[แชมพูเพิ่มผมหนา] รีวิวจากชาว Pantip ในปี2022

[แชมพูเพิ่มผมหนา] รีวิวจากชาว Pantip ในปี2022

แชมพูตัวช่วยในการดูแลสุภาพเส้นผมของคุณทำให้สวยงามและยาวแข็งแรงในปี 2022

แชมพู ไอเท็มทำความสะอาดหนังศรีษะใครๆก็นิยมใช้กัน! แชมมีให้เลือกมากมายในปัจจุบันนี้ แต่ละยี่ห้อก็เหมาะสมกับหนีงศรีษะของแต่ละคนแตกต่างกันไป ถึงแม้หลายคนนิยมใช้แชมพูในการทำความสะอาดหนังศรีษะ แต่ก็ยังมีบางคนไม่สามารถใช้แชมได้เพราะเกิดอาการแพ้ คัน และผมร่วงผมเสียทำให้เส้นผมดูบางขึ้นบางคนก็เลือกใช้อย่างอื่นทำความสะอาดศรีษะแทน เช่น ล้างด้วยน้ำธรรมดา,ล้างหน้าสบู่,และอื่นๆ บทความนี้ชาว Pantip อยากจะมาแนะนำแชมพูที่เพิ่มความหนาของเส้นผมและทำให้เส้นผมของคุณดูแข็งแรง!!

ชาว Pantip รวบรวมความเห็น [ฉีดโบท็อกกี่วันเห็นผล?] มาดูกัน!! ปี2022

แชมพูตัวไหนที่ช่วยเพิ่มผมให้หนาขึ้นและลดการเกิดผมร่วงผมเสีย ?ชาว Pantip มีคำแนะนำ

ขอแชร์ประสบการณ์เราค่ะ ใช้เซรั่ม ONICE มา 3 ขวดแล้ว รวมๆ ใช้มาครึ่งปี ผมหนา+ยาวเร็วกว่าเดิมเยอะเลย ใช้แบบไม่ได้สนใจอะไรมาก รู้ตัวอีกทีตรงแสกกลางที่เคยใสๆ ขาวๆ ก็กลับมาแสกเหมือนคนทั่วไปแล้ว

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เอาน้ำมันมะกอกหมักผม ทำให้ผมร่วงยากขึ้นนะ แต่เวลาทำแล้วขี้เกียจล้างออก แล้วก็อย่าเป่าผมด้วยลมร้อนผมจะเสียง่าย หาพวกครีมนวดหรือเซรั่มปลูกผมมาก็ช่วยได้ เพื่อนเราใช้เซรั่มของ Nutrihair ก็เห็นว่าผมหนาขึ้นนะ เห็นใช้มาเกือบปีแล้ว ใช้พวกนี้จะดีกว่าน้ำมันมะกอก น้ำมันมะกอกน่าจะช่วยผมแข็งแรงอย่างเดียว

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เรามีเพื่อนที่ผมบาง เค้าก็ทำอะไรไม่ได้มากนะคะ
เห็นที่ทำก็มีต่อช่อผมเิพิ่มความหนา แต่ถ้าขี้เกียจก็คงต้องผ่านวิธีนี้ไป
สระผมด้วยแชมพูเด็ก หรือน้ำเปล่า ไม่ใช้ครีมนวด เพราะยิ่งทำให้ผมเรียบ ฟีบ
อย่างอื่นไม่ทราบเลย เพราะเราผมหนา ผมผสม หัวฟู เราอยากให้มันเรียบ ลื่น สลวย กับเค้าบ้าง T  T

