ชาว Pantip แนะนำ หาเงินผ่านเน็ตในแบบฉบับวัยรุ่นปี 2022

ชาว Pantip แนะนำ หาเงินผ่านเน็ตในแบบฉบับวัยรุ่นปี 2022

ชาว Pantip ขอบอกวัยรุ่นก็หาได้ เริ่มคิดหาเงินผ่านเน็ต

หาเงิน ผ่าน เน็ต Pantip

ในคศ.นี้เด็กๆและเยาวชน มักจะเชี่ยวชาญและมีความรู้มากกว่าผู้ใหญ่ในการใช้โทรศัพท์มือถือหรือหาผลประโยชน์หรือหาเงินจากแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อที่จะเพิ่มเงินค่าขนมให้กับตัวเอง เด็กบางคนอาจสงสัยว่า แม้แต่เป็นเด็กก็สามารถหารายได้เสริมจากโทรศัพท์มือถือได้อย่างไร เพื่อจะเพิ่มเงินค่าขนมให้กับตัวเองไปกินไปใช้ที่โรงเรียน ชาว Pantip อยากมาแนะนำว่า ก็มีช่องทำสำหรับเด็กและเยาวชนที่มีมือถือเป็นของตัวเองอยู่ ตามอ่านกันเลย

[ทำงานผ่านเน็ตได้เงินจริงไหม? 2022] ชาว Pantip มีประสบการณ์และความเห็นอย่างไร?

ชาว Pantip แนะนำ หาเงินผ่านเน็ตในแบบฉบับวัยรุ่น ไว้ว่า

หาเงิน ผ่าน เน็ต Pantip

คืออายุแค่ 14 น่ะ อยากลองหาเงินด้วยตัวเองบ้าง เน็ตก็ติด โน๊ตบุ๊คก็มี แต่ไม่สามารถหาเงินจากมันได้เลย ถ้าหาจากพ่อแม่โดยการทำงานบ้านคงไม่ได้ พ่อทิ้งแล้ว(ความฝันที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศอยู่กับพ่อเลยพังครืนลงมา) ส่วนแม่ก็ลาออกจากงาน ดีที่สิ่งมีชีวิตที่เป็นภาระของแม่คือเราคนเดียว แต่ก็ยังมีภาระอย่างอื่นเช่น ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าเน็ต ค่าบ้าน ฯลฯ ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่างคงรู้สึกเหมือนอยู่คอยรั้งแม่เฉยๆ ส่วนจะถ้าหลับหูหลับตาตั้งใจเรียนคงจะเป็นไปไม่ได้(มีช่วงนึงที่คิดสั้นจะไปส่งยาตามคำชวนคนรู้จัก ดีที่ไม่ไป เหอๆ)  แถวที่เราอยู่หางานยากมาก แทบไม่มีเลยอยู่แถวๆต่างจังหวัดด้วย ทำของไปขายก็ขายไม่ค่อยได้ขาดทุนบ้างเพื่อนที่เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขก็หายไปหมดแล้ว อยู่ม.3อีกปีเดียวจะจบม.ต้น ยังไม่รู้เลยว่าแม่จะมีเงินส่งต่อหรือเปล่า คือยังมีหนทางในการหาเงินวิธีอื่นอยู่ไหม?

1. ตอนนั้นมี Cash for View/Click คล้ายๆ ว่าโหลดโปรแกรมโฆษณามาดู เขาก็จ่ายค่าดูให้เรา ตอนนั้นได้ 10-15 เหรียญ ก็เลิกทำ ไม่ค่อยคุ้ม
2. ต่อมาทำเป็นแบบให้คนมาชิงโชค แล้วเราก็เก็บค่าคอมมิชชั่น ได้ครึ่งนึงก็หลายร้อยเหรียญ แต่หลังๆ ก็เสื่อมความนิยมไป ก็เลิกทำ
3. ทำเว็บ ติดโฆษณา google adsense อันนี้ทำมา 10 ปี ได้เงินมารวมๆ 21,000 เหรียญ เป็นกี่บาทก็คำนวณเอา แต่หลังๆ ก็รายได้ลดลงเรื่อยๆ เพราะเว็บเสื่อมความนิยมลง แล้วไม่ค่อยมีเวลาดูแล
4. ตอนนี้เล่นหุ้น + Forex กำไรลุ่มๆ ดอนๆ ก็ต้องลุ้นกันต่อ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำ หาเงินผ่านเน็ตในแบบฉบับวัยรุ่น ขายของในเน็ต

หาเงิน ผ่าน เน็ต Pantip

ลองขายของในเน็ตดูนะ พวกเคสมือถือ เสื้อผ้าแนวเกาหลี ของติ่ง หรืออาจจะเป็นกระเป๋า ในไอจีลองพิมพ์ว่า รับตัวแทนจำหน่ายฟรี จะได้ไม่เสียตังสมัคร เข้ากลุ่มแล้ว เอาภาพมาโพสต์ในโซเชี่ยวดู ติด#ด้วยยิ่งดีเลย คนเห็นเยอะ เช่น #เสื้อผ้าเกาหลี.

