วใช่ คลิ๊กกันก็จบ
คุยแล้วไม่ใช่ ก็เลิกคุย
ลองคบๆดูแรกๆก็พอรู้แล้ว ถ้าไปไม่รอดก็ถอยเลย  ถ้าไปรอดก็สานต่อจนจบ

คติสั้นๆคือ เป็นตัวของตัวเอง   ส่วนไหนควรปิดก็ปิด ส่วนไหนควรเปิดก็เปิด
จีบสาวก็ทำตัวเหมือนคบกับเพื่อน  ถ้ารับเราได้ก็จบ  รับไม่ได้ก็ถอย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

วิธีจีบสาว!!! ยังไง?ให้อยู่หมัด ชาว Pantip สรุปให้ฟังว่า

จีบสาว Pantip

1.เป็นคนที่คุณเป็นเถอะ เสน่ห์ของผู้ชายที่ร้อนแรงที่สุด คือความเป็นตัวของตัวเองเนี่ยแหละ
2.อย่าทำตัวตลก เพื่อให้จีบสาวติด (เพราะยิ่งฝืน ยิ่งดูแย่) อย่าทำตัวให้รวย เพื่อแค่ให้จีบสาวติด (เพราคุณจะดึงดูดแต่ผู้หญิงที่เห็นมูลค่ามากกว่าคุณค่า)
อย่าแต่งตัวดีแบบที่ไม่ใช่สไตล์ของคุณ เพื่อให้ผู้หญิงประทับใจ (แต่คุณกลับไม่ประทับใจตัวเองเลย)

3.จงหาผู้หญิงที่แมทช์กับคุณ รักความเป็นตัวคุณ มีความสุขและภาคภูมิใจที่ได้อยู่กับคุณ ตอนคบกัน คุณแค่ ‘ปรับ’ บางอย่างให้เข้ากับเขา แต่ไม่ใช่ ‘เปลี่ยน’ ทุกอย่างเพื่อเขา

4.หาคนที่ใช่ หาเจ้าหญิงของคุณ หาคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกัน ทำกิจกรรมอะไรร่วมกันแล้วมีความสุข
แต่ที่สุดของที่สุดก็คือ ผู้หญิงที่คุณควรหา คือคนที่อยู่ด้วยกัน อยู่ใกล้ๆกัน โดยที่ไม่ต้องทำอะไรร่วมกันก็ได้ ก็มีความสุขที่สุดแล้ว

[เทคนิค] สังเกต!! อาการคนท้อง 1 สัปดาห์แรก ชาว Pantip อยากบอกในปี 2022

สรุปสุดท้าย : จีบสาว!!! ยังไง? ให้ได้เจอคนที่ใช่ ชาว Pantip บอกเลย

จีบสาว Pantip

เทคนิคการจีบสาวสำหรับคุณผู้ชาย สามารถเอาไปใช้ได้ก็จริง แต่อย่าลืมด้วยว่าจะต้องเลือกหญิงสาวที่จะเป็นคนที่อยู่กับเราไปตลอดชีวิต อย่าเอาไปใช้กับใครก็ได้ที่เราอยากจะ หลับนอนกับเขาเพียงเท่านั้น ชาว Pantip จึงอยากจะแนะนำว่าเป็นตัวของตัวเอง เพื่อที่จะ ได้เจอคนดีๆนั่นเอง

ความรักและครอบครัวLatest articles in the category