เรื่องน่าสนใจปี 2022 [App ไทยเดลี่ได้เงินจริงหรือไม่?] ชาว Pantip อยากเล่า!!

เรื่องน่าสนใจปี 2022 [App ไทยเดลี่ได้เงินจริงหรือไม่?] ชาว Pantip อยากเล่า!!

App ไทยเดลี่..หาเงินออนไลน์ง่ายๆได้จริงไหม? ชาว Pantip อยากรู้!!

ไทยเดลี่ Pantip

App ไทยเดลี่…กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก เพราะอะไร? เพราะดูเหมือนจะเป็นช่องทางการหาเงินออนไลน์ที่แสนจะง่ายดาย เพียงแค่เข้าไปอ่านข่าว ดูคลิป ก็สามารถสะสมเหรีญเพื่อนำไปแลกเป็นเงินได้ แต่เป็นอย่างนั้นจริงๆไหม? นี่เป็นคำถามที่หลายๆคนสงสัย จะบอกว่าจริงๆก็ใช่แต่จะบอกว่าไม่ก็ไม่เชิง อย่าพึ่ง..งงกันนะทุกคน เอาจริงๆ App ไทยเดลี่ก็เป็น App อ่านข่าวจริงๆและสามารถได้เงินจริงๆ แต่จะได้น้อยมากเมื่อเทียบกับการโฆษณาที่เกินจริง ซึ่งมันก็จะไม่ค่อยคุ้มกับเวลาที่เราเสียไป ที่สำคัญมีข้อควรระวัง และมีอันตรายที่แฝงมากับ App นี้ด้วยนะ ชาว Pantip เค้ามีข้อมูลที่น่าสนใจ และมีประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟัง ไปอ่านกันต่อเลยดีกว่า!!

[ชาว Pantip กำจัดปลวกด้วยตัวเอง] ในงบ 40 บาท!!

App ไทยเดลี่…อ่านข่าวสร้างรายได้! ชาว Pantip คิดอย่างไร?

ไทยเดลี่ Pantip

คิด วิเคราะห์ แยกแยะ จ่ายเงินก่อนถึงมีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ ระบบเพิ่งเปิดใช้เดือนที่แล้ว มีการสมัครต่อๆ กัน แชร์ลูกโซ่ชัดๆ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เสียเวลา หลอกคนอ่านข่าว มันก็ได้เงินจากค่าโฆษณาที่โผล่มา พอสักพักมันก็ปิดเวบหนีไปตั้งชื่อใหม่ ไม่ทันมีใครได้ถอนเงิน

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ได้จร้าาา เจ้ามือได้เงินรัวๆ  หลอกเหยื่อได้เยอะเบย

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

โดนมากับตัว 188บาท ไทเด…นะคะ อ่านข่าวเฉยได้ แต่ห้ามเข้าทำภาระกิจ มันจะให้ลิ้งเข้าไลน์ กลุ่ม แล้วช่วยกันบิ้ว ว่าได้เงิน แต่หลอกค่ะ ทักมาหาเราได้ เราแคป ไว้ทุกขั้นตอน

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ได้จริงครับ แต่น้อยมาก ผมอ่านข่าวทั่งวันได้แค่ 10 บาท

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ได้เงินจริงค่ะ อ่านข่าว ทำภารกิจแจ้งเตือน 3 ครั้ง หมุนวงล้อ แต่ไม่จับรางวัลนะคะ อะไรที่เสียเงินกดทิ้งอย่างเดียวค่ะ สะสมเหรียญไปเรื่อยๆ พอได้ 10 บาท ถอนเงินผ่านพร้อมเพค่ะ ได้เลย ส่วนของที่จับได้แต่เสียค่าส่ง เช่นแหวนทอง พี่ชายหนูเคยจ่ายค่าส่งไปแล้วค่ะ 199 ได้ของจริง แต่ไม่น่าใช่ทองแท้ เหมือนเป็นแบบว่าใส่แล้วไม่ดำอะไรประมาณนี้ ทางที่ดี สุ่มแหวน หรือ ได้อะไร ไม่ต้องกดรับไม่ต้องเอาอะไรเลยค่ะ เปลืองเงิน

