รวมความเห็นน่าสนใจจากชาว Pantip [บุฟเฟ่ต์โรงแรม] ไหนอาหารอร่อย คุ้มค่าราคาที่จ่ายที่สุด!?

รวมความเห็นน่าสนใจจากชาว Pantip [บุฟเฟ่ต์โรงแรม] ไหนอาหารอร่อย คุ้มค่าราคาที่จ่ายที่สุด!?

อยากทานอาหารบุฟเฟ่ต์โรงแรมอร่อย ๆ ที่ไหนดี!? บทความนี้รวมทุกคำตอบที่น่าสนใจจากชาว Pantip มาฝากกัน!

บุฟเฟ่ต์โรงแรม pantip

การได้ทานอาหารที่ชื่นชอบเป็นจำนวนมากจนพุงกาง อาจเป็นหนึ่งในความชื่นชอบของหลายคน โดยเฉพาะบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่ผ่านฝีมือการควบคุม สร้างสรรค์และปรุงด้วยฝีมือของเหล่าเชฟชื่อดังที่เชื่อได้ว่าจะยิ่งอร่อยมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

แต่..การตามหาอาหารบุฟเฟ่ต์โรงแรมอร่อย ก็อาจจะต้องลำบากใจสักหน่อย เนื่องจากในปัจจุบันโรงแรมที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเองก็ถือว่ามีอยู่เป็นจำนวนมากจนไม่รู้ว่าควรเลือกที่ไหนดีนั่นเอง ดังนั้น บทความในวันนี้จึงได้ทำการรวบรวมความเห็นที่น่าสนใจของชาว Pantip มาdกว่า บุฟเฟ่ต์โรงแรมที่ไsนน่าสนใจควรไปลิ้มลองสักครั้งกัน

[7 บริการส่งอาหาร] แบบ Delivery เจ้าไหนดี คุ้มค่า โดนใจชาว Pantp มากที่สุด บทความนี้มีคำตอบ!

มาฟังความเห็นของชาว Pantip กันก่อนดีกว่าว่าบุฟเฟ่ต์โรงแรมของที่ไsนที่คุ้มค่าสมราคามากที่สุดกัน!

บุฟเฟ่ต์โรงแรม pantip

ตอนนี้ชอบ feast รอยัลออคิดเชอราตันมากสุดค่ะ ลองดูโปรจากอีทิโกนะคะ ลด50% รองลงมาก็อมารี ประตูน้ำค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราก็ชอบฟีสท์ค่ะ บรรยากาศก็ดีมากเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ที่ชอบคือรร เอราวัณ อาหารอร่อยเกือบอย่าง บางอย่างดูเป็นอาหารพื้น ๆ ที่เหมือนเติมบุฟเฟ่ต์ให้เต็ม ลองตักมาชิมนิดนึง แต่อุ้ย อร่อยอ่ะ แต่เดี๋ยวนี้ไม่กินละบุฟเฟ่ต์ ทรมาน จ่ายก็แพง กินมันเข้าไปเยอะ ๆ แทนที่จะได้ความสุขใจ กลับบ้านทรมานอีก ยิ่งถ้ามื้อเย็นนี่ อิ่มจนนอนไม่ได้ เฮ้อออ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

จริงๆแอบชอบแมนดาริน แฮร่~ แต่แพงจัง เชอราตันดีแพ็คคู่เลยค่ะ ทั้งแกรนด์ทั้งริเวอร์ไซด์ เชียร์ๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ข้อดีของโอเรียนเตนคือ กินวันไหนก็คุณภาพดี สม่ำเสมอ แต่ถ้าเป็นโรงแรมอื่น เกือบร้อยทั้งร้อย จะอลังแค่วันอาทิตย์ ส่วนวันอื่น กินไปก็เสียดายเงินเปล่า ที่พูดแบบนี้ เพราะเจ็บมาเยอะค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ผมชอบไปทานบุฟเฟ่ต์ ของโรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา (ถ.เจริญกรุง ใกล้ๆเอเชียทีค) ส่วนตัวชอบไปทานเพราะอาหารมีให้เลือกหลายไลน์อาหาร และชอบบรรยากาศเวลานั่งทาน เพราะห้องอาหารอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย เห็นวิวแม่น้ำ มีเรือครุยส์วิ่งผ่านไปมา ดูชิลล์ๆดีคับ Lineอาหารของที่นี้ก็ค่อนข้างหลากหลายดีนะครับ ทั้งซีฟู้ด กุ้ง กั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม ปูม้าตัวใหญ่ ไลน์อาหารยุโรปก็มีเมนูแปลกๆวนๆ มาให้ได้ทานอยู่เรื่อยๆ (คือไปแต่ละรอบ อาหารไม่ค่อยซ้ำกันเลย) ไลน์อาหารญี่ปุ่นก็สดดี ซูชิ ซาชิมิ ครบครัน ไลน์ปิ้งย่างก็แจ่ม สั่งสเต็กเนื้อ สเต็กขาแกะ อะไรได้หมด ของหวานก็นับว่าใช้ได้เลย มีเค้กหลายๆแบบให้เลือก มี Tiramisu ด้วย(ของโปรด) และยังมีพวกไอติมอิตาเลี่ยน และฟองดูช็อกโกแลต ด้วยรวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์

ราคามื้อกลางวัน 790+  มื้อค่ำ 1400+ แต่ต้องไปดูโปรที่หน้าเฟสบุ๊คเพจของโรงแรมเรื่อยๆคับ  มักจะมีโปรออกมาเรื่อยๆ เช่นเห็นมีโปร มื้อ Dinner 2 ท่านราคา 1999 บาท (ตกคนละ 1000 ก็โอนะ)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เคยกินแชงกรีลา ก็จัดเต็มเหมือนกัน มีฟัวกราส ปูหิมะ กั้ง รสชาติก็กลางๆไม่หวือหวา

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุปความเห็นของสมาชิกชาว Pantip ที่มีต่อบุฟเฟ่ต์โรงแรม ที่ไหนน่าสนใจที่สุดกัน!?

บุฟเฟ่ต์โรงแรม pantip

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจจากสมาชิกชาว Pantip เกี่ยวกับบุฟเฟ่ต์โรงแรมกันไปแล้วในตอนต้น คราวนี้ลองมาฟังสรุปข้อมูลที่น่าสนใจกันดีกว่าว่าบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่น่าสนใจนั้น มีที่ไหนกันบ้างที่ควรแวะไปลองชิมกันสักครั้ง!?

 

-โรงแรมแชงกรีลา กรุงเทพ

-โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา กรุงเทพ

-โรงแรมโอเรียนเตน กรุงเทพ

-โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพ

-โรงแรมเอราวัณ กรุงเทพ

-โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน กรุงเทพ

เจาะลึก 5 เรื่องน่ารู้ ทานอาหารอินเดียอย่างไรให้อร่อย ฉบับมือใหม่อิงรีวิว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : บุฟเฟ่ต์โรงแรมอร่อย ๆ มีให้เลือกกันอย่างมากมายไปตามรอยชาว Pantip กันเลย!

เชื่อว่าข้อมูลในตอนต้นของบทความก็คงจะช่วยให้หลายคนสามารถที่จะทำการเลือกบุฟเฟ่ต์โรงแรมตามความสนใจของตัวเองได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน แถมร้านบุฟเฟ่ต์โรงแรมเหล่านี้ยังได้รับการรีวิว+แนะนำจากสมาชิกชาว Pantip ว่าสุดเจ๋ง! อีกด้วย เชื่อว่ารู้แบบนี้แล้วหลายคนก็คงไม่อยากที่จะพลาดกันอย่างแน่นอน…

 

 

กินจุ๊บจิ๊บ-อาหารการกินLatest articles in the category