ชาว Pantip แนะนำหาเงินวันละ 500 ทำยังไง? ตามมาดูกัน

ชาว Pantip แนะนำหาเงินวันละ 500 ทำยังไง? ตามมาดูกัน

ชาว Pantip บอกหาเงินวันละ 500 ยากนะเศรษฐกิจแบบนี้

หาเงิน วันละ 500 Pantip

ตอนนี้ไม่ว่าใครก็คงกำลังหางานเสริม เพื่อช่วยเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัว ถ้าบอกว่าแต่ละวันจะต้องหาเงินได้วันละ 500 เศรษฐกิจแบบนี้บอกเลยว่าก็ยากเหมือนกัน แต่ถ้าเป็นงานที่ แบบไม่ต้องลงทุนและทำงานแล้วได้เงินเลยก็มีอยู่บ้าง เท่าที่ชาว Pantip คิดออก ก็เลยอยากจะแนะนำ ให้ฟังบ้าง เชื่อว่าใครที่สนใจกำลังหางานพาสทามที่อยากจะทำหรือเป็นงานประจำก็ได้ เป็นงานที่ไม่ต้องใช้วุฒิการศึกษา เพียงแค่ใช้ความอดทนและความขยันเท่านั้นก็ทำได้แล้วตามมาอ่านกันเลย

แนะนำวิธีเลือกทำงานออนไลน์แล้วได้รับเงินจริงไม่โดนโกงสไตล์ชาว Pantip [*อัปเดต 2022]

ชาว Pantip อยากบอกหาเงินวันละ 500 ลองขับรถส่งอาหารเดลิเวอรี่ดู

หาเงิน วันละ 500 Pantip
ภาพจาก https://lh3.googleusercontent.com/proxy/SGSi2dNT7dFGy-Vn3Yw9-CojdbAFB6okejKdhF01RHyp1dhsbZCQdPu_xSiwG-vWGzPzhC7fzoeqaq4b6y8ktjZxHEqEvcIFfqMkIpOG2D2YcRWNll02y0Le9A=w1200-h630-p-k-no-nu

หากชอบแนวประสานงาน สายแว๊นพอไหว ช่วงนี้ที่เห็นกันในเชียงใหม่ เรื่องของกลุ่มอาหารเดลิเวอรี่ค่ะ อาจจะแข่งกับฟู๊ดแพนด้า และ grab food หน่อย แต่ถ้ามีลูกค้าประจำก็จะได้เรื่อยๆ รับหิ้วไรงี้ มีน้องที่รู้จัก แถวบ้านมีร้านอร่อย ก็เอามาโพสจัดส่ง กลางวัน 20 คิว  เย็น 20 คิว
ก็ได้ วันหนึ่ง 800 บาทแล้ว ยังไม่รวมกำไรจากค่าของ แต่ก็ต้องคำนวนเส้นทางดีดีค่ะช่วงแรกเห็นว่า งง เส้นทางก็จะจัดส่งได้ช้า ลองศึกษาดูหากสนใจ  ส่วนงานแนวส่วนตัว ขายของออนไลน์ทางเราหาจากกลุ่มที่มีความต้องการเฉพาะและเราหาของจากแหล่งต้นทุนถูกก็เอามาประมูล
แต่เส้นทางนี้ก็ไม่ได้ง่ายทุกวันนี้คนขายกับเกร่อมากในกลุ่มแต่ละกลุ่ม ตอนนี้เราทำอย่างหลังกลับมาอยู่บ้านเชียงใหม่ ก็สนุกดี มีไรทำทั้งวัน
คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip อยากบอกหาเงินวันละ 500 สอนพิเศษออนไลน์

หาเงิน วันละ 500 Pantip

เราสอนพิเศษออนไลน์ รายได้อยู่ที่ชั่วโมงละ 250-500 บาท แต่เดือนหนึ่งเราได้ไม่เยอะนะ หลักพันเอง เพราะเรารับไม่เยอะด้วย ตัวเราอยู่ต่างประเทศด้วย เวลาต่างกับไทยพอสมควร เลยหาเวลาที่ตรงกับคนเรียนค่อนข้างยาก แต่ก็ทำ เพราะอยากมีอะไรทำ ก็โอเคอยู่นะคะ
ตอนเริ่มต้นจะยากหน่อย แต่พอเริ่มมีคนมาเรียน ก็จะมีมาเรื่อยๆ
เคยเห็นคนที่บ้านใกล้โรงเรียน รับสอนศิลปะเด็กหลังเลิกเรียน ก็พอมีเด็กๆ ไปเรียนอยู่นะ คุณเคยทำพวกกราฟฟิก ดีไซน์ ลองสอนพวกนี้ไหมคะ อาจจะมีน้องๆ มัธยมที่สนใจจะเข้าคณะทางสายนี้ไปเรียนด้วย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip อยากบอกหาเงินวันละ 500 ช่วยทำความสะอาดบ้านออนไลน์ในพื้นที่

หาเงิน วันละ 500 Pantip

อีกหนึ่งอาชีพที่กำลังเติบโตมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นคือการเป็นแม่บ้านออนไลน์ หรือแม่บ้านที่ให้บริการทำความสะอาดบ้านให้กับคนที่อาจไม่ค่อยได้อยู่บ้านเท่าไหร่นัก ดังนั้นแม่บ้านออนไลน์จะเข้าไปช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ แต่เรื่องนี้ก็ต้องระวังเล็กน้อยเกี่ยวกับของหายอะไรต่าง ๆ ด้วยนะครับ เพราะว่าถ้าบริหารจัดการไม่ดี บางทีอาจมีปัญหากันในเรื่องของที่หายไปก็ได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

[6 ไอเดีย]หารายได้เสริม ปี 2022!! กับงานออนไลน์ทำได้ที่บ้าน ชาว Pantip อยากแนะนำ

ชาว Pantip รวบรวมความคิดเห็น หาเงินวันละ 500 ไว้ว่า

หาเงิน วันละ 500 Pantip

[/word_balloon]

สมัยเรียน ปวช เคยไปเสิร์ฟอาหารในโรงแรมพวกงานจัดเลี้ยงเย็น ๆ ค่ำ ๆ  หรือเสาร์-อาทิตย์ ก็ได้ประมาณ 4-500 นะบางวันโชคดีได้ทิปพิเศษด้วย อาหารฟรี

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ก็หางานพาร์ทไทม์ทำมั้ยคะ อยากได้เงินต้องลงแรงค่ะ ทำ ส อ หรือตอนเย็นก็ได้ เราเคยสอนพิเศษค่ะ ต่อเดือนได้ไม่เยอะค่ะ เพราะเน้นสอน ส อ แต่ก็ดีกว่าอยู่ว่างๆพอได้ค่าน้ำมันรถไปทำงานต่อเดือนค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เอาประสบการณ์ที่เคยขายของเทาๆ มาหาสินค้าสายขาวแล้วขายออนไลน์เหมือนเดิมสิคะ แล้วเพิ่มมูลค่าของมันให้เหนือกว่าคู่แข่ง อันนี้ก็หาวิธีเอาเอง แต่อย่าจำกัดตัวเองในเรื่องสินค้าเลย ของบนโลกนี้มีอีกเยอะแยะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำถ้ามีประสบการณ์ด้านการทำงานบนแพตฟอร์มออนไลน์ก็จะง่ายหน่อย เช่น เปิดร้านขายของออน แอพไหนก็ได้เดี๋ยวนี้มีเยอะเลย แต่ Youpik ตามที่ คห. บนบอกก็ดี ผมก็ทำอยู่ หรือ จะรับทำงานส่วนที่เราเคยทำ เช่น บางคนอาจจะทำงานประจำเกี่ยวกับการเขียนบทความ หรือคอลัมน์ต่างๆ ก็อาจจะรับงานเขียนบทความส่งตามเว็บต่างๆ ก็ได้ แล้วก็จัดสรรเวลาแบ่งการทำงานให้ดี อย่างน้อยควรมีรายได้ 2-3 ทาง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปหาเงินวันละ 500 ทำอย่างไร?

หาเงิน วันละ 500 Pantip

ก็ยังพอมีวิถีทางที่จะทำเงินได้วันละ 500 แต่ต้องใช้ความพยายามและความอดทนอยู่เหมือนกันเพราะเป็นงานที่ใช้แรง ต้องใช้วัสดุและอุปกรณ์ในการทำงานด้วยดังนั้นต้องลงทุนด้วย แต่รับรองได้เลยว่าลองทำดูก่อนถ้าไม่ชอบค่อยเปลี่ยนงานก็ได้ อย่างน้อยก็เป็นตัวเลือกและประสบการณ์ให้ได้ทำงานในหลายรูปแบบก่อนที่จะได้รับงานประจำ ก็จำเป็นงานเสริมไปก่อนก็ได้ ซึ่งชาว Pantip ได้สรุปงานไว้ดังนี้

1. ส่งอาหารเดลิเวอรี่เดี๋ยวนี้มีหลายแบรนด์ที่ให้เลือกสมัครเข้าทำ เพียงแค่มีรถจักรยานยนต์ และใบขับขี่ก็ทำงานนี้ได้แล้ว

2. สอนพิเศษออนไลน์ ลองดูว่าตัวเองมีความสามารถในการสอนเรื่องอะไรที่เป็นพิเศษได้ จะสอนภาษาหรือสอนความสามารถพิเศษอะไรก็ได้ลองโปรโมทตัวเองดู

3. ทำความสะอาดออนไลน์ สมัครเป็นแม่บ้านทำงานทำความสะอาด บ้านใกล้เรือนเคียงหรือของเพื่อนบ้านก็ได้ ทำเป็นชั่วโมงหรือทำเป็นวันก็ได้ได้รายได้ที่แน่นอน 

[ทำงานผ่านเน็ตได้เงินจริงไหม? 2022] ชาว Pantip มีประสบการณ์และความเห็นอย่างไร?

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip อยากบอกหาเงินวันละ 500 โควิดแบบนี้หายาก

หาเงิน วันละ 500 Pantip

ถึงแม้ว่าทุกวันนี้การหาเงินก็จะเป็นเรื่องที่ทำได้ยากมากขึ้น ยิ่งเป็นงานที่ง่ายและหาเงินได้ง่ายๆก็ยิ่งหายากด้วย ตัวอย่างข้างต้นที่ยกมาเป็นเพียงแค่สิ่งที่ชาว Pantip คิดขึ้นมาและทำงานได้จริง ได้อย่าลืมว่าไม่ว่าจะทำงานอะไรก็ต้องอาศัยความขยันขันแข็งและความอดทน ที่เสนอมาอาจจะเป็นงานที่ใช้แรงงานหรือความสามารถเฉพาะตัวก็มี ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เราสามารถฝึกได้ อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยแต่หลังจากที่เราเป็นแล้วเราก็จะมีงานอาชีพเป็นของเราเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในการทำงาน แบบอิสระด้วย

งานคือเงิน-เงินคืองานLatest articles in the category