เปิดม่านประวัติ “ไอรีน” Red Velvet สาวสวยน่ารักโดนใจชาว Pantip [*ข้อมูลปี 2022]

เปิดม่านประวัติ “ไอรีน” Red Velvet สาวสวยน่ารักโดนใจชาว Pantip [*ข้อมูลปี 2022]

ประวัติสาว ไอรีน Red Velvet สาวสวยน่ารัก ที่ ชาว Pantip อยากยกหัวใจให้!

ไอรีน Pantip
ภาพจาก https://www.sanook.com/music/2425443/

ไอรีน เป็นหนึ่งนักร้องที่ ชาว Pantip ชอบ โดยประวัติของเธอนั้นเธอมีชื่อจริงว่า Bae ju Hyun เธอเกิด เมื่อวันที่ 29 มีนาคม ปี 1991 ที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยเธอเป็นเด็กฝึกของค่ายเพลงชื่อดัง คือ ค่าย Sm Entertainment ตั้งแต่ปี 2009 และ เดบิวส์ในฐานะสมาชิกของวง Red Velvet ปี 2014

เผย 9 ข้อหา บทเรียนราคาแพงจากชาว Pantip ที่ทำให้ [ซึงรี] ต้องลาลับเวทีไอดอลเกาหลี

ไอรีน Red Velvet มีหน้าที่อะไรในวง และมีผลงานเพลงอะไรบ้าง

ไอรีน Pantip
ภาพจาก https://www.thaiticketmajor.com/variety/lifestyle/12920/

ชาว Pantip บอกว่า ไอรีนเป็นลีดเดอร์ ของวง แรปเปอร์หลัก เต้นนำ และ วิชวลซึ่งก็คือหน้าตาของวง  และผลงานที่ผ่านมาเธอเคยแสดงมิวสิควิดีโอเพลง 1-4-3 I Love You ของ Henry และ เพลง At Gwanghwamun ของ คยูฮยอน

เกิดอะไรขึ้น ทำไม ไอรีน Red Velvet มีประเด็นดราม่า ชาว Pantip มาเล่าให้ฟัง

ไอรีน Pantip
ภาพจาก https://www.thaiticketmajor.com/variety/lifestyle/12920/

ชาว Pantip อยากเล่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คือ เริ่มต้นด้วยการที่ช่างตัดต่อที่อยู่ในวงการนิตยสารมากกว่า15ปีออกมาโพสต์ไอจีโดยมีข้อความประมาณว่า”ถูกเตือนมาตั้งแต่ก่อนจะร่วมงานว่าให้เตรียมใจไว้ก่อน แต่คำพูดของเธอก็ยังทำให้ฉันร้องไห้ออกมา”โดยใส่แฮชแท็ก#Psycho #Monster และยังมีการออกมาบอกว่ามีคลิปเสียงที่อัดไว้ขณะที่คนๆนั้นใช้คำหยาบคายใส่ โดยมีชาวเน็ตเห็นว่ามี1ในแดนเซอร์ของวงRVVกดถูกใจโพสต์ของediterคนนี้ด้วยจึงเล็งไปที่ไอรีน
หลังจากนั้นประมาณ2ชม.ที่แล้วไอรีนก็ออกมาโพสต์ไอจียอมรับและขอโทษกับเหตุการณ์ดังกล่าวโดยมีใจความดังนี้ “นี่ไอรีนเองนะ..  ฉันขอโทษสำหรับการทำร้ายหัวใจของสไตล์ลิสต์ด้วยทัศนคติที่โง่เขลาและความไม่เอาจริงเอาจังของฉัน  ฉันได้รับความช่วยหลายจากหลายๆคนจนมาถึงจุดนี้ได้ ฉันเสียใจและตระหนักถึงความเจ็บปวดจากการกระทำที่ไม่โตนี้ มองย้อนกลับไปจากการทำงานที่ผ่านมานี้ ฉันรู้สึกละอายใจที่ขาดการเอาใจใส่คนอื่น ฉันรู้สึกถึงคุณค่าของเจ้าหน้าที่ทุกคน  ฉันจะคิดและปฏิบัติอย่างระมัดระวังมากขึ้นเพื่อที่มันจะไม่เกิดขึ้นอีก ฉันขอโทษอย่างจริงใจอีกครั้งสำหรับคนที่สนับสนุนฉันมาตลอด

แถลงจาก SM “ไอรีนได้ไปพบไสตล์ลิสต์เมื่อบ่ายวันนี้ เพื่อไปขอโทษต่อหน้าที่ทำให้เค้าเจ็บปวดจากพฤติกรรมที่ไม่ดีของเธอ เธอรู้สึกผิดและขอโทษสำหรับทุกคนที่กระทบกับการกระทำที่ไม่โตของเธอ พวกเราขอรับผิดชอบต่อเหตุการณ์นี้และจะไม่ลืมความทุ่มเทของทุกคนที่เราทำงานด้วย”

คลิก! กระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ไว้อาลัย [ซอลลี่] ไอดอลเกาหลีผู้ถูกบูลลี่-ซึมเศร้าจนจากโลกไปในวัยเพียง 25 ปี

ชาว Pantip มารีวิวไอรีน Red Velvet

ไอรีน Pantip
ภาพจาก https://www.thaiticketmajor.com/variety/lifestyle/12920/

เข้าใจนะเกาหลีคือแคร์ภาพลักษณ์มากๆแล้วไอรีนคือภาพลักษณ์ดีด้วย เรียบร้อย วางตัวดี แต่ข่าวนี้มันให้ความรู้สึกว่านิสัยโดยแท้จริงแล้วไอรีนเป็นคนขี้เหวี่ยงขี้วีน ร้ายๆขัดกับภาพลักษณ์ที่วาง สังเกตุจากบรรทัดที่ว่ามีใครหลายคนเคยเตือนแปลว่าไอรีนทำนิสัยแบบนี้มาหลายครั้งแล้วเพราะเจอกันหลายคน แต่ไม่มีใครกล้ามาโพสต์ แต่คนนี้กล้าแถมอัดเสียงไว้ ส่วนไอรีนถ้าจะไม่ยอมรับคงไม่ได้เพราะหลักฐานมันมีมัดตัวแล้ว เห็นในทวิตบอกว่าสไตล์ลิสทำอะไรไอรีนถึงไม่พอใจนี่งงมากว่าถ้ากลับกันเป็นสไตล์ลิสพูดกับไอรีนด้วยคำหยาบคายแบบเดียวกันจะถามไหมว่าไอรีนทำอะไรสไตล์ลิสถึงไม่พอใจ

เห็นข่าวนี้แล้วรู้สึกว่าวงการเกาหลีเบื้องหลังนี่คงเอาเรื่องกันอยู่คงมีเรื่องที่ไม่คาดคิดกันอีกมาก
แม้กระทั่งวงเมนเรายังไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะดีเด่อะไรเหมือนกัน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

งงคนที่มาเข้าข้าง ผิดก็ว่าไปตามผิด ออกมาขอโทษก็ปรับปรุงตัว

ดันไปมองมุมพนักงานร้าย แต่ไม่มองมุมที่ว่าพนักงานเขาเตือนกันต่อๆมาว่าเป็นแบบนี้ ไม่มองมุมที่ว่าเป็นมานานแล้วแต่พึ่งมีคนออกมา

ไปมองว่าร้ายถึงขนาดอัดเสียง แต่ไม่มองว่าทำบ่อยถึงขนาดโดนอัดเสียงได้เลยหรอ

แล้วเห็นเม้นบนๆว่าบัตรพนักงานอัดเสียงได้ มองหลายๆมุม ลดความเอนเอียงแล้วไปดูคำขอโทษนิดนึง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

น่าจะด่าแรงมาก​ ถึงรีบออกมาขอโทษ​ ถ้าปล่อยไห้เขาปล่อยคลิปเสียงคือพัง​ แล้วเพื่อนในวงไปต่อลำบากแน่นอน​ เพราะอยู่ร่วมกันหมดเห็นหมดโดนเหมารวมแน่นอน​ จริงๆสีหน้าแววตาก็นิ่งมากจนดูดุดูเย็นๆ555
จริงๆก็น่าจะเป็นคนดุและปากร้ายหละนึกภาพออกเลยเพราะดูซีรี่ย์เกาหลีเยอะ​ แบบนางร้ายต้องสวยมากๆแล้วเหวี่ยงวีนร้ายเงียบ​ แต่ไม่รู้เป็นแต่ต้นหรือเป็นตอนดังแล้ว​ แล้วไปแสดงหนังด้วย​ ถ้าคลิปหลุดโดนแบนจากคนหลายประเทศ​ หนังเขาก็เสียด้วย​ จริงๆในวงไอรีนสวยมากๆแต่ผมสัมผัสถึงกำแพงอะไรซักอย่างที่ทำไห้ผมเฉยๆไปดันไปชอบเวนดี้นะเพื่อนผมหลายคนก็ชอบเวนดี้ถ้าได้ดูคลิปเวนดี้อ่ะ​อารมณ์นิสัยเหมือนโรเซ่แต่ฮากว่าเยอะ​ เรื่องของเรื่องคือทีมเต้นมากดถูกใจจะอยู่มองหน้ากันต่อยังไง​ จะตกงานไหม

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ใบหน้าที่มีคนเอาเป็นแบบศัลยกรรมระดับท็อปอะ ซึ่งเขาสวยมากกก!!! แต่นี้ทุกคนก็รู้จักกันแล้ววว โฆษณาก็เยอะมากกกก!! คือแบบพูดถึงความสวยนี้นึกถึงไม่กี่คน ไอรีน ยุนอา งี้อะเพราะมีคนเอาเป็นแบบเยอะ สรุปสั้นๆคือดัง?มากกก กกก กก!!

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เรียกว่าดังมากในฐานะดาวรุ่งที่กำลังจะยืนพื้นเป็นกำแพงให้รุ่นต่อไปค่ะ ตอนนี้แค่พูดชื่อไอรีนเกือบทุกคนก็อ๋อเลย อย่างที่คห.อื่นบอกคือพบเจอไอรีนได้ทั่วไปที่เกาหลีจริงๆค่ะ มองไปทางไหนก็เจอ เดินผ่านสองสามร้านก็เจออีกแล้ว ทุกวันนี้รายการต่างๆก็พูดถึงไอรีนตลอด ไอรีนไม่ได้ไปออกรายการไหนเลยนะแต่ได้ยินชื่อตลอดเหมือนตัวจริงไปเอง

สำหรับเราไอรีนเป็นลัคกี้เกิร์ลแล้วก็เป็นผู้หญิงเก่งและพิเศษมากเลยค่ะ เคยแอบคิดนะว่าถ้ามีงานมากกว่านี้ ไอรีนอาจจะดังกว่านี้ก็ได้ แต่มาคิดอีกทีแบบนี้ก็ดีไปอีกแบบ ดังที่แบรนด์น้องเค้ก ดังที่แบรนด์ไอรีน เป็นอีกหนึ่งทางที่เรียกว่าเป็นกำแพงของไอดอล ดังในสายของตัวเอง ไม่ได้ไปทางละคร ไม่ได้ไปทางวาไรตี้ แต่พอถามว่าดังมั้ยใครๆก็บอกว่าดัง

ตอนนี้รอดู new gg ของ sm เลยว่าจะรับไม้ต่อรุ่นพี่ที่ทำไว้ดีมากๆในเจนของตัวเองได้ไหม

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ดังมากแล้วคนก็ชอบเยอะ สวย บุคลิกดี ชอบดูแลเอาใจใส่คนอื่น ดาราเซเลปคนทั่วไปก็ชอบเยอะ พอชอบก็เอาไปพูดในรายการนู่นนี่คนก็รู้จักเพิ่มไปอีกทางนอกจาก cf
สวยขนาดที่ว่าแค่บังเอิญเดินผ่านครัชก็ทำให้เขาเหลียวหลังมองแล้วหลุดปากชมว่าโคตรสวยได้
บังเอิญไปเจอนักร้องคนอื่นในลิฟท์แล้วเขาถึงกับเอามาพูดในรายการทีหลังว่าสวยมากๆจนสตั้นไปเลย
ทำอะไรก็มือขึ้น ยิงธนูกล้องแตกให้ไอดอลทั้งสนามกินไก่ฟรี อ่านหนังสือเป็นกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมืองจนเอามาทำหนัง ตัดหน้าม้าก็กลายเป็นเทรนด์ แม้แต่รหัสหน้ายังเป็นที่นิยมอันดับ 1  555555
ไอรีนเลยจุดของคำว่ากระแสไปนานแล้ว คนรู้จักคนจำได้แล้ว พวกดาราที่ดังๆเวลาไม่มีละครเขาหายเงียบไปไม่มีกระแสอะไร แต่ก็เถียงไม่ได้ว่าเขาไม่ดังใช่มะ? เคสไอรีนที่ไม่ค่อยแอคทีฟชีวิตให้เห็นก็คล้ายกัน อยู่เฉยๆคนก็พูดถึง เวลาเปรียบเป็นคนสวยเค้าก็พูดกันว่าฉันเหมือนไอรีน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เป็นแม่พิมพ์ของชาติ แม่พิมพ์ที่ไม่ได้แปลว่าครู เป็นรหัสใบหน้าที่ทำงานหนักมาก
งานโฆษณาก็เยอะในระดับหนึ่ง และฟาดแบรนด์ระดับท้อประดับไฮเอนด์มาได้หลายตัว
และเพราะงานโฆษณาเยอะแถมเป็นแบรนด์ใหญ่ๆทั้งนั้น จึงเห็นป้ายโฆษณาเต็มไปหมด
ค่ายไม่ค่อยให้ออกทีวี แต่ไอรีนมักมีคนอื่นพูดถึงอยู่ตลอดในเรื่องดีๆหลายๆเรื่อง
มักมีชื่อติดสารพัดโพลอยู่ตลอด แบบ เทศกาลนั้นเทศกาลนี้อยากไปเที่ยวกับใคร ไอรีนติดโพลอันดับแรกๆบ่อย
ถ้าจะบอกว่าเกาหลีปกครองด้วยผู้หญิงฝั่งเคป็อป2คน ครึ่งนึงไอยูอีกครึ่งคือไอรีน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุปความคิดเห็นของชาว Pantip ที่มีต่อไอรีน

ไอรีน Pantip
ภาพจาก https://www.thaiticketmajor.com/variety/lifestyle/12920/

ชาว Pantipบอกว่า

1. ชาว Pantip คิดว่า ไอรีนหน้าสวย และเป็นหน้าที่คนอยากเลือกศัลยกรรมมากที่สุด

2. ชาว Pantip คิดว่า ไอรีนเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในฐานะสมาชิก Red Velvet

3. ชาว Pantip คิดว่า ไอรีนมีภาพลักษณ์ที่ดี เรียบร้อย

4. ชาว Pantip คิดว่า ไอรีนเจอกระแสข่าวโจมตี มีดราม่าแรงๆ ชาวชาวเน็ตบางส่วน

5. ชาว Pantip คิดว่า ไอรีนเจอดราม่าแล้วเธอก็ยังที่ออกมายอมรับผิดและขอโทษต่อพี่ๆนักข่าว

[Pantip แนะนำ] Taeyeon หัวหน้าวง Girls ‘Generation ในตำนาน กับสมญาตัวแม่แห่งวงการเกาหลี [*ข้อมูล 2022)

บทสรุปสุดท้าย : ไอรีน Red Velvet สาวสวย น่ารัก ที่ ชาว Pantip ชื่นชอบ

ไอรีน Pantip
ภาพจาก https://www.thaiticketmajor.com/variety/lifestyle/12920/

เป็นยังไงกันบ้างกับข้อมูลของชาว Pantip ที่มานำมุมเสนอต่างๆ เกี่ยวกับไอรีน สรุปเลยว่า คนส่วนใหญ่ชอบ ไอรีน และอยากเป็นเหมือนไอรีน ส่วนอีกส่วนหนึ่ง เป็นความคิดเห็นแง่ลบ หรือ ให้กำลังใจ ไอรีน หลังจากเกิดเหตุการณ์ดราม่าถล่มไอรีน หวังว่าทุกคน จะให้โอกาสเธอ และชอบเธอมากขึ้น

 

 

 

นักร้องเกาหลีLatest articles in the category