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ลองใช้น้ำมันมะกอกดูนะค่ะ…ใส่ผมก่อนนอนเช้ามาค่อยสระผมแต่อย่าใส่เยอะนะค่ะเดี๋ยวผมจะมันใส่ธรรมดาเหมือนเวลาเราไปไดร์ผมแล้วเขาใส่เซรั่มบำรุงผมให้หน่ะค่ะ…ทำบ่อยๆเรื่อยๆเดี๋ยวผมก็หนาค่ะ….แต่ถ้าไม่ชอบลองซื้อ*ออด๊าซ เอ็คซ-ทร้า โทนิค…น้ำยาเสริมรากผมใหม่ ป้องกันผมร่วง* เคยใช้ค่ะแล้วผมขึ้น…เพราะตัวเองเคยเป็นเชื้อราที่หัวตรงกลางเลยค่ะแล้วผมร่วงเป็นวงใหญ่มากตอนนั้นเครียดเลยต้องรัดผมตลอดเวลาก็ได้…ออด๊าซ นี่แหละค่ะช่วย…ตอนนี้ผมขึ้นยาวแล้วค่ะ…ลองทำดูนะค่ะเผื่อผมจะขึ้นและหนาขึ้นบ้างค่ะ

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

กิน biotin ค่ะ เป็นอาหารผม กินแล้วผมแข็งแรง

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราใช้แชมพูสมนไพรยี่ห้อนิตยาที่เป็นสูตรน้ำใบย่านางผสมอัญชัญอะค่ะ ส่วนตัวผมเส้นเล็กบาง ช่วงนั้นผมร่วงเยอะมาก ใช้แล้วรู้สึกว่าผมใหม่งอกขึ้นมาเยอะเลย

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ใช้แชมพูสกัดจากธรรมชาติ ของหมอผิวหนังที่นึงคะ เห็นผลจิง

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราเคยใช้ของ WON (WON by USO) ค่ะ เป็นผงโรยปิดศรีษะเช่นกันค่ะ ปิดผมบาง เพิ่มผมหนา เพียง 1-2 นาที เห็นผลเลยค่ะ เป็นสินค้าที่เลขที่ อย. เรียบร้อยแล้วค่ะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ลองเข้าไปดูที่ FB: WON BY USO Hair Fiber ดูสิคะ ลองแระใช้เพิ่มความมั่นใจขึ้นมากๆ สำหรับผมบางอย่างเรานะคะ

คนดูแลผมให้ที่บ้าน จะทำเป็นเซรั่มที่ที่สกัดจากมะกรูดทั้งลูก เอาเฉพาะสารออกมา ทาหนังศรีษะและเส้นผมก่อนสระ ทาแล้วจะเย็นๆ สระแล้วสบายหนังศรีษะมาก หนังศรีษะไม่มัน ผมไม่ร่วง ยาวเร็ว แข็งแรง ของไทยๆ นี่แหละดีที่สุดแล้ว
เคยตามแฟชั่นไปใช้ของแพงๆ มาทุกอย่างที่ว่าดี ว่าดัง พอใช้ไปนานๆ จะเริ่มแพ้ ไม่สบายหนังศรีษะ สุดท้ายตอนนี้เลิกลองเลิกหาไปละ

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เพิ่มเส้นผม ปิดผมบาง ปิดรอยแสกกว้าง ไฟเบอร์เพิ่มผมหนา SAMSON Hair Building Fiber
ไฟเบอร์เพิ่มวอลุ่มของผม เพิ่มเส้นผม ปิดผมบาง ปิดรอยแสกกว้าง เห็นหนังศรีษะ แก้ปัญหาหัวล้าน ศรีษะล้าน ศรีษะบาง เหมาะกับท่านที่อยากมีผมดก อยากมีผมหนา เป็นเทคนิคใหม่ในการเพิ่มเส้นผม

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

แชมพูตัวไหนที่ช่วยเพิ่มผมให้หนาขึ้นและลดการเกิดผมร่วงผมเสีย ?ชาว Pantip มีคำแนะนำ (ต่อ)

ลองดู แชมพูแอมไพน์คะ เป็นแชมพูธรรมชาติ เราใช้แล้วผมร่วงน้อยลงคะ

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เอาตัวนี้ไปโรยครับ samson hair fiber

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ลองแชมพู สูตรมะกรูด เป็นสมุนไพรไทยแท้ๆ100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี
ลดผมร่วง ผมบาง ผมมัน เร่งการงอกใหม่ของเส้นผม ใช้ดีจริงๆค่ะใช้ดีบอกต่อ

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ผมของเราล้านตรงกลางหัวเลย เพื่อนแนะนำให้ใช้เซรั่ม RAVA ตัวนี้มันช่วยรักษาตั้งแต่รากผมเลย สัปดาห์แรกที่ใช้ยังรู้สึกเฉยๆ พอใช้ไป 2 สัปดาห์ ตอนนี้เริ่มมีไรผมขึ้นแล้ว ใช้ง่ายมาก ขวดก็พกพาไปต่างจังหวัดได้สะดวกด้วย

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

[6 คำเตือนก่อนใช้] ยาเพนนิซินลิน…ยาปฏิชีวนะที่ชาว Pantip คุ้นเคย!!

