แชร์ประสบการณ์ชาว Pantip สินเชื่อบ้านกรุงไทยรอนานไหม กี่วันอนุมัติ? ข้อมูล [2264-2565]

แชร์ประสบการณ์ชาว Pantip สินเชื่อบ้านกรุงไทยรอนานไหม กี่วันอนุมัติ? ข้อมูล [2264-2565]
ฉบับย่อ :

ระยะเวลาในการขออนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่ชาว Pantip มักพบนั้นจะอยู่ในช่วงประมาณ 3-30 วัน *ขึ้นอยู่กับสาขา ซึ่งถือว่าเป็นช่วงรอคอยระยะเวลาอนุมัติที่ไม่นานมากจนเกินไปนัก

อยากกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยใช้เวลานาแค่ไหน กี่วันอนุมัติ มาลองฟังประสบการณ์ของชาว Pantip ในปี 2564-2565 กันดีกว่าว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง?

สินเชื่อ บ้าน กรุง ไทย pantip 2564

“ธนาคารกรุงไทย” เป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินหลักของประเทศที่มีชื่อเสียงและดำเนินกิจการมาอย่างยาวนานจนได้รับความไว้วางใจใช้บริการจากคนทั่วประเทศ จึงไม่น่าแปลกใจนักที่หากใครกำลังสนใจอยากที่จะทำความรู้จักกับสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านธนาคารกรุงไทยจะกลายมาเป็นหนึ่งในเป้าหมายในการยื่นเรื่องของที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ในปี 2564-2565 นี้ ถ้าหากใครกำลังให้ความสนใจอยากขอสินเชื่อบ้านกรุงไทย ลองมาฟังข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip กันก่อนดีกว่าว่าต้องรอเรื่องการอนุมัติจากสินเชื่อบ้านกรุงไทยนานเพียงใด? เพื่อเอาไว้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่ไม่ควรมองข้ามนั่นเอง

[5] ข้อดีของการปูพื้นกระเบื้องห้องน้ำที่ชาว Pantip อยากกระซิบบอก!

สินเชื่อบ้านคืออะไร?

สินเชื่อ บ้าน กรุง ไทย pantip 2564

     “สินเชื่อบ้าน” หรือ “สินเชื่อที่อยู่อาศัย” คือ เงินกู้ยืมระยะยาวที่ทางสถาบันทางการเงินปล่อยให้กับผู้ที่ต้องการเพื่อนำไปใช้สำหรับการซื้อหรือสร้างที่อยู่อาศัยตามวงเงินที่ได้รับการประเมินตามมูลค่าของที่อยู่อาศัยที่ต้องการซื้อซึ่งอาจจะสูงกว่าหรือต่ำกว่าก็ได้

สินเชื่อบ้านมีช่วงระยะเวลาที่ต้องทำการชำระคืนให้กับทางสถาบันทางการเงินพร้อมกับ “ดอกเบี้ย” ในอัตราที่กำหนดเอาไว้ตามระเบียบของสถาบันทางการเงินแต่ละแห่ง อย่างไรก็ตาม อัตราดอกเบี้ยเหล่านี้ก็ถือว่าค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่น ๆ

 

ชาว Pantip รอสินเชื่อบ้านกรุงไทยนานแค่ไหน กี่วันอนุมัติ? ในปี 2564-2565 มาฟังข้อมูลที่น่าสนใจกัน!

สินเชื่อ บ้าน กรุง ไทย pantip 2564

เพื่อไม่ให้เป็นการติดตามข้อมูลจากชาว Pantip ที่มีกันอยู่อย่างมากมาย มาฟังข้อมูลแบบ “เนื้อ ๆ” ที่คัดมาแล้วว่ามีความน่าสนใจไม่ควรมองข้ามกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง?

 

ผมยื่นกับกรุงไทยครับ เอกสารครบไม่เกิน 3 วัน ก้อนุมัติพร้อมโอนเลยครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ของเรานับจากวันเริ่มยื่นเอกสาร จนอนุมัติใช้เวลาประมาน 12 วันทำการครับ เนื่องจากมีขอเอกสารเพิ่มเติม

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ผมประมาณ 10 วัน ทางโครงการส่งเอกสารให้ เลยช้ากว่าหน่อยนึ่ง อนุมัติเบื้องต้นผ่าน แอบเสียดายได้ ดอกลอยตัว ช่วงนี้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ที่ราชบุรีเจ้าหน้าที่บอกรอ 1 เดือน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ผมก็ยื่นสินเชื่อบ้านกับกรุงไทย เหมือนกันคับ ยื่นต้นเดือน กพ.61 ต้นเดือน มี.ค.61 จดจำนองเป็นหนี้แล้วครับ ปกติธนาคารนี้เร็วมากนะครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เลือกความสูงเคาร์เตอร์ครัวยังไงให้เหมาะ แชร์ข้อมูลจากชาว Pantip! [2022]

มาลองสรุปข้อมูลจากชาว Pantip กันดีกว่าว่าสินเชื่อบ้านกรุงไทยต้องรออนุมัตินานแค่ไหนในปี 2564-2565?

สินเชื่อ บ้าน กรุง ไทย pantip 2564

สำหรับระยะเวลาในการขออนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่ชาว Pantip มักพบนั้นจะอยู่ในช่วงประมาณ 3-30 วัน *ขึ้นอยู่กับสาขา ซึ่งถือว่าเป็นช่วงรอคอยระยะเวลาอนุมัติที่ไม่นานมากจนเกินไปนัก

 


สินเชื่อบ้านกรุงไทยรออนุมัตินานไหมคะ?

ส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อบ้านกรุงไทยจะอนุมัติราวไม่เกิน 15 วันทำการ ขึ้นอยู่กับว่าผู้กู้จำเป็นที่จะต้องส่งเอกสารอะไรเพิ่มเติม หรือมีประวัติในเรื่องของสินเชื่ออะไรที่เป็นปัญหาหรือไม่? ส่วนใหญ่แล้วถ้าหากไม่มีปัญหาอะไรผิดปกติก็จะรออการดำเนินเรื่องเพื่ออนุมัติไม่นานนัก

 

[5] ไอเดีย จัดสวนข้างบ้านด้วยตัวเองแบบงบไม่บานปลาย สไตล์ชาว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : สินเชื่อบ้านกรุงไทยดีไหมในความเห็นของชาว Pantip ในปี 2564-2565?

สินเชื่อ บ้าน กรุง ไทย pantip 2564

สินเชื่อบ้านกรุงไทยถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจสำหรับชาว Pantip ในปี 2564-2565 แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสินเชื่อบ้านกรุงไทยจะดีไปเสีหมด ดังนั้น เพื่อให้การเลือกสินเชื่อบ้านที่ตอบโจทย์ตัวเองให้มากที่สุด ขอแนะนำว่าควรทำการศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ให้รอบด้านเพื่อให้การเลือกสินเชื่อบ้านกรุงไทยเหมาะสมกับความต้องการของตัวเองให้ดีที่สุดด้วยเช่นกัน…

 

อสังหา คอนโด บ้าน ที่ดินLatest articles in the category