[รีวิว] shibuya shabu!!สาขาพระราม 9 ที่ชาว Pantip อยากบอก

Shibuya shabu สาขาพระราม 9 ชาว Pantip บอกเป็นอย่างไร?

shibuya shabu Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37285352

ตอนนี้มีร้านอาหารชาบูหลายร้านที่น่ากิน shibuya shabu สาขาพระราม 9 เป็นอีกที่หนึ่ง ที่ชาว Pantip อยากบอกต่อ สาขานี้เปิดมานานก็เลยอยากเล่าให้คนที่อยากจะไปกินฟัง เป็นอย่างไรบ้าง มีอาหารอะไรน่าสนใจ บรรยากาศดีไม่ชาว Pantip อยากจะมาแนะนําไปอ่านต่อกันเลย

รวม [10 รีวิว] Tenjo Sushi & Yakiniku ชื่อนี้อร่อยถูกปาก โดนใจชาว Pantip กันจริงหรือเปล่า!?

Shibuya shabu สาขาพระราม 9 ชาว Pantip ขอเล่าว่า

shibuya shabu Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37285352

 

ตําแหน่งร้าน ร้านจะอยู่ในอาคารวรสมบัติ ชั้น G เลย พอเข้ามาในร้านจะแบ่งเป็น 2 ส่วน อีกส่วนหนึ่งจะเป็นร้านปิ้งย่าง King Kong yakiniku แต่วันนี้เราไปฝั่ง Shibuya Shabu กัน

สําหรับเมนู sushi ที่นี้จะมีทั้งหมด 2 เซต เหมือนว่าจะแบ่งเป็น

วันที่ 1-15 ของเดือนเสิร์ฟเชต A และวันนี้ 16-31 ของเดือน เสิร์ฟเชต B (ต้องลองเช็คกับทางร้านดูอีกที) คือแต่ละเซ็ตก็จะมี sushi ตัวเด็ดอยู่ เลือกวันเอาตาม sushi ที่ชอบเลย เข้ามาแล้ว

บรรยากาศในร้าน

สว่าง นั่งสบายดี จัดโต๊ะไม่แน่นดี เข้ามาก็จะเจอมุมผักต่างๆ มุมเครื่องดื่ม และมุมขนม หยิบตักบริการตัวเองได้เลย วันนี้ก็วันที่ 15 พอดี งั้นเราก็จะได้มาเจอกับเซต A กัน ราคาบุฟเฟต์ที่นี่มีราคาเดียวนะ คือ 699 บาท (+7% VAT) บุฟเฟ่ต์ที่นี่ทานได้ 120 นาที

จริงๆถ้ากินอย่างเดียวก็เหลือเฟือนะ แต่ถ้ากินไปเม้าไปเพลินๆก็อาจจะหมดเวลาไปแบบไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้น วางแผนการกินกันดีๆ (จริงจังไปมะ ) พอพนักงานพาไปนั่งที่โต๊ะ ก็มีน้ำจิ้มวางอยู่พร้อมแล้วได้เวลาสั่งอาหาร เมนูชาบูจะหน้าตาประมาณนี้น้ำซุปมี 3 แบบให้เลือก * ซุปชาบู (น้ำใส) * ซุปหางวัว * ซุปสุกี้

หน้าตาเนื้อวัว เนื้อหมูในบุฟเฟ่ต์ หม้อนึงเลือกได้ 2 น้ำซุปวันนี้เราเลือก ซุปชาบูกับซุปสุกี้ วันนี้มี sushi เมนูพิเศษให้สั่งด้วย สั่งเสร็จแล้วก็พูดคุยกับเพื่อนต่อเพื่อรออาหาร ซูชิทยอยมาแล้ว อร่อยทุกจานเลย และทุกคำข้าวน้อย ชอบๆ เนื้อสไลด์มาแล้ว เนื้อวัวติดมันลายสวยงาม

แค่เห็นก็รู้แล้วว่ามันจะต้องละลายในปากแน่ๆ อร่อยมาก สั่งวนไป อิ่มมาก สั่งไปกี่จานก็ไม่รู้ นับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว จริงๆราคาที่นี่ก็ถือว่าสูงอยู่ แต่ว่าคุณภาพเนื้อถือว่าดีกว่าหลายๆที่เลยยอมจ่ายราคานี้ดีกว่าไปทนเคี้ยวเนื้อเหนียวๆเนอะ นานๆที

ส่วนของหวานในบุฟเฟ่ต์นั้น ก็มีหลายอย่าง เป็นเค้กต่างๆ, pannacotta, ผลไม้ อยู่ในตู้ให้หยิบเองแบบนี้ และสำหรับเดือนนี้มีของหวานเมนูพิเศษเป็นโมจิมันม่วง เสิร์ฟมาพร้อมชาร้อน (อันนี้ต้องสั่งกับพนักงาน) หน้าตาสวยดี แต่ชิมแล้วจืด ไม่มีรสชาติ ไม่อร่อยเลย  สำหรับของหวาน ไม่ต้องเก็บท้องเผื่อดีกว่า เปลี่ยนเป็นไปสั่งเนื้อเพิ่มอีกซักจานสองจานดีกว่า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

รวม [5 หมวดหมู่อาหารบุฟเฟ่ต์] ที่อร่อย คุ้มจนต้องร้องขอชีวิตแนะนำโดยชาว Pantip!

ร้านนี้อร่อยจริงชอบไปมาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

น่าไปกินมากครับ มีแต่คนบอกอร่อยแล้วดูจากของจากราคาแล้วโอเคเลย ส่วนตัวชอบกินชาบูสุกี้อยู่แล้ว แถวบ้านนี่ไปนีโอสุกี้ประจำ จนเป็นสมาชิกกันทั้งบ้าน รับส่วนลดไปไม่รู้เท่าไหร่ อีกอย่างดีต่อสุขภาพด้วย เพราะคนสูงวัยในบ้านเยอะ กินอะไรต้มๆนี่แหละดีแล้ว แถมร้านนี้รวมๆแล้ว น่าสนใจครับ ไว้จะพาครอบครัวไปกินดู

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 Shibuya shabu!!สาขาพระราม 9 ชาว Pantip สรุปแล้วว่า

shibuya shabu Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37285352

 

ต้องบอกก่อนเลยว่าคุณภาพของเนื้อดีมาก ใครที่ชอบเนื้อแน่นๆสดๆก็มาที่นี่ได้เลย  ไม่ค่อยแนะนำเกี่ยวกับเมนูของหวานตบท้ายเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าจืดและไม่ค่อยเข้มข้น  ให้เก็บท้องไว้กินเนื้อให้เต็มที่ดีกว่า

สรุปสุดท้าย : Shibuya shabu สาขาพระราม 9 ที่ชาว Pantip อยากแนะนำให้ไป!!

shibuya shabu Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37285352

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง พอได้ฟังแล้วรู้สึก อยากไปทาน shibuya shabu สาขาพระราม 9 ที่ชาว Pantip อยากแนะนำบ้างไหม สำหรับใครที่เป็นคอชาบูและต้องการอาหารหลากหลายแนะนำไปที่นี่ได้เลย ถ้าดูจากราคาและของที่จะได้ทานแล้วมีหลากหลายก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่นะ ถ้าได้ผ่านไปก็ไม่รีรอที่จะแวะชิม

รวม [รีวิว Pantip] ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ FUFU Shabu ไต้หวัน ร้านนี้ห้ามพลาดจริงหรือเปล่า!? [อัปเดต 2565]

 

กินจุ๊บจิ๊บ-อาหารการกินLatest articles in the category