[5 อันดับโฟมล้างหน้าน่าใช้ปี] 2022 ผู้ใช้จริงชาว Pantip ขอรีวิว!!

[5 อันดับโฟมล้างหน้าน่าใช้ปี] 2022 ผู้ใช้จริงชาว Pantip ขอรีวิว!!

โฟมล้างหน้า…ตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้าที่ชาว Pantip นิยมใช้!!

โฟมล้างหน้า Pantip

โฟมล้างหน้า…ไอเท็มทำความสะอาดผิวหน้าที่ใครๆก็นิยมใช้กัน! โฟมล้างหน้ามีให้เลือกมากมายในปัจจุบันนี้ แต่ละยี่ห้อก็เหมาะสมกับผิวหน้าของแต่ละคนแตกต่างกันไป ถึงแม้หลายคนนิยมใช้โฟมล้างหน้าในการทำความสะอาดผิวหน้า แต่ก็ยังมีบางคนไม่สามารถใช้โฟมล้างหน้าได้เพราะเกิดอาการแพ้ และบางคนก็เลือกใช้อย่างอื่นล้างหน้าแทนโฟมล้างหน้า เช่น ล้างหน้าด้วยน้ำธรรมดา,ล้างหน้าสบู่,ล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าว และอื่นๆ บทความนี้ชาว Pantip อยากจะมาแนะนำโฟมล้างหน้าน่าใช้ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดล้ำลึก…หากได้ลองเปิดใจใช้สักครั้งจะต้องติดใจแน่ๆ!! 

ชาว Pantip แชร์ประสบการณ์และความคิดเห็นจากการใช้ [สบู่ไพรเย็น] ปี 2022

โฟมล้างหน้า VS สบู่…เลือกใช้อะไรดี? ความคิดเห็นจากชาว Pantip!!

โฟมล้างหน้า Pantip

โฟมสิครับเพราะค่าphมักทำใกล้เคียงกับผิวหน้า

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

แนะนำให้ใช้โฟมต่อไปดีกว่าค่ะ สำหรับเราคิดว่าการเลือกใช้สบู่มันคือตัวสะสมแบคทีเรียชั้นดีในห้องน้ำเลยเราล้างเสร็จต่อใฟ้เก็บเข้ากล่องใส่สบู่ สิ่งสกปรกที่มันเกาะอยู่ที่อุปกรณ์การเก็บก็มี ต่อให้คิดว่าเราก็ล้างมันออกอยู่ดี แต่ก็ไม่เเนะนำแล้วอีกอย่าง พวกสบู่จะมีค่าเป็นเบสอาจจะแห้งตึงได้

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

โฟมล้างหน้า…ใช้แล้วรู้สึกแสบหน้า! เป็นเพราะอะไร? ความคิดเห็นจากชาว Pantip!!

โฟมล้างหน้า Pantip

อาจจะแพ้ด้วย และล้างหน้าบ่อยเกินไปด้วยค่ะ.

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ล้างบ่อยเกินไป หน้าแห้ง

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

อย่างแรกล้างหน้าบ่อยเกิน ล้างโฟมตอนเย็นกับตอนเช้าก็พอครับ ล้างน้ำป่าวก็พอครับตัวอย่างเช่นเก็บของทำความสะอาดบ้านช่วงกลางวันหรือกับมาจากนอกบ้านล้างแค่น้ำป่าวก็พอ “อย่างสองโฟมอาจจะแรงไปรึป่าว”

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

[รวบรวม 22 ครีมทาผิวขาว] เห็นผลจริง! ชาว Pantip ขอรีวิว!!

สรุปโฟมล้างหน้าช่วยให้หน้าสะอาดไร้สิว! ชาว Pantip ขอแนะนำ 5 อันดับโฟมล้างหน้าน่าใช้!!

โฟมล้างหน้า Pantip

โฟมล้างหน้ามีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ…อย่างที่บอกไปแล้วในตอนต้นของบทความนี้ หากคุณกำลังเลือกไม่ถูก ชาว Pantip ขอรีวิวพร้อมแนะนำโฟมล้างหน้าน่าใช้ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดไร้สิว 5 อันดับดังนี้!!

  1. Sana Namerakahonpa Moist Cleansing Wash Foam“โฟมล้างหน้าเต้าหู้” ส่วนผสมหลักๆ ของเค้าแน่นอนคือสารสกัดจากถั่วเหลือง Isoflavone ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นให้ผิวหน้า ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยก่อนวัยได้
  2. Bomul Pearlsation Facial Soft Foam ในโฟมล้างหน้าของโบมูลนี้เค้าจะมีส่วนผสมหลักๆ ก็คือจะเป็นไข่มุกสีขาว ที่ช่วยปรับผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสพร้อมทำให้ผิวเนียนนุ่มไปพร้อมๆ กันด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้
  3. Laneige Moist Cream Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่เหมาะมากกับคนที่ผิวแห้ง โฟมลาเนจนี้จะมีส่วนผสมจากน้ำมันสกัดที่มาจากพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้นถึง 14.9% ที่จะเข้าไปช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้ ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี 
  4. Innisfree Green Tea Foam Cleanser โฟมล้างหน้าอินนิสฟรีสูตรนี้เค้าจะมีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากชาเขียวบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกในผิวเราได้เป็นอย่างดี คนผิวแห้งก็ใช้ได้ คนผิวมันก็ใช้ดี เพราะเค้าช่วยขจัดความมันบนใบหน้าได้ กลิ่นจะหอมชาเขียว เวลาใช้แล้วทำให้ผ่อนคลายผิว แบบฟิลสดชื่นหลังใช้ 
  5. Senka Perfect Whip White มีส่วนผสมของ Fuji Sakura Essence ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้นมากกว่าเดิมนั่นเอง ฟองโฟมหนานุ่มของเค้าทำให้เวลาใช้แล้วรู้สึกสบายหน้า ล้างหน้าได้สะอาด หน้ากระจ่างใสขึ้น ล้างเมคอัพได้ดี แต่ส่วนตัวเราชอบกลิ่นที่หอมหวานกว่านี้หน่อย  

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

[5 ไอเท็มเด็ด Eucerin รักษาฝ้า] ชาว Pantip มีข้อมูลดีๆมาบอกต่อ!!

บทสรุปส่งท้าย : โฟมล้างหน้า…อยากผิวหน้าสะอาดขาวใสไร้สิวต้องใช้! ชาว Pantip แนะนำ!!

โฟมล้างหน้า Pantip

โฟมล้างหน้า…อยากหน้าสะอาดขาวใสไร้สิวต้องใช้!รื่องสำคัญที่ต้องรู้ก่อนเลือกใช้โฟมล้างหน้า คือ คุณต้องรู้สภาพผิวหน้าของตัวเองก่อน เช่น ผิวมัน หรือ ผิวแห้ง หากเลือกโฟมล้างหน้าที่ไม่เหมาะสมอาจจะเกิดการระคายเคือง และเป็นสิวเพิ่มขึ้นได้! โฟมล้างหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของสารเคมีมากเกินไปอาจทำร้ายผิวได้ หากไม่อยากหน้าพัง…ต้องเลือก! 

ผิวหน้าที่สะอาด…ขาวใส…ไร้สิว ช่วยเพิ่มความมั่นใจ! ไม่ว่าผู้หญิง หรือ ผู้ชาย การให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้าจะทำให้คุณได้ผลลัพท์ที่เป็นที่น่าพอใจ…ปัจจุบันนี้มลภาวะ,ฝุ่นควันมีเยอะ การล้างหน้าบ่อยๆจึงจำเป็นเพื่อป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกาย!!

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category