[9 หนุ่มบอยแบนด์] แห่งวงการไอดอลเกาหลี Stray Kids ที่ชาว Pantip อยากแนะนำให้รู้จัก!

[9 หนุ่มบอยแบนด์] แห่งวงการไอดอลเกาหลี Stray Kids ที่ชาว Pantip อยากแนะนำให้รู้จัก!

Stray Kids 9 หนุ่มบอยแบนด์ที่ชาว Pantip อยากแนะนำให้ติดตาม

Stray Kids Pantip
ภาพจาก https://image.kpopmap.com/2020/11/2353f76cb1ea4ff9bc0f0e3b7daa9487.jpeg.png

ตอนนี้กระแส k pop กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่แค่รุ่นเก่าๆที่เรายังจำไม่ครบ แต่ยังมีน้องใหม่ไฟแรงที่กำลังมาแรงที่ต้องจดจำให้ได้ด้วยจะได้เชียร์ทุกคน และหนึ่งในนั้นก็คือวง Stray Kids 8 หนุ่มบอยแบนด์ที่ชาว Pantip อยากแนะนำให้รู้จักเป็นการส่วนตัว จุดเริ่มต้นของพวกเขาเป็นมาอย่างไรตามมาอ่านกันเลย

ทำไมวงบอยแบนด์ X1 ถึงต้องยุบวงชาว Pantip เผยรายละเอียดน่าสนใจ [*อัปเดต 2022]

Stray Kids 9 หนุ่มบอยแบนด์เริ่มต้นอย่างไร? ชาว Pantip บอกว่า

Stray Kids Pantip
ภาพจาก https://img.barks.jp/img/article/1000178494/H/1200.jpg

วง Stray Kids (สเตรย์คิดส์) ถูกก่อตั้งโดย JYP Entertainment เป็นการรวบรวมเด็กหนุ่มที่มีฝีมือการเต้นและร้องที่ดีจากรายการ เรียลลิตี้โชว์ Stray Kids ในปี 2017 ได้มีการออกอัลบั้ม และเริ่มมีชื่อเสียงตั้งแต่ต้นปี 2018 และต่อมามีหนึ่งคนที่ได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกด้วยเหตุผลส่วนตัว ทำให้เหลือแปดคนในปัจจุบันมีใครบ้างตามมาอ่านเลย

Stray Kids 4 คนแรก กับความสามารถของแต่ละคน ? ชาว Pantip เล่าว่า

Stray Kids Pantip
ภาพจาก https://pbs.twimg.com/media/El6AmmUUcAAp3ZG?format=jpg&name=4096×4096
1.ชาน ( 21) ลีดเดอร์ ความสามารถรอบด้าน แต่งเพลง แต่งทำนอง เต้น ร้อง แร็ป เป็นคนสองบุคลิกค่ะ เวลางานจะจริงจังมาก ดุจนบางทีน้องกลัว  แต่นอกเวลางาน จะเล่นเหมือนเป็นมักเน่เลยค่ะ ฉายาคือ จิงโจ้
2.อูจิน (21 ) จะเป็นคนที่เป็นที่ไม่ค่อยเครียดเท่าไหร่ค่ะ จะตั้งใจทำงาน ร้องเพลงเพราะมาก เล่นกับน้องพอประมาณ แต่เวลามีเรื่องเครียดๆก็เป็นที่พึ่งพาของน้องๆได้ ฉายาคือ พี่หมี ,ชิกเก้น ( ชอบกินไก่มากกกกกก )
3.ลีโนว ( 20 ) เป็นคนเต้นเก่ง ที่เกรียนค่ะ เกรียนมาก เกรียนหน้าตาย สายฮา น้องเคยให้สัมภาษณ์ว่า อยากประสบความสำเร็จดังไปทั้งจักรวาล อยากไปจัดคอนเสิร์ตบนดวงจันทร์ แต่ตอนนี้ขอพิชิตโลกก่อน 55555 ( ฉายา 4 มิติ )
4.ชางบิน ( 19 ) ความสามารถเยอะมาก เป็นแร็ปเปอร์สายดาร์ก แต่ชอบแบ๊ว เป็นคนตัวเล็ก ที่ชอบทำเป็นดุน้อง แต่ไม่มีใครกลัว และทุกคนจะชอบแกล้ง ขี้งอนพอประมาณ มั่นใจในหน้าตามาก ชอบประกาศว่าตัวเองเป็นวิช่วลของวง ( ฉายา ชางบินเบบี้ , บินช่วล )
 คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

Stray Kids อีก 5 คน กับความสามารถของแต่ละคน ? ชาว Pantip เล่าว่า

Stray Kids Pantip
ภาพจาก https://4.bp.blogspot.com/-rXuahjW7RM4/WeJpw1NQ39I/AAAAAAAABbE/oag3jiSzzrstXk3yL6wrbynD3uHojQBSACLcBGAs/s1600/Stray-Kids1.jpg

5.ฮยอนจิน ( 18 )เป็นคนหล่อ เป็นวิชวล เต้นเก่ง พูดรัวเร็ว เป็นคนตั้งใจมากๆ ในการเรียนรู้ทุกเรื่อง น้องชอบอ่านหนังสือ อารมณ์ดี หัวเราะอร่อยมาก นั่งใกล้ใครก็ชอบนัวเนีย ขี้อ้อน ( ฉายา วิช่วล ,นัวเนีย )
6.ฮัน ( 18 ) แร็ปก็เจ๋ง ร้องเพลงก็เพราะ ฉลาด มั่นใจในตัวเองสูง ความสามารถเยอะ เป็นคนใส่ใจคนอื่น ซกมกนิดนึง เตียงน้องจะรถกว่าชาวบ้านพอประมาณ ความสามารถพิเศษคือ นอนตรงไหนก็ได้ ต่อให้ไม่มีเสื่อไม่มีหมอน หลับหมด ( ฉายา กระรอก , แฮมสเตอร์ )
7.ฟิลิกซ์ ( 18 ) น้องจะเต้นเก่ง ขี้แย ขี้อ้อน ความสามารถเยอะ กินเก่งมาก พูดน้อย ไม่ใช่ว่าเป็นคนเงียบนะ แต่น้องพูดไม่ทันเพื่อน เพราะภาษาเกาหลีไม่แข็งแรง น้องมาจากออสเตรเลีย แฟนอินเตอร์เยอะมาก (ฉายา น้องแมว , ปี๊จิ๊กส์ )
8.ซึงมิน ( 18 ) ร้องเพลงเสียงนุ่ม ทำอะไรช้าๆเนิบๆ เพื่อนในวงเรียกหอยทาก แต่แฟนคลับเรียกน้องนิ่ม สะอาด เรียบร้อย มากๆ ( ตรงข้ามกับฮัน แต่ดันเป็นรูมเมทกัน) ใครยังไม่อาบน้ำ ห้ามมานั่งบนเตียงซึงมินเด็ดขาด ( ฉายา หอยทาก,น้องนิ่ม )
9.ไอเอ็น ( 17 ) มักเน่ฟันเหล็ก น้องจะน่ารักมากๆ เป็นจุดศูนย์รวมของพวกพี่ๆ มีแต่คนรักน้อง อยากกอด อยากหอม ( สงสารน้องมาก )  น้องจะเกรียนหน่อยๆ จะไม่ค่อยเคารพพวกฮยอง 2000 ไลน์เท่าไหร่ เพราะพวกนี้ชอบแกล้งน้อง มีหน้าที่บังคับทุกคนกินข้าว ดุไม่ให้ทะเลาะกัน เป็นคนไกล่เกลี่ย ( ฉายา จิ้งจอกทะเลทราย , มักเน่ฟันเหล็ก )

ไอดอลเกาหลีLatest articles in the category