[ชาว Pantip แนะนำ] แบมแบม แห่งวง GOT7 ดาราเกาหลีคนที่สร้างความภูมิใจให้กับคนไทย

[ชาว Pantip แนะนำ] แบมแบม แห่งวง GOT7 ดาราเกาหลีคนที่สร้างความภูมิใจให้กับคนไทย

แบมแบมแห่ง วงGOT 7 ตัวอย่างที่ดีสำหรับเยาวชนที่ชาว Pantip อยากแนะนำให้รู้จัก!

แบมแบม Pantip
ภาพจาก : https://got7scloset.tumblr.com/

ถ้าให้พูดถึง ไอดอลเกาหลีที่มาจากประเทศไทยแล้วนึกถึงเขาเลย แบมแบม วงGOT 7 ไม่ใช่แค่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง แต่เป็นความภาคภูมิใจและสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยด้วย เคยรู้ไหมว่าเขาเริ่มต้นอย่างไรกว่าจะไปถึงจุดนั้น ชาว Pantip อยากจะมาเล่าและแนะนำให้ฟังถึงการเริ่มต้นของเขา อะไรที่ทำให้เขามาถึงจุดนี้ได้ตามมาอ่านกันเลย

[9 หนุ่มบอยแบนด์] แห่งวงการไอดอลเกาหลี Stray Kids ที่ชาว Pantip อยากแนะนำให้รู้จัก!

ชาว Pantip แนะนำ แบมแบม วงGOT 7 ประวัติและความเป็นมา

แบมแบม Pantip
ภาพจาก https://www.tvpoolonline.com/wp-content/uploads/2017/08/183673.jpg

แบมแบม มีชื่อจริงว่า กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ปัจจุบันเป็นสมาชิกวงไอดอลเกาหลีชื่อ GOT7 (ก็อต เซเว่น) แบมแบม อยู่ในตำแหน่งเป็นแร็ปเปอร์ และเต้น เขาเป็นลูกชายคนที่สามของคุณแม่ กชกร ภูวกุล (คุณพ่อของแบมแบมเสียชีวิตไปตั้งแต่เขาอายุได้ 3 ปี) มีพี่น้องด้วยกันสี่คนพี่ชายสอง และน้องสาวอีกหนึ่ง เกิดที่กรุงเทพ บ้านอยู่แถวสายไหม

ชาว Pantip แนะนำ แบมแบม วงGOT 7 ประวัติการเรียนการศึกษา

แบมแบม Pantip
ภาพจาก https://1.bp.blogspot.com/-i1Wz_bNS8xk/WjilMakUhSI/AAAAAAAAABc/MX7aqADKIPkAkWG1ZZ-WNWGekVIcQR4SACPcBGAYYCw/s1600/77.jpg

จบการศึกษาในระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษาจากโรงเรียนสายอักษร และย้ายไปเรียนต่อที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทรา จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2  ตอนนั้นอายุประมาณ 13 ปี แบมแบมต้องย้ายออกไปอยู่เกาหลี  เพราะเขาเริ่มฉายแววการโคฟเวอร์มาตั้งแต่เด็ก และได้เข้าประกวด Rain Cover Dance In Thailand เมื่อปี 2550 ขณะมีอายุเพียง 10 ขวบเท่านั้น และยังคว้าอันดับ 2 ในฐานะสมาชิกทีม WE ZAA COOL จากรายการประกวด LG Entertainer In Thailand ซึ่งแม่เขาเป็นคนสนับสนุน

ชาว Pantip แนะนำ แบมแบม วงGOT 7 เริ่มเข้าสู่วงการไอดอลเกาหลี

แบมแบม Pantip
ภาพจาก https://quiz.postjung.com/data/13/13002.image1.jpg

เข้ารับการฝึกในค่ายของเจวายพีเป็นเวลาสามปีครึ่ง ก่อนที่จะได้เปิดตัวในฐานะสมาชิกก็อตเซเวน แบมแบมได้ปรากฏในรายการ Who Is Next (WIN) ในตอนที่ 4 ร่วมกับ มาร์ค แจ็คสัน ยูคยอม แจฮย็อง ซ็องจิน ย็องเค ว็อนพิล และ จูฮย็อก ซึ่งตอนนี้เป็นการแข่งเด็กฝึกหัดจากเจวายพีและวายจี ถือว่าเป็นคนไทยคนที่สองที่อยู่ในค่ายยักษ์ใหญ่ อย่าง JYP Entertainment

ทำไมวงบอยแบนด์ X1 ถึงต้องยุบวงชาว Pantip เผยรายละเอียดน่าสนใจ [*อัปเดต 2022]

ชาว Pantip แนะนำ แบมแบม วงGOT 7 ผลงานในปี 2022

แบมแบม Pantip
ภาพจาก https://www.brighttv.co.th/wp-content/uploads/2020/07/%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%84%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%A1.png

แบมแบม” Got7 ร่วมงาน MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2022

ศิลปินชาวไทยสุดฮอตระดับโลก แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 คอมเฟิร์มมาร่วมงานเคาท์ดาวน์จังหวัดชลบุรีอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมเตรียมขึ้นโชว์บนเวที “PATTAYA COUNTDOWN 2022” (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022) ในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย)

จังหวัดชลบุรี ดำเนินการจัดงานโดยสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ในเครือโมโน เน็กซ์ และ E29 Music& Showbiz Company (อีทูไนน์ มิวสิคแอนด์โชว์บิซคอมพานี) ด้านนายกเมืองพัทยาและนายกอบจ.ชลบุรี เผยเตรียมความพร้อมส่งมอบความความสุขให้กับคนไทยอย่างเต็มที่

 

โดยแบมแบมได้พูดถึงความรู้สึกว่า ในรอบ 2 ปี ผมจะได้โชว์ให้กับทุกคนได้ดูอีกรอบแล้วนะครับ ในงาน MONO29 Pattaya Countdown 2022 ในวันที่ 31 ธันวาคม ที่พัทยานะครับ และงานนี้ผมบอกเลยว่าจัดเต็มมากๆ เลย และแถมมีเซอร์ไพรส์อีกหลายอย่างให้ทุกคนได้ดูด้วยนะครับ หลังไม่ได้โชว์ให้ทุกคนดูนานกว่า 2 ปี เพราะฉะนั้นรอบนี้ ถือว่าเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ
หลังจากว่างเว้นการจัดงานเคาท์ดาวน์ไป 1 ปี วันนี้ เมืองพัทยา และ องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี พร้อมเดินหน้าจัดงานเคาท์ดาวน์ 2022 อย่างยิ่งใหญ่ในงาน “PATTAYA COUNTDOWN 2022” (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022) ตลอด 3 วัน 3 คืน ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2564 นี้ ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย)
จังหวัดชลบุรี พร้อมศิลปินชื่อดังมากมาย และโปรดักชั่น แสง สี เสียง จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ รวมทั้งผู้มาร่วมงานมีสิทธิ์รอลุ้นการแจกรางวัลบนเวที ของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ภายใต้มาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวด
คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำ แบมแบม วงGOT 7 ความภาคภูมิใจของคนไทย

แบมแบม Pantip
ภาพจาก http://www.popcornfor2.com/upload/105/news-full-104325.jpg

1.ชาว Pantip มีความเห็นว่าแบมแบม มีความกตัญญู และ กลับมาสร้างความบันเทิงให้กับคนไทยด้วย

2.ชาว Pantip มีความเห็นว่าแบมแบม เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนรุ่นใหม่

3.ชาว Pantip มีความเห็นว่าแบมแบม ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และมีเป้าหมายที่ดี

4. ชาว Pantip มีความเห็นว่าแบมแบม ใช้ทักษะที่มี และโชว์ความสามารถด้วยความกล้าหาญ

5.ชาว Pantip มีความเห็นว่าแบมแบม เป็นความภาคภูมิใจของเยาวชนไทยด้วย

สดใส! น่ารัก! ชาว Pantip ชวนรู้จัก 6 สาว A Pink จากแดนโสม!

ชาว Pantip บอก แบมแบม วงGOT 7 อยู่ในใจเสมอ

แบมแบม Pantip
ภาพจาก https://www.hallyukstar.com/wp-content/uploads/2019/10/bambam-shopee.jpg

อยู่ในใจเสมอสำหรับ เยาวชนไทย ที่ชื่นชอบเคป็อปและดาราไอดอลเกาหลี ก็ต้องยกให้แบมแบมเป็นตัวอย่างที่ดี คือไอดอลของเขาเลย ถึงแม้เขาจะมีชื่อเสียงและดังไปถึงระดับ เกาหลีระดับโลก เขาก็ยังไม่ลืมประเทศไทย ชาว Pantip จึงอยากจะบอกเลยว่า ไม่ว่าจะเกิดที่ไหนหรือทำอะไรการเป็นคนกตัญญูต่อบ้านเกิด เป็นคนที่สมควรที่จะได้รับการยกย่อง

ไอดอลเกาหลีLatest articles in the category