[ชาว Pantip ชวนรู้จัก] คังแดเนียล ผู้ชนะสุคคิ้วรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ทำไมถึงน่าติดตามให้กำลังใจ!?

[ชาว Pantip ชวนรู้จัก] คังแดเนียล ผู้ชนะสุคคิ้วรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ทำไมถึงน่าติดตามให้กำลังใจ!?

คังแดเนียล ศิลปินหน้าใหม่จากเกาหลีคนนี้น่าติดตามให้กำลังใจหรือเปล่า!? มาฟังชาว Pantip กัน!

คังแดเนียล Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37554172

ถือว่าเป็นชายอีกคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมักจะได้ครองอันดับสูงๆอยู่ตลอดเวลา ได้ก่อตั้งค่ายเพลงเป็นของตัวเองด้วย ใครๆก็เรียกเขาในนาม คังแดเนียล เขาเป็นใครชาว Pantip จะมาเเนะนำให้คุณได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว ตามมาอ่านเลย

[ชาว Pantip อยากเล่า] ทำไม G Dragon ถึงครองแชมป์บอยแบรนด์ [อันดับ 1] ของเกาหลีมาอย่างยาวนาน

คังแดเนียล เขาเป็นใครมาจากไหน? ชาว Pantip เล่าว่า

คังแดเนียล Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37554172

คังแดเนียล มีชื่อเดิมว่า คังอึยกอน โดยชื่อ แดเนียล เป็นชื่อที่เปลี่ยนแล้วอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เขาเริ่มต้นโดยการ เข้าร่วมรายการ  Produce 101 Season 2 และกลายเป็นผู้ชนะเลิศ แดเนียลได้เดบิวต์เข้าวง WANNAONE ความนิยมของแดเนียลอยู่ในขั้นปานกลาง แต่ในการแข่งรอบคอนเซ็ปต์ที่แดเนียลได้แสดงเพลง Open Up เขาก็ได้ปล่อยของให้ผู้ชมเห็น ทำให้ตกแฟนคลับไปได้เพียบจนดังเป็นพลุแตกมาจนถึงทุกวันนี้้!

คังแดเนียล เหล่าแฟนคลับชอบพูดถึงเขาว่าอย่างไรบ้าง? ชาว Pantip บอกว่า

คังแดเนียล Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37554172

แดนมีเสน่ห์จริงๆ ครั้งแรกอาจจะเฉยๆแต่ถ้าดูไปเรื่อยๆสักพักก็อาจเผลอหลงไม่รู้ตัว แรกเริ่มเดิมทีเขาเริ่มเป็นกระแสขึ้นมาด้วยความสามารถบนเวที ด้วยการเต้นที่มีคาริสม่า+เซกซี่ มีรูปร่างดีมีซิกแพก ขายาว  แต่พอติดตามไปก็จะพบว่าตัวตนและนิสัยของแดนก็ยังดี และน่ารักมากๆด้วย ล่างเวทีชอบเล่นอะไรเป็นเด็กๆ และยังมีหน้าตาและการแสดงสีหน้าที่น่ารัก น่าเอ็นดู เหมือนเด็กๆ เป็นคนถ่อมตัว ไม่เห็นแก่ตัว หัวเราะเก่ง ยิ้มเก่ง รวมๆแล้วทั้งรูปร่างหน้าตา บุคลิค นิสัยก็ทำให้คนรู้สึกเอ็นดูค่า ส่วนตัวเราชอบฟันกระต่ายน้องมากๆ + น้องเป็นคนที่เป็นธรรมชาติมากๆ ดูไม่ประดิษฐ์เลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำ [WJSN] เกิร์ลกรุ๊ปที่คุณต้องรู้จัก! [ข้อมูลปี 2022!!]

คังแดเนียล ทำไมถึงเป็นที่ชื่นชอบของคนเกาหลี? ชาว Pantip บอกว่า

คังแดเนียล Pantip
ภาพจาก https://korism.com/_upload/news/2020/04/141324/m.jpg

1. เพราะน้องเป็นสมาชิก WANNAONE ได้ที่1 และเป็นเซนเตอร์คนเลยสนใจเป็นอันดับแรกๆในวง เพราะวงต่อยอดมาจากรายการที่ดังมากในปีที่แล้ว คนเลยรู้จักในเบื้องต้น+วงดังด้วย

2.น้องค่อนข้างไวรัล สื่อกับสนข.ออกข่าวตลอด วาไรตี้รายการต่างๆพูดถูก/อ้างถึงตลอด ได้ออกวาไรตี้รายการดังหลายรายการ ออกเดี๋ยวก็มี เนเวอร์ติดท็อปเทนเกือบทุกวัน ไม่เคยหลุดจากท็อปร้อย แม้ว่าสัปดาห์นั้นจะไม่มีงานหรือรายการที่ไปออกก็จะมีคลิปเก่าวนขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ มีโฆษณาทั้งส่วนตัวและกับวง รวมกันสิบกว่าตัว สินค้าครอบคลุมตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ และสื่อที่โฆษณาออกครอบคลุมทั้งทีวี วิทยุ ร้านค้า โปรโมชั่นต่างๆ คนดังและinfluencerที่มีฐานคนละฐานกับไอดอล เช่น พวกนักแสดง นักกีฬา แฟชั่นกูรูอะไรแบบนี้ เชียร์น้องในSNSส่วนตัว น้องเลยได้เป็นที่รู้จักในกลุ่มอื่นไปด้วย คือ เดินถนนยังไงต่อให้ไม่รู้ชื่อ ก็ต้องเคยเห็นหน้าผ่านตาบ้างแหละ

3.ชื่อน้องจำง่าย คังแดเนียล ค่อนข้างแปลก เลยสะดุดหู อันนี้ถ้าจำหน้าไม่ได้ ก็ต้องคุ้นชื่อบ้างแหละ

4.พิมพ์นิยมเกาหลี แบบผิวดี หุ่นดี ขายาว สูง หน้าแบบลูกหมา ไม่ได้หล่อจัด มีคาเรคเตอร์ และที่สำคัญน้องยิ้มเก่งมาก ยิ้มแทบตลอดเวลา ดูอารมณ์ดีตลอด หน้าตาเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เลยดูเป็นคนนิสัยดี คนเกาหลีจะชอบคนที่ดูนิสัยดี พอออกวาไรตี้รายการดังเลยตกคนมาได้อีกสำหรับคนที่ไม่ตามไอดอล

5.อันนี้ส่วนตัวเราว่าอายุน้องมีผลสำหรับแฟนรุ่นใหญ่พอสมควร เราเคยคุยกับเพื่อนเก่าทั้งช่วงอายุแบบ 20ต้นๆกับ 30-40ปี คนยี่สิบต้นๆนี่บอกรู้จัก WANNAONE แต่ไม่ได้ตาม เขารู้สึกว่าเด็กไลน์เด็กไปสิบกว่าๆ ชราไลน์กำลังดี รู้สึกไม่ผิดผี ไม่ทำบาป กับคนที่30+ นี่อารมณ์แบบสัญญาแม่ลูก+แฟนเด็ก ก็บอกว่าอายุแดเนียลไม่ได้เด็กกว่าจนแม่ลูกขนาดนั้น อารมณ์แบบเอ็นดูได้  ชุ่มชื่นหัวใจ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

คังแดเนียล สิ่งที่ทำให้ผู้คนชื่นชอบเขา? ชาว Pantip สรุปว่า

คังแดเนียล Pantip
ภาพจาก https://i0.wp.com/dudeplace.co/wp-content/uploads/2020/03/1584328945-etmu9sdueaaie4a.jpg?resize=1000%2C710&ssl=1

1. คังแดเนียล ชาว Pantip บอกว่า เขาเป็นคนมีน้ำใจยินดีช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่หวังผลประโยชน์กับตัวเอง 

2. คังแดเนียล ชาว Pantip บอกว่า เป็นคนดัง รู้ว่าตัวเองดังแต่ไม่เคยอวดตัวว่าชั้นดัง ยังคงมีสัมมาคารวะ มีมารยาท อ่อนน้อมถ่อมตน

3. คังแดเนียล ชาว Pantip บอกว่า  หน้าไม่ได้หล่อจนสะดุด แต่ดูดี มีความเท่ แต่ก็มีความน่ารักอยู่ในตัว ทำให้รู้สึกว่ามีเสน่ห์มาก

4. คังแดเนียล ชาว Pantip บอกว่า  เป็นคนมีความคิด แต่ไม่อวดฉลาด   มีความซื่อ แต่ไม่ได้โง่   มีความใส แต่ไม่ไร้เดียงสา   มีความกลัว แต่ไม่ขี้ขลาด

5. คังแดเนียล ชาว Pantip บอกว่า เป็นคนที่น่ารักมาก ๆ ทั้งหน้าตา และ นิสัย

 

รายการปั้นไอดอลเกาหลี บอยแบนด์ และเกิร์ลกรุ๊ป Queendom ชั้นนำ ที่ชาว Pantip อยากแนะนำให้รู้จักในปี [2022]

สรุปสุดท้าย : คังแดเนียล ดูเหมือนว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของ ชาว Pantip มากๆ

คังแดเนียล Pantip
ภาพจาก https://sudsapda.com/app/uploads/2019/09/%E0%B8%84%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A5-5555-1024×538.jpg

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับความน่ารักและความน่าเอ็นดู ของคังแดเนียล ที่ชาวแฟนคลับมายกย่องเชิดชูและชมเชยเขา ชาว Pantip อยากแนะนำให้ไปดูคลิปย้อนหลัง เกี่ยวกับผลงานของเขาด้วย เผื่อว่าใครที่ไม่รู้จักจะได้ให้โอกาสเขาที่จะได้ติดตามเป็นแฟนคลับ

ไอดอลเกาหลีLatest articles in the category