5 หนุ่มน้องใหม่!! วง Winner ชาว Pantip มาแนะนำ

5 หนุ่มน้องใหม่!! วง Winner ชาว Pantip มาแนะนำ

5 หนุ่มน้องใหม่ วง Winner เคยได้ยินบ้างไหม? ชาว Pantip มีคำตอบ

Winner Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/34989594

วง Winner หรือ วินเนอร์ เป็นนักร้องชายจากประเทศเกาหลี เริ่มวงในปี 2557  ภายใต้สังกัด YG Entertainment วินเนอร์มีสมาชิก 5 คน ประกอบไปด้วย คังซึงยูน ,คิมจินอู , อีซึงฮุน ,ซงมินโฮ และ นัมแทฮยอน พวกเขา ผ่านการแข่งขันและได้รับชัยชนะ จากผลโหวดของ ปวงชน โดยได้เริ่มเดบิวต์ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นที่แรก

5 หนุ่ม วง Winner ชาว Pantip มาแนะนำตัว และ ความเป็นมา

Winner Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/34989594

1. คังซึงยุน ลีดเดอร์เมนร้องเสียงทรงพลัง ตอนออกโซโล่ กระแสค่อนข้างดีเลยค่ะ คาดว่าถ้าออกเดี่ยวต่อต้องไปได้สวยแน่ๆ เราขอบคุณลีดคังอยู่เสมอที่เลือกมาอยู่YG ทั้งที่ป๋าหยางบอกยุนว่า ถึงนายจะเดบิวต์เป็นศิลปินแล้ว แต่ถ้านายมาทางนี้ต้องเริ่มใหม่ในฐานะเด็กฝึกนะ แต่ยุนก็ยังเลือกมาYG ทั้งที่ไม่รู้ว่าจะชนะรายการ WIN รึเปล่า และไม่รู้ว่าเดบิวต์ใหม่จะเวิร์คไหม? ซึ้งใจซึงยุนจริงๆ

2. คิมจินอู พี่ใหญ่หน้าเด็ก ก่อนเดอาศัยอยู่กับพ่อค่ะ แต่เราไม่รู้ข้อมูลเรื่องแม่กับพี่น้องเหมือนกัน เป็นเด็กติดเกม ฝึกที่ YG 3 ปี เข้ามาโดยการชักนำของป๋าดันซึงริ ผลงานก่อนหน้านี้ไม่มี นางเพิ่งออกมาจากเกาะเพื่อมาเทรนโดยเฉพาะ แต่ตอนนี้มีผลงานซีรี่ส์ Web drama นะคะ เรื่อง The magical cell phone แต่ยังไม่ออกอากาศที่เกาหลีเลย
*โวคอลไลน์ (ซึงยุน นัมแท จินอู) นี่เซ็นสัญญาด้านการแสดงของค่ายด้วย น่าจะมีผลงานซีรี่ส์ออกมาให้ดูอีกในอนาคต

3. อีซึงฮุน ขาแดนซ์ผู้ออกจากบ้านมาตามความฝัน คลั่งไคล้ค่าย YG มาก ร้องเพลงแทบทุกเพลงของศิลปิน YG ได้หมด เมมเบอร์ในวงทึ่งฮุนมากในเรื่องนี้ ข้อมูลเก่าๆของนางเรารู้พอๆ ใน Kpopstar ดังมากจริง แต่คัมแบคครั้งนี้ โซฮอตยิ่งกว่า สไตล์การแดนซ์แสนสะดิ้ง จนมีคนตั้งกระทู้ถามว่าเป็นตุ๊ดรึเปล่า(ฮา) แต่ตัวจริงเข้มนะ แมนๆ เป็นคนค่อนข้างจริงจัง เมมเบอร์คอนเฟิร์ม
ประเด็นถามเรื่องเป็นเกย์ จินอูก็โดน ไปหาอ่านดูได้ กระทู้พันทิปนี่แหละ บันเทิงมาก ตัวจริงพี่แป๋วจินอูนี่ก็แมนสุดๆเลย เรารักมากคนนี้

4. มินโฮ  เป็นคนเมืองยงอิน อยู่กับพ่อแม่น้องสาว เคยเทรนด์กับบล็อคบีแต่ไม่ได้เดบิวต์เพราะเรื่องส่วนตัว ทั้งคุณพ่อด้วย แล้วก็เรื่องค่ายในตอนนั้นด้วย ส่วนตอนที่มาเดบิวต์กับBoM คือเห็นว่าทีแรกไม่ได้ตังใจอะไรขนาดนั้น เหมือนมาช่วยๆทำเฉยๆแล้วจับพลัดจับผลูได้เดบิวต์ ตอนนั้นก็พอมีคนรู้จัก แต่วงก็ลุ่มๆดอนๆสุดท้ายก็ยุบไป แต่ตัวมิโนกับเพื่อนในวงนี้ยังคุยและสนิทกันดีอยู่ เค้าสนับสนุนมิโนกันดีมากๆตั้งแต่ตอนแข่งจนถึงตอนนี้ สมาชิกบล็อกบีที่ทรนด์มาด้วยกันก็ยังสนิทกันดี (แถมสนิทกับซึงยุนด้วย) ช่วงหลังจากยุบวงจนถึงก่อนมาวายจีก็อยู่วงการใต้ดิน แล้วก็มีมิกซ์เทป

5. ทฮยอน จบโรงเรียนศิลปะฮันลิม(ที่เดียวกับมิโน) อยู่กับคุณยาย คุณแม่ และน้องชาย (ไม่ค่อยพูดถึงคุณพ่อ พูดแค่ว่า “ไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็ก”) ก่อนออดิชั่นเข้าวายจีเคยสังกัดค่ายโมเดลลิ่ง แล้วก็เคยทำงานพาร์ทไทม์เยอะแยะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

5 หนุ่ม วง Winner กับแนวทางเพลงของเขา ชาว Pantip

Winner Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/34989594

เพลงของวินเนอร์ส่วนใหญ่ล้วนเกี่ยวกับความรักทั้งนั้นเลย เลยอยากแนะนำเพลงในบั้มที่ออกแนวจีบ/ตกหลุมรัก/แอบชอบ มาแนะนำ
1.  Air เพลงที่บอกว่าคุณคืออากาศที่ผมขาดไม่ได้ เพียงแค่ 5 นาทีก็จะตายแล้ว
2.  Baby Baby ออกแนวอ้อน ว่าคืนนี้ผมไม่ชอบอยู่คนเดียว มาใช้ค่ำคืนนี้ด้วยกันเถอะ
(ช่วงที่ผ่านมากลับมาฟัง Baby Baby บ่อยมากๆ เป็นเพลงที่มู้ดดีมากๆ บวกกับคิดถึงแทฮยอนที่ออกจากวงไปแล้วด้วย) ยังมีอีกหลายเพลงเลยแต่ยังนึกออกแค่นี้แต่ยังมีแทร็คดีๆอีกเยอะเลย แล้วก็เป็นแฟนเพลง Winner และมีเมนเป็นซึงยุน มาจนถึงปัจจุบันเลย อยากแนะนำเพลงอกหักไปด้วย First love, Raining
ส่วนเพลง Movie Star นี่แยกไม่ออกว่าจะเป็นเพลงรักหรืออกหัก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

5 หนุ่ม วง Winner สรุปความรู้สึกของ ชาว Pantip ที่มีต่อพวกเขา

Winner Pantip
ภาพจาก https://waw3547.blogspot.com/2019/08/winner.html

1. Winner ชาว Pantip บอกว่า ชอบทุกเพลงเลย โดยเฉพาะ different กับ go up ฟังวนเวียนไปมา

2. Winner ชาว Pantip บอกว่า เราชอบรูปที่รวม WINNER 5คนมากที่สุดเลย 

3. Winner ชาว Pantip บอกว่า น้องนัมเป็นเด็กนุ่มนิ่ม หน้าตาดูนุ่มไปหมด ไม่รู้ว่าข้างในมีกระดูกรึเปล่า

4. Winner ชาว Pantip บอกว่า เรารู้สึกว่าทุกคนมีความสามารถและพร้อมจะดังให้มากกว่านี้มาก

5. Winner ชาว Pantip บอกว่า ช่วยรักวินเนอร์ไปตลอดด้วยนะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุปสุดท้าย : 5 หนุ่ม วง Winner น้องใหม่ ที่ชาว Pantip ยอมรับความสามารถ

Winner Pantip
ภาพจาก https://waw3547.blogspot.com/2019/08/winner.html

พอจะได้รู้จัก 5 หนุ่ม วง Winner น้องใหม่ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้บ้างหรือยัง ชาว Pantip อยากให้ไปดูกันแข่งขัน กว่าจะได้มาเป็น 5 หนุ่ม วง Winner ต้องผ่านการแข่งขันกับวงไอคอนมาก่อน น้องๆทั้ง 5 คน ออกความพยายามมากเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม หวังว่าจะมีคนติดตามและให้กำลังใจน้องๆต่อไป

ไอดอลเกาหลีLatest articles in the category