[5เทคนิค] บาร์บีคิวพลาซ่า!!!! กินยังไงให้คุ้ม ชาว Pantip มีเทคนิคมาฝาก

[5เทคนิค] บาร์บีคิวพลาซ่า!!!! กินยังไงให้คุ้ม ชาว Pantip มีเทคนิคมาฝาก

บาร์บีคิวพลาซ่า!!!! อยากไปกินต้องมีทริค ชาว Pantip แนะนํา

บาร์บีคิว พลาซ่า Pantip

หลายคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงบาร์บีคิวพลาซ่า บางคนอาจจะเคยไปกินแล้วหรือบางคนอาจจะยังไม่เคย จะเคยคิดมั้ย ว่าราคาที่จะต้องจ่ายไปจะกินยังไงให้คุ้ม วันนี้ชาว Pantip มีคำแนะนำดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณกินอย่างสุดคุ้มมาบอก ไปรับฟังและติดตามกันเลย

เลือกซื้อเตาปิ้งย่างไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีให้ปังโดนใจ! แนะนำ [6 แบรนด์] ในดวงใจของชาว Pantip!

บาร์บีคิวพลาซ่า!!!! สั่งสิ่งที่ชอบ ชาว Pantip แนะนํา 1

บาร์บีคิว พลาซ่า Pantip

สั่งสิ่งที่ชอบ สั่งมาแล้วกินจนหมด  นั่นก็คุ้มเงินที่จ่ายไปแล้ว ส่วนถ้าต้องการควบคุมเพดานค่าใช้จ่าย แล้วไ่ม่สามารถจ่ายจนกระทั่งกินอิ่มได้ (เงินไม่พอ)
ก็กินสิ่งที่ชอบเท่าที่มีงบอยู่ ไม่จำเป็นต้องอิ่ม กินเสร็จกะให้เหลือเงินเล็กน้อย พอไปกินข้าวข้างทางที่ราคาถูกต่อเพื่อให้อิ่ม

อนึ่ง อันนี้ไม่ใช่ดูถูก แต่เป็นวิธีที่ใช้เวลาผมไปกินบางร้านที่อร่อยมากสำหรับ แต่ราคาต่อหน่วยแพงมากในความคิด ก็จะกินแค่พออร่อย ไม่ต้องอิ่ม แล้วผมก็ไปกินเอาอิ่มกับร้านอื่นที่ถูกๆ เช่น บะหมี่เกี๊ยวเจ้าดังเยื้องๆหัวลำโพง (ไม่ได้ต้องการปิดบังชื่อร้าน แต่จำชื่อร้านไม่ได้จริงๆ) ราคาต่อชามสมัยเมื่อเกือบสิบปีก่อน ถ้าจำไม่ผิด 40 บาทมั๊ง ได้น้อยมากๆ ถ้าผมจะกินเอาอยู่ท้องก็คงต้องเกิน 5 ชามแน่ๆ ก็ใช้วิธีกินเอาอร่อย 1-2 ชาม แล้วผมก็ไปกินร้านอื่นต่อ

บาร์บีคิวพลาซ่า!!!! ดูจากราคา ชาว Pantip แนะนํา 2

บาร์บีคิว พลาซ่า Pantip

ดูราคาจากเมนูก่อนได้ แล้วลองคำนวณงบดู ส่วนผมไม่ว่าจะไปกี่คนก็ตาม จะสั่งเป็นเซ็ท หรือจะสั่งเป็นถาด ๆ จะสั่งข้าวเปล่าเพิ่มคนละถ้วยสองถ้วยทุกครั้ง กินแล้วถึงจะอิ่ม

บาร์บีคิวพลาซ่า!!!! ดูจากราคา ชาว Pantip แนะนํา 3

AKA บุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยจริงหรือเปล่า!? มาตามรอยรีวิวชาว Pantip กัน [อัปเดต 2565]

 

สั่งเบคอนหรือหมูสไลด์มาหนึ่งถาด ข้าวกระเทียมคนละถ้วยผักกะหล่ำ  ขอได้ไม่อั้น อันนี้คุ้มแน่ สั่งเป็นชุดหรือเซตไหนดี เลือกเสร็จและชุดราคาแพงมากินกันสองคน

บาร์บีคิวพลาซ่า!!!! สั่งเป็นชุดครอบครัว ชาว Pantip แนะนำ 4

บาร์บีคิว พลาซ่า Pantip

กินสองคนผมก็สั่งชุดครอบครัวอยู่ดี ร้านนี้ถ้ากินน้ำเปล่า(ขวด)ไม่เอาน้ำแข็งได้จะประหยัดกว่าสั่งเอสน้ำแข็ง เพราะคิดราคาน้ำแข็งต่างหาก

บาร์บีคิวพลาซ่า!!!! สั่งชุดประหยัดเนื้อ ชาว Pantip แนะนำ 5

ไปทาน 2 คนกับภรรยา จะสั่งเป็น Routine แบบนี้ ชุดครอบครัวหมู (ของภรรยา) + ชุดประหยัดเนื้อ (ของผมเอง) + ข้าวกระเทียม 2 + โค้ก 1 เหยือก + ของทานเล่น 1 – 2 อย่าง ตามจำนวนเงินในกระเป๋า และความอยาก (ที่สั่งก็จะเป็น เกี๊ยวซ่า กับ ป๋อเปี๊ยะทอด อยู่แค่นี้) ค่าเสียหายก็อยู่ที่ประมาณ 800 – 1000 บาท เนี่ยแหล่ะครับ (ใช้บัตรสมาชิกด้วย) ยกเว้นถ้าไปทานช่วงบุฟเฟ่ต์  จัดเต็มไม่คลานกลับไม่เลิก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำ[10โรงแรม]buffet ที่คุณไม่ควรพลาด!!! เมื่อชาว Pantip การันตี

บทสรุปส่งท้าย : บาร์บีคิวพลาซ่า!!!! จ่ายแพงแต่ก็คุ้มได้ ชาว Pantip แนะนำ

บาร์บีคิว พลาซ่า Pantip

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ วิธีการ ทานอาหารยังไงให้คุ้มที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าที่ชาว Pantip แนะนำ คิดว่าแค่เทคนิคแค่นี้ก็จะทำให้คุณ ทานบาบีคิวพลาซ่าได้คุ้ม ยิ่งถ้าไปแค่สองคนก็สามารถสั่งชุดประหยัดหรือว่าชุดครอบครัวก็ได้ นี่ยังไม่รวมส่วนลดอื่น ๆ จากบัตรเครดิตอีกนะ

กินจุ๊บจิ๊บ-อาหารการกินLatest articles in the category