ชาว Pantip ขอเล่า[สินเชื่อบ้านกสิกรไทย]ปี 2563-2565 ขอยากไหม?

ชาว Pantip ขอเล่า[สินเชื่อบ้านกสิกรไทย]ปี 2563-2565 ขอยากไหม?

ชาว Pantip บอกสินเชื่อบ้านกสิกรไทยปี 2563-2565 ทางเลือกคนอยากมีบ้านใหม่

สินเชื่อ บ้าน กสิกร ไทย pantip 2563

บางคนมีความสงสัยจะทำอย่างไรเพื่อขอ สินเชื่อบ้านของกสิกรได้ อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง จะมีวิธีการอย่างไรบ้างเพื่อเป็นการสร้างเครดิต เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับทางธนาคารว่าเราสามารถผ่อนชำระคืน ลองมาฟังประสบการณ์ของชาว Pantip ที่ได้ขอสินเชื่อบ้านกสิกรไทย แล้วได้รับการอนุมัติเร็วแค่ไหน จำเป็นต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกหรือ ทำให้ขอ ใช้บริการกองสินเชื่อบ้านกสิกรไทยได้ง่ายขึ้น ตามมาอ่านกันเลย

ชาว Pantip แนะนำ[สินเชื่อบ้าน ออมสิน]ปี 2564-2565 มีตัวเลือกอะไรบ้าง?

ชาว Pantip แนะนำสินเชื่อบ้านกสิกรไทยปี 2563-2565 ทำไมถึงให้รอนาน

สินเชื่อ บ้าน กสิกร ไทย pantip 2563

ยื่นไปกับแบงค์กสิกร เมื่อวันพฤหัส พนักงานตรวจสอบเช็คเอกสารเสร็จ มีสัญญาจะซื้อจะขายมาให้ธนาคารพร้อมค่ะ และแจ้งผ่านPre Approve ทางหน้าเคาร์เตอร์ให้เลยค่ะ(เป็นโครงการ เดอะทรัสต์ ของเครือคิวเฮ้า)  และพนักงานก็ส่งเอกสารแฟกซ์ทั้งหมดไปสำนักงานใหญ่ให้วันนั้นเลย ตอนนี้เครียดมากว่าจะได้อนุมัติจริงมั้ย

เงินเดือน24,000 ค่าโทรศัพท์1000 /เดือน โบนัส 60,000 /ปี สลิปเป็นคาร์บอนโชว์ในสลิป เคยมีประวัติบูโร2ใบ รวมราคา12,000บาท ปิดบัญชีไปแล้วเกือบ2ปีละค่ะ มีใบปิดมายื่น เช่าคอนโดเดือนละ5,500 ไม่มีภาระหนี้สิ้นอื่น
ยื่นกู้1,630,000บาท และทางโครงการแจ้งต้องโอนภายใน12เม.ย นี้ด้วย อยากทราบว่าระยะผลอนุมัติสำหรับขั้นตอนการดำเนินการไปแล้วที่แจ้งข้างต้น

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เคยมีบูโรด้วยหรอครับ. น้องผมรายละเอียดเหมือนคุณเลยธนาคารไม่อนุมัติ ต้องเปลี่ยนธนาคารจึงกู้ใด้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ยังไม่ครบสองปี น้อยไปหน่อยครับ ประวัติยังโชว์ แถมเป็นบัตร 2 ใบด้วย แต่ยอดหนี้ค่อนข้างน้อย …..อืม    มองทางหนีทีไล่ไว้หน่อยครับ  ลองหาแบงค์อื่นไว้ด้วยครับ  ปกติ  24000 ไม่มีภาระกู้ 1.6 ล้านยังหืดขึ้นคอเลย….นี่มีติดบูโรด้วยเหนื่อยครับ……..   อ้อแล้วที่สำคัญ บ้านที่คุณกู้สร้างเสร็จรึยัง ถ้าเสร็จไม่ต้อง pre แล้วกู้จริงเลยครับ  มีนะครับที่  pre ผ่านพอกู้จริง ได้ไม่เต็ม หรือไม่ผ่านเลยก็มี

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เคยยื่นกสิกร 3 วันก็รู้ผลค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำสินเชื่อบ้านกสิกรไทยปี 2563-2565 ถามหาเอกสารเยอะแต่ไม่ผ่าน

สินเชื่อ บ้าน กสิกร ไทย pantip 2563

คือ ติดต่อกู้สินเชื่อบ้านกับเจ้าหน้าที่ท่านนึงแถว จ. สมุทรสาคร ขอเอกสารเยอะแยะมากมาย เหมือนว่าน่าจะผ่าน แต่ผลคือไม่ผ่าน นับเป็นความเหน็ดเหนื่อยมากที่สุดเท่าที่เคยเจอมา ตอนแรกบอกว่าเขาเอารายได้ทั้งหมดมาคำนวณให้ แต่พอเอาเข้าจริงคำนวณแต่รายได้จากสลิบเงินเดือนล้วนๆ  ทั้งบอกว่าโบนัสก็คิดรวม ถามเราว่ามี 50ทวิ ไหมมันจะแสดงรายได้ของเราด้วย

ครั้นเราก็วิ่งหาเอกสารที่เขาขอเต็มที่ หมดเงินไปหลายบาทเลย(ค่าวิ่งหาเอกสาร) รอเป็นเดือน สุดท้ายผลอนุมัติไม่ผ่านครับ เซลที่ทำหน้าที่รับเรื่องทีแรกคุยดี คืออยากได้ลูกค้าแต่สุดท้ายก็พอๆกับธนาคารพาณิชย์ทั่วไป คือ มุ่งหวังแต่ผลกำไร ไม่สมกับคำที่คุยไว้ ว่าถ้าไม่ผ่านผมสามารถแก้งานยื่นเข้าไปได้ สุดท้ายที่พูดมามีเพียงแค่ลมปากของคนธรรมดาคนนึง ทำเพื่อให้ได้ผลงานตัวเอง แต่ไม่เคยสนใจลูกค้าที่เขาต้องกี่กู้บ้านอย่างแท้จริง ขอบอกเลยแบงค์เขียวกู้ยากมาก รายได้น้อยคือไม่ผ่าน นี่คือบทสรุปที่ผมเคยเจอมากับตัวเอง
อย่างไรเสียขอให้ท่านที่กำลังมองหาธนาคารที่ปล่อยสินเชื่อเรื่องบ้านโดนเฉาะ ผมเลือก ธอส.ครับ เขาพอประณีประนอมเราได้ หากรายได้ไม่พอก็หาคนกู้ร่วม มีสมุดบัญชี มีสลิบเงินเดือน หรือไม่ก็อาชีพค้าขาย ถ้ามีหน้าร้าน ทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย อย่างสม่ำเสมอ ก็ไม่ติดปัญหาครับ ดอกเบี้ยก็ไม่แพงเหมือนธนาคารพาณิชย์ทั่วไปที่มุ่งหวังแต่ผลกำไรอย่างเดียว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ตอนนี้ว่าเครียดแล้วนะครับตอนผ่อนนะเครียดหนักกว่านี้อีกหลายเท่าแถมเครียดยาวนานด้วยครับ ปล  ตอนผ่านใหม่ๆก็เครียดอีกว่าจะซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบไหนอีกบางคนถีงขั้นสามีภรรยาทะเลาะกันมากมายเลย   เพราะอย่างนั้นตอนนี้เครียดแค่เด็กๆครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ห้องตรวจรับ แก้งานแล้วเหรอครับ ถึงจะให้โอนแล้ว เรื่องธนาคารยังงงๆว่า pre appprove หน้าเค้าเตอร์ เพราะที่ผ่านมาเซลให้ผมส่งเอกสารให้รอประมาณ 3 วันถึงจะทราบผล เซลแจ้งว่ายอดเงินที่ pre approve จะมีอายุ 60 วัน สามารถมาทำสัญญาได้ภายใน 60 วันครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

อยาก [ใช้สิทธิ์สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ] ในปี 2022 ต้องรู้อะไรบ้าง!? ชาว Pantip มีคำตอบ

ชาว Pantip แนะนำสินเชื่อบ้านกสิกรไทยปี 2563-2565 จุดที่ต้องสังเกต

สินเชื่อ บ้าน กสิกร ไทย pantip 2563

1. ธนาคารกสิกรไทย ไม่ค่อยรับลูกค้าที่ติดเครดิตหรือแบล็คลิสอะไรประมาณนี้ เราไปยื่นเอกสารแทบไม่อยากดูให้ พนักงานบริการได้แย่มาก ยิ่งทราบว่าเรามีเครดิตที่ต้องผ่อนชำระต่อเดือน เอกสารทางการเงินอื่นๆ เขาจะดูจากสลิปเงินเดือนเป็นหลัก

2. ถ้าอาชีพอิสระยิ่งแล้วใหญ่ไม่พิจารณาเลย หรือถ้าจะพิจารณาก็บอกได้เลยว่าถ้าไม่จดทะเบียนการค้าก็ยากมากที่จะสามารถผ่านได้ ใจตุ้มๆต่อมๆครั้งนึงที่เคยหลงยื่นสินเชื่อเข้าไป เพราะเขาโฆษณาดีมาก พิจารณารายได้เราทั้งหมดแต่ผลตอบรับไม่ดี

เมื่อรู้ว่าไม่ผ่านก็ลองถามเซลคนนั้นดู เขาแทบช่วยอะไรเราไม่ได้ ตอนแรกที่ไปยื่นเอกสารเขาบอกว่าจะช่วยทุกอย่าง เพราะเคยยื่นให้ลูกค้าหลายท่านที่ไม่ผ่านแต่ลองยื่นหลายๆรอบ เซลคนนั้นบอกว่าผมยื่นลูกค้าคนนึงไปหกรอบ ผ่านแล้ว แต่พอของเรายื่นไปรอบเดียวทีท่าไม่ดี เขาก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย

เขาบอกว่าเราต้องปิดหนี้สินที่ที่มีอยู่ถึงจะผ่าน แล้วถามจริงๆถ้าเรามาเงินเยอะขนาดที่พอจะนำเงินไปปิดบัตรได้ขนาดนั้น คงไม่ไปกู้ธนาคารกสิการอย่างพวกคุณหรอก จิตใจย่ำแย่มาก เจ้าหน้าที่สินเชื่อประเมิณเกณฑ์คนเราได้ต่ำจริงๆ ทั้งที่ประวัติเราดีมาตลอด ส่งตรงงวดตลอด ไม่เคยติดแบล็คลิส และหนี้บัตรที่เราเป็นอยู่ก็ไม่ถึง 2500 บาทด้วยซ้ำ กลไกของธนาคารนี้แยบยลมาก มองเฉพาะคนที่ไม่เคยมีหนี้สินถึงจะผ่านเกณฑ์การพิจารณาของพวกเขา ถ้าเงินเดือนขั้นสองหมื่นอัพและไม่มีหนี้สินอะไรเลย รับรองร้อยเปอร์เซ็นต์ผ่านฉลุย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ถ้าต้องการจะมีบ้านเป็นของตนเองสักหลังที่แรกที่อยากแนะนำคือ ธนาคารธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นธนาคารที่ให้สินเชื่อโดยตรงเรื่องกู้บ้าน ถ้าเป็นธนาคารพาณิชย์จะยากหน่อย เพราะเขากลัวความเสี่ยงสูงที่จะเกิดขึ้นกับธนาคาร และท่านที่เคยติดแบล็คลิสผ่านยากมากค่ะ ถ้าเป็นของรัฐบาลจะให้โอกาสคนมีบ้านได้ง่ายขึ้น ผลการพิจารณานานอาจนานกว่าแบงค์พาณิชย์ทั่วไป แต่รับรองว่า ถ้าไม่ติดปัญหาอะไรมาก ธนาคารก็ปล่อยง่ายค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

กสิกร ทราบผลภายใน 7 วันทำการค่ะ แต่ผ่านยากมาก เงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท ต้องไม่มีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นนะคะ หักอะไรต้องแล้วต้องเหลือ 15000 บาทค่ะ จะได้ผลPre Approve ไวมาก ขอให้โชคดีกับธนาคารนี้ค่ะ เคยยื่นกับพนักงานชื่อSak….  แถวคลองครุ ทำเอกสารนานเหมือนกัน ผลไม่ผ่านเสียใจมาก ขอเอกสารมากมายแต่ช่วยอะไรไม่ได้เลย เสียค่าใช้จ่ายเยอะในการขอเอกสารเพิ่มเติมจากส่วนต่างๆก็แล้วแต่…………ป่าวความเลย พนักงานทำงานเหมือนแค่มีเคสเข้าสำนักงานไปวันๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ทางธนาคารส่งเรื่องให้เราเมื่อวันศุกร์บอกให้รอ 1 อาทิตย์ทราบผล เรายื่นซื้อบ้านแม่ ก่อนยื่นเอกสารทางแบ้งค์ขอเช็คบูโรเราผ่านไป 1 วันโทรมาแจ้งเราว่าคะแนนสูงให้เดินเรื่องต่อ เราก้อส่งเอกสารตามที่ธนาคารขอ และทางธนาคารให้ฝ่ายประเมินเข้าประเมินบ้านแม่เรา และแจ้งยอดประเมินให้ทางธนาคาร ทางธนาคารแจ้งเรามาแล้วว่ายอดประเมิน 1900000 และหลังจากนั้นก้อให้เราส่งเอกสารเพิ่มและส่งเอกสารฉโนดบ้านแม่ที่เราจะซื้อและทำหนังสือสัญญาซื้อขายบ้านจากแม่ และส่งเอกสารเราไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แบบนี้คาดว่าจะผ่านไหม ใครพอมีความรู้ ช่วยตอบให้ทีนะคะ ขอบคุณคะกังวลมากๆกลัวไม่อนุมัติ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปสินเชื่อบ้านกสิกรไทยปี 2563-2565 ไว้ว่า

สินเชื่อ บ้าน กสิกร ไทย pantip 2563

ต้องเข้าใจสำหรับเงื่อนไขที่ ทางธนาคารกสิกรไทยได้ออกมาสำหรับสินเชื่อบ้าน เงื่อนไขดังกล่าวความนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วย แต่ถึงอย่างนั้นทางธนาคารก็ต้องได้รับผลประโยชน์ และมั่นใจอย่างเต็มที่ว่าจะได้รับเงินคืน จากการผ่อนชำระที่จะตกลงกัน สำหรับใครที่อยากขอสินเชื่อบ้านกสิกรไทย ชาว Pantip ได้สรุปเอาไว้ว่า

1. จำเป็นต้องมีฐานเงินเดือนที่สูง ไม่มีภาระหนี้สินหรือว่าใช้ หนี้ไปหมดแล้ว จำเป็นต้องมีเงินเหลือในแต่ละเดือนตามที่ธนาคารบอกด้วย

2. สามารถสร้างความมั่นใจให้กับธนาคารว่ามีเงินเพียงพอในแต่ละเดือนที่จะทำการผ่อนชำระ และเอกสารที่พูดถึงจำเป็นต้องเตรียมก็ต้องมีครบด้วย

[สินเชื่อรถยนต์ปี 2022] เลือกไฟแนนซ์ธนชาติ…ดีหรือไม่? ชาว Pantip มีเรื่องเล่า!!

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip อยากให้สินเชื่อบ้านกสิกรไทยปี 2563-2565 ขออนุมัติง่ายๆ

สินเชื่อ บ้าน กสิกร ไทย pantip 2563

ถึงแม้ว่าการก่อสินเชื่อบ้านกสิกรจะทำให้เรา มีเงินก้อนในการผ่อนบ้านใหม่ได้ อย่าลืมที่จะคิดถึงกันผ่อนชำระในแต่ละเดือนที่เราต้องแบก เป็นเวลานานอีกด้วย ถ้าใครที่มีบ้านเป็นของตัวเองหลังเล็กๆพออยู่ได้ไม่ต้อง เป็นหนี้ ก็จะดีกว่าที่จะ ชั่งน้ำหนักดูว่าการมีบ้านไม้หลังใหญ่แล้วต้องมาผ่อนชำระแบบนี้ จะทำให้ชีวิตดีขึ้นได้ไหม เพราะสิ่งที่จะตามมาอาจจะเป็นความเครียดสะสมก็ได้ ชาว Pantip แนะนำสำหรับใครที่อยากจะขอใช้บริการสินเชื่อบ้านของกสิกร ก็ต้องเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้นิดนึง ก็ดูเหมือนว่าทางธนาคารจะตรวจสอบเราอย่างถี่ยิบ

อสังหา คอนโด บ้าน ที่ดินLatest articles in the category