รวมรีวิวน่าสนใจจากชาว Pantip! สบู่ส้มใสดีไหม ใช้ดีจริงหรือเปล่า? [2023]

รวมรีวิวน่าสนใจจากชาว Pantip! สบู่ส้มใสดีไหม ใช้ดีจริงหรือเปล่า? [2023]
ฉบับย่อ :

ข้อมูลจาก ชาว Pantip พบว่า มีความพึงพอใจต่อสบู่ส้มใสค่อนข้างมากกันเลยทีเดียว สิวหายไว สุขภาพผิวดีขึ้นกว่าเดิม ร่องรอยสิวและรอยด่างดำลดน้อยลงรวดเร็วยิ่งขึ้น เมื่อหยุดใช้ก็ไม่สร้างผลกระทบอะไรตามมา อย่างไรก็ตาม การใช้สบู่ส้มใสก็จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าที่จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

อยากซื้อสบู่ส้มใสมาใช้ดีไหม? ลองมาฟังทุกประสบการณ์น่าสนใจที่ไม่ควรพลาดจากชาว Pantip กัน!

สบู่ ส้ม ใส pantip

“สบู่ส้มใส” ดูเหมือนว่าจะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวพรรณที่ถูกกล่าวถึงกันมาอย่างยาวนาน แต่เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้เป็นของแบรนด์ดังจึงทำให้หลาย ๆ คนที่กำลังให้ความสนใจเกิดคำถามขึ้นมาว่าแล้วเจ้าสบู่ส้มใสดีจริงไหม?

ถ้าหากใครกำลังมองหาข้อมูลที่น่าสนใจเหล่านั้นกันอยู่ล่ะก็ ลองมาฟังข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip ที่เคยใช้สบู่ส้มใสจริง ๆ กันดีกว่าว่ามีประเด็นที่ควรทราบอะไรกันบ้าง?

[6] ข้อดีของการรักษารากฟันที่ชาว Pantip อยากกระซิบบอกให้รู้!

สบู่ส้มใสดีไหม? ลองมาฟังประสบการณ์ที่น่าสนใจจากชาว Pantip กัน!

สบู่ ส้ม ใส pantip

ในส่วนของข้อมูลเกี่ยวกับสบู่ส้มใสที่น่าสนใจนั้น ชาว Pantip ได้มีความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ที่ไม่ควรพลาด ดังต่อไปนี้

 

ส้มใสใช้อยู่ค่ะถูตัวโอเคมาก แต่หน้านี้เป็นสิวผดเพิ่มขึ้น(เราทาครีมผึ้งป่าอยู่ด้วย)ไม่แน่ใจว่าแพ้ส้มใสหรือครีมผึ้งเหมือนกันค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราใช้แล้วหน้าขาวขึ้น สิวหาย เพื่อนทักกันเต็มเลยไปใช้ไรมา

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราใช้เป็นปีเลยค่ะ แล้วเคยหยุดใช้ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ ตอนใช้นี่สิวไม่มี หน้าก้อขาวอมชมพูเลยค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราอายุ 16ปีคะ เป็นสิว ที่เเก้มที่คางบ้างหน้าผากบ้างคะ ใช้มาประมาณขวดที่3เเล้ว เพื่อนทักน่าดีขึ้นตอนนี้เเทบไม่มีสิวกล้าขึ้นคะมีเเต่สิว ปจด.เบื่อมาก น่าเนียนขึ้นนะ เเต่ต้องใช้เวลาคะรอยสิวก็เหมือนกัน หลงมากขาดไปเหมือนขาดใจ เเต่ใช้เเรกๆดูจะเเย่เเต่พอใช้ไปมันปรับสภาพหน้าเราคะ เลยเลิกใช้อะไรอย่างอื่น ทุกวันนี้ใช้เเต่ส้มใส กับครีมกันเเดดเเค่นั้นคะปะเเป้งออกบ้านคนมองมากขึ้นจบคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เมื่อก่อนหน้าผมก้ไม่ได้มีสิวเยอะหรอกคับ  แต่พอเห็นก้อยากหาอะไรมาทาหน้า  แล้วที่นี้ทำผมหน้าพัง  คำว่าสิวๆๆๆๆๆหาได้จากหน้าผมคับ แต่เจอเพื่อนเพื่อนบอกว่าลอง  ใช้ส้มใส่ ดูหาย  ตอนนี้ก้กำลังใช้อยูคับ  ยังไม่ถึงเดือน<ใช้ส้มใส่อย่างเดียวนะ>  ใช้แรกกๆก้ยังไม่เห็นผลแต่พอเวลาผ่านไปเลื่อยๆๆๆทุกคนที่ ยุรอบตัวผมก้เริ่มมีคนทักว่าหน้าดีขึ้นกว่าเดิม<เมื่อก่อนนี้คือแย่มาก>ผมก้ดีใจมากนะที่มีคนทัก  สำหรับผมผมว่ามันดีนะแนะนำ     ทุกคนที่มีปัญหาเหมือนผม สุ้ๆๆนะคับ แรกๆมีคนทักว่าหน้าเป็นอะไร ผมรู้สึกไม่ดีมากเลยคับ แต่ก้เข้าใจ เราค่อยๆๆๆใช้เวลาในการรักษานะคับ หายแน่นอน  แต่ขอแค่อย่าใช้ของมั่วๆๆ มันไม่ดีนะคับเช้คก่อนใช้ด้วยนะคับ  ดูแลตัวเองด้วยนะคับ  love

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราใช้มาเกือบ 3 ปีแล้วค่ะ ผิวดีขึ้นเยอะมาก สิวมีตามปกติช่วงฮอร์โมน แต่หายไว และรอยจางไว จริงๆเราใช้หลายตัวเลย ชอบทุกตัว ครีมกันแดด เซรั่มก็ดีค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

ขัดผิวขาวทุกวันดีไหม? รวมทุกความเห็นห้ามพลาดจากชาว Pantip! [2023]

มาสรุปข้อมูลกันดีกว่าว่าสบู่ส้มใสในความเห็นของชาว Pantip ดีไหม?

สบู่ ส้ม ใส pantip

จากการรวบรวมข้อมูลจากชาว Pantip พบว่า มีความพึงพอใจต่อสบู่ส้มใสค่อนข้างมากกันเลยทีเดียว สิวหายไว สุขภาพผิวดีขึ้นกว่าเดิม ร่องรอยสิวและรอยด่างดำลดน้อยลงรวดเร็วยิ่งขึ้น เมื่อหยุดใช้ก็ไม่สร้างผลกระทบอะไรตามมา อย่างไรก็ตาม การใช้สบู่ส้มใสก็จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าที่จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

 


สบู่ส้มใสใช้แล้วดีไหมคะ?

ถ้าหากอ้างอิงตามข้อมูลที่ชาว Pantip กล่าวถึง สบู่ส้มใสก็ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี เหมาะกับการนำมาใช้ทำความสะอาดบำรุงผิวพรรณแบบที่ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาในภายหลังที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน

ผงวิเศษตราร่มชูชีพ รวมข้อดีและข้อเสียที่ชาว Pantip อยากบอกให้รู้ก่อนตัดสินใจใช้รักษาสิว [2023]

บทสรุปส่งท้าย : สบู่ส้มใสดีไหม? หวังว่าข้อมูลรีวิวของชาว Pantip จะมีประโยชน์!

สบู่ ส้ม ใส pantip

หลังจากที่ได้ทำการทราบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับสบู่ส้มใสของชาว Pantip ในข้างต้นกันไปแล้ว เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลาย ๆ คนก็คงจะสามารถตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้นแล้วว่าการใช้งานสบู่ส้มใสดีไหม เหมาะกับการสภาพผิวพรรณที่กำลังประสบปัญหาหรือเปล่ากันอย่างแน่นอน…

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category