ชาวPantipแนะนำ [5แหล่ง] อยากเรียนสักคิ้วที่ไหนดี?

ชาวPantipแนะนำ [5แหล่ง] อยากเรียนสักคิ้วที่ไหนดี?

อยากทำธุรกิจด้านความงามชาว Pantip เรียนสักคิ้วที่ไหนดี ไปดูเลย!

เรียน สัก คิ้ว ที่ไหน ดี Pantip

สำหรับสาวๆ คิ้วเปรียบได้กับมุงกฎของใบหน้า วันไหนคิ้วสวยก็ช่วยให้อารมณ์ดีทั้งวันเลยก็ได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทุกคนจะเขียนคิ้วให้ปังได้ สาวๆหลายคนจึงเลือกที่จะสักคิ้วซึ่งชาว Pantip ก็บอกว่าช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นมากจริงๆ เนื่อจากมีความต้องการเยอะ ทำให้หลายคนเห็นว่านี่เป็นช่องทางที่จะทำธุรกิจได้ มาดูกันว่าชาว Pantip มีสถานที่ไหนแนะนำให้เรียนสักคิ้วได้บ้าง

อาชีพหมอนวด อาชีพธรรมดา แต่รายได้ไม่ธรรมดาบอกเล่าโดยชาว Pantip[ปี2022]

อยากเรียนสักคิ้วที่ไหนดี : ชาวPantip ให้คำแนะนำว่าสักคิ้วดีมั้ย?

เรียน สัก คิ้ว ที่ไหน ดี Pantip

ถ้าเขียนไม่เก่ง ค่อยๆฝึกไปค่ะ เดี๋ยวก็คล่อง แต่ถ้าไม่ใช่ทางจริงๆแนะนำสักไปเลยค่ะ เพราะเราก็สักที่ Monsane Beauty Villa เค้าดีไซน์ทรงคิ้วให้เราเลยว่า ทรงหน้าเราเหมาะกับคิ้วแบบไหน ทรงไหนโหงวเฮ้งดี พอเราสักคือใช้ชีวิตง่ายขึ้นมาก แค่ปัดๆก็ปังแล้ว หน้าดูมีมิติขึ้นด้วยค่ะ ร้านอยู่แถวๆวัชรพล โครงการเวนิช ดิไอริช

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

พี่ว่าเขียนดีกว่านะ ยังแก้ไขได้ เดี้ยวนี้มีแบบเป็นบล็อคพลาสติก ทาบบนคิ้วแล้วระบายเอา ง่ายมาก สักคิ้วถ้าพลาดมานี่จบเลยนะคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำสักคิ้วสไลด์ค่ะ ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าได้เยอะ เปิดเผยหน้าสดโดยไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สำหรับเรานะ เราแนะนำให้ทำคะชีวิตง่ายขึ้นมากๆ เลือกร้านดีๆ ชีวิตดีแน่นอน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

อยากเรียนสักคิ้วที่ไหนดี :ชาว Pantip ให้คำแนะนำว่าสักคิ้ว 3 มิติ มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง

เรียน สัก คิ้ว ที่ไหน ดี Pantip

เราสักมา 2 รอบแล้ว ขอบอกว่าถ้าเป็นคนไม่มีคิ้วเลยแล้วได้สัก มันคือสวรรค์จริงๆ ค่ะตื่นนอนมา แค่ล้างหน้า ก็ใช้ชีวิตแบบเดินออกไปหน้าปากซอยได้ไม่อายใครค่ะ เราไม่แน่ใจว่าสัก 3 มิติมันเป็นยังไงนะ เพราะครั้งแรกเราสักสไลด์ค่ะ คือสักให้เหมือนเขียน (งงมั้ย) สองปีเริ่มจาง เพิ่งไปทำมาใหม่ก่อนโควิด ไปสักแบบฟุ้งๆ แบบชมพู่ แบบเก้า ประมาณนั้น ถ้ายังไม่มีร้านไปทำ เราแนะนำที่ร้าน the beauty arts อยู่เมเจอร์รัชโยธินค่ะ ที่แนะนำที่นี่เพราะวาดทรงคิ้วสวยมากค่ะ เปลี่ยนหน้าดุให้ดูหวานเลย ลองทักเพจไปถามคิวก่อนนะ เพราะตอนเราไปทำ รอคิว ประมาณ 4-5 วันจ้า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ไม่เคยสักแบบถาวรนะคะ กลัวสักแบบถาวรแล้วพอเบื่อทรงต้องเสียเงินไปลบออกค่ะ เลยเลือกแบบที่สีมันจางหายได้ เคยสักที่ eye crown ค่ะ ราคาค่อนข้างสูงอยู่ได้ประมาณ 1 ปีค่ะสีหายหมดเกลี้ยงไม่เหลือรอยเลย ตอนนี้สักที่ราชบุรีแล้วค่ะเป็นแบบเดียวกันเพิ่งสักมาได้ 6 เดือนสียังติดอยู่ สีสวยด้วยนะคะธรรมชาติฟุ้งๆเหมือนเขียนสีฝุ่นเอา