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

แอพไทยเดลี่ ควรโดนแบนตั้งนานแล้วนะ เข้ามาหากินบนความทุกข์ของคนอื่น หลอกให้กดเข้าไปทำภารกิจ แต่สุดท้ายไม่ได้เงิน หลอกคนไปเรื่อยอ่ะ บางคนโดนเป็นล้าน นั่นเงินเก็บทั้งชีวิตของเขาเลยนะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ทำเหมือนว่าจะให้เงินตอบแทนเยอะแต่สรุปว่าหลอกคะ อย่าหลงเข้าไปนะคะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

App ไทยเดลี่…อ่านข่าวสร้างรายได้! ประสบการณ์จากชาว Pantip!!

ไทยเดลี่ Pantip

เมื่อประมาณเดือน ก.ค. ดิฉันได้โหลด แอพ ไทยเดลี่ มาเพื่อเข้าไปอ่านข่าว  ปรากฏว่าอ่านไปอ่านมา  จะมีลิงค์ 1  ลิงค์เด้งมาเกี่ยวกับหารายได้เสริม  เลยกดเข้าไป  แล้วก็ลิงค์ไปที่  ห้องแชทโอนเพนในไลน์  สักครู่คนที่ทำตัวเป๋นแอดมินห้องก็เข้ามาทักทาย สอบถามเราว่าสนใจร่วมลงทุนไหม  เป็นการงทุนกับร้านค้าใหญ่  ให้นำเงินฝากแล้วไม่ต้องทำอะไร  ให้รอเงินปันผลจากการร้านค้า ทางคนที่ให้คำแนะนำไม่เคยพูดถึงเรื่องเวลาใดใดเลย  จึงรู้ตัวว่าโดนหลอก

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ผมก็พึ่งโดนมา เมื่อ 3วันนี้เอง จากแอพอ่านข่าวแบบนี้เลย ผมโดนไป แสนหก แจ้งความ ทางตำรวจออกหมายอายัด บัญชีปลายทางที่เราโอนไปให้ แต่กว่าจะรู้ตัว มันก็ไม่ทันแล้วครับ ในบัญชีนั้นๆ เงินไม่มีเหลือเลย เรื่องเงินอาจไม่ได้คืน แต่อยากดำเนินคดีให้ถึงที่สุดครับ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ตอนแรกโหลดแอพพิเคชั่น ไทยเดย์ลี่ก็เล่นปกติ อ่านข่าวรับเหรียญแล้วเอาไปแลกเงินเล่นแล้วถอนเงินไม่ได้และในแอพฯจะมีโฆษณาหารายได้เสริมก็เลยกดไป มันก็ให้แอดไลน์พอกดเข้าไปก้อจะมีคนหนึ่งคนชื่อในไลน์อาจารย์พนิดาบอกกับเราว่าเค้าเป็นฝ่ายต้อนรับของบริษัท King Powerจะพาลูกค้าหารายได้เสริมประมาณ 10 ถึง 15 นาทีก็สามารถถอนเงินที่ลงทุนพร้อมกำไรได้บอกอีกว่า บริษัทมีตัวตนจริง สักพักมันก็ลบ LINE กลุ่มทั้งหมดของพวกมัน ลืมบอกผมทักหาคนในกลุ่มให้ช่วยเหลือก็ไม่มีใครช่วยมีคนหนึ่งที่คุยดีน่าจะเป็นหน้าม้าผมบอกยืมน้องอยู่แต่น้องไม่โอนมาผมพึ่งพาใครไม่ได้เลย ต้องรอสิ้นเดือนนี้จะได้โอนและถอนเงินออกแล้ววันนี้ผมก็เลยลองค้นหาใน Google ว่า Vodafone จ่ายเงินไหม ก็ไปเจอกลุ่ม Pantipไปอ่านเจอมีคนโดนหลอกให้โอนเงินแบบเดียวกัน

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ทำอย่างไร? เมื่อรู้ตัว่าโดนหลอก!!

เอาหลักฐานทั้งหมดไปแจ้งความค่ะ ส่วนโอกาสจะได้เงินคืน บอกตรงๆยาก ถึงจะตามตัวคนทำผิดเจอ
สุดท้ายเงินมักไม่เหลือ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากจะติดต่อทุกคนเผื่อมีหนทางที่เราจะรวบรวมผู้เสียหายและจะได้ข้าวกล่องปราบปรามเพื่อดำเนินการให้ได้มากที่สุดครับ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ส่วนตัวคิดว่าเงินคงไม่ได้คืน..แต่อยากให้พวกมันโดนจับ…เอาให้ได้ออกรายการโหนกระแสคุณหนุ่มกรรชัย เลยจะดีค่ะ..

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip เตือนภัย ใช้ Shopee อย่างไร? ไม่ให้ถูกโกงปี 2022

สรุปความคิดเห็นจากชาว Pantip App ไทยเดลี่ ได้เงินจริง…แต่ต้องระวัง!!

ไทยเดลี่ Pantip

จากความคิดเห็น และประสบการณ์จากชาว Pantip ที่มาเล่าสู่กันฟัง ได้ข้อสรุปว่า App ไทยเดลี่นั้นอ่านข่าวได้เงินจริงๆ แต่ก็มีอันตรายแฝงอยู่ สิ่งที่ต้องระวังจาก App ไทยเดลี่เพื่อไม่ให้คุณต้องสูญเสียเงินไป คือ

  1. ระวังโฆษณาใน App
  2. ระวังการชักชวนให้ลงทุนออนไลน์
  3. ระวังการให้ข้อมูลส่วนตัว
  4. ระวังข้อเสนอเรื่องของรางวัล

ชาว Pantip แนะนำเช็คสิทธิประกันสังคมด้วยเลขบัตรประชาชนปี 2022

บทสรุปส่งท้าย : ไทยเดลี่อ่านข่าวสร้างรายได้มีอันตรายแฝงอยู่…ชาว Pantip ขอเตือน!!

ไทยเดลี่ Pantip

ไทยเดลี่…จะบอกว่าได้เงินก็ได้จริง…แต่พูดง่ายๆคือได้เงินมาแบบฟรีๆนั้นไม่จริง คุณต้องแลกด้วยบางสิ่งบางอย่าง เช่น เวลา เงิน และข้อมูลส่วนตัว สิ่งที่ต้องเอาไปแลกนั้นไม่คุ้มกับสิ่งที่จะได้มาเลยนะ ที่สำคัญเงินที่ได้มาเราไม่รู้ที่มาที่ไป อันนี้นี่แหละที่อันตรายมากๆ ชาว Pantip จึงอยากมาเตือนให้ระวังเอาไว้ สำหรับใครที่อยากได้เงินเร็วได้เงินไวแบบไม่ต้องลงแรงทำงาน งานแบบนั้นมีอยู่จริงแต่เป็นการลงทุนที่ใช้เงินมหาศาล ที่สำคัญคือ เป็นการลงทุนที่มีแหล่งที่มาชัดเจน

ปัจจุบันหลายคนตกงานขาดรายได้ ก็ไม่แปลกที่จะพยายามหาช่องทางสร้างรายได่ และโลกออนไลน์ก็เป็นช่องทางหนึ่งที่เข้าถึงได้ง่ายๆ จึงง่ายสำหรับเหล่ามิจฉาชีพที่จะฉวยโอกาสในการหลอกลวงผู้คน ผู้เขียนจึงอยากเตือนด้วยความหวังดี!!

งานคือเงิน-เงินคืองานLatest articles in the category