รวม [5 หมวดหมู่อาหารบุฟเฟ่ต์] ที่อร่อย คุ้มจนต้องร้องขอชีวิตแนะนำโดยชาว Pantip!

รวม [5 หมวดหมู่อาหารบุฟเฟ่ต์] ที่อร่อย คุ้มจนต้องร้องขอชีวิตแนะนำโดยชาว Pantip!

อยากทานอาหารบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม อิ่ม อร่อยแบบสุดสะใจมีที่ไหนแนะนำกันบ้าง!? มาแอบฟังความเห็นของชาว Pantip กัน!

บุฟเฟ่ต์ pantip

เชื่อว่าหลายคนอาจชื่นชอบอาหารบุฟเฟ่ต์เป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากจะได้ทานอาหารเป็นจำนวนมากแล้ว ยังได้ทานอาหารแบบหลากหลายทำให้สามารถลิ้มรสชาติอันแสนอร่อยได้โดยที่ไม่เบื่ออีกด้วย

อย่างไรก็ตาม คำถามที่มักตามมาก็คือแล้วควรเลือกทานอาหารบุฟเฟ่ต์ของร้านไหนดีถึงจะคุ้มค่ามากที่สุด!?

เพื่อเป็นการช่วยให้คุณผู้อ่านที่กำลังตามหาข้อมูลประเด็นร้านอาหารที่น่าสนใจแบบอาหารบุฟเฟ่ต์ บทความในวันนี้จังได้แบ่งหมวดหมู่ของเหล่าอาหารบุฟเฟ่ต์จากความเห็นของชาว Pantip ออกเป็นหมวดหมู่ที่น่าสนใจมาฝากกัน เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกสรรไปทานด้วยตัวเอง ส่วนจะมีอาหารบุฟเฟ่ต์ของร้านไหนที่ไม่ควรพลาดนั้น ไปติดตามกันเลย

[7 บริการส่งอาหาร] แบบ Delivery เจ้าไหนดี คุ้มค่า โดนใจชาว Pantp มากที่สุด บทความนี้มีคำตอบ!

1.อาหารบุฟเฟ่ต์หมวดหมู่ร้านอาหารโรงแรมที่ชาว Pantip แนะนำ

ชอบบุฟเฟ่ต์ โรงแรมใบหยกครับ  อาหารอร่อย วิวดี

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

Sunday Brunch ห้องอาหาร Fifty Five  รร.Centara Grand at Central World ตอนไปเปิดไม่นานราคา 2,555 ราคาตอนนี้แพงขึ้นมาจนจับต้องไม่ไหวแล้ว ตอนไปทีแรก 2,555 ยังคิดหนักเพราะไม่เคยทานบุฟเฟ่ต์ที่แพงขนาดนี้มาก่อน แต่ไปแล้วคุ้มค่ามาก อาหารอร่อย มีเครื่องดื่มแอกอฮอล์ และวิวสวยมากกกก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

บุฟเฟต์นานาชาติ ยกให้ Imperial Queens Park ช่วงหนึ่งจัด Sunday Brunch แบบที่กินได้ตั้งแต่ราวๆ 10 โมง จนถึงบ่ายสาม ครอบคลุมห้องอาหาร 3 ห้องในโรงแรม คือ ห้องบุฟเฟต์อินเตอร์ ห้องอาหารจีน และห้องอาหารญี่ปุ่น

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

Inter Buffet  โรงแรมแชงกรีลา  วัตถุดิบหลากหลาย คุณภาพดี รสชาติกลางๆ เพราะเน้นนักท่องเที่ยว ไม่เด่นมากแต่กินได้เรื่อยๆ    เฉพาะบุฟเฟท์ที่เคยกินไม่นับ A La Cart

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

2.อาหารบุฟเฟ่ต์หมวดหมู่ร้านชาบูที่ชาว Pantip แนะนำ

Akiyoshi ร้านนี้ก็เริ่มต้นกินจากเพื่อนๆ ในห้องก้นครัวนี่ละ แรกตอนนั้นเพื่อนคนหนึ่งเห็นจากหนังสือสำหรับชาวญี่ปุ่นในไทย แล้วก็ชวนกันไป ครั้งแรกที่ไปกิน อาจเรียกได้ว่าร้าน “ร้าง” มาก มีโต๊ะพวกเราอยู่โต๊ะเดียวเลยมั้ง จนกระทู้ในห้องก้นครัวเริ่มดัง คนเริ่มตามไปกิน ร้านถึงดังขึ้นมาได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เรายกให้ Hotpot

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

HOT POT เราว่าคุ้มมากๆเลยนะ ในปริมาณราคาแบบนี้ แล้วอาหารหลากหลายด้วย ยิ่งมีช่วงนึงไม่จับเวลาด้วย โอ้ยยยยยย คือกินแบบจุก เสียดายสาขาใกล้ๆบ้านไม่มีเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราชอบ oranjii ตรงแยกสะพานควายค่ะ  ราคาก็ไม่สูงมาก แต่คุณภาพดีค่ะ  เราไม่ทานเนื้อวัวนะคะ แต่เราชอบทูน่ากับแซลมอนค่ะ เมนูเนื้อเยอะมากกกก เรียกว่าใครชอบทานเนื้อ น่าจะคุ้ม  อื่นๆแม้ราคาไม่แพง แต่ถ้าไม่ถูกปากเราก็ว่าไม่คุ้มค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

