ชาว Pantip แชร์ประสบการณ์และความคิดเห็นจากการใช้ [สบู่ไพรเย็น] ปี 2022

ชาว Pantip แชร์ประสบการณ์และความคิดเห็นจากการใช้ [สบู่ไพรเย็น] ปี 2022

สบู่ไพรเย็นกับประสบการณ์ตรงจากชาว Pantip

สบู่ ไพร เย็น Pantip
ภาพจาก : https://cf.shopee.co.th/file/9fcb017662f3efbd90d80e7b9cec5e6a

หลายๆคนคงเคยได้ยินและรู้จักสบู่ไพรเย็นจากโซเชียลต่างๆหรือรู้จักเป็นส่วนตัว หนึ่งในสิ่งที่ทำให้หลายๆคนสนใจสบู่ไพรเย็นก็เพราะการประกาศสรรพคุณที่เหมาะสำหรับสาวๆและคนที่ต้องการดูแลผิวหน้าอย่างมาก แต่ทุกอย่างก็ต้องมีการทดลอง ผลที่ออกมาจะเป็นอย่างที่หลายๆคนบอกไหม? วันนี้ชาว Pantip ที่ได้ทดลองสบู่ไพรเย็นด้วยตนเองได้ออกมาแสดงความเห็นและเล่าผลที่ได้หลังจากใช้สบู่ไพรเย็น จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

[ครีมลดรอยสิว 11 ยี่ห้อ] ชาว Pantip อยากมารีวิว…ใช้จริงได้ผลจริง!!

ความเห็นจากชาว Pantip หลังจากใช้สบู่ไพรเย็น

สบู่ ไพร เย็น Pantip

ส่วนตัวนะคะ ใช้ไปนานๆสิวจะหายแล้วขึ้นอีกซ้ำๆประมาณ2-3เดือนได้ค่ะตอนที่ใช้  หลังจากนั้นรู้สึกว่าไม่อยากใช้แล้วเลยเลิกใช้ค่ะพอเลิกใช้คือสิวขึ้นมาเรื่อยๆเลยค่ะ ตอนนี้รักษามา3-4เดือนแล้ว มันอาจขึ้นกับผิวแต่ละคนก็ได้นะค่ะ แต่สำหรับเราคือแพ้หนักมากเลยสิวอัดเสบสิวอุดตันขึ้นเยอะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เเพ้หนักมาก ผื่นขึ้นยุบยิบปกติหน้าเเพ้ง่าย เเล้ว อยากรองเปลี่ยนมาใช้สบู่ สรุปพัง  พักหน้า  ได้ 1อาทิต  ตอนเเรกนึกว่าจะ ผุดสิวไห้ออกมา  เเต่ยิ่งใช้ยิ่ง สืวขึ้น  พอหยุด ไช้  หน้าเริ่ม  ดีขึ้น ทาเเต่เจลว่านหางจระเข้

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ส่วนตัวนะคะใช้แล้วตอนแรกๆหน้าอาจจะมีสิวขึ้นเพราะอาจเป็นเพราะสมุนไพรดันสิวรึป่าวอันนี้ไม่แน่ใจค่ะ แต่ไม่ได้เลิกใช้ใช้ต่อหน้าดีขึ้นเยอะ ผดลดลงเยอะเลย รอยสิวก็ลด มีแต่คนทักว่าหน้าใสขึ้นนะคะ หน้าจะอยู่ที่สภาพผิวของงแต่ละคนค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ส่วนตัวก็ว่าใช้ดีนะคะ ตอนแรกเราใช้ก้อนเทสหน้าดีขึ้น เลยตัดสินใจซื้อก้อนใหญ่มาใช้ค่ะ ใช้ไปสิวก็ขึ้นมาเยอะมาก แต่พอใช้เรื่อยๆหน้าก็ดีขึ้นเหมือนกันค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ลองใช้มา2ก้อน เราไม่แพ้เลยค่ะช่วงแรกๆสิวๆเล็กออกเยอะมาก  แต่หยุดใช้กับหน้าแล้วค่ะไปใช้กับส่วนหลังแทน😅 แค่รู้สึกว่าสิวมันเยอะเกินกว่าที่คิดแล้วถ้าจะใช้มันต้องใช้ยาวๆ2-3เดือนตามที่แม่ค้าบอกซึ่งสำหรับเรามันนานเกินไปละไหนจะต้องไปเรียนทำนู้นนี่เลยรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ แต่สบู่เค้าดีนะหน้าลื่น ใช้กับหลังช่วยลดสิวเยอะอยู่ค่ะ😊