ประมาณนี้ แต่หาร้านรับตัวแทนก่อน ถ้าหนูอยากลองทำงานนะ แนะนำ โพสต์เยอะ ราคาไม่แพง กำไรนิดหน่อยไม่เกินไป ขายดีแน่นอน แต่ถ้าโพสต์บ้างไม่โพสต์บ้าง ก็ไม่มีลูกค้านะ ลูกค้าส่วนใหญ่ดูวันที่การโพสต์และสินค้าว่ามีประสิทธิภาพและราคา สนใจลองทำดูนะ อาจจะมีร้านใหญ่เป็นของตัวเองก็ได้ ส่วนเรื่องการโอนเงินของลูกค้า ก็ในวอลเลทก็สะดวกนะ

แต่ถอนเป็นเงินสดไม่ได้ต้อง ใช้วอลเลทเราโอนไปธนาคารก่อนค่อยไปถอนในบัญชีธนาคาร 500บาทขึ้นไปถึงโอนไปบัญชีได้นะ (บอกเฉยๆเผื่อน้องยังไม่รู้ ) พี่ก็แนะนำได้แค่นี้อ่า สู้ๆนะตัวเองเป็นกำลังใจให้ แค่หนูไม่ออกนอกลู่นอกทาง ตั้งใจเรียนเป็นเด็กดี อย่าเกเรแค่นี้ก็น่ารักแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

หนูลองถักโครเชต์เป็นตุ๊กตา ผ้าพันคอ น่ารักๆลองขายในเน็ตดูสิคะ ลงทุนน้อย ขายราคาไม่แพงคิดว่าน่าจะพอไปได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำ หาเงินผ่านเน็ตในแบบฉบับวัยรุ่น ขายของผ่าน ebay

หาเงิน ผ่าน เน็ต Pantip
ภาพจาก https://i1.wp.com/suppliertynews.com/wp-content/uploads/2017/03/ebay_former_logo-svg.png?fit=1200%2C499&ssl=1

ถ้าจะขายให้ได้เยอะๆ ต้องมี feedback อันนี้คิดว่าน่าจะรู้ๆกันดีอยู่แล้ว แล้วของที่ขาย ถ้าอยากขายได้อย่างรวดเร็ว แนะนำว่า “อย่าขายเลียนแบบคนอื่น” อาจเป็นสินค้าที่อยู่ในหมวดเดียวกันได้ แต่อย่าให้สินค้าของเรา เหมือนของเขา เป๊ะๆ กระทั่งหัวข้อก็คล้าย ซึ่งจะเป็นการสร้างทางเลือกให้กับผู้บริโภคเพิ่มขึ้นแทนที่จะจำกัดอยู่แค่กับตัวคุณเอง เช่น ถ้าหากคุณเห็น คนอื่นขายมาม่าหมูสับกัน คุณเลียนแบบเขา แล้วคุณไม่คิดหรอค่ะว่า จะมีคนเลียนแบบคุณต่อ ซึ่งจะทำให้คู่แข่งคุณเยอะมากขึ้น ในขณะที่ จำนวนผู้บริโภคเท่าเดิม (คิดตามนะคะ คนขายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่คนต้องการเท่าเดิมจะเป็นอย่างไร)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

[6 ไอเดีย]หารายได้เสริม ปี 2022!! กับงานออนไลน์ทำได้ที่บ้าน ชาว Pantip อยากแนะนำ

ชาว Pantip แนะนำ หาเงินผ่านเน็ตในแบบฉบับวัยรุ่น เขียน PHP CSS หรือ ทางด้าน Programming

หาเงิน ผ่าน เน็ต Pantip

ทดลองหาเงินผ่านเว็บไซต์ Opencart  ซึ่งเป็นศูนย์รวมการหา Module หรือ Theme เว็บไซต์ จากทั่วโลก ถ้าคุณคิดว่าคุณมีฝีมือทางด้านนี้ ลุยเลยค่ะ เว็บ Opencart นี้ถ้าคุณมีฝีมือในการเขียน Module หรือ Themeเก่งๆ คุณสามารถมีรายได้แบบ passive income ได้เลย  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากมีผู้บริโภคมีปัญหาทางด้านโปรแกรม ผู้บริโภคก็จะติดต่อมาทางคุณ ให้คุณช่วยแก้ปัญหาให้เขา ทางเว็บนี้จะต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่น ให้กับทาง Opencart กรณีที่คุณขายได้ อยู่ที่ 30%

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำ หาเงินผ่านเน็ตในแบบฉบับวัยรุ่น ขายของผ่านเว็บไซต์ ควบคู่กับแฟนเพจ