SHABU KONG ภูเก็ต ของคุณภาพดีไม่จำกัดเวลา

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

[รีวิว Pantip] MK Live VS MK ทั่วไป แตกต่างกันอย่างไร!? บทความนี้มีคำตอบ [อัปเดต 2022]

3.อาหารบุฟเฟ่ต์หมวดหมู่ปิ้งย่างที่ชาว Pantip แนะนำ

TohKai Yakiniku เมื่อช่วงราวๆ 10-15 ปีก่อน ตอนนั้นโตไกยังไม่เติบโตขนาดนี้ มีทำร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างอยู่ร้านเดียวในซอยธนิยะเช่นกัน เนื้อจัดว่าดี ราคาสมเหตุสมผล หลังจากนั้นก็มาเปิดเป็นบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่ซ. ประสานมิตร ก่อนจะขยายเครือเป็นร้านปิ้งย่าง+อาหารญี่ปุ่น

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

มีหลายร้านเลย เอาแบบที่หากินง่ายๆ ไม่แพง ก็แล้วกันครับ  ร้าน tenjo แพค รองท็อปครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

4.อาหารบุฟเฟ่ต์หมวดหมู่สลัดที่ชาว Pantip แนะนำ

Sizzler สำหรับเราอันนี้คุ้มสุด เพราะไม่ค่อยชอบทานเนื้อสัตว์เท่าไร อันนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง มีเมนูหลากหลาย ซุป ผัด ผลไม้ ผัก ขนมหวาน เมนูเส้น ลองดูนะคะ น่าจะคุ้มกว่าหมูกระทะ หรือปิ้งย่างอย่างอื่นสำหรับเรา 555

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราชอบสลัดบาร์ม๊ากกกกกกกก!! ราคาก็น่าคบ ไม่จำกัดเวลา หลาย ๆ ครั้งไปกินแต่สลัดบาร์ไม่สั่งสเต็กเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

5.อาหารบุฟเฟ่ต์หมวดหมู่อาหารญี่ปุ่นที่ชาว Pantip แนะนำ

ร้านทะเกะเทอิ สมัยมาเปิดสาขาที่สีลมใหม่ๆ ครับ ราคาน่าคบ เมนูหลากหลายและเป็นเมนูประยุกต์เป็นส่วนใหญ่ หมายถึงว่า ทำออกมาแล้วดูแตกต่างจากกเมนูชื่อเดียวกันหรือประเภทเดียวกันของร้านอื่นน่ะครับ รสชาติก็ดี อาหารออกเร็ว และช่วงแรกๆ ยังรับวอล์กอินด้วย ไม่ต้องจอง  ผมไปกินคนเดียวสองครั้ง พาเพื่อนไปกินสองครั้ง (เพื่อนคนละคน) และสุดท้ายจองโต๊ะเพื่อพาที่บ้านยกโขยงไปกินฉลองวันแม่  แต่หลังจากนั้น ลูกค้าก็เยอะขึ้นๆ จนไม่รับวอล์กอินต้องจองก่อนสถานเดียว ราคาก็ขึ้นเอาๆ สวนทางกับเมนูที่ได้ยินว่าน้อยลง ผมก็ไม่ได้ไปอีกเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เรากินซ้ำกันหลายร้านนะครับ เมื่อก่อนผมก็เคยกินโคโซซูชิประจำเหมือนกัน (สัปดาห์ละครั้งได้) ส่วนอะกิโยชิเคยไปและประทับใจมากเหมือนกัน บุฟเฟต์ที่อิมพีเรียลควีนปาร์คก็เคยไป

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ยกให้ถูกใจที่สุด รู้สึกคุ้มค่าสุด อยากซ้ำบ่อยๆก็ Honmono  สิ่งที่ยากคือการหาเพื่อนไปกินด้วยเพราะถ้ากินคนเดียวจะไม่ได้กินหลากหลายเท่าไหร่ชิงอิ่มซะก่อน ไปซัก 4-6 คนกำลังดี

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

Hilai Harbour ส่วนตัวชอบอันนี้ค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

[5 สูตรเมนูอาหารคลีน] ไร้ไข้มัน ทำกินเองก็ได้ ขายก็ดีรวบรวมโดยชาว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : ตามรอยชาว Pantip ทานอาหารบุฟเฟ่ต์คุ้มค่าจริงหรือเปล่า!?

บุฟเฟ่ต์ pantip

การตามรอยประสบการณ์+รีวิว อาหารบุฟเฟ่ต์ของชาว Pantip ที่ได้แนะนำกันไปแล้วในตอนต้น ล้วนแล้วแต่เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะเป็นการช่วยจำกัดตัวเลือกในการทานอาหารบุฟเฟ่ต์จากเดิมนับพันร้านให้เหลือตัวเลือกที่น้อยลง ดีกว่าที่จะต้องไปตามทานเองทุกร้านอย่างแน่นอน ส่วนใครสนใจร้ายใดก็สามารถเลือกเข้าไปรับประทานกันได้เลย…

กินจุ๊บจิ๊บ-อาหารการกินLatest articles in the category