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราใช้แล้วแพ้​ มีอาการยุบยิบๆ​ แดงๆ​ แล้วก็กลายเป็นสิว​ เราไม่มีสิวทีแรก​ เราว่าเรารักษาหายแล้ว​ หาหมอ​ เข้าคลีนิค​ หลังสิวหายคิดว่าไม่เคยใช้อะไรมั่วเลย​ ใช้แต่ในเซเว่น​ ที่เป็นเนื้อเจล​ โฟมล้างหน้าก็เนื้อเจล​ และไม่ใช้ที่มีสิริโคนด้วย

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ส่วนตัวเป็นผิวแพ้ง่ายมาก ใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้ค่ะ ล้างหน้าหน้าไม่แห้งไม่ตึงด้วยค่ะ ส่วนตัวมีรอยสิวใช้ไพรเย็นรอยสิวจางมากค่ะ แถมสิวไม่ขึ้นด้วยค่ะ  ตอนนี้กำลังขายอยู่ค่ะ ไม่หน้าม้าแน่นอน

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

หาหมอดีกว่าไหม​ ส่วนตัวเราแพ้คะ รู้สึกยุบยิบๆที่หน้าและแดงๆ​แล้วมีสิว​ เราหาหมอรักษา​สิวหายไปแล้วคะ​ จะมีสิวแค่ตอนจะมีเมน มั่นใจว่าตั้งแต่หาหมอไม่เคยสั่งครีมในเน็ตใช้อีกเลยคะ​ ใช้แต่ในเซเว่นเป็นผลิตภัณฑ์​ที่ไม่มีสิริโคน​ แล้วก็เนื้อครีมจะใช้ไม่ได้คะ  ได้แค่เจล  และล้างหน้าก็เป็นเจลคะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ใช้มา2สัปดาห์แล้วค่ะ สิวเห่อเต็มหน้าเลย ยิ่งใช้สิวยิ่งผุด
เป็นคนแพ้ง่าย ใช้แล้วหน้ามันมาก  ปกติก็ใช้สบู่ล้างหน้าแต่ไม่ใช่ไพรเย็น พอมาใช้ไพรเย็น แพ้หนักมาก

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ที่มันยิ่งขึ้น เห็นเขาบอกมาว่ามันดันสิวออกค่ะ พอหลังจากนั้นสิวก็จะหายค่ะ เพราะมันออกมาหมดเเล้วค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ใช้มาจะ 4 ก้อนแล้ว หน้าดีขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ปกติหน้าแพ้ง่ายด้วย เป็นสบู่ที่แนะนำเลยค่ะ แต่ก็คงอยู่ที่หน้าของแต่ละคนด้วย
รึป่าว

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip เล่าประสบการณ์และการรักษา [โรคปลายประสาทอักเสบ] ปี 2022

ความเห็นจากชาว Pantip หลังจากใช้สบู่ไพรเย็น (ต่อ)

สบู่ ไพร เย็น Pantip

ส่วนตัวเป๋นคนที่หน้าไม่มีสิวเลยเเต่รู้สึกอยากดูเเลหน้าดีกว่านี้เลยตัดสินใจซื้อสบู่ไพรเย็นมาใช้ค่ะ เห็นในเน็ตบอกดีเลยอยากลองเค้าบอกช้วยให้หน้าไม่เเห้งเเล้วก็ช่วยดันสิวก็เลยสั่งมาลองใช้ พอใช้ไปเรื่อยๆสิวดันออกมาจริงๆค่ะเเต่เราเห็นเค้าบอกว่ามันดันสิวเลยไม่ได้อะไรใช้ไปใช้มาสิวเยอะขึ้นจากคนไม่มีสิวเลยจนกลายเป็นพัง ส่วนตัวหน้าเราเป็นคนเเพ้ง่ายไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นไหม เเต่เราเเนะนำว่าให้ใช้ของเภสัชหรือควรศึกษาดีๆก่อนใช้นะคะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราขอมาเเนะนำค้าบ ส่วนตัวเราใช้ไพรเย็นคือเเพ้ค่ะ ดันสิวคือต้องดันหัวสิวที่นูนๆออกนะคะ เเต่นี่เหมือนจะทำให้เป็นสิวเพิ่มค่า หยุดใช้ก็สิวขึ้น ตอนนนี้เลิกใช้จะ2อาทิตย์เเล้ว หน้าดีขึ้นมากๆ เเนะนำให้ใช้อะไรที่ล้างหน้าอ่อนโยนเเล้วก็ไม่เเห้งตึงค่ะ ไว้ไปบำรุงที่สกินเเคร์ก็ได้ค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เค้าใช้มา2ก้อนเป็นสิวเม็ดเล็กๆตรงหน้ากับตรงคางอะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ใช้อยู่เลยค่ะสบู่ไพรเย็น สบู่ที่เขาเครมว่าทำมาจากสมุนไพรสกัดเย็นใช้มา หลายก้อนแล้ว  ก่อนใช้สบู่ไพรเย็น หน้ามีสิวผดเยอะมาก มีสิวอักเสบเวลามีรอบเดือน  ตอนนี้หน้าดีมาก แต่ก็มีสิวบ้างเวลามีรอบเดือนค่ะ สิวผดหายเกลี้ยง ไม่มีเลย ส่วนตัวชอบ เพราะชอบสมุนไพรอยู่แล้วค่ะ      แต่ไม่แน่ใจว่าใช่ตัวเดียวกันไหม เพราะเขียนไม่เหมื่อนกัน  ไพล ไพร