หาเงิน ผ่าน เน็ต Pantip

อันนี้หลายๆคนอาจคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ซึ่งสำหรับดิฉันถนัดทางด้านขายสินค้าผ่านเว็บไซต์มากกว่า เทคนิคในการขายผ่านเว็บคือ
คุณต้องมีความรู้ทางด้าน SEO และ Google Adword ไม่มากก็น้อย ซึ่งค่อยๆศึกษากันได้ค่ะ แล้วก็อาจทำพวกโซเชียลมีเดียมาเป็นตัวเสริม
ช่วยเรียกคนเข้าเว็บไซต์ แต่หลายๆท่านอาจทำแฟนเพจขายสินค้าเพียงอย่างเดียว ซึ่งก็สามารถทำได้เหมือนกันค่ะ แต่ในกรณีทำเป็นแฟนเพจ แนะนำให้มี Admin สัก 2 คนค่ะ เนื่องจากว่า ถ้า ID โดนแฮ็ค หรือ จู่ๆเข้าไม่ได้ หรือ โดนแบน หรืออะไรก็แล้วแต่ Page ที่เราสร้างไว้ จะได้ไม่เป็นอันตรายไปด้วย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ผมทำ affiliate ของ amazon และ proprorent ครับ เทคนิคมีมากมายแล้วแต่คนจะค้นพบครับ โดยส่วนใหญ่ใครค้นพบวิธีทำเงินได้ก็จะอุบไว้คนเดียว รอให้มันทำเงินไปเรื่อยๆจนวิธีนั้นเลยไม่ค่อยทำเงินแล้ว ก็จะเอาวิธีเหล่านั้นมาเผยแพร่ หรืออาจจะเปิดครอสอบรมไปเลยหาเงินรอบสุดท้ายก่อนจาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ผมทำ ipanelonline สองสามปี เป็นงานสำรวจสินค้าต่างๆ ทำเล่นๆเวลาว่างจากงาน แลกทีละห้าร้อย ได้มาสองพันหล่ะ อีเบย์เคยคิดจะขายเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะขายอะไรแหะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ตอนนี้ทำอยู่ของ global test market ค่ะ
ตอบแบบสอบถาม online ของสินค้าต่างๆ แลกรั้งละ 1000 point ได้ 50 ดอลล่าร์
ได้มา 2 ครั้งแล้วค่ะ ประมาณสองปีบ้าง สามปีบ้าง ขี้เกียจ 55555555
แต่ก็ถือว่าโอนะคะเวบนี้ ได้เงินจริงค่ะ ^^

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุป หาเงินผ่านเน็ตในแบบฉบับวัยรุ่น ไว้ว่า

หาเงิน ผ่าน เน็ต Pantip

เป็นความคิดที่ดีที่วัยรุ่นอยากจะช่วยพ่อแม่หาเงิน และช่วยให้ตัวเองมีเงินสำหรับใช้จ่ายในสิ่งที่ตัวเองต้องการ จะได้ไม่เป็นภาระให้กับพ่อแม่ น่าชมเชยเป็นอย่างมาก จากตัวอย่างข้างต้นเห็นแล้วว่าจากโทรศัพท์มือถือแค่เพียงมีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถสร้างรายได้ให้เป็นของตัวเองได้ แต่ก็ต้องบริหารจัดการเวลาของตัวเองให้ดี เพราะยังเรียนหนังสืออยู่ ชาว Pantip จึงอยากสรุปว่าวัยรุ่นก็สามารถทำงานผ่านอินเตอร์เน็ตได้มีดังนี้

1. ทำแบบสอบถามที่มีอยู่ในเว็บไซต์ เป็นเรื่องง่ายและทำง่ายแล้วจะได้แต้มคะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัล

2. หาแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้ดูโฆษณาหรือว่าดูวิดีโอ ถึงแม้จะได้เงินน้อยแต่ก็เก็บสะสมเป็นแต้มคะแนนเพื่อแลกเงินได้

3. ขายสินค้าออนไลน์โดยที่ไม่ต้องสต๊อกของ หาแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้การขายทำได้ราบรื่นและเป็นที่รู้จัก

4. สร้างคอนเทนต์ หรือโปรโมทตัวเองให้เป็นที่รู้จักในเฟสบุ๊ค เมื่อมีคนติดตามเยอะก็สามารถแนะนำหรือขายสินค้าได้ง่าย 

แนะนำวิธีเลือกทำงานออนไลน์แล้วได้รับเงินจริงไม่โดนโกงสไตล์ชาว Pantip [*อัปเดต 2022]

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip บอก หาเงินผ่านเน็ตในแบบฉบับวัยรุ่น เริ่มทำได้ตั้งแต่เด็กๆ

หาเงิน ผ่าน เน็ต Pantip

แม้แต่เด็กและวัยเยาวชนก็สามารถทำรายได้ด้วยตัวเองได้แล้ว ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ ดีกว่าใช้เวลาในการเล่นเกมหรือ ดูรายการภาพยนตร์ เพื่อเป็นการสร้างรายได้เพื่อช่วยพ่อแม่ สำหรับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายที่โรงเรียนด้วย ชาว Pantip จึงขอแนะนำว่าถึงแม้จะเป็นงานที่ได้รับเงินน้อย แต่ก็ถือว่าเป็นการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในส่วนของตัวเองได้ ควรเริ่มต้นจากจุดเล็กๆและหลังจากนั้นค่อยขยายให้ใหญ่โตขึ้นก็ได้ จะได้เป็นประสบการณ์และไอเดียในการทำงานในอนาคตต่อไป

งานคือเงิน-เงินคืองานLatest articles in the category