ทำใจได้แล้ว!!! แฟนเก่ามาขอคืนดี ต้องทำไง? แนะนำวิธีน่ารู้ใน [ปี 2022] โดยชาว Pantip

ทำใจได้แล้ว!!! แฟนเก่ามาขอคืนดี ต้องทำไง? แนะนำวิธีน่ารู้ใน [ปี 2022] โดยชาว Pantip

 แฟนเก่ามาขอคืนดีควรทำตัวอย่างไร กลับไปคบดีไหม สารพัดปัญหาคาใจชาว Pantip มีคำตอบ!

แฟนเก่า Pantip

เคยไหม มีปัญหากันกับแฟนและเลิกรากันไปนานแล้วทำใจได้ อยู่ดีๆก็กลับมาอยากจะคืนดีหรือมาขอเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊ค ถ้าทำใจได้แล้วก็ไม่เป็นไร แต่สำหรับคนที่กลัวว่าตัวเองมีอาการหวั่นไหวจะทำยังไงไม่ให้กลับไปชอบเขาอีก วันนี้ชาว Pantip มีวิธีการจัดการกับแฟนเก่ามาแนะนำ ไปดูกันเลย

[9 วิธี] จีบสาว!!! ยังไง?ให้อยู่หมัด แนะนำโดยชาว Pantip

แฟนเก่ามาขอคืนดี? ประสบการณ์ที่อยากเล่า  ชาว Pantip อยากบอก

แฟนเก่า Pantip

เลิกกับแฟนได้สักพักแล้ว หลังจากเลิกกันเขาพยายามทำทุกเพื่อหนีเรา ทั้งสมัครเฟสใหม่ ย้ายที่งานเพื่อไปอยู่กับเพื่อนของเขา ไม่มีการติดต่อใดๆเลย เราแอบไปส่งเฟสใหม่เขา เขาดูใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ดูไม่รู้สึกว่าทุกข์ใจเท่าไรที่เลิกกับเรา

แต่กลับกันเราใช้ชีวิตแบบจมปลัก ตั้งแต่เลิกกันไปนอนร้องไห้ทุกคืน บางวันคิดถึงเขามากแค่อยากโทรไปบอกว่าคิดถึง เขาไม่รับสายเลย พยายามหาว่าเขาอยู่ที่ไหน พยายามเพื่อจะติดต่อด้วยความเป็นห่วงและอยากขอโทษทุกๆเรื่องที่ทะเลาะ เขาปฏิเสธเราทุกช่องทางเลย
จนถึงวันปีใหม่เขาได้ส่งข้อความมาทางเฟสอวยพรวันปีใหม่ และเราก็ได้พูดคุยเคลียร์ปัญหาที่ทำให้เราต้องเลิก เราพยายามขอโทษและขอให้กลับมา เขาบอกว่าเขาขอโทษที่หนีมาแบบนี้ แต่ขอเวลาหน่อยอยากอยู่แบบนี้ก่อน ในใจอยากรู้เหมือนกันว่าขอเวลาทำอะไร แต่เราก็ยอมรับการตัดสินใจของเขา เราก็รอเขาตลอดมา
จนกระทั่งเรารู้สึกว่าประจำเดือนไม่มาได้2เดือนแล้ว เลยส่งข้อความในเฟสบอกเขา เขาบอกว่ามีไรก็ทักบอกไว้นะทำงาน ตอนนั้นเรารู้สึกแย่มาก รู้สึกว่าเขาไม่มีความเป็นห่วงเราเลย

ตอนนั้นเราคิดแค่ว่าถ้าไม่ท้องนี่ตัดแน่ๆ พอดีไปหาหมอแล้วตรวจทุกๆอย่างเรียบร้อย หมอบอกแค่เครียดประจำเดือนเลยไม่มา หลังจากนั้นเราปิดกั้นจากเขาทุกๆอย่างเลย  บางวันนอนร้องไห้เพราะรู้สึกสงสารตัวเองมากที่พยายามขอความรักและยัดเยียดตัวเองให้คนที่ไม่ได้รักเราขนาดนั้น มีทำใจได้บ้างไม่ได้บ้างแต่เรารู้สึกว่าต้องอดทนและสู้กับตัวเองพอสมควร
เวลาผ่านไป
เราเริ่มโอเคขึ้นทุกอย่าง เขากลับมาแอดเฟรนในเฟสเรา คืองงมาก พยายามทักข้อความทิ้งไว้ยาวๆ ทักมาคุยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เราควรทำยังไงดี และจัดการกับความรู้สึกของตัวเองยังไงดีเพราะครั้งนี้อยากเลิกจริงๆแต่กลัวใจอ่อน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

อยากแต่งงานราคาประหยัดในปี 2022 มีอะไรต้องคิดบ้าง!? มาฟังข้อมูล [รีวิว] เด็ด ๆ จากชาว Pantip กัน!

