[ครีมลดรอยสิว 11 ยี่ห้อ] ชาว Pantip อยากมารีวิว…ใช้จริงได้ผลจริง!!

[ครีมลดรอยสิว 11 ยี่ห้อ] ชาว Pantip อยากมารีวิว…ใช้จริงได้ผลจริง!!

ครีมลดรอยสิว…ทางเลือกที่ดีสำหรับชาว Pantip ที่มีปัญหาผิวหน้า!!

ครีมลดรอยสิว Pantip

สิว…ปัญหาที่ผู้หญิงหลายคนเผชิญและอยากจะจบมัน การจัดการปัญหาสิวบนใบหน้าไม่ง่ายเลย แถมสิวที่หายแล้วยังทิ้งร่องรอยเอาไว้อีก รอยดำรอยแดงจากสิวก็เป็นปัญหาที่ต้องจัดการอย่างต่อเนื่อง คิดดูสิ! กว่าสิวจะหายก็ใช้เวลานานแล้วยังต้องมาทนกับรอยแผลอีก เป็นเรื่องที่ทำให้กังวลไม่น้อยเลยทีเดียว! ใครที่เจอปัญหานี้อยู่ก็ไม่ต้องกังวลมากเกินไป เพราะบทความนี้ชาว Pantip มีครีมลดลอยสิวมาแนะนำ เชื่อว่าสาวๆหลายคนเลือกใช้ครีมยี่ห้อต่างๆเพื่อเป็นตัวช่วยแน่ๆ มาดูกันว่าสาวๆแต่ละคนใช้ครีมยี่ห้ออะไร และแบบไหนบ้าง?

[กรดไหลย้อน] ภัยใกล้ตัวที่อันตรายกว่าที่คุณคิด!ชาว Pantip แชร์วิธีรักษาและเล่าประสบการณ์ ปี 2022

ครีมลดรอยสิว…ชาว Pantip มีประสบการณ์ปัญหาผิวหน้า และวิธีรักษามาเล่าให้ฟัง!!

ครีมลดรอยสิว Pantip

เป็นคนผิวมันมาก และไม่ต้องพูดเลยเรื่องสิวเนี่ยปัญหาตลอด
เป็นสิวเม็ดใหญ่มากๆ แถมพอหายก็ทิ้งรอยอย่างกับหลุมดำไว้เต็ม รักษาด้วยครีมลบเลือนจุดด่างดำ ครีมหมอแล้วก็ไม่หายสักที ยิ่งตอนนี้มาเต็มเลยค่ะ สิวอุดตันมันระเบิดออกมานูนๆเต็มเลย ทั้งแดงทั้งดำ อายมากไม่รูเจำทำไงดี

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เราก็เคยเป็นสิวเยอะมากๆมาเกือบ 10 ปี เป็นๆหายๆตลอด ทรมานสุดๆ (หาหมอนี่หาแล้วหาอีก ( เราว่ายิ่งใช้ยา หน้ายิ่งบางนะคะ ) พอหน้าบางก็จะแสบง่าย แพ้ง่าย สิวขึ้นง่ายหนักกว่าเดิม สกินแคร์ที่เราใช้แล้วสิวหายจริงๆ คือ Le Cellist Skin เป็น Plant Stemcell ค่ะ ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่ามันจะมีจริง แต่คือลองมาหมดแล้ว ก็คงไม่เสียหายถ้าจะลองอันนี้อีกสักอย่าง
ปรากฎว่าหายจริงๆค่ะ คือหายแบบหน้าแข็งแรงขึ้นด้วย  ผลแต่ละคนอาจจะต่างกันนะคะ แต่เราใช้อันนี้แล้วหน้าดีจริงๆ เลยมาบอกจ้า ( เคยทำเลเซอร์แล้วก็ไม่หายนะคะ เสียดายตังหนักมาก T^T ) แล้วก็จัดอาหารเสริมเข้าไปให้ผิวมีสุขภาพดี ก็ช่วยได้เยอะค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ระบบร่างกายดีด้วยค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ครีมลดรอยสิว…ชาว Pantip แนะนำครีมที่ใช้ และวิธีการรักษาแบบอื่นๆ!!

ครีมลดรอยสิว Pantip

เอาจริงเราไม่เคยเชื่อคนที่แนะนำมาก่อน แต่คือแบบไม่ไหวแล้ว ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย เลยซื้อมาใช้ตัวนึงคือ Smooth E Sca Serum เราว่าตัวนี้ลดรอยสิว รอยแดงจากการกดสิวดีเลยอะ คือเราไม่อธิบายเยอะแล้วกันกลัวว่าเราใช้แล้วดีแค่เราแต่คือเป็นครีมที่ปลอดภัยกับผิวเพราะมันสกัดจากสารธรรมชาติและมีแพทย์รับรอง  แต่ของแบบนี้ลองเองเชื่อตัวเองดีที่สุดอะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ที่เราใช้แล้วเวิคมอร์เวิคมากคือ ถ้าสิวพึ่งแตก หัวสิวหลุด ผิวเป็นสีแดงช้ำ หลังล้างหน้าสะอาดๆแล้ว เราจะใช้ไบโอออยแตะที่นิ้วนางแล้วคลึงๆเบาๆ รอยมันจะแห้งเร็ว ยุบเร็วมากค่ะ ตื่นมาก็ไม่เหลือรอยช้ำมากเท่าไหร่
แล้วถ้าเกิดรอยสิวก็มาใช้ฮีรูสกา นวด บีบมาทีละนิดแล้วใช้นิ้วนวดเบาๆวนคลึงๆรอบรอยที่เป็นสีดำ นวดทุกวัน เรานวดเฉพาะก่อนนอน รอยดำจางลงไวมาก

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เข้าคลินิกเลยค่ะ ราชเทวี ยาของเขาใช้ดีมาก หาเร็วค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

la roche posay sensi white essence งับบ เป็นเอสเซนส์ลดรอยสิว หน้าใส ถ้าใช้ครีมตัวไหนอยู่แล้ว ลองเพิ่มตัวนี้เข้าไปอีกตัวคับ อีกอย่าง อ่อนโยนเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว หรือสิวเพิ่งหาย

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

[เบื่องาน] ปี 2022 ชาว Pantip อยากให้กำลังใจและคำแนะนำจากประสบการณ์จริง!

สรุปจากคำแนะนำของชาว Pantip ครีมลดรอยสิวที่ใช้จริง…ได้ผลดีมียี่ห้ออะไรบ้าง?!

ครีมลดรอยสิว Pantip

ปัญหาสิวเป็นเรื่องใหญ่สำหรับหลายๆคน รอยสิวก็เช่นกัน ทุกวันนี้มีสกินแคร์มากมายหลายยี่ห้อสำหรับดูแลผิวหน้า หรือลดเลือนจุดด่างดำ มาดูกันว่าชาว Pantip แนะนำยี่ห้ออะไรบ้าง? มีทั้งหมด 11 ยี่ห้อดังนี้!

 1. la roche posay sensi white essence
 2. Smooth E Sca Serum
 3. Le Cellist Skin เป็น Plant Stemcell
 4. กันแดดนีเวียช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA UVB (50PA+++) light texture
 5. Eucerin DermoPURIFYER Correct & Cover Stick
 6. Clinda-m
 7. Skinnoren cream
 8. La Derma SCA-SERUM
 9. Burnova Gel
 10. Benzac AC 5%
 11. Enzoxid 2.5 anti-acne gel

ชาว Pantip ได้แนะนำครีมลดรอยสิวให้คุณได้เลือกใช้ถึง 11 ยี่ห้อกันเลยทีเดียว…แต่ยี่ห้อไหนจะเหมาะสมกับสภาพผิวของใครก็ต้องศึกษาตัวยาที่อยู่ในครีมให้ดีๆด้วยนะ ไม่ใช่ทุกอย่างจะเหมาะกับทุกคนเสมอไป!

แบบฝ้าหลุมสวยๆ [4 เรื่องควรรู้ก่อนทำฝ้าหลุม]ชาว Pantip มีข้อมูลมาบอก!!

บทสรุปส่งท้าย : ครีมลดรอยสิว…เลือกให้เหมาะกับสภาพผิวดีที่สุดชาว Pantip แนะนำ!!

ครีมลดรอยสิว Pantip

ต้องยอมรับว่าสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนผิวแข็งแรง ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวแห้ง การเลือกครีมลดรอยสิวจึงต้องเลือกตามสภาพผิวของคุณ เพื่อผลลัทพ์ที่ดีกว่า และเพื่อป้องกันการแพ้ การอักเสบด้วย คงไม่ดีแน่ถ้าครีมรลดรอยสิวกลับทำให้หน้าของเราพังมากกว่าเดิม เพื่อไม่ให้เป็นอย่างนั้น ก่อนเลือกใช้ครีมยี่ห้ออะไรก็ต้องเลือกให้เหมาะกับผิวของเรา

ครีมลดรอยสิวที่ชาว Pantip ได้แนะนำให้คุณได้รู้จักมีถึง 11 ยี่ห้อ เป็นครีมลดรอยสิวที่ชาว Pantip ลองใช้แล้วได้ผลดีจริงๆ คงจะมีสักหนึ่งยี่ห้อที่เหมาะกับคุณแน่ๆ เพื่อผลลัทพ์ที่ดีและเห็นผลเร็วควรใช้อย่างสม่ำเสมอ ใช้เป็นประจำ!!

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category