สรุปแชมพูรักษาผมร่วงผมบางเพิ่มผมหนา 5 แบรนด์ดัง ชาว Pantip แนะนำ!!

แชมพูมีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ  หากคุณกำลังเลือกไม่ถูก ชาว Pantip ขอรีวิวพร้อมแนะนำแชมพูรักษาผมร่วงผมบางเพิ่มผมหนา 5 แบรนด์ดัง

1 Smooth E Purifying Shampoo for Sensitive Scalp
ผลการใช้    :  ว่าด้วยตอนใช้ครั้งแรกบีบออกมาเฮ้ยยนิมันครีมนวดผมหรือแชมพู!! แบบว่าเนื้อยาสระผมข้นมากๆดูจากรูปเองได้เลยครับ ส่วนเรื่องกลิ่นออกแนวธรรมชาติไม่ฉุนแต่ก็มีกลิ่นความสมุนไพรนิดๆ ฟองเยอะดีเวลาใช้จนบางครั้งล้างออกกว่าจะหมด ส่วนผลการใช้จนหมดขวดสองเดือนกว่าๆรู้สึกผมร่วงน้อยลงเพราะปกติเป็นคนที่เอามือลูบๆจับๆหัวผมก็หล่นเยอะเลย หลังใช้ก็มีร่วงบ้างแต่น้อยกว่าเดิม แต่ระหว่างวันเส้นผมแอบมันนิดๆจะรีบแบนไม่ค่อยฟูทำให้ดูแบนๆไม่หนา อาจจะเป็นเพราะเนื้อยาสระที่เข้มข้นจนเหมือนครีมนวดแน่ๆ
2 AloEx Original Shampoo
ผลการใช้   :  สัมผัสแรกกลิ่นก่อนเลยนี้มันสมุนไพรแน่ๆ! ได้กลิ่นออกกึ่งๆยากึ่งๆหอมบอกไม่ถูกครับ ใช้ระหว่างวันเหงื่อออกหัวได้กลิ่นยาๆเหมือนประมานยาธาตุ รู้สึกไม่ค่อยโอกับเรื่องกลิ่น แต่เนื้อยาสระผมละมุนดีครับลื่นๆนุ่มๆ  ส่วนการใช้เส้นผมไม่ค่อยมันดี มีความสบายๆหัว ผมร่วงน้อยลงจริงครับประมานของสมูทอีเลย ถือว่าช่วยลดผมร่วงได้บ้างเวลาลูบๆหัวเวลาทำงานร่วงนิดหน่อยไม่เยอะ แต่หัวจะออกแห้งๆเกาๆมีขรุยๆขาวๆด้วยแต่ไม่เยอะครับ ส่วนเรื่องเส้นผมเกิดใหม่ยังรู้สึกไม่ค่อยได้

3 EUCERIN DERMO CAPILLAIRE THINNING HAIR
ผลการใช้ :   สัมผัสแรกก็จะรู้สึกว่าเนื้อครีมข้นๆสีขาวแต่ไม่ข้นเท่าของสมูทอีนะครับ การใช้ฟองเยอะมากครับส่วนตัวก็ชอบแต่ก็นั่นแหละแต่กว่าจะล้างออกหมดต้องเช็คๆล้างๆให้ดีหน่อย เรื่องกลิ่นก็คล้ายๆกับแชมพูทั่วไปหลายๆยี้ห้อ กลิ่นเรียกว่าปกติไม่เหม็นแต่ก็ไม่หอมมาก  การใช้ที่ผ่านมาได้ผลในเรื่องผมร่วงน้อยลง รังแคน้อยลงด้วยนะครับ หัวไม่มันครับ เส้นผมลื่นๆตัวนี้เส้นผมมันจะแบนๆหน่อยเพราะตัวยาสระผมที่เนื้อเข้มข้นคล้ายๆของสมูทอี ระหว่างวันเส้นผมดูมีน้ำหนักแบนๆเรียบๆ ส่วนตัวผมชอบแบบไม่ต้องมีน้ำหนักมากชอบให้โคนผมตั้งๆดูดกๆหนาๆมากกว่าครับ