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ข้อดี สะดวก ประหยัดเวลา หน้าสดไม่โล้น พลาดมาแก้ได้แต่ค่าแก้ถ้าถึงขั้นต้องเลเซอร์แพงกว่าค่าสัก เลือกร้านเลือกช่างดีๆ มีรีวิวจริง แต่แรกดีกว่า ถามจากคนรู้จักไรงี้ว่าสักไหน ถ้ามีคนรอบตัวสักนะคะ เพราะร้านชอบโพสภาพตอนเพิ่งทำเสร็จ สวยทุกราย แต่เราควรดูตอนสะเก็ดลอกด้วยว่าสีติดไหม ได้แบบที่เราต้องการรึเปล่า ข้อเสีย สำหรับเราคือหลังสักหรือเติมสีต้องงดบริจาคเลือด 1 ปี เลยออกจากวงการสักคิ้ว เพราะอยากบริจาคต่อเนื่อง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สิ่งสำคัญคือเลือกร้านที่จะสัก และดูรีวิวชอบงานแบบไหนไปร้านนั้นได้เลยค่ะ ถ้าพลาดแล้วคือพลาดเลย ส่วนตัวแล้ว เราสักช่างร้านนี้อยู่ค่ะ แนะนำเลย แต่ไม่รู้ว่าจขกท.อยู่ที่ไหน ช่างเขาจะบอกว่าหน้าเราเหมาะกับคิ้วแบบไหน Facebook : เรน คิ้วสามมิติ สี่มุมเมืองแหลมฉบัง ชลบุรี  ลองเข้าไปดูงานหรือ ร้านนี้เป็นร้านที่สองหลังจากที่เราไปสักร้านแรกมาค่ะ ร้านแรกที่เราไปสักสีไม่ติดเลย เติมสี3-4ครั้งก็ยังไม่ติด มาจบที่ร้านนี้ค่ะ ครั้งแรกติดเลย พึ่งเติมสีครั้งที่สองไปเมื่อวานนี้ค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ข้อดีคือประหยัดเวลาในขั้นตอนการแต่งหน้า ข้อเสียคือพลาดมาแล้วแก้ลำบาก แต่ถ้าอยากสักจริงๆ ลองศึกษาหาข้อมูลไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราสักค่ะ ชอบมาก ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ แต่เข้มกว่าเดิม และโครงชัดขึ้นหน่อย หน้าสดยังมีคิ้วแบบธรรมชาติๆ แต่เรามีขนคิ้วเยอะอยู่แล้วนะคะ ถ้าจางไปก็จะไปเติมอีกชัวร์ๆค่ะ นี่สักขอบตาด้วย แต่อันนี้ไม่ไหว มันสวยนะแต่เจ็บเกิน ทนไม่ไหว เสียว ไม่ทำอีกแน่นอน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ข้อดี สวยตลอดเวลา ล้างmake-upแล้ว หน้าก็ไม่โล้น  ไม่ถาวร (6ด-ปีกว่าๆ) เปลี่ยนทรงตามเทรนด์ได้  สักแบบลายเส้นสวยมากกกก เนียนสุดๆ ธรรมชาติมาก คนรอบตัวดูไม่ออกมาไปทำมา ประหยัดเวลาแต่งหน้า  ข้อเสีย  ไม่เหมาะกับคนผิวหน้ามัน เพราะสีอาจจะไม่ติดดี   ถึงไม่ถาวร แต่ถ้าทำแล้วไม่ชอบก็อยู่กับเราเกือบปี ดังนั้นเลือกร้านดีๆ  สรุป: ส่วนตัวชอบมากๆ รู้สึกคุ้มลงทุน สีจางคงทำอีกค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

20 อาชีพเสริมมนุษย์เงินเดือน…ชาว Pantip ชี้ทางสร้างรายได้เพิ่ม!!

อยากเรียนสักคิ้วที่ไหนดี :ชาว Pantip ให้คำแนะนำว่าต้องที่นี่เลย!