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ขอโทษเจ้าของแบรนด์ด้วยนะคะแต่นี้ไม่ได้โจมตีนะคะคือเราใช้มา 3-4 เดือนจนเยอะมากแล้วค่ะแต่ว่าเราใช้แล้วสิวขึ้นอย่างเดียวเลยไม่มีทางที่จะลดเลย ขึ้นจนจากหน้าเนียนกลายเป็นหน้าที่เห*ยมาก รู้สึกไม่มั่นใจและท้อมากค่ะ หรืออะไรไม่รู้ค่ะแต่ว่าเราว่า เราน่าจะแพ้ค่ะแต่แพ้หนักจนแบบมีสิวอักเสบเต็มหน้าสิวอุดตันตามจุดมีสิวผดอีกจากคนที่ไม่เคยมีสิวเลยนะคะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

พึ่งใช่สบู่เป็นวันที่2แต่สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะเป็นเม็ดเล็กๆแต่ขึ้นเยอะมาก

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ส่วนตัวเราที่ใช้คือ พังมากพอเลิกใช้คือสิวขึ้นเยอะมากทั้งสิวอักเสบสิวอุดตัน จากเมื่อก่อนคือหน้าดีมากพอหลังจากใช้มันก็ทยอยๆขึ้นมาจนตอนนี้เยอะมาก รักษาเข้าเดือนที่3แล้ว ขึ้นจนร้องไห้เลย แต่มันอาจขึ้นกับผิวบางคนก็ได้นะบางคนก็ใช้ดี แต่นั้นแหละค่ะจะร้องรักษาสิวไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจะใช้อะไรก็ศึกษาดีๆนะค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราว่าขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละคน บางคนใช้ดีใช้แล้วถูกกับหน้าไม่แพ้ แต่บางคนใช้แล้วแพ้ เพราะคนเราผิวหน้าไม่เหมือนกัน ส่วนตัวลองใช้แล้วเฉยๆนะ ยังไม่เห็นผลเท่าไร เพราะเพิ่งได้ใช้ ต้องรอดูยาวๆ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เห็นบางคนใช้แล้วดันสิวนะ บางคนใช้ดีขึ้นอยู่กับผิวหน้าแต่ละคน ถ้าใช้แล้ว สิวขึ้น คือแพ้แล้ว หยุดใช้แล้วก็พักหน้าค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุปความเห็นจากชาว Pantip หลังจากใช้สบู่ไพรเย็น

สบู่ ไพร เย็น Pantip
ภาพจาก : https://dn.lnwfile.com/_/dn/_raw/gn/9v/sn.jpg

ชาว Pantip แบ่งปันและแสดงความเห็นหลังจากใช้สบู่ไพรเย็น

– ชาว Pantip ให้ข้อสรุปว่า สบู่ไพรเย็นเป็นสบู่ที่ช่วยดันสิวออกมาและสำหรับบางคนจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกๆที่ใช้โดยหากไม่เกิดอาการแพ้ก็จะทำให้หน้าใสและสุขภาพหน้าดีขึ้นจริง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับหน้าของแต่ละคนด้วย

ชาว Pantip เล่าประสบการณ์และเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับ [ก้อนไขมันใต้ผิวหนัง] ปี2022

บทสรุปส่งท้าย : ชาว Pantip เล่าความเห็นจากประสบการณ์จริงหลังใช้สบู่ไพรเย็น

สบู่ ไพร เย็น Pantip

เห็นไหมว่ามีชาว Pantip จำนวนไม่น้อยเลยที่เคยใช้เเละทดลองสบู่ไพรเย็นจากความเห็นของชาว Pantip ส่วนใหญ่จะเกิดอาการแพ้หลังจากใช้สบู่ไพรเย็นแต่พวกเขาก็ให้เหตุผลด้วยว่าปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว ส่วนคนอื่นๆที่ได้ผลดีก็รู้สึกชอบสบู่ไพรเย็นและอยากใช้ต่อ

สบู่ไพรเย็นไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวที่เกี่ยวกับผิวหน้าและรักษาสิว และสาวๆที่ใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้อยู่แล้วก็เข้าใจดีว่าทุกอย่างมีโอกาสแพ้ ถึงแม้จะได้ผลดีกับบางคนแต่ก็อาจแพ้หนักกับบางคนด้วย

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category