4   Bergamot Delicate Shampoo
ผลการใช้   :  ตัวนี้ประทับใจหลักๆเด่นๆเลยคือกลิ่น คือมันสดชื่นดีครับสระละเส้นผมหอมๆเนื้อเจลกำลังดีฟองกลางๆไม่เยอะเกิน เรื่องลดผมร่วงไม่ได้ช่วยมากนักแต่ก็ยังไม่ได้ร่วงเยอะมาก ตัวนี้เน้นเส้นผมสะอาดเป็นหลัก เรื่องผมเกิดใหม่ยังไม่รู้สึก แต่สระสนุกง่ายๆเส้นผมไม่มันระหว่างวันครับ

5 HAIRTIVE SHAMPOO
ผลการใช้ :  ตัวนี้เห็นเขาบอกเป็นสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศไม่มีส่วนผสมของพวกสิลิโคนครีมนวด  เริ่มจากเพื่อนที่ทำงานจะซื้อบอกถ้าซื้อเยอะเขาจะลดราคาให้เราก็เออๆลองดู พอใช้เท่านั้นแหละลูกรักเลยครับตอนนี้ก็ขวดที่สามแล้ว คือปกติผมเป็นคนที่เส้นผมมันๆลีบแบน ตัวนี้ใช้ละเส้นผมไม่มันดูมีน้ำหนักแบบฟูๆไม่แห้งทำให้ดูหนาๆดีเซ็ทผมก็ง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนพวกดอกคาโมมาย ฟองเยอะต้องล้างดีๆนะครับบีบใช้นิดเดียวเห็นน้ำเจลใสๆแต่ฟองเยอะนุ่มๆดีครับ  ที่สำคัญคือเส้นผมร่วงน้อยลงจริงๆก่อนใช้ตามหมอนที่นอนนิเส้นผมร่วงเยอะเลยพอใช้ละมีผมร่วงให้เห็นน้อยกว่าเดิมมากๆ เส้นผมมีไรอ่อนๆเกิดเล็กน้อยแต่ยังไม่มากครับคงต้องหาพวกตัวทาบำรุงเสริม  แต่เท่านี้ก็ประทับใจแล้วราคาไม่แพงเกิน คุณภาพดีคุ้มๆครับลองใช้ดูสักขวดจะรู้

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

บทสรุปส่งท้าย:แชมพูตัวช่วยในการดูแลสุภาพเส้นผมของคุณทำให้สวยงามและยาวแข็งแรงในปี 2022 ??

แชมพู! เรื่องสำคัญที่ต้องรู้ก่อนเลือกใช้แชมพู คือ คุณต้องรู้สภาพหนังศรีษะของตัวเองก่อน เช่น ผิวมัน หรือ ผิวแห้ง เส้นผมแตกปลาย หรือผมบางหากแชมพูที่ไม่เหมาะสมอาจจะเกิดการระคายเคือง และทำให้ผมขาดหลุดร่วงได้แชมพูที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

เส้นผมที่แข็งแรงและดกดำ ช่วยเพิ่มความมั่นใจ! ไม่ว่าผู้หญิง หรือ ผู้ชาย การให้ความสำคัญกับการดูแลเส้นผมจะทำให้คุณได้ผลลัพท์ที่เป็นที่น่าพอใจ ชาง Pantip ส่วนใหญ่ได้ให้คำแนะนำจากการใช้งานจริง

[5 อันดับโฟมล้างหน้าน่าใช้ปี] 2022 ผู้ใช้จริงชาว Pantip ขอรีวิว!!

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category