เรียน สัก คิ้ว ที่ไหน ดี Pantip

ตามigของคนนี้อยู่  frint_ stone ลองเข้าไปดู เราว่าโอนะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

dvdสอนสักคิ้ว3มิติ6มิติสักปากจากสถาบันที่จีน1250รวมส่ง ตั้งแต่เริ่มต้นออกแบบคิ้ว วาดเส้นคิ้ว  ประกอบอุปกรณ์ ฝึกสักบนแผ่นหนัง เทคนิคการลงมีดลายเส้น6มิติ วาดปาก ลงมือกะคนจริง รวมทุกอย่าง มี dvd มี4แผ่น ความยาวกว่า20ชั่วโมงพร้อมแบบฝึกหัด สำหรับคนงบน้อยไปเรียนเพิ่มที่จีนไม่ได้  ช่างสักควรมีไว้ดูเป็นแนวทางใหม่เพิ่มจากที่เรียนมา

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

Eyebrow studio academy ที่รร มีสอน อบรม เเละสอบเพื่อได้รับใบประกาศ * กระทรวงรับรองเเละใบประกาศสามารถเอาไปประกอบอาชีพต่อได้ค่ะ  Eyebrow Tattoo 35,500

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สถาบัน สมาย อายบราว เมคอัพ เปิดอบรมคอร์สระยะสั้น ด้วยศาสตร์และศิลปะการตกแต่งคิ้ว 5ธาตุ(หวูซิ่ง)จากสถาบันPCDของจีนเป็นการสักคิ้วให้เหมาะสมตามธาตุในร่างกาย โดยค้นหาธาตุกำเนิดจากปีเกิด(คศ.) เชื่อว่าจะสามารถช่วยรักษาสมดุลและเสริมพลังเพื่อความมั่งคั่ง ความสุขสมหวังและโชคดีในชีวิต เนื้อหาในการอบรม สักคิ้ว5ธาตุ สักคิ้ว3มิติ สไลด์ ขอบตา ขอบปาก ด้วยเทคนิคชั้นสูงพร้อมใบวุฒิบัตรและอุปกรณ์ครบชุด ติดต่อสอบถาม 061-1495541,081-683-5298

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

successfully Completed The Training Program on The Best Specialist โดยได้รับการรับรองจาก สมาคมพัฒนาศิลปาชีพใช้ เพื่อยื่นประกอบการพิจารณาขอวีซ่าสมัครงานได้ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

อยากเรียนสักคิ้วที่ไหนดี :ชาว Pantip ให้คำแนะนำว่าอยากเริ่มสักคิ้ว ต้องมีอุกรณ์อะไรบ้าง

เรียน สัก คิ้ว ที่ไหน ดี Pantip

อุปกรณ์พื้นฐานสามารถเปิดร้านได้เลย

1.เครื่องสักคิ้วรุ่นมาตราฐาน & เข็มสัก

2.ด้ามเพ้นคิ้วลายเส้น & ใบมีดทำลายเส้น

3.สีสักคิ้วสไลด์

4.สีตลับสักคิ้วลายเส้น

5.สีสักปาก

6.สีสักขอบตา  (สีดำ)

7.สีสกิน (สีเนื้อ)

8.ยาชาเเบบครีม,แบบน้ำ

9.ดินสอเขียนคิ้ว

10.ไม้บรรณทัดวัดคิ้ว

11.หลุมสี

12.แลปคิ้ว

13.สก๊อตแทป. 3M

อุปกรณ์ชุดนี้  สามารถรับลูกค้าได้ถึง 20-30   คน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เรื่องน่าสนใจปี 2022 [App ไทยเดลี่ได้เงินจริงหรือไม่?] ชาว Pantip อยากเล่า!!

บทสรุปส่งท้าย อยากเรียนสักคิ้วไม่ยาก ชาว Pantip แนะนำข้อมูลเบื้องต้น

เรียน สัก คิ้ว ที่ไหน ดี Pantip

สาวๆชาว Pantip เลือกที่จะสักคิ้วไปเลยเพื่อจะไม่ต้องเขียนคิ้วทุกวัน และช่วยให้ประหยัดเวลาการแต่งหน้าไปได้ด้วย แต่สาวๆส่วนใหญ่ที่สักคิ้วก็มักจะมีร้านประจำที่ไว้ใจ เพื่อออกมาเปิดร้านที่มีคุณภาพและมีลูกค้าประจำได้ ชาว Pantip แนะนำสถานที่ที่เรียนสักคิ้วกับมืออาชีพ เมื่อเรียนจบแล้วก็มีใบรับรองที่สามารถทำงานได้

ใครกำลังคิดอยากจะทำธุรกิจด้านความสวยงาม แต่ยังไม่รู้ว่าเรียนสักคิ้วที่ไหนดี ลองไปเรียนกับ5ร้านที่ชาว Pantip แนะนำดูสิ ความสวยงามเป็นสิ่งที่คู่กับมนุษย์เรา ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนธุรกิจด้านนี้ก็รุ่งถ้าทำผลงานดีและมีลูกค้าที่ไว้ใจ

งานคือเงิน-เงินคืองานLatest articles in the category