นึกถึงตอนที่เขาทำเราเจ็บไว้ค่ะ ตอนที่เขาไม่สนใจใยดีเรา  คิดไว้ว่าคนแบบนั้นเรายังจะกลับไปคบอยู่หรอ เตือนสติตัวเอง  ใจแข็งแล้วเดินหน้าต่อค่ะ สู้ๆนะคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

บล็อคเฟสเลยก็ได้ค่ะ เป็นทางเลือกอีกทางนึงที่ทำให้เขาไม่ต้องติดต่อเรา สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เรื่องนี้เราเคยโดนกับตัว ผู้ชายไปมีผู้หญิงใหม่ แล้วไม่รู้อย่างไง อยู่ดีๆ เวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือน ผู้ชายโทรกลับมาอยากขอกลับมาเป็นเหมือนเดิม ในวันนั้นในใจเราคิด ถ้าเรากลับไปดี สักวันเรื่องแบบนี้ก็ต้องกลับมาหาเราอีก ผู้ชายพยายามโทรกลับมาตื้ออยู่ตลอด เราใจแข็ง ไม่รับโทรศัพท์ และไม่อ่านข้อความทั้งนั้น ลบออก ตัดทุกช่องทาง ปัจจุบันนี้เราเคยเผอิญเจอผู้ชายคนนี้อยู่บ่อยครั้ง เราก็ทำตัวเฉยๆ เหมือนคนไม่รู้จักกัน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แฟนเก่ามาขอคืนดี? ชาว Pantip สรุปให้แล้วว่าต้องทำไง?

แฟนเก่า Pantip

1. แฟนเก่ามาคืนดี ชาว Pantip แนะนำว่า ให้นึกถึง สิ่งที่เขาทำกับเราไว้ก่อนหน้านั้น ถ้าเรา กลับไปคบหากับเขาอีกก็จะวนมาเป็นเหมือนเดิมนิสัยเดิมที่เขาเคยมีกับเรา

2. แฟนเก่ามาคืนดี ชาว Pantip แนะนำว่า คิดถึงอนาคตที่ดีของเราไว้ว่ายังมีคนที่รักเรารออยู่

3. แฟนเก่ามาคืนดี ชาว Pantip แนะนำว่า ผู้ชายดีๆไม่ได้มีคนเดียวในโลก ตามหาต่อไป

4. แฟนเก่ามาคืนดี ชาว Pantip แนะนำว่า เวลาของเรามีเหลืออยู่ไม่มาก น่าจะใช่อย่างมีความสุข มากกว่าต้องมาเจอกับ คนที่ค่อยใส่ใจเรา

5. แฟนเก่ามาคืนดี ชาว Pantip แนะนำว่า ทำให้ชัดเจนไปเลยว่าจะไม่กลับไปคบหากันหรือคุยกันอีก ไม่ต้องติดต่อ

สรุปสุดท้าย : แฟนเก่ามาขอคืนดี ชาว Pantip อยากให้ทำแบบนี้

แฟนเก่า Pantip

ถ้าทำใจได้แล้วไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรที่ทำให้เลิกกัน ก็ต้องเดินหน้าไปต่อก็คือการทำตามคำตัดสินใจของตัวเอง ไม่อย่างนั้นแล้วก็จะวนลูปไปที่เดิม ถึงแม้ว่าแฟนเก่าจะมาขอคืนดี จะเป็นการตัดสินใจของตัวเรา ชาว Pantip จึงอยากจะขอแนะนำว่า ควรก้าวไปต่อไม่ใช่ย่ำอยู่ที่เดิม

ความรัก!! หรือเปล่าที่ทำให้เลิกกับเขาไม่ได้ [ปี 2022] ชาว Pantip แช์ประสบการณ์น่าสนใจไม่ควรพลาด!

ความรักและครอบครัวLatest articles in the category