อาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายาได้ผลชัวร์หรือแค่มั่วนิ่ม? มาฟังประสบการณ์จริงของผู้ใช้ชาว Pantip กัน! [2022]

อาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายาได้ผลชัวร์หรือแค่มั่วนิ่ม? มาฟังประสบการณ์จริงของผู้ใช้ชาว Pantip กัน! [2022]
ฉบับย่อ :

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากการทานอาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายาจากประสบการณ์ของชาว Pantip พบว่า “น้ำหนักไม่ได้ลดลง” และ “มีผลข้างเคียง” เช่น มือชา หน้ามืด ใจสั่น อาเจียน ความรู้สึกเหมือนกับอาการหิวข้าวมาก ๆ เป็นต้น ทำให้หลายคนตัดสินใจเลิกทาน

 มาฟังประสบการณ์จริงของชาว Pantip ที่เคยทานอาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายากันว่าได้ผลจริง ๆ หรือเปล่า?

พ รี มา ยา pantip
ภาพจาก : https://www.primaya.co.th/

“อาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายา” ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในแบรนด์อาหารเสริมที่มีการโฆษณาว่ามีคุณสมบัติในการช่วยลดน้ำหนักหุ่นแสนพังกลับมาเรียวสวยได้เหมือนเดิม แถมยังมีการตลาดที่เรียกได้ว่าเข้าถึงกลุ่มของผู้บริโภคเป็นอย่างมากจึงไม่น่าแปลกใจนักที่หลาย ๆ คนจะคุ้นเคยกับชื่อนี้กันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะตัดสินใจซื้ออาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายาที่มีราคากล่องละหลายร้อยบาทมาทานกันนั้น ลองมาฟังข้อเท็จจริงจากประสบการณ์จริงของชาว Pantip ที่เคยเป็น “ลูกค้าจริง ๆ” ของอาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายากันก่อนดีกว่าว่ามีเรื่องที่ควรทราบเพื่อประกอบการตัดสินใจอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง?

[7] ไอเดียเลือกชุดไปเที่ยวทะเลสำหรับสาวอวบอ้วน แนะนำโดยชาว Pantip!

อาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายาช่วยลดความอ้วนได้จริงหรือเปล่า มาฟังชาว Pantip กันเลย!

พ รี มา ยา pantip

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ลองมาฟังประสบการณ์ของชาว Pantip กันดีกว่าว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายา สามารถที่จะช่วยขจัดปัญหาไขมันกวนใจได้จริงหรือเปล่า?

โอ้ยเฟคค่ะ !!!! ที่เขาเคลมมาว่าดีนั้นไม่จริงเลยค่ะ เรากินมาแล้วเกือบได้นอน รพ. เป็นอยู่ 3 วัน ถึงขั้นต้องลางาน โยนเงินหลักพันทิ้งเพราะมีอาการ ใจสั่น มือเท้าชา เวียนหัว และอ้วกค่ะ ซื้อจากตัวแทนจริงๆด้วย  ไม่มีอะไรดีเท่ากับการควบคุมอาหารและออกกำลังกายค่ะ ที่เขารีวิวๆ นั้นหลอกลวงทั้งเพ ทรมานมากคิดถึงหน้าพ่อหน้าแม่ลอยมาเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ไม่ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ การตลาดเค้าดีเฉยๆๆ  รีวิวเพียบ555+ กินมาจนมึน ซื้อตามโปรเลยจร้าทีละ 4 กล่อง ตอนนี้ก็เท่านั้น ใครอยากกินลองกินเลย เดียวก็เข้าใจกันเองว่ามันดีจริงหรือ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราเคยซื้อมาทานค่ะ เพราะเห็นรีวิวจขบ.น่าเชื่อถือเพราะนางผอมมาก แต่ก็แอบหวั่นเหมือนกันเพราะอ่านคอมเม้นในพันทิป มีแต่คอมเม้นเสียๆหายๆค่ะ บางคนทานแล้วเข้ารพ.บ้าง ใจสั่นบ้าง น่ากลัวแต่ก็ยังอยากลอง เกริ่นก่อนว่าเราเคยทานตัวบลอคแป้ง ของs360ของคุณมะปรางนะคะ ตัวนั้นทานแล้วบลอคจริง ขับถ่ายดีมาก เวลาทานอะไรมันๆ ถ่ายออกมาเป็นน้ำมันเลยค่ะ แต่ตัวพรีมายาเพื่อนเราบอกว่าเคยทานแล้วเฉยๆ เราเลยอยากลองเอง เราซื้อตัวบลอคและไฟเบอร์มาทานนะคะ เริ่มแรกคือทำตามที่ตัวแทนขายบอกมาเลยค่ะว่า ทานไฟเบอร์ เอาของเสียออก3วัน แล้วถึงค่อยทานตัวบลอค แต่พูดตรงๆนะคะว่าตัวไฟเบอร์เหมือนของถูกค่ะ ไม่ค่อยละลายน้ำ รสชาติเหมือนผงน้ำหวานทั่วไป ทานแล้วถ่ายบ้างไม่ถ่ายบ้าง แล้วมาเริ่มตัวบลอค สรุปแล้วคือทานตัวบลอคไปได้1อาทิตย์เฉยมากค่ะไม่มีปฏิกริยาอะไรเลย ไม่คิดว่าจะบลอค ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ เสียเงิยฟรี ไม่คิดว่าจะผอมลงหรืออะไร ไม่คิดจะซื้อทานต่อค่ะ การออกกำลังกายดีที่สุดแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เคยลองสั่งซื้อจากเพื่อนที่เป็นตัวแทน  เป็นโปรมีไฟเบอร์ด้วยนะคะ  ลองครั้งแรกคือ  ใจสั่น มือชา  เวียนหัว  กินไรก็เหมือนจะอ้วก เลยกินได้แคบซุลเดัยวละหยุด คิดว่าเราอาจจะคิดไปเองรึเปล่า เห็นเค้ารีวิวดันดีมาก ผอมมาก พักหลังจากอาการหายไป ลองทานต่ออีก1แคบซุล เอาสิจ้า อาการเดิมแถมเป็นหนักกว่าเดิมเลย วันนั้นจำได้ดีเลย อ้วกเลยจ้าืเวียนหัวมาก ถึงขั้นต้องลางานเลย งงมาก คงไม่ซื้อแล้วนะคะ คือมันแย่มาก  มันต้องมีสารอะไรสักอย่างที่แบบทำลายประสาทแน่ ตอนทานคือทำงานไม่ได้เลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราก็เป็นค่ะ กินมาประมาน4กล่องได้ ผลคือน้ำหนักไม่ลงเลย แถมนน.ขึ้นมา2กก. ซึ่งแปลกใจมากกินมาขนาดนี้นน.กลับไม่ลงเลย อาจมีผลที่ดื้อยา แต่มันก็น่าจะลดลงบ้าง แต่นี่ไม่ลงเลยค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

คงแล้วแต่คนมั้งค่ะ อาการข้างเคียง แต่ก็ลองยาลดน้ำหนักมาเยอะ พรีมายาสู้ไม่ไหวจริงๆ น้องแอดมินที่ทำงานแนะนำให้กิน เลยลองสั่งมา1 กล่อง ตอนแรกไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ ไม่ลดด้วย ที่นี้เลยสั่งรอบที่สอง อาการมาเลย ความรุ้สึกเหมือนเราหิวข้าวมากๆ พอไปกินกินได้ สามสี่คำจะอ้วก คลื่นใา เวียนหัว เลยหยุดกิน ส่งต่อให้น้อง น้องก็เป็นค่าอาการเดียวกัน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

อาหารเสริมไฟเบอร์ยี่ห้อไหนดี? ชาว Pantip วานบอก แนะนำ [8] แบรนด์สุดปัง ทานสิท้องผูกหายวับ!

มาสรุปข้อมูลกันดีกว่าว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายาสำหรับชาว Pantip ได้ผลลัพธ์อย่างไรกันบ้าง?

พ รี มา ยา pantip

สำหรับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากการทานอาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายาจากประสบการณ์ของชาว Pantip พบว่า “น้ำหนักไม่ได้ลดลง” และ “มีผลข้างเคียง” เช่น มือชา หน้ามืด ใจสั่น อาเจียน ความรู้สึกเหมือนกับอาการหิวข้าวมาก ๆ เป็นต้น ทำให้หลายคนตัดสินใจเลิกทาน

 


อาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายาดีไหมคะ?

ถ้าหากอ้างอิงจากประสบการณ์ของชาว Pantip ที่เคยทานพบได้ว่าไม่ได้ผลตามที่ต้องการ และมักมีอาการข้างเคียงเกิดขึ้น ดังนั้น ถ้าหากตัดสินใจที่จะทานควรยอมรับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นมาในภายหลังด้วย

 

[5] สาเหตุสำคัญที่ทำการดูดไขมันอาจนำไปสู่การเสียชีวิต แชร์จากประสบการณ์ของชาว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : อาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายาดีไหม ในสายตาของชาว Pantip?

พ รี มา ยา pantip

ดูเหมือนว่าในความเห็นโดยรวมของชาว Pantip ที่เคยทานอาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายามาก่อนจะเป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ ไม่แนะนำให้ทานอาหารเสริมลดน้ำหนักพรีมายาสักเท่าใดนัก เนื่องจากไม่ได้ผล ราคาค่อนข้างแพง แถมยังมีอาการข้างเคียง แต่การตัดสินใจขั้นสุดท้ายก็อยู่ที่ตัวของผู้บริโภคเอง เพราะบทความนี้เป็นเพียงการนำเสนอข้อมูลความคิดเห็นเท่านั